Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Cảng trung ương của Mỹ

Nằm ở phía bắc của trung tâm thành phố St. Louis, Missouri, Illinois ở phía bên của sông Mississippi, nằm một doanh nghiệp và công nghiệp khuôn mẫu đa phương 1,200- gọi là cảng Trung Mỹ. Phát triển mạnh tại các trung tâm của Hoa Kỳ 'mạng lưới giao thông vận tải, cảng cung cấp quyền truy cập đặc biệt cho tất cả ba chính chế độ vận chuyển hàng hóa: sông, đường sắt và đường bộ.

Cảng trung ương của MỹThuộc sở hữu và điều hành bởi Quận Cảng Tri-City Regional, các doanh nghiệp và khu công nghiệp Cảng có chứa các trang web phát triển sẵn sàng khác nhau, 1-90 mẫu Anh, 1,7 triệu dặm vuông. Feet của không gian nhà kho, 50.000 sq. Feet của không gian văn phòng, và hơn 150 căn hộ đơn vị.

Cảng trung ương của Mỹ cung cấp hơn công viên kinh doanh truyền thống của mình. Là dịch vụ đầy đủ chỉ, cảng trung chuyển trong khu vực công cộng, người thuê nhà của các lợi ích Cổng từ truy cập đặc biệt đến sông Mississippi, bốn đường cao tốc liên bang, và sáu loại I đường sắt.

The North Harbor hoạt động quanh năm với dịch vụ chuyển sà lan phục vụ 24 giờ. Các bến cảng slackwater dặm dài phục vụ khoảng 2.500 sà lan và ba triệu tấn ngũ cốc, thép, dầu hóa chất, và hàng rời khác hàng năm. The South Harbor đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2014. cảng off-kênh mới này sẽ cung cấp cho Cảng thuê và khách hàng truy cập để mở menu xà lan phía nam đến cảng New Orleans. Cơ sở dịch vụ khác bao gồm cả thiết bị đầu cuối hiện nay khô và chất lỏng, bến tàu vận chuyển hàng tổng hợp, and roll-on / roll-off dock.

Cảng và 70+ người thuê phải chịu trách nhiệm cho hơn 1.450 công ăn việc làm ở Tây Nam Madison County. Các nhà khai thác của cảng xử lý hơn 1,1 tỷ USD hàng hóa mỗi năm, và tạo ra 9.600.000 $ trong thuế tiểu bang và địa phương.

TC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét