Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015

Evans mạng lưới các công ty vận tải Hoa Kỳ

Các Evans mạng của công ty là một hậu cần đối tác hàng đầu thị trường với doanh thu tổng cộng hơn 400 triệu USD và một hạm đội của hơn 2.800 đơn vị điện lực và 165 thiết bị đầu cuối trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong xe tải cảng drayage / đa phương, phẳng, môi giới vận tải hàng hóa và van thị trường. Các Evans mạng bao gồm bảy sư đoàn: All Points Giao thông vận tải, Century Express, Giao thông vận tải thương mại, Drayage Express, Hale Intermodal Vận tải, Công ty Evans giao hàng, đất giao thông vận tải, Orion Intermodal, Polaris Intermodal, Phoenix Transit & Logistics và West Hợp đồng dịch vụ. Mạng cũng bao gồm hai công ty chị em: DM Vận tải và West động cơ vận tải của PA.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
Evans mạng lưới các công ty vận tải Hoa Kỳ

Trụ sở chính đặt tại Schuykill Haven, PA, các công ty được thành lập vào năm 1939 bởi Albert L. Evans, Sr. với hai xe tải vận chuyển hàng hóa xử lý LTL. Năm 1965, Albert "Bert" Evans, Jr. đảm nhận vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành và trong tháng Giêng năm 2012, Matthew "Bo" Bates tiếp quản vai trò đó. Bo đã cùng cha-trong-pháp luật của mình tại các công ty thuộc sở hữu gia đình năm 1988 giám sát mới có được West động cơ vận tải của PA. Tại thời điểm đó West tô vận tải, kết hợp với Evans hoạt động khoảng 200 xe tải ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Năm 2002, ông được đặt tên là Phó Tổng Giám đốc Công ty Evans giao hàng và giám sát sự hội nhập của mới có được Hale Intermodal. Ngoài vai trò của mình như là chủ tịch của Evans mạng của công ty, Bates tiếp tục phục vụ như giám đốc điều hành của West động cơ vận tải của PA và Đồng Chủ tịch của DM Transportation Services.

Các Evans mạng của công ty đã được nêu tên trong Inbound Logistics Top 100 xe vận tải các hãng tám lần và là một đối tác chuỗi cung ứng xanh Top Ten trong năm 2011. Thương mại Carrier Journal đã xếp hạng các công ty trong Top 250 ô tô các hãng mỗi năm 2008-2013 và Giao thông vận tải chủ đề Tạp chí đã bao gồm Evans mạng của công ty trong Top 100 Ví-Thuê hãng trong năm 2010, 2011,2012 và 2013. Evans mạng của công ty là Drayage Carrier lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Công nghiệp Leader
Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp được công nhận trong các vấn đề phát triển bền vững, Evans Mạng lưới các công ty đưa ra ECO-Match (Export phối / Tối ưu hóa-Match) trong năm 2009 để sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực bằng cách kết hợp lên đến 75% các lô hàng nhập khẩu và xuất khẩu xử lý bởi các công ty. Dự án với các nhà nhập khẩu, xuất khẩu và các hãng tàu đã tiết kiệm được hơn 125.000 gallon nhiên liệu diesel và gần 3,0 triệu lbs. CO2. Evans là một thành viên của Ủy ban Tư vấn Đạo luật không khí sạch của EPA đại diện cho các công ty và các Drayage Công nghiệp Cảng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác và các liên minh chính phủ.

Đại lý / điều khiển tập trung
Các Evans mạng của công ty cung cấp cho đại lý và chủ sở hữu, vận hành với nhiều thuận lợi bao gồm một tốt nhất trong ngành công nghiệp nhiên liệu giảm, đơn điểm bán hàng Liên hệ, các cuộc hội thảo kinh doanh, CSA và đào tạo an toàn và dịch vụ hỗ trợ khác. Đại lý tham dự một cuộc họp thường niên có tính năng hội thảo và giải thưởng doanh số bán hàng và mỗi năm một trình điều khiển được trao một chiếc Harley Davidson xe máy cho một hồ sơ an toàn vượt trội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét