Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Công ty vận tải DDC FPO Hoa Kỳ

DDC FPO là một bộ phận của DDC Group. Các DDC Group đã tùy chỉnh thiết kế và thực hiện kinh doanh và quá trình kiến ​​thức gia công phần mềm giải pháp (B & KPO) từ năm 1989. Với các hoạt động trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương, nhân viên 3.500 mạnh DDC của cung cấp dịch vụ tại hơn 20 ngôn ngữ và trước-của- các đường cong tiêu chuẩn công nghiệp. Các model hybrid DDC của quản lý dự án trên bờ và ngoài khơi sản xuất trang bị cho khách hàng đẳng cấp thế giới của DDC với các giải pháp B & KPO chiến lược cơ bản cho lợi nhuận tương lai của mỗi tổ chức.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia

Công ty vận tải DDC FPO Hoa Kỳ

Làm thế nào FPO Bắt đầu

Năm 2005, một tàu sân bay hàng đầu của Mỹ tiếp cận Các DDC Group với nền tảng kiến ​​thức về chuyên môn quản lý dự án của đội. Các hãng bày tỏ quan tâm trong việc khám phá những giải pháp nào tùy DDC có thể tạo ra cho các quy trình kinh doanh gặp khó khăn của nó.

DDC ngay lập tức lên kế hoạch một chuyến thăm trụ sở của hãng để đánh giá hoạt động hiện tại của nó. Sau khi chi tiêu một số lượng đáng kể thời gian với đội ngũ quản lý của người vận chuyển, nguyên nhân gốc rễ đằng sau vấn đề văn phòng trở lại của nó là pin-nhọn.

Vấn đề chính của hãng là thiếu chuẩn hóa trong quá trình thanh toán của mình. Cấu trúc vô tổ chức và phân cấp này đã dẫn đến một hiệu ứng gợn sóng của sự thiếu hiệu quả, lần lượt giảm năng suất nhân viên, tạo ra các lỗi và tăng chi phí khủng khiếp.

Đội ngũ quản lý dự án của DDC giải quyết những trở ngại đầu với một thiết kế đặc biệt giải pháp thu thập dữ liệu. Chỉ phù hợp cho quá trình thanh toán của nhà cung cấp, các giải pháp đã được thực hiện trong một thời gian triển khai ngắn. Các hãng gặt hái được kết quả hấp dẫn từ các quá trình tiêu chuẩn hóa BOL mới: Hiệu suất được cải thiện đáng kể trong suốt, và công ty đã bắt đầu tiết kiệm chi phí nặng nề.

Sau khi thực hiện các kết quả đột phá, giải pháp vận chuyển hàng hóa quá trình gia công phần mềm này cung cấp, The DDC Group quyết định sau đó chia sẻ cơ hội này với các hãng khác bằng cách tạo ra một bộ phận cụ thể dành riêng cho cước: DDC FPO.

Câu chuyện tiếp tục

DDC FPO bây giờ là chuyên gia hàng đầu thế giới trong quá trình vận chuyển hàng hóa Gia công phần mềm [FPO]: Các số hóa, nắm bắt và xử lý của bất kỳ giấy tờ, tài liệu vận chuyển hàng hóa dựa trên hoặc công việc liên quan.

Là một đối tác quan trọng cho các công ty vận tải hàng hóa hàng đầu đất nước chúng ta, DDC FPO làm giảm đáng kể chi phí và cải thiện hiệu quả hoạt động vì vậy khách hàng có thể tập trung vào kinh doanh cốt lõi của họ. Trong tám năm qua, DDC FPO đã thiết kế và thực hiện nhiều giải pháp thanh toán cước hơn bất kỳ công ty nào khác. Trong năm 2014, DDC FPO đưa ra một giải pháp 100% tùy biến, công nghệ cho phép: iCapture cho vận chuyển hàng hóa. Giải pháp thông minh cho các quyết định trong bối cảnh, theo nghĩa đen phát triển thông minh hơn với mỗi BOL nó chạm vào.

Hôm nay DDC FPO xử lý 20% các dự án luật LTL ở Mỹ và tiếp tục tập trung vào việc tạo ra một hệ thống chuẩn cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng, hạn chế chi phí và lao động đàn hồi tiền cước vận chuyển trở lại văn phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét