Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Dịch vụ chuyển phát nhanh Panther


Được thành lập vào năm 1992, Panther Khẩn Services, Inc là một trong những công ty bảo hiểm hậu cần lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển door-to-door cho hơn 10.000 khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả Fortune 1000 công ty, cơ quan chính phủ, và các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa .

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia
Dịch vụ chuyển phát nhanh Panther USA


Dịch vụ cao cấp

Cho dù lô hàng của bạn cần phải di chuyển trên mặt đất, trong không khí, hoặc trên các đại dương, các chuyên gia logistics Panther có thể cung cấp một loạt các giải pháp tiềm năng đáp ứng tốt nhất thời gian của bạn và yêu cầu chi phí. Chúng tôi thường bị ám ảnh về dịch vụ và dẫn đầu ngành trong hoạt động về thời gian, không phụ thuộc vào compexity của lô hàng.

Chuyên môn nghiệp
Chúng tôi không chỉ biết kinh doanh của chúng tôi, nhưng chúng tôi có những người biết kinh doanh của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm đến từ các ngành công nghiệp ô tô, hóa chất, năng lượng, điện tử, dược phẩm, bán lẻ, và quốc phòng. Các chuyên gia này biết những gì là quan trọng với bạn và đảm bảo các giải pháp của chúng tôi vượt quá yêu cầu của bạn.

Công nghệ hàng đầu

Độc quyền dựa trên web báo giá, cuốn sách, và công nghệ theo dõi chúng tôi đánh giá trên 200.000 tùy chọn vận chuyển trong vài giây và trình bày các khách hàng với các tùy chọn mua và mua xuống. Khách hàng có thể theo dõi bất kỳ lô hàng trong thời gian thực bằng vệ tinh. Bạn sẽ biết được nơi vận chuyển hàng hóa của bạn là ở tất cả các lần.

Kết quả thực

Chúng tôi không ngừng về việc tìm cách để khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc-tất cả trong khi cải thiện dịch vụ. Chúng tôi liên tục phân tích dữ liệu để xác định khu vực cải thiện và cung cấp các báo cáo tùy chỉnh để bạn có cái nhìn đầy đủ tính hiệu quả của dây chuyền cung cấp của bạn. Chúng tôi biết chúng tôi là thành công vì khách hàng của chúng tôi tiếp tục tìm đến chúng tôi để giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của họ.

Tri Châu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét