Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

Korean Air Cargo trở lại Halifax Stanfield

Chính quyền Sân bay Quốc tế Halifax (HIAA) vừa thông báo Korean Air Cargo sẽ triển khai một dịch vụ hàng tuần vào Chủ Nhật đến Incheon, Hàn Quốc, sử dụng máy bay vận chuyên hàng Boeing 777F aircraft.

Từ 25/5, hãng dự kiến sẽ vận chuyển ít nhất 40,000kg tôm hùm tươi với giá trị xuất khẩu $580,000. Dịch vụ sẽ tiếp tục vào mỗi ngày Chủ Nhật cho đến cuối tháng 8.

“Đây là tuyến đi thẳng đầu tiên đến một trung tâm lớn của châu Á, Incheon,” Joyce Carter, Chủ tịch và là CEO của HIAA nói. “Đây là một tuyến bay nhanh, thậm chí cả với một chặng dừng kỹ thuật và tiếp nhiên liệu ở Anchorage. Tổng thời gian từ lúc ‘lăn bánh’ ở Halifax đến khi hạ cánh ở Seoul dưới 14 giờ. Điều này rất tuyệt đối với các mặt hàng thủy sản tươi sống, đặc biệt đối với nhu cầu ngày càng tăng của người châu Á đối với tôm hùm tươi.”

Đi từ Gateway Facilities, chuyến bay sẽ đến Halifac lúc 12:45am. từ Toronto  và cất cánh đi Incheon lúc 2:50pm. Máy bay sẽ dừng tiếp nhiên liệu ở Anchorage, Alaska. Hãng đã khai thác hai chuyến bay vận chuyển  hàng tại Halifax trước kia.

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc. Các mảng vận chuyển hàng hóa quốc tế và hàng hóa của hãng bay đến 130 thành phố tại 45 quốc gia.

Theo Air Transport News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét