Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Dịch vụ logistics Mallory Alexander Hoa Kỳ

Mallory Alexander International Logistics (www.mallorygroup.com) là một hậu cần bên thứ ba hàng đầu (3PL & 4PL) cung cấp. Mallory Alexander hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và các nhà cung cấp khác trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa có giá trị của họ, và chúng tôi làm điều đó với lòng tin về thời gian, với sự chăm sóc, ở khắp mọi nơi. Chúng tôi nhận thấy vai trò vô giá của khách hàng trong nền kinh tế quốc tế và trong đời sống của hàng triệu người trên thế giới.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Dịch vụ logistics Mallory Alexander Hoa Kỳ


Là một nhà cung cấp hậu cần đầy đủ dịch vụ, chúng tôi biết làm thế nào để điều hướng các cảnh quan hậu cần phức tạp và xây dựng biện pháp bảo vệ vào các quá trình của chúng tôi, đảm bảo độ chính xác và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi yên tâm. Chúng ta sống theo các cam kết của chúng tôi. Chúng tôi đưa các chuyên gia trên đường phía trước để hỗ trợ khách hàng và tạo ra các hệ thống chưa nhanh nhẹn đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu năng động của khách hàng, tại tất cả các điểm tiếp xúc, mọi lúc.

Thách thức lớn nhất của bạn đều được đáp ứng với sự sáng tạo và được hỗ trợ bởi các văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới và kho tại các địa điểm chiến lược của Mỹ. Là một công ty tài chính an toàn, Mallory Alexander có sự ổn định và cam kết cần thiết để phát triển mối quan hệ lâu dài trong thương mại toàn cầu.

Dựa vào Mallory Alexander cho hiệu suất chuỗi cung cấp trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết cho bạn:
 • Kinh nghiệm
 • Thẩm định
 • Xuất sắc

Kinh nghiệm
Hiểu rằng không có hai doanh nghiệp là giống hệt nhau và từng có những thách thức riêng của nó, Mallory Alexander đối tác với khách hàng để phát triển các giải pháp kinh doanh tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, trong khi đảm bảo rằng các mục tiêu của công ty của họ được đáp ứng. Giá trị gia tăng dịch vụ như môi giới hải quan, giao hàng găng tay trắng, hoàn thành và dịch vụ đóng gói lại, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm của chọn, phân biệt rõ ràng Mallory Alexander từ các nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba khác.

Thẩm định
Mallory Alexander được biết đến với niềm đam mê và cam kết. Chúng tôi tìm cách để nâng cao dịch vụ cho khách hàng của bạn, trong khi rút ngắn thời gian chu kỳ tiền mặt của bạn và thúc đẩy lợi nhuận tổng thể. Dịch vụ Mallory Alexander bao gồm:
 • Thiết bị kho bãi công và hợp đồng
 • Freight Forwarding và môi giới
 • Quốc tế và trong nước Air
 • Vận tải nội địa
 • NVOCC
 • Môi giới hải quan
 • Chuỗi cung ứng Consulting
 • Logistics quản lý
 • Cargo an
 • Giải pháp CNTT

Xuất sắc
Chúng tôi cam kết thành công của bạn yêu cầu không có gì ngắn xuất sắc. Mallory Alexander được cấp phép đầy đủ, ISO9001: 2008 và C-TPAT chứng nhận. Chúng tôi là một người chiến thắng của E-Award của Tổng thống xuất khẩu xuất sắc và giải thưởng Sao E của Tổng thống để thúc đẩy xuất khẩu của Mỹ. Ấn phẩm công nghiệp hàng đầu và các chuyên gia tư vấn nhận chúng tôi là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp logistics quốc tế. Quan trọng nhất, chúng tôi rất tự hào về lòng trung thành của chúng ta chia sẻ với khách hàng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi chứng minh rằng Mallory Alexander International Logistics đặt ra tiêu chuẩn cho hậu cần xuất sắc, đem lại cho bạn sự tin cậy-on thời gian, với sự chăm sóc, ở khắp mọi nơi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét