Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Dịch vụ vận tải hàng hoá Alaska Air Cargo Hoa Kỳ

Alaska Air Cargo: Cung cấp chất lượng cho hơn 80 năm

Trong lịch sử năm 80-cộng của nó, Alaska Airlines đã phân biệt chính nó như là một trong những sự kết hợp hành khách và vận chuyển hàng hóa uy tín nhất trên thế giới. Phân chia hàng hóa hàng không của nó, Alaska Air Cargo, điều hành hoạt động hàng không rộng lớn nhất của bất kỳ hãng hàng không hành khách trên các Bờ Tây Hoa Kỳ. Các đội tàu vận chuyển hàng bao gồm năm chiếc Boeing 737-400 chở khách và hàng hóa kết hợp máy bay và một máy bay 737-400 chở hàng ngoài phi đội 737 máy bay tất cả các hành khách.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
Dịch vụ vận tải hàng hoá  Alaska Air Cargo Hoa Kỳ


Alaska Air Cargo cung cấp tần số cạnh tranh nhất tới các điểm đến ở Alaska hơn bất kỳ hãng hàng khác và phục vụ hơn 80 điểm đến hàng hóa trên khắp Bắc Mỹ. Trong số 20 cộng đồng phục vụ ở bang Alaska, chỉ có ba được kết nối với một hệ thống đường bộ. Đối với những vùng sâu vùng xa, dịch vụ hàng không thường là hình thức chủ yếu duy nhất của giao thông vận tải và các phương tiện chính của nhận rất nhiều các mặt hàng cơ bản người dân cần để tồn tại.

Với dịch vụ cao cấp GoldStreak ™ của nó cung cấp các dịch đảm bảo giao hàng tương tự hoặc ngày hôm sau vật tư y tế, các bộ phận và thiết bị, Alaska Air Cargo cung cấp một dịch vụ quan trọng trong suốt mạng lưới của mình. Hãng đã tăng tối đa mỗi cân mảnh đến 150 bảng Anh cho dịch vụ GoldStreak ™. Ngoài ra, các dịch vụ ưu tiên và Tổng Vận tải hàng không được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng giao nhận vận tải và chủ hàng khác. Alaska Air Cargo là hãng hàng không đầu tiên yêu cầu tất cả nhân viên vận chuyển hàng hóa đi qua một khóa học đào tạo lạnh chuỗi hàng năm để đảm bảo rằng tất cả các lô hàng dễ hư hỏng nhận được sự khẩn cấp cần thiết và đặc biệt quan tâm.

Alaska Airlines luôn làm việc để nâng cao dịch vụ hành khách và hàng hóa của mình. Công ty này giới thiệu một số điểm đến mới trong năm 2014, bao gồm New Orleans, Baltimore, Detroit và Albuquerque. Hãng tiếp tục đạt mức tăng trưởng từ các điểm đến West Coast để tất cả bốn đảo chính của Hawaii. Hawaii được phục vụ hàng ngày với 22 chuyến bay thẳng từ Anchorage và bảy thành phố West Coast: Bellingham, Seattle, Portland, San Diego, Oakland, San Jose và Sacramento.

Cống hiến Alaska Airlines 'để cải thiện dịch vụ đã dẫn đến nhiều giải thưởng trong những năm qua. Alaska Airlines là # 1 vào thời gian chính Bắc Mỹ bay 2010-2013 như đánh giá của FlightStats.com. Công ty đã được công nhận cho dịch vụ xuất sắc và đã nhận được "trong hàng hài lòng cao nhất trong số các hãng truyền thống ở Bắc Mỹ" bảy năm liên tiếp trong JD Power and Associates Bắc Mỹ Hãng hàng không hài lòng học.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét