Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

A.N. Deringer, Inc.

Deringer Cung cấp môi giới hải quan, giao nhận vận tải, vận chuyển, tư vấn, kiểm tra thịt, và dịch vụ kho bãi và phân phối. Tại Deringer, Có Có Không một trung tâm xử lý duy nhất rộng xử lý tất cả các yêu cầu cũng như lô hàng và ghi âm kỹ thuật số bắt buộc người gọi bấm phím "1" cho một người sinh sống. Cung cấp Deringer đại diện địa phương tại các cảng chính được chiến lược Nằm Đó dọc theo biên giới phía bắc và tại cảng hàng không và tàu lớn. Khách hàng Cung cấp một điểm duy nhất của liên lạc. Một cơ cấu tổ chức phẳng cho phép dễ dàng truy cập vào các Chủ tịch và các thành viên của đội ngũ lãnh đạo của công ty. Hơn nữa, cây trồng Deringer bao gồm một cam kết bền vững mạnh để đảm bảo sự thành công của đối tác kinh doanh ict. Chào mừng bạn đến Mê Deringer.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
A.N. Deringer, Inc.


Hải quan Brokerage Services Deringer của

Deringer có hơn 90 năm của hậu cần bên thứ ba (3PL) kinh nghiệm đó là gần một thế kỷ của Đóng góp vào chuỗi cung ứng thành công của khách hàng. Tuổi thọ của chúng tôi trong ngành công nghiệp có nghĩa là các công ty phân nhóm được hưởng lợi từ chuyên môn, dịch vụ và đổi mới bao gồm các thương hiệu đó Deringer. Khi lựa chọn một nhà môi giới hải quan, xem xét Đó Deringer nổi tiếng là một người tiên phong hải quan, một thử nghiệm đầu tiên và áp dụng thương mại mới của Nhiều chương trình. Các thành viên của đội ngũ lãnh đạo của Deringer phục vụ Hải quan khác nhau ở Mỹ và Hiệp hội Bảo vệ Biên giới và ban thương mại và Ủy ban. Khách hàng được hưởng lợi trực tiếp từ các đối tác của luận án ở hiện hành về thương mại règlements cấp bách nghệ. Chuyên gia môi giới hải quan Dịch các sự chậm trễ giao hàng ít hơn và Giảm nguy cơ hình phạt đối với khách hàng ict. Ngoài ra, Deringer Luôn tự hào có 99% hoặc tỷ lệ tuân thủ cao hơn, và gần 50% nhân viên Deringer được cấp phép làm môi giới hải quan hoặc --other xác nhận ngành công nghiệp giữ.

Đại lý vận tải Dịch vụ Deringer của

Tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới từ năm 1919, Deringer được cấp phép trong năm đại lý hàng hóa IATA, một doanh nghiệp vận tải biển trung gian FMC cấp phép, và một NVOCC. Deringer sắp xếp cuộc hôn nhân và giao nhận vận tải, hợp nhất, deconsolidation, và phân phối hàng hóa vận chuyển SUỐT cuộc hành trình ict. FCL và vận chuyển LCL chào Deringer quy mô dịch vụ ict để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hợp tác với Deringer cho môi giới hải quan và giao nhận hàng hóa tương đương với giao hàng liền mạch, Giảm nguy cơ phí lưu bãi và chuyển giao giấy.

PV

0 nhận xét:

Đăng nhận xét