Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Công ty vận tải Amber Road

Giải pháp

Toàn diện bộ GTM Amber Road của phép vận chuyển  hàng hóa lưu thông không bị cản trở trên đường biên giới quốc tế một cách hiệu quả nhất, phù hợp và có lợi nhuận. Được xây dựng từ mặt đất lên trên một cơ sở mã duy nhất, trên đỉnh một giản đồ cơ sở dữ liệu duy nhất, tất cả các khả năng hoạt động trong buổi hòa nhạc, liên tục chia sẻ dữ liệu và thúc đẩy một quá trình kinh doanh thống nhất. Khả năng giải pháp của chúng tôi bao gồm:

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Công ty vận tải Amber Road


Sourcing Optimization: Giải pháp Amber đường cho phép các chuyên gia mua sắm để có được một bức tranh hoàn chỉnh về tổng thể đổ bộ chi phí, thời gian giao hàng, lộ trình và tuân thủ ý nghĩa gắn liền với mỗi quyết định tìm nguồn cung ứng.

Quản lý Nhà cung cấp: giải pháp quản lý nhà cung cấp Amber Road giúp các công ty mở rộng quy trình mua hàng và tuân thủ để đối tác thương mại trong nước của họ. Bằng cách tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp quốc tế, các công ty có thể rút ngắn thời gian chu trình, cải thiện mức độ dịch vụ, chi phí thực hiện chuỗi cung cấp thấp hơn, và sáng kiến phù hợp hỗ trợ tốt hơn như Filing Importer Security (ISF).

Quản lý xuất khẩu: giải pháp Amber đường tự động hóa tuân thủ xuất khẩu và giao dịch các chức năng, bao gồm cả kiểm tra thực hiện quy định quốc gia cụ thể, sàng lọc cho các bên bị hạn chế, xác định yêu cầu về giấy phép và theo dõi việc sử dụng giấy phép, và tạo ra các tài liệu.

Quản lý giao thông: giải pháp Amber Road cung cấp một loạt các khả năng quản lý giao thông vận tải vận chuyển hàng hóa , bao gồm cả quản lý tỷ giá hợp đồng và lựa chọn nhà cung cấp và đặt chỗ, kiểm toán và vận chuyển hàng hóa toàn diện. Các giải pháp cho phép các tổ chức để dễ dàng đánh giá các lựa chọn khác nhau về cước di chuyển quốc tế dẫn đến mức độ dịch vụ được cải thiện và giảm chi phí logistics toàn cầu.

Chuỗi cung ứng Visibility: Kinh doanh mạng lưới đối tác của Amber đường kết nối các nhà nhập khẩu và xuất khẩu với các nhà cung cấp nước ngoài, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, các nhà môi giới, các hãng tàu và khách hàng của họ để đảm bảo theo dõi đầy đủ và giám sát sự di chuyển của hàng hóa.

Quản lý nhập khẩu: giải pháp nhập khẩu Amber Road thực hiện tuân thủ quan trọng, kiểm soát nhập khẩu và các quy tắc kinh doanh hợp lệ trong suốt vòng đời của đơn đặt hàng. Khả năng chính bao gồm phân loại sản phẩm, xem xét khả năng chấp nhận ở nhiều giai đoạn, quản lý xuất nhập hải quan, hồ sơ an ninh và hội nhập môi giới.

Quản lý Duty: giải pháp quản lý thuế Amber đường tự động hóa các quy trình cung cấp chào mời, trình độ chuyên môn và quản lý giấy chứng nhận cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu. Bằng cách tự động và hợp lý hóa các quy trình, Amber đường cho phép các công ty để tận dụng lợi thế của tiết kiệm thuế đáng kể.

Toàn cầu Knowledge®: giải pháp Amber Road đều tích hợp với nội dung thương mại để cung cấp mức cao nhất của tự động hóa và độ chính xác. Chúng tôi bao gồm hơn 130 quốc gia ngày hôm nay với bao phủ toàn diện của lịch trình hài hoà thuế, mức thuế suất thuế tiêu chuẩn và ưu đãi, điều khiển quản lý, danh sách bên bị hạn chế, các tài liệu, hạn ngạch và nhiều mor

TC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét