Thứ Năm, 5 tháng 6, 2014

Nghệ An: Bắt quả tang xe khách vận chuyển hàng lậu

Đang vận chuyển một khối lượng hành nhập lậu không có giấy tờ xuất xứ đi tiêu thụ, lái xe tên Vịnh đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, bắt giữ.

Theo đó, vào lúc 4h30 sáng nay (5/12), Đội Quản lý thị trường số 4 Nghệ An khu vực Quỳnh Lưu phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu phát hiện, thu giữ một số lượng thuốc lá và rượu không rõ nguồn gốc trên xe khách mang BKS 15B – 01083.

Đội quản lý thị trường số 4 Nghệ An cho biết, cơ quan này nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện xe ô tô khách giường nằm mang biển kiểm soát 15B – 01083 đang vận chuyển hàng  một lô hàng thuốc lá và rượu nhưng không có nguồn gốc xuất xứ lưu thông ra phía Bắc tiêu thụ. Khi chiếc xe ô tô trên chạy tới địa bàn thị trấn Cầu Giát thì bị lực lượng chức năng yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, Đội quản lý thị trường số 4 và Công an huyện Quỳnh Lưu đã phát hiện trong xe có chở 100 cây thuốc lá và 140 chai rượu đều mang nhãn hiện nước ngoài nhưng không có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Chiếc xe khách trên và tang vật đã được đưa về trụ sở Đội quản lý thị trường số 4 để lập biên bản.

Tại đây, lái xe tên là Lê Quang Vịnh trú tại quận Lê Chân – thành phố Hải Phòng khai là vận chuyển hàng hóa  thuê số hàng đó về thành phố Hải Phòng chứ không biết chủ hàng là ai.

Hiện tại Đội quản lý thị trường số 4 đã lập biên bản và thu giữ số lượng hàng nói trên.

Cơ quan chức năng đang lập biên bản xử lý hành chính với lái xe khách vận chuyển hàng nhập lậu.

Việt Hùng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét