Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Ra mắt cổng giao nhận, vận chuyển hàng hóa cho thương mại điện tử

Ngày 2/10, Công ty Peacesoft đã chính thức ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa và giao hàng thu tiền toàn quốc Shipchung.vn. Đây là Cổng giao nhận, vận chuyển trung gian cho thương mại điện tử (TMĐT) đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng giám đốc Công ty Peacesoft, đơn vị chủ quản Shipchung.vn cho biết: “Sự ra đời của Shipchung.vn đã tự động hóa được quy trình và chuẩn hóa dịch vụ vận chuyển cho các giao dịch mua bán trực tuyến. Ngoài việc kết nối thương mại điện tử với ngành hậu cần, vận chuyển còn giúp thúc đẩy nhanh hơn tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nước trước thời điểm Việt Nam mở cửa hoàn toàn thị trường theo cam kết WTO”.

 Hiện nay, Shipchung.vn đang liên doanh với 5 hãng vận chuyển hàng đầu: Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu Điện (EMS), Công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post), Công ty CP Chuyển phát nhanh Tín Thành(TTC), Công ty Cổ Phần Thương Mại và Chuyển Phát Nhanh Nội Bài (Netco) và Công ty dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (Nasco) cung cấp dịch vụ vận chuyển và thu tiền tận nơi cho khách hàng trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Lan Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét