Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Cung cấp cơ sở hạ tầng vận tải Ameren

Central Location Cung cấp cơ sở hạ tầng vượt trội và cận. Việc hai nhà nước khu vực, bao gồm cả dịch vụ Ameren St. Louis đô thị trung tâm và miền nam Illinois, miền trung và miền đông Missouri và diện tích-vị trí riêng biệt như là một chi phí thấp trung tâm phân phối Midwest. Ưu điểm bao gồm:

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Cung cấp cơ sở hạ tầng vận tải Ameren


Vị trí trung tâm đó là tốt cho những đường liên tiểu bang, đường thủy và đường sắt vận tải hàng hóa chuyển động. St. Louis nằm ở giao điểm của các hành lang vận tải lớn, với đường cao tốc vận chuyển hàng hóa của hơn 8.500 xe tải mỗi ngày và nước và vận chuyển hàng hóa đường sắt chiếm hơn 50 triệu tấn mỗi năm.

Dân số thị trường gần 78 triệu người có thu nhập trên mức trung bình trong giao thông vận tải của một ngày.

Cơ sở hạ tầng vượt trội bao gồm quyền truy cập vào tất cả bảy US / Canada Class 1 tuyến đường sắt và gần đến [17] thiết bị đầu cuối đa phương, bao gồm cả vùng Trung Tây Inland cảng mới ở Decatur. Cảng Metropolitan của St. Louis kéo dài 70 dặm dọc theo sông Mississippi từ Madison County, Ill., Để Jefferson County, Mo.

Chi phí thấp. Trong hầu hết các lãnh thổ của Ameren, chi phí vận chuyển  không nhiều như 32% so với các địa điểm cạnh tranh nhất định tại vùng Trung Tây với truy cập so sánh với các thị trường tàu điện ngầm ở Chicago.

Những thế mạnh trong khu vực cung cấp các lợi thế cạnh tranh cho ngành thương mại bán buôn, theo một phân tích độc lập, kết luận rằng chi phí kinh doanh được lựa chọn trong phạm vi khu vực từ 18% đến 27% so với chi phí trung bình toàn quốc cho các trung tâm phân phối.

Ameren là nguồn của bạn để truy cập vào trang web hỗ trợ địa điểm. Ameren, một trong những tiện ích nhà đầu tư nước lớn nhất vùng Trung Tây, mang lại một bề rộng của kiến thức và sự hiểu biết về các tiêu chí địa điểm kinh doanh để giúp đỡ tích cực ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh chi phí dài hạn của doanh nghiệp của bạn.

Ameren cung cấp các dịch vụ phát triển giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp sau đây xem xét một vị trí Midwest:

Hỗ trợ quản lý dự án phối hợp với các cơ quan phát triển nhà nước và địa phương.

Hồ sơ cộng đồng toàn diện.

Xây dựng và trang web hàng tồn kho dựa trên Internet với khả năng lập bản đồ GIS.

Cơ sở hạ tầng tiện ích kỹ thuật và phân tích chi phí.

Truy cập vào các chương trình hiệu quả năng lượng và khuyến khích vòng loại."Tại Ameren, chúng tôi hiểu rằng các công ty đang phát triển phải được nhanh nhẹn, chiến lược trong các quyết định kinh doanh của mình và thận trọng trong việc đầu tư của họ," Kearney nói. "Quyết định lựa chọn trang web phải được hoàn toàn vào mục tiêu. Phát triển đội ngũ kinh tế Ameren đang tập trung vào việc kết nối rộng khắp vùng bi-nhà nước. "

Được xây dựng trên một nền tảng của mối quan hệ mạnh mẽ và cổ phần phổ biến trong cộng đồng bền vững và phát triển trong khu vực, Ameren mang lại một sự pha trộn độc đáo của các nguồn tài nguyên bao gồm quyền truy cập vào dữ liệu và mạng lưới liên lạc.

"Ameren là lý tưởng" dừng chân đầu tiên "trong quá trình tìm kiếm trang web cho những người tìm kiếm các trang web bên phải, cho giá trị đúng vào đúng thời điểm," Kearney nói.

TC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét