Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Công ty vận tải Alaska Air Cargo

Alaska Air Cargo: Với chất lượng hơn 80 năm

Trong suốt tám mươi năm lịch sử cộng với nó, Alaska Airlines đã phân biệt chính nó như là một trong những sự kết hợp hành khách và hàng hóa vận chuyển uy tín nhất trên thế giới. Phân chia hàng hóa hàng không của nó, Alaska Air Cargo, điều hành hoạt động hàng không rộng lớn nhất của bất kỳ hãng hàng không hành khách trên các Bờ Tây Hoa Kỳ. Các đội tàu vận chuyển hàng bao gồm năm 737- 400 kết hợp hành khách / máy bay vận tải và một chiếc máy bay 737-400 tất cả-freight ngoài vào đội bay của tất cả các máy bay Boeing 737 máy bay chở khách.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Công ty vận tải Alaska Air Cargo


Alaska Air Cargo cung cấp tần số cạnh tranh nhất tới các điểm đến nhiều hơn bất kỳ hãng hàng khác ở Alaska và phục vụ hơn 80 điểm đến hàng hóa trên khắp Bắc Mỹ. Trong số 20 cộng đồng phục vụ ở bang Alaska, chỉ có ba được kết nối với một hệ thống đường bộ. Đối với những vùng sâu vùng xa, dịch vụ hàng không thường là hình thức chủ yếu duy nhất của giao thông vận tải và các phương tiện chính của nhận rất nhiều các mặt hàng cơ bản người dân cần để tồn tại.

Với dịch vụ cao cấp GoldStreak ™ của nó cung cấp các dịch đảm bảo giao hàng tương tự hoặc ngày hôm sau vật tư y tế, các bộ phận và thiết bị, Alaska Air Cargo cung cấp một dịch vụ quan trọng trong suốt mạng lưới của mình. Họ đã tăng tối đa của mỗi mảnh trọng lượng 150 pounds cho sản phẩm GoldStreak ™ của họ. Ngoài ra, các dịch vụ ưu tiên và Tổng Vận tải hàng không được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng giao nhận vận tải và chủ hàng khác. Và đối với các chủ hàng dễ hư hỏng của nó, Alaska Air Cargo là hãng hàng không đầu tiên yêu cầu tất cả nhân viên vận chuyển hàng hóa đi qua một khóa học đào tạo dây chuyền lạnh hàng năm để đảm bảo rằng tất cả các lô hàng dễ hư hỏng nhận được sự khẩn cấp cần thiết và đặc biệt quan tâm.

Alaska Airlines luôn làm việc để nâng cao dịch vụ hành khách và hàng hóa của mình. Công ty giới thiệu Alaska Mobile Theo dõi ™ cho phép khách hàng theo dõi các lô hàng trong khi trên đường đi bằng cách sử dụng điện thoại di động của họ. Hãng hàng không hiện nay cũng cung cấp gia tăng tần số tới các điểm đến West Coast cũng như dịch vụ hàng ngày cho tất cả bốn đảo chính của Hawaii. Hawaii được phục vụ hàng ngày với 23 chuyến bay thẳng từ Anchorage và bảy thành phố West Coast bao gồm Bellingham, Seattle, Portland, San Diego, Oakland, San Jose và Sacramento.

Cống hiến Alaska Airlines 'để cải thiện dịch vụ đã dẫn đến nhiều giải thưởng trong những năm qua. Alaska Airlines đã là 1 # trên thời gian hãng hàng không lớn của Mỹ Bắc 2010-2012 như đánh giá của FlightStats.com. Công ty đã được công nhận cho dịch vụ xuất sắc và đã nhận được "trong hàng hài lòng cao nhất trong số các hãng truyền thống ở Bắc Mỹ" sáu năm liên tiếp trong JD Power and Associates Bắc Mỹ Hãng hàng không hài lòng học.

Tri Châu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét