Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Cảng Houston Bắc Mỹ Hoa Kỳ

Với hai phần ba dân số của tiểu bang nằm trong bán kính 300 dặm, Cảng Houston cung cấp một vị trí trung tâm cho đến vùng đất trung tâm của Mỹ.

Cảng Houston Authority (PHA) sở hữu tổng cộng tám ga hàng hóa xử lý công cộng nằm dọc theo 52 dặm dài Houston Ship Channel. Với sáu cơ sở hàng hóa nói chung và hai cảng container, khả năng xử lý hàng hóa đa dạng tại các bến cảng của Cảng Houston làm cho các nhà lãnh đạo Mỹ Gulf Coast trong vận chuyển hàng hải và logistics. Cảng Houston là số một trong những cảng container trên Vịnh Hoa Kỳ và các cảng container lớn thứ bảy trong cả nước. Với tất cả các nước các dịch vụ đến vùng Viễn Đông, Mỹ Latinh và Euro-Med, cổng là một cửa ngõ container lớn cho Houston, bang Texas, và cho tất cả trong số 100 triệu người sống giữa sông Mississippi và dãy núi Rocky.

Cảng Houston Bắc Mỹ Hoa Kỳ


Nhập khẩu và xuất khẩu thương mại của nó là sự cân cũng cung cấp các cơ hội đấu lại tiết kiệm và hiệu quả. Theo Cục điều tra dân số Mỹ, Houston là huyện hải quan lớn thứ hai trong các điều khoản của hàng hóa xuất khẩu giá trị gia $ 127.000.000.000 trong năm 2012. phức tạp hóa dầu khổng lồ của nó sử dụng cảng container của cảng để xuất khẩu số lượng lớn nhựa và hóa chất. Hàng xuất khẩu container khác bao gồm máy móc, thực phẩm và đồ uống và cotton thô, cũng như xuất khẩu lấp chuẩn.

Các dự án đang thực hiện để phục vụ tàu Post-Panamax tại hai cơ sở vật chứa nó sẽ vị trí Cảng Houston Authority cho các tàu container của tương lai.

Bayport Container Terminal: Tại build-ra, nhà nước-of-the-nghệ thuật thiết bị đầu cuối sẽ có tổng cộng bảy bến container với khả năng xử lý 3.000.000 TEUs vào một khu phức hợp gồm 376 mẫu đất bãi container. Quy hoạch tổng thể cũng bao gồm một cơ sở chuyển đa phương thức 123-acre sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu. Một hệ thống kiểm soát hàng tồn kho máy tính theo dõi trạng thái và vị trí của hộp đựng cá nhân. Các thiết bị đầu cuối cũng có khả năng trao đổi dữ liệu điện tử.

Barbours Cut Container: Một trong những phương tiện container xử lý hàng đầu tại Hoa Kỳ Vịnh kể từ năm 1977 là trong quá trình đang được hiện đại hóa. Một dự án 700 triệu USD nâng cấp cơ sở quan trọng này đang được tiến hành bao gồm: Super-Post- Panamax cần cẩu, đèn chiếu sáng và cải tiến dock để tiếp tục cung cấp cho khách hàng xử lý hàng hóa hiệu quả và tổng công suất 2 triệu TEUs.

Với một kênh liên bang 45-foot-sâu mà ngày nay chứa Post-Panamax tàu và mở rộng quy hoạch và dự án đào sâu tại cảng container của chúng tôi, Houston là lớn tàu đã sẵn sàng. Các kênh đầu cuối Bayport sẽ được mở rộng lên đến 100 feet trong vịnh và 50 feet trong việc cắt đất và tăng độ sâu kênh của năm feet đến 45 feet để phù hợp với chiều sâu của Houston Ship Channel. Đây là dự án được triển khai và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào mùa xuân năm 2015. Các dự án kênh đầu cuối Barbours Cut đã được hoàn thành và mở rộng bao gồm từ 150 feet đến 225 feet và tăng chiều sâu kênh đến 45 feet.

Cơ sở hạ tầng đường sắt vận chuyển hàng hóa  đa phương rộng lớn cung cấp dễ dàng truy cập đến bốn đầu lân cận phục vụ của BNSF, KCS và UP. Dịch vụ hàng tuần đến Dallas là có sẵn thông qua các cơ sở đường sắt gần bến Barbours Cut. Các địa điểm cảng container cũng cung cấp truy cập trực tiếp và chất lỏng để các đường cao tốc liên bang lớn và kết nối máy chở hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét