Thứ Sáu, 20 tháng 6, 2014

Bắt giữ "đoàn" xe máy vận chuyển mỡ lợn thối

 Kiểm tra 4 xe máy trên, tổ công tác phát hiện trên những xe máy trên chở những bao tải bên trong có bì và mỡ lợn có trọng lượng khoảng 80kg/bao.

Công an phường Sài Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ nguồn gốc hơn 1 tấn bì và mỡ lợn do Đội CSGT số 5 phát hiện và thu giữ hôm 20/2.

Khoảng 13h30 ngày 20/2, tổ công tác Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A và quốc lộ 5 phát hiện một tốp xe máy vận chuyển  hàng cồng kềnh có biểu hiện khả nghi chạy từ hướng Bắc Ninh về Hà Nội.
Số mỡ lợn được vận chuyển bằng xe máy
Qua kiểm tra 4 xe máy trên, tổ công tác phát hiện trên những xe máy trên chở những bao tải bên trong có bì và mỡ lợn có trọng lượng khoảng 80kg/bao. Toàn bộ số hàng hóa chất trên 4 xe máy có trọng lượng khoảng hơn 1 tấn và đều đang trong quá trình bốc mùi hôi thối.

Tại thời điểm kiểm tra, cả 4 người điều khiển phương tiện xe máy đều không xuất trình được hóa đơn, chứng từ nguồn gốc số hàng hóa chở(vận chuyển hàng hóa ) cồng kềnh trên xe gồm bì và mỡ lợn.

Thiếu úy Nguyễn Sỹ Mạnh (Đội CSGT số 5) cho biết, thời điểm kiểm tra chỉ có 2 người điều khiển phương tiện xuất trình đầy đủ đăng ký và bằng lái xe hợp lệ, còn Phạm Văn Toản (SN 1981) và Nguyễn Văn Duy (SN 1991) ở Bắc Giang tạm thời bị giữ phương tiện vì không xuất trình được bất kỳ giấy tờ hợp lệ nào.

Hiện, toàn bộ hàng hóa đã được bàn giao cho công an phường Sài Đồng, quận Long Biên tiếp tục điều tra mở rộng.

Hoàng Thiên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét