Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Dịch vụ giao nhận hàng hoá SmartFreightWare Hoa Kỳ

Trong hơn 10 năm, SmartFreightWare đã cung cấp nhà nước-of-the-art web dựa trên các giải pháp TMS để công ty 3PL, các chủ hàng, giao nhận và vận chuyển. Qua kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu về các hoạt động dịch vụ 3PL, SmartFreightWare đã phát triển phần mềm quản lý giao thông vận tải dựa trên đám mây phong phú, mạnh mẽ và linh hoạt có khả năng quản lý toàn bộ vòng đời của lô hàng.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi campuchia
Dịch vụ giao nhận hàng hoá SmartFreightWare Hoa Kỳ


SmartFreightWare tự hào về giao diện người dùng chất lỏng và trực quan của chúng tôi. 3PLs, các chủ hàng, giao nhận và vận chuyển hàng hoá  cần phải tập trung vào kinh doanh cốt lõi của họ và không phải học cách sử dụng và cấu hình phần mềm. SmartFreightWare sẽ cung cấp các giải pháp chìa khóa trao cụ thể cho nhu cầu của bạn, bao gồm việc tích hợp vào hệ thống độc quyền. SmartFreightWare là nhân viên với các cựu chiến binh ngành công nghiệp với kiến thức chuyên sâu về công nghệ và dịch vụ hậu cần. Kết hợp kinh nghiệm thực tế trong thế giới thực với một mạnh mẽ và dễ sử dụng giao diện chúng tôi đặt ra ngoài từ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Các động cơ tỷ lệ SmartFreightWare là mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp và có thể quản lý bất kỳ loại hợp đồng vận chuyển hàng hoá . Các công cụ hỗ trợ tỷ lệ giá to-the-xu trên tất cả các chế độ biên dịch lãi suất cơ bản, tỷ lệ sự phụ, phụ thu nhiên liệu tùy biến và tỷ lệ kết hợp. Cùng với khả năng SmartFreightWare API, TMS có thể xử lý một loạt các kịch bản giá và chức năng kiểm toán.

TMS được tổ chức thành ba cổng thông tin lớn.
  • Quản trị Portal: 3PLs và giao nhận sử dụng cổng thông tin này để quản lý hoạt động vận chuyển của khách hàng. Họ có thể quản lý trích dẫn, đặt phòng, lập kế hoạch, theo dõi, và ngoại lệ thay mặt cho khách hàng, cũng như tạo các báo cáo, theo dõi số liệu dịch vụ khách hàng chủ chốt và các cột mốc. 3PLs và giao nhận có thể chủ động theo dõi tình trạng giao hàng, các hoạt động kỷ lục, khách hàng chủ động cảnh báo, lập kế hoạch đa-stop, phân phối hoặc hồ bơi hoạt động bến chéo. Công cụ kiểm toán mạnh mẽ có sẵn cho các hoá đơn và xử lý giao dịch điện tử có sẵn cho khách hàng và nhà cung cấp. 3PLs và giao nhận sử dụng công cụ lãi suất để quản lý tất cả các hợp đồng của tài khoản và khách hàng có thể tham gia liên tục và trong một thời trang tùy biến. Admin Portal cung cấp tất cả các công cụ này một 3PL cần để quản lý kinh doanh của họ, bao gồm cả quản lý đại lý.
  • Portal khách hàng: Các chủ hàng muốn có khả năng để có được giá chính xác, lô hàng sách, đấu thầu cho các hãng, theo dõi và báo cáo theo yêu cầu. Điều này đơn giản nhưng mạnh mẽ, cổng thông tin cho phép các chủ hàng để quản lý quá trình vận chuyển của họ khi nào và làm thế nào họ muốn. Những công cụ này có thể dễ dàng được tích hợp vào một hệ thống ERP của người gửi hàng, quản lý đơn hàng, WMS hoặc hệ thống sở hữu khác. Nó được thiết kế để tối ưu hóa việc lập kế hoạch, đồng thời tránh tốn thời gian các cuộc gọi điện thoại.
  • Carrier Portal: Đối với tàu sân bay người không có EDI hoặc dịch vụ web khả năng, các cổng thông tin tàu sân bay là một phương tiện tuyệt vời để tham gia vận chuyển hàng hoá  cho lô hàng đấu thầu, theo dõi và chính hóa đơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét