Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn

163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn
Chuỗi cung ứng đi cũ? Inbound Logistics biên soạn những lời khuyên hữu ích giúp khôi phục kho của bạn, 3PL, vận tải đường bộ, và các hoạt động logistics toàn cầu.

Global Logistics
Quản lý nhập khẩu và xuất khẩu, sản xuất ở nước ngoài, và chính sách vận chuyển hàng hóa quốc tế phức tạp, và liên quan đến các chi tiết như tài liệu hướng dẫn, thủ tục hải quan, tuân thủ, và các quy định. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn vận hành một chuỗi cung ứng toàn cầu hoàn mỹ.

1. Make trợ giúp truy 24/7. Vượt qua biên giới có thể có nghĩa là thời gian các khu băng qua, và vấn đề này không luôn luôn xảy ra trong giờ làm việc. Có một nhân viên tại công ty của bạn đã sẵn sàng 24/7 để đối phó với vấn đề khi chúng xảy ra. Một phản ứng nhanh có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều ngày.
163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn

2. Tìm hiểu các biệt ngữ. FAST, C-TPAT, CSI-bạn gần như cần một bằng tiến sĩ của MIT để hiểu chương trình cơ quan chính phủ. Là bệnh nhân và học tập mà các chương trình phù hợp với công ty và các ngành công nghiệp của bạn có thể đi một chặng đường dài hướng tới các lô hàng quá tốc độ và giao tiếp rõ ràng với các nhà cung cấp vận tải.

3. Thu thập dữ liệu về các sản phẩm của bạn. Thành phần sản phẩm là rất quan trọng để hiểu biết đúng phân loại, trong đó, lần lượt, ổ đĩa nhiều khía cạnh của việc tuân thủ nhập khẩu / xuất khẩu. Làm việc với các nhà quản lý sản phẩm, các kỹ sư và nhà khoa học để hiểu các thành phần và chức năng của các mục mà bạn có kế hoạch nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

4. Hiểu tác động kép sử dụng. Nhìn xa hơn các ứng dụng rõ ràng của sản phẩm của bạn để dự đoán bất kỳ trách nhiệm tuân thủ thêm. Dường như mục vô hại có thể có công dụng kép có khả năng gây nguy hiểm hoặc bất chính, và phải có giấy phép xuất khẩu.

5. Screen đối tác thương mại của bạn. Hầu hết các nước duy trì danh sách các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ mà không đủ điều kiện để tham gia vào thương mại. Đó là trách nhiệm của bạn để đảm bảo các đối tác thương mại của bạn không xuất hiện trên bất kỳ của những danh sách này.

6. Hiểu tổng chi phí hạ cánh. Hiểu biết về các chi phí hạ cánh thực sự của sản phẩm bao gồm cả nhiệm vụ của mình, các loại thuế và lệ phí khác, thông báo cho chiến lược định giá của mình. Đừng quên yếu tố trong chi phí vận chuyển, bảo hiểm và các khoản thanh toán cho các nhà cung cấp hậu cần của bạn.

7. Duy trì những con đường mòn kiểm toán toàn diện. Sai lầm xảy ra, và thậm chí cả các chủ hàng toàn cầu có kinh nghiệm nhất có thể phải chịu các vi phạm. Hành động tài liệu, quyết định, phân loại, và những tài liệu đi một chặng đường dài hướng tới việc giảm thiểu khả năng bị phạt tiền và các hình phạt.

HẢI
8. Biết cơ quan chính phủ của bạn. Một số hàng nhập khẩu có thể yêu cầu cơ quan nhà nước cụ thể. Trong hầu hết các nước, mỗi cơ quan lập quy định nhập khẩu riêng của mình. Trong hầu hết các trường hợp, hải quan sẽ không phát hành lô hàng của bạn cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu của cơ quan chính phủ. Hãy chắc chắn rằng bạn gửi thông tin đó với mục hải quan của bạn.

9. Cung cấp thông tin chính xác. Nhận thấy thoải mái với những thuật ngữ thương mại toàn cầu và cung cấp các thông tin chính xác, bao gồm cả số thuế quan hài hoà, số kiểm soát hàng hóa xuất khẩu, nước xuất xứ, Incoterms, và đơn vị đo lường. Cung cấp môi giới hải quan của bạn với dữ liệu chính xác làm tăng khả năng của một tờ khai hải quan chính xác.

10. Tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát. Khi bạn tàu trên toàn cầu, bạn không thể kiểm soát mọi liên kết trong chuỗi. Vì vậy, chỉ có một người trong nhà để tạo ra các thủ tục hải quan tuân thủ của công ty bạn. Viết chúng xuống và giao cho họ tốt. Đó là một công việc lớn, nhưng không tài khoản cho ngay cả những chi tiết nhỏ có thể dẫn đến sự chậm trễ và chi phí phụ trội.

TÀI LIỆU
11. Biết những tài liệu đòi hỏi mỗi quốc gia. Cung cấp các nhà cung cấp với một hướng dẫn tài liệu dựa trên đích của mỗi lô hàng. Nhiều hệ thống quản lý trật tự cho phép các nhà cung cấp để giao tiếp với các đơn đặt hàng của họ và in tài liệu được tạo ra bởi hệ thống của bạn. Rời chuẩn bị tài liệu cho các nhà cung cấp dịch vụ của bạn làm tăng chi phí và kết quả trong sự chậm trễ giao hàng.

12. Bản địa hoá tài liệu của bạn. Tạo các tài liệu bằng ngôn ngữ của nước nhập khẩu sẽ giúp đáng kể môi giới hải quan và chính quyền địa phương xem xét và chấp nhận giấy tờ của bạn. Ngoài dịch thuật ngôn ngữ, nội địa hóa bao gồm việc sử dụng tiền tệ địa phương và đơn vị đo lường. Phối tài liệu của bạn cũng sẽ giúp tránh giao dịch hoặc lỗi tệ.

13. Sử dụng thông tin liên lạc điện tử. Giao tài liệu của bạn bằng điện tử trên Internet. Phương pháp phân phối này cho phép các đối tác chuỗi cung ứng tích hợp dữ liệu tài liệu của bạn với hệ thống của họ, loại bỏ lỗi nhập dữ liệu thủ công và sự chậm trễ.

14. Kiểm toán tài liệu của bạn. Thực hiện một chương trình cho thường xuyên chỉnh sửa bài viết của bạn môi giới hải quan. Hãy chắc chắn rằng môi giới được tuân thủ các chính sách của mình và chính xác bằng cách sử dụng tài liệu của bạn và nội dung của họ. Bạn cũng có thể đo thời gian chu kỳ để đảm bảo môi giới được chế biến tài liệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

15. Xác nhận tài liệu nhận. Một khi bạn đã tạo ra và truyền đạt các văn bản của bạn, xác nhận đã nhận của họ, do đó bạn có thể chỉnh sửa một tài liệu tình hình thiếu trước khi một lô hàng thực tế bị trì hoãn.

Giá hiện tại
Trong khi vận chuyển nhanh có thể tốn kém, nó không phải phá vỡ ngân hàng. Với một chút suy nghĩ và lập kế hoạch, chủ hàng có thể kiểm soát các yếu tố lái xe chi phí vận chuyển nhanh bằng cách làm theo những lời khuyên này.
163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn

16. Thuê đúng người. Sử dụng một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong quản lý hậu cần đảm bảo rằng bạn có thể đánh giá một cách thành thạo các lô hàng để xác định phương thức vận chuyển kinh tế nhất. Đội ngũ hậu cần của bạn phải có khả năng dễ dàng đánh giá một lô hàng và chuyển đổi nó sang chế độ chóng-hiệu quả-nhưng nhất.

17. Xác định lý do tại sao bạn cần tiến hành. Hãy nhìn tốt trong nội bộ. Là việc sử dụng của một số vận chuyển hàng hóa nhanh do quy hoạch kém? Nếu có, làm việc vào việc cải thiện các nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

18. Giảm thời gian thực hiện. Làm thế nào nhanh chóng kho của bạn có thể có được một trật tự mới ra khỏi cửa? Quá trình có thể được cải thiện? Nếu bạn cắt giảm thời gian chu kỳ đặt hàng-đối-hạm, bạn có thể giảm chi phí vận chuyển hàng hóa nhanh hay không.

19. Thiết lập số liệu. Bắt đầu đo để bắt đầu quản lý hiệu quả hơn. Nếu bạn đã thiết lập một số số liệu, đảm bảo rằng chúng ta là những người bên phải. Nếu chúng không, thực hiện thay đổi.

20. Chia sẻ các số liệu. Hãy chắc chắn rằng quản lý cấp cao hiểu bao nhiêu tiền được chi cho vận chuyển nhanh. Tiếp cận họ với các giải pháp. Ví dụ, "Nếu chúng ta cải thiện dự báo, chúng tôi có thể cắt giảm chi phí vận chuyển trong một nửa."

21. Cải thiện dự báo doanh số bán hàng. Mặc dù bạn có thể không có một quả cầu pha lê sẽ dự đoán nhu cầu bán hàng với độ chính xác 100 phần trăm, bạn có thể cố gắng để có được càng gần càng tốt và làm giảm nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh.

22. Loại bỏ padding. Mọi người cùng hậu cần chuỗi từ người đặt đơn hàng với đội ngũ sản xuất đến vận chuyển manager-đôi khi thêm "an toàn" thời gian để đảm bảo thời gian giao hàng. Khá sớm, một lô hàng đó là yêu cầu của 9:00 trở nên cần thiết bởi 5:00 và cần có một chế độ vận chuyển tốn kém hơn. Dính vào thời gian giao hàng ban đầu.

23. Chọn các chế độ quyền quyết nhanh. Bằng cách sử dụng các chế độ sai giá chủ hàng khi họ đưa ra quyết định giao cao cấp nhất. Chọn điều lệ không khí trên xe tải dùng riêng, hoặc không khí cùng một ngày chứ không phải là không khí ngày hôm sau, nhanh chóng làm tăng chi phí không cần thiết.

24. Hãy hỏi những câu hỏi đúng và cung cấp thông tin chính xác. Thông tin không chính xác liên quan đến trọng lượng lô hàng, kích thước, và thời gian có thể có giá hàng ngàn đô la. Ví dụ, một người gửi hàng có thể yêu cầu một xe bán tải của một lô hàng sáu mảnh nặng £ 2000, nhưng khi các van đến các mảnh quá dài hoặc quá nặng để vừa trên một chiếc xe, một chiếc xe tải và cần được phái đi. Chuyên gia hậu cần gặp phải những tình huống hàng ngày.

Dịch vụ nhanh 25. Mua chất lượng. Thất bại trong việc cung cấp kịp thời là rất tốn kém và có thể gây ngưng trệ sản xuất, không cam kết của khách hàng, và bị mất kinh doanh. Sử dụng một chi phí vận chuyển không đạt tiêu chuẩn hoặc không phù hợp hơn trong thời gian dài.

26. Xây dựng một mạng lưới bao phủ toàn diện. Nhiều lô hàng nhanh nguồn làn đường vận chuyển bình thường bên ngoài. Khi bạn nhận được một cuộc gọi từ một khách hàng tại 02:00 cho một lô hàng có xuất xứ trong Smallest Town, Hoa Kỳ, hãy chắc chắn bạn có một kế hoạch hành động để hỗ trợ khu vực đó.

27. Hãy làm việc công nghệ cho bạn. Tận dụng công nghệ phù hợp để quản lý các lô hàng và liên kết các khách hàng của bạn cho phép bạn dễ dàng truy cập và thực hiện các thực hành tốt nhất. Nền tảng công nghệ của bạn cũng nên cung cấp cho khách hàng của bạn dễ dàng sử dụng và tùy chọn cấu hình. Khai thác một điểm kiểm soát duy nhất sẽ giúp bạn lái xe đảm bảo chất lượng và hợp lý hóa toàn bộ quá trình chuỗi cung ứng của khách hàng.

28. Đảm bảo khả năng hiển thị. Do khách hàng của bạn đã đúng door-to-door khả năng hiển thị của mỗi lô hàng? Để quản lý thành công lô hàng nhanh hay không, nó là bắt buộc mà bạn chủ hàng liên kết hệ thống, nhà cung cấp, và tàu sân bay. Cho dù thông qua web hoặc một số nền tảng khác, khách hàng cần phải nhìn thấy nơi vận chuyển hàng hóa của họ là mỗi bước của con đường.

29. Vận hành 24/7/365. Lô hàng nhanh thường không thể đoán trước, và họ chắc chắn không giữ giờ ngân hàng '. Để cung cấp cho khách hàng với khả năng nhìn xa hàng nhanh đòi hỏi, có một chuyên gia logistics có sẵn ở tất cả các lần để xác định và giải quyết bất kỳ vấn đề tiềm năng có thể phát sinh.
163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn

Kho bãi
Quản lý lao động, công nghệ, thiết bị và lựa chọn có thể thực hiện hoặc phá vỡ sự thành công của hoạt động lưu kho của bạn. Những lời khuyên này sẽ giúp giữ cho cơ sở của bạn hoạt động hiệu quả và có hiệu quả.

Tối ưu hóa
30. Phân tích mỗi hoạt động và kết quả. Xác định các lĩnh vực mà tổ chức của bạn là chậm. Thể chất dõi dòng chảy chung của một quá trình đóng gói, sau đó là một quá trình thu hái. Được sản phẩm được tổ chức đúng cách? Hai mươi phần trăm tổng sản phẩm chiếm 80 phần trăm của tất cả các hoạt động hái. Hãy chắc chắn rằng các sản phẩm này tại các địa điểm công thái âm thanh nhất, và được cho không gian lưu trữ phong phú.

31. Chuẩn hóa quy trình của bạn. Giảm biến tiềm năng trong các lĩnh vực như dỡ, khoản phải trả, lập kế hoạch thay đổi, và quản lý cơ sở. Tiêu chuẩn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và làm giảm sai sót.

32. Biện pháp gì vấn đề. Tập hợp các hoạt động thời gian thực thông tin tình báo về các quá trình lưu kho, và thiết lập các chỉ số hiệu suất chính. Để hỗ trợ liên tục cải tiến quy trình nhà kho, và đảm bảo mục tiêu kinh doanh được đáp ứng, thu thập và phân tích dữ liệu thời gian thực từ công nghệ thực hiện đơn hàng và vật liệu xử lý thiết bị. Điểm chuẩn hiệu suất và phân tích các dữ liệu thu thập được có thể tạo thuận lợi cho các quyết định được thông tin thêm về làm thế nào để đáp ứng với yêu cầu thay đổi của khách hàng và mục tiêu kinh doanh. Nếu một kết quả là không quan trọng đối với khách hàng và các cổ đông, không lãng phí thời gian đo lường nó.

33. Giao tiếp hiệu quả. Rõ ràng giao tiếp cho người lao động mục tiêu tổ chức của bạn và các quá trình để đạt được chúng là một trong những chìa khóa để hoạt động lưu kho hiệu quả. Khi nhà quản lý không tạo ra một môi trường giao tiếp cởi mở và rõ ràng, năng suất lao động bị, dẫn đến doanh thu cao và lãng phí tài nguyên.

34. Cung cấp đào tạo mạnh mẽ và làm giảm doanh thu. Tạo các chương trình đào tạo kết hợp đào tạo chéo. Phá một công việc xuống và trình bày các hoạt động cho cộng mới. Cho phép họ kiểm tra hiệu suất của chúng trước khi thả chúng vào quá trình này. Đây là hiệu quả hơn các phương pháp chìm-hay-bơi truyền thống. Chi phí tiền bạc để đào tạo nhân viên, vì vậy bạn muốn giữ lại những cái bạn có. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải thúc đẩy nhân để giữ họ hài lòng. Điều này có thể liên quan đến ưu đãi tiền tệ, công nhận nhân viên hoặc đặc quyền đặc biệt cho hiệu suất tuyệt vời. Giữ chân nhân viên dẫn đến việc giảm chi phí liên quan đến việc thuê công nhân thay thế, quản lý thời gian chết cho nhân viên mất tích, hoặc đào tạo lại nhân viên kho.

35. Giảm thiểu số lượng chạm. Hoạt động thủ di chuyển chậm qua các nhà kho và có thể giới thiệu sai sót. Tự động hóa hái, đóng gói, và các quá trình vận chuyển để giảm thiểu số lần con người chạm vào sản phẩm và đặt hàng.

36. offload một số quy trình để một hệ thống điều khiển Warehouse (WCS). Giải pháp WCS giúp quản lý vật liệu xử lý thiết bị trong thời gian thực, mà sẽ tối đa hóa thông lượng hệ thống và hiệu suất, và cung cấp khả năng hiển thị để logjams tiềm năng.

37. Gain end-to-end tầm nhìn khắp cơ sở và quy trình. Loại bỏ các hầm chứa trong kho từ dock tải thông qua giao hàng và vận chuyển các hoạt động loại bỏ các rào cản-để tăng trưởng và đổi mới. Trong nhiều tổ chức, giám đốc điều hành chuỗi cung ứng và hoạt động của công ty lên kế hoạch một cách độc lập, thường ảnh hưởng tiêu cực đến mục tiêu của công ty. Tối đa hóa lợi nhuận và thiết lập lợi thế cạnh tranh với quy hoạch chức năng chéo.

38. Tự động hóa các quy trình trên giấy và hướng dẫn của bạn. Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng nhiều người vẫn sử dụng các hoạt động sử dụng, phương pháp giấy hướng cho putaway, thu hái, và thu thập thông tin vận chuyển. Phương pháp thủ công là tốn thời gian và liên quan đến một nguy cơ cao hơn về lỗi. Ngoài ra, các dữ liệu đã có để trở thành điện tử tại một số điểm trong quá trình này. Tự động thu thập dữ liệu mở rộng môi trường điện tử trên sàn nhà kho, công cụ thu thập thông tin như máy quét cầm tay, đầu đọc mã vạch, và các thiết bị điều khiển từ xa khác. Những công cụ nâng cao độ chính xác, làm cho nhân viên hiệu quả hơn, và các hoạt động giúp đỡ chạy trơn tru.

39. Sử dụng các công cụ gọn nhẹ, chẳng hạn như lập bản đồ dòng giá trị, để tạo ra một kế hoạch chi tiết để cải thiện. Lập bản đồ chuỗi giá trị là quá trình thiết lập một bức tranh rõ ràng về sản phẩm và các thông tin lưu lượng. Nó mô tả cả hai trạng thái hiện tại và trạng thái tương lai mong muốn, theo cách tất cả các thành viên trong nhóm có thể hiểu được. Các bản đồ dòng giá trị cung cấp cho nhân viên một cái nhìn tổng thể về tất cả các hoạt động kho bãi, cho phép họ đề xuất cải tiến trong các lĩnh vực khác, cũng như của chính họ. Hiển thị bản đồ vào nhà kho để các nhân viên có thể tham khảo những cải tiến và mang lại cho các bước tiếp theo để cuộc sống.

40. Thực hiện các công việc chuẩn hóa. Phát triển các thủ tục chi tiết và minh họa tiêu chuẩn điều hành (SOPs) và hướng dẫn công việc chuẩn (Swis) cho mỗi công việc là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu chất lượng của quy trình lặp lại. Với quy trình tác nghiệp và Swis trong tay, nhân viên mới đi bộ lên sàn với tài liệu tham khảo cụ thể để tham khảo ý kiến. Điều này dẫn đến một đường cong học nông hơn, và làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà quản lý để giám sát và đánh giá hiệu suất.

41. Diện tích xây dựng chất lượng vào quá trình này. Hệ thống đo lường chất lượng chính xác lập đường cơ sở định lượng và cho phép các tổ chức để theo dõi tình trạng hiện nay ở tất cả các lần. Khi một phương sai hoặc nhầm lẫn xảy ra, nhóm nghiên cứu tập trung vào các quá trình, không phải là người có liên quan. Sử dụng một điều tra "Năm Sao của", nơi các thành viên nhóm nghiên cứu hỏi "tại sao?" không phải một lần, nhưng ít nhất năm lần. Ví dụ, nếu một xe nâng gõ tắt đầu phun nước, bạn không chỉ đơn giản là hỏi tại sao nó xảy ra, nhưng tại sao các xe nâng rất cao, tại sao nó đã ở vị trí đó, tại sao các đầu sprinkler được đặt ở đó, và như vậy. Khoan xuống đến nguyên nhân gốc rễ cho phép các đội để cùng xây dựng lại quá trình để ngăn ngừa tái phát.

42. Mục tiêu cho một (JIT) chiến lược just-in-time. Just-in-time quản lý kho phấn đấu để loại bỏ sự chờ đợi, lưu trữ và chuyển động không cần thiết của sản phẩm, vật liệu, hoặc các thông tin. Mục đích là để thiết lập như là gần với dòng chảy liên tục càng tốt mà không chuyển động liên tục và sự cần thiết cho các bước trung gian. Sự trì trệ trong sự chuyển động của các bộ phận, con người, quy trình, hoặc thông tin liên lạc trong các ví dụ kho-cho, một email mà ngồi trong một ai đó trong hộp trong ba ngày, làm gián đoạn dòng chảy thích hợp và có thể dẫn đến sai sót quá trình.

THIẾT BỊ
43. Hiểu được sự khác nhau giữa gỗ và nhựa pallet. Pallet gỗ có thể tái chế, có thể được sửa chữa, ít tốn kém, và có thể giữ trọng lượng hơn nhựa. Nhưng họ cũng cho ra độ ẩm, tách, lỗi bến cảng, và chứa ốc vít có thể làm hỏng sản phẩm. Pallet nhựa có độ bền cao, sạch sẽ, có lỗi, chịu được thời tiết, và không chứa ốc vít. Họ cũng có giá gấp ba lần giá gỗ, không dễ dàng sửa chữa, không như cứng, và có xếp hạng an toàn cháy nổ.

44. Nhận biết các tác động môi trường của pallet của bạn. Pallet nhựa có tuổi thọ dài hơn và quay trở lại vào hệ thống, nhưng nếu bị hư hỏng không thể sửa chữa được; chúng được làm từ dầu mỏ và phải được nấu chảy để được tái chế. Pallet gỗ, tuy nhiên, được làm từ một nguồn tài nguyên thiên nhiên bền vững và có thể dễ dàng sửa chữa và tái chế.

45. Kiểm tra chi phí thương mại-off pallet. Nếu bạn di chuyển sản phẩm dễ vỡ, cân nhắc các chi phí thương mại-off. Là chi phí của một pallet đắt cao hơn chi phí của sản phẩm bị hư hỏng, chậm trễ giao hàng, và khách hàng bất mãn?

46. ​​Khi chọn một hệ thống xử lý vật liệu, xem xét các sản phẩm bạn sản xuất và / hoặc nhà kho. Một số giải pháp phù hợp hơn những người khác cho sản phẩm đòi hỏi an ninh chặt chẽ, như dược phẩm và hàng y sinh học, hoặc kiểm soát khí hậu, như hàng đông lạnh; và thống nhất / tải ổn định mà không đòi hỏi phải thường xuyên chú ý khai thác.

47. Khi mua xe nâng, yếu tố trong tổng chi phí vòng đời. Các chi phí khác như bảo trì và sửa chữa, năng lượng, nhiên liệu, thời gian chết và chi phí thuê để thay thế xuống xe tải chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí sở hữu.

48. Chọn một chiếc xe tải thang máy đó là công nghệ cho phép. Nhìn để tương thích với các công nghệ truyền thông không dây phổ biến, cho phép bạn để thu thập dữ liệu thời gian thực từ các xe tải.

49. Chọn một chiếc xe tải thang máy với tính năng an toàn. Các nhà sản xuất xe tải Lift liên tục phát triển các công nghệ mới và các tính năng tiện dụng để giúp làm giảm khả năng tai nạn và thương tích. Nhìn cho xe tải với các tính năng như ghế ngồi có thể điều chỉnh, phía sau hỗ trợ thấu với nút còi, và nghiêng cột lái.

50. Hãy tìm một đại lý xe nâng với sự hỗ trợ phong phú. Hãy chắc chắn rằng các đại lý của bạn có đủ kỹ thuật, phụ tùng tồn kho, và xe tải phục vụ sẵn để phục vụ xe của bạn càng nhanh càng tốt, và các yếu tố vị trí của đại lý trong quyết định mua hàng của bạn. Các đại lý sẽ giúp bạn quản lý các đơn đặt hàng làm việc, sửa chữa theo dõi, và cảnh báo cho bạn xe tải mà là quá hạn để sửa chữa bảo trì chung. Cũng hỏi về hỗ trợ hậu mãi, bảo hành bao gồm bảo hiểm, cho thuê, quản lý đội, và các sản phẩm miễn phí và dịch vụ, chẳng hạn như hệ thống pin sạc nhanh.

51. Make xe nâng dễ bảo trì một ưu tiên. Khu vực bảo dưỡng thường xuyên nên dễ tiếp cận, với các tính năng như một chạm khung thùng nhiên liệu, không có công cụ sàn mà nhấc ra một cách nhanh chóng để tiến hành kiểm tra hành hàng ngày, và các bộ lọc thủy lực nằm ngoài bể thủy lực cho dịch vụ dễ dàng hơn.

52. Tính toán đầu tư của bạn. Bạn có thể đạt được tiết kiệm lao động đáng kể bằng cách thực hiện các hệ thống lưu trữ và truy tự động, nhưng một nhân viên bảo trì được đào tạo là cần thiết để quản lý các giải pháp này. Xác định lợi nhuận trên vốn đầu tư bằng cách tính toán những gì bạn có thể tiết kiệm không gian cho thuê bổ sung so với các phương pháp lưu trữ thông thường.

53. Hãy xem xét tổng số ROI. Lợi ích của việc nâng cấp hệ thống xử lý nguyên vật liệu có thể bao gồm truy xuất nguồn gốc, kiểm soát hàng tồn kho, và cải thiện độ chính xác; an toàn hơn, nhẹ nhàng xử lý sản phẩm; an ninh chặt chẽ hơn; và có thể loại bỏ hàng tồn kho vật lý.

54. Hãy suy nghĩ thông qua Đề án chiếu sáng nhà kho của bạn. Tăng độ chính xác, giảm thiệt hại rack, lợi ích môi trường và cải thiện môi trường làm việc là tất cả các yếu tố để xem xét.

Vận tải đường bộ
Nhiều nhân tố để lựa chọn đối tác tốt nhất ít hơn so với xe tải (LTL) và tàu sân bay xe tải cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để giữ cho bạn trên con đường bên phải.
163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn


55. Khi có báo giá, thông tin chính xác là chìa khóa. Khi nhận báo giá hoặc đấu thầu hiện kinh doanh trong tương lai, biết trọng lượng bao nhiêu bạn sẽ được vận chuyển và số lượng các sản phẩm pallet của bạn sẽ di chuyển trên. Có được thông tin này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn ở lại trước đối thủ một bước.

56. Hiểu được cơ cấu giá. Nếu giá cả là tiêu chí chính của bạn để chọn hoặc đánh giá các tàu sân bay, sau đó bạn phải được nhận thức của tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển thực tế của bạn. Khi xem xét giá cả của mỗi người vận chuyển, so sánh các yếu tố chính như thuế suất cơ bản, giảm giá, và sự phụ phí áp dụng hoặc hủy bỏ. Sử dụng tàu sân bay người cho phép bạn căn tất cả các giá trên một cấu trúc tỷ lệ duy nhất hoặc thông thường có thể tạo ra một số lợi ích, chẳng hạn như một cơ sở để so sánh giá cả vận chuyển, đơn giản hóa việc kiểm toán công nghệ / tự động hóa, một chuẩn mực cho việc đàm phán và tuân thủ, và kiểm soát chi phí biến đổi khi chung tăng tỷ lệ xảy ra.

57. Cẩn thận chọn câu hỏi RFP và thiết lập thời hạn hợp lý. Các chủ hàng cấu trúc một RFP thành công khi họ tự sắp xếp với các hãng phù hợp với tiểu vận chuyển của họ. Các chủ hàng nên thu thập thông tin về hoạt động tài chính các hãng tàu, dịch vụ khách hàng, CNTT chất lượng và khả năng, kích thước hạm đội chính xác, loại thiết bị được sử dụng, và điểm số CSA. Các hãng tàu cần một khoảng thời gian nghiên cứu rõ ràng và thời hạn thực tế để đánh giá khả năng của mình, bài câu hỏi, và cung cấp các chi tiết, phản ứng RFP hiệu quả. Quyết định Snap có thể tốn kém cho các bên.

58. Ship ra khỏi khu vực gần các thành phố lớn. Khu vực đô thị như Chicago, Los Angeles, và Philadelphia có một nồng độ đáng kể của các công ty vận tải LTL và thiết bị đầu cuối. Nói chung, các bạn xa hơn là từ các khu vực đô thị, những chi phí đắt hơn cước của bạn sẽ được. Khả năng vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ bị trì hoãn cũng tăng.

59. Củng cố các đơn đặt hàng. Nếu bạn biết bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng đi đến cùng một vị trí, thử vận ​​chuyển chúng cùng một lúc. Môi giới có thể vượt qua tiết kiệm để khách hàng của họ khi họ gửi nhiều đơn đặt hàng đến địa điểm chung giống nhau, ngay cả khi bạn không thể đặt chúng trên một vận đơn (BOL). Hành những tiêu chuẩn đôi khi hóa đơn cho khách hàng trên mỗi BOL ngay cả khi vận chuyển hàng hóa là mệnh cho cùng một địa.

60. Hãy linh hoạt về thời gian vận chuyển. Thời gian hơn bạn có thể cho một tàu sân bay để di chuyển sản phẩm của bạn, nhiều tiền hơn bạn sẽ tiết kiệm được.

61. Đánh giá linh hoạt. Thời gian vận chuyển là quan trọng, nhưng khả năng của một tàu sân bay để nghi với thay đổi cũng là điều cần thiết. Nếu bạn yêu cầu pickups muộn hoặc thời gian giao hàng sớm, tìm ra nếu người vận chuyển tiềm năng có thể chứa những yêu cầu. Nó cũng giúp để chuẩn bị một danh sách các câu hỏi về tính linh hoạt, chẳng hạn như: lực lượng lao động của tài xế xe tải có thể xử lý các yêu cầu đặc biệt? Có thể các hãng nhanh chóng cử cán bộ và trang thiết bị để xử lý bổ sung năng lực?

62. Biết các tàu sân bay và đại lý đang xử lý lô hàng của bạn. Hầu hết các hãng LTL không phục vụ cho toàn bộ đất nước. Họ "dịch vụ" những khu vực bên ngoài phạm vi của các thiết bị của mình bằng cách đảm bảo các đại lý dựa vào những vùng đó. Hãy chắc chắn rằng bạn biết các đại lý và họ biết bạn. Nếu nhà cung cấp dịch LTL bạn sử dụng nhiều thiết bị đầu cuối, lấy thông tin liên lạc và tên của những người có trách nhiệm tại mỗi cơ sở.

63. Đánh giá lại các thủ tục thanh dock của bạn. Nhận vận chuyển hàng hóa của bạn đã sẵn sàng trước khi đến của lái xe, và cống hiến cửa một hoặc nhiều dock để pickups LTL và giao hàng. Phối hợp một hệ thống pickup với nhà cung cấp LTL của bạn để loại bỏ sự chậm trễ. Hãng LTL gán nhiều pickups cho mỗi lái xe, và đôi khi hướng dẫn lái xe rời khỏi sau 15 đến 20 phút có hoặc không vận chuyển hàng hóa của bạn. Một hệ thống tải hiệu quả có nghĩa là cả hai bên đi ra phía trước.

64. Cung cấp tốt bằng văn bản, phổ thông qua hướng dẫn định tuyến của công ty. Hướng dẫn định tuyến tối ưu hóa làn đường vận chuyển hàng hóa và loại bỏ các chi phí vận chuyển quá mức. Thực hành tốt nhất có nghĩa là kết hợp chi tiết lô hàng cấp từ tất cả các hãng điện tử và các quy tắc định tuyến hướng vào một cơ sở dữ liệu trung ương; xử lý hướng dẫn như là một nhiệm vụ vận chuyển của toàn công ty; sử dụng nhập dữ liệu hàng tuần hoặc hàng ngày; và tham khảo chéo dữ liệu lô hàng đối với quy tắc hướng dẫn định tuyến để báo cáo.

65. Thống nhất về tiêu chí để đánh giá hiệu suất. Tạo một phương pháp luận và các số liệu nêu rõ mong đợi của bạn, đo lường hiệu quả cung cấp dịch vụ hiệu quả, và cảnh báo cho cả hai hãng và các chủ hàng nếu các hãng đang hoạt động yếu kém. Yêu cầu các tàu sân bay của bạn để cung cấp một báo cáo thực hiện dịch vụ về thời gian hàng tháng. Yêu cầu báo cáo được tách biệt bởi làn đường hay các quốc gia để xác định vấn đề khu vực.

66. Tạo một hệ thống cho các tuyên bố báo cáo. Đừng hãng của bạn cung cấp một tuyên bố hàng tháng báo cáo để xác định số lượng các đơn nộp và số lượng yêu cầu thời gian ở lại mở trước độ phân giải? Hãy hỏi hãng cho một trường hợp ngoại lệ báo cáo để đo tỷ lệ ngoại lệ so với tổng số lô hàng ra đấu thầu.

67. Đánh giá các khu vực dịch vụ vận chuyển. Đừng hãng của bạn có các trung tâm dịch vụ ở các bang chính nơi khách hàng hay nhà cung cấp của bạn được đặt ở đâu? Phong trào dòng trực tiếp hàng hóa của bạn bằng một tàu sân bay duy nhất giúp loại bỏ dòng xử lý, làm giảm nguy cơ tuyên bố và bảo vệ giá của bạn. Cũng nên có ngày dịch vụ tiêu chuẩn. Yêu cầu đại diện tài khoản của từng hãng cho một ma trận các tiêu chuẩn dịch vụ hoặc bản đồ, và sử dụng nó để so sánh cam kết dịch vụ.

68. Hiểu các quy trình kiểm toán cung cấp dịch vụ. Hoá đơn hãng kiểm toán phải là một quá trình liên tục để đảm bảo sự phù hợp với giá cả hợp đồng. Do các hoá đơn phù hợp với hợp đồng và chứa tất cả các dữ liệu cần thiết để xử lý bằng các tài khoản phải nộp? Nhiều tàu sân bay có trọng lượng và kiểm tra nhân viên rộng rãi người reweigh lô hàng hoặc tìm vận tải hàng hóa không đúng phân loại. Trong khi hầu hết các chi phí sửa đổi có hiệu lực, một số cán bộ trọng lượng và kiểm tra có thể được bỏ qua quá hăng hái và giá hợp đồng, mà tạo ra thanh toán cán cân do không cần thiết.

69. Nhu cầu bảo trì thiết bị. Biết nếu rơ moóc được sạch sẽ và đã bị cuốn ra ngoài trước khi đến để cung cấp hoặc nhận vận chuyển hàng hóa của bạn. Có trailer có tiêu đảm bảo vận chuyển hàng hóa từ nước thiệt hại? Được vận chuyển hàng hóa của bạn chọn vào một trailer linehaul và nạp để đi xe đến đích, hoặc là nó chuyển trailer khác trước khi rời trung tâm dịch vụ địa phương của bạn? Freight mà được tải đi xe sẽ yêu cầu ít xử lý, giảm nguy cơ tuyên bố.

70. Giám sát hiệu suất lái xe. Quan sát hoặc tham khảo ý kiến ​​với các nhân dock của bạn để tìm hiểu nếu lái xe sử dụng kỹ thuật xử lý hàng hóa thích hợp. Họ có quyền thiết bị để xử lý vận chuyển hàng hóa của bạn? Họ ném cước của bạn? Sử dụng đúng một tay xe tải? Brace hoặc ngăn xếp vận chuyển hàng hóa của bạn trên trailer? Ngoài ra, xác định xem trình điều khiển đến đúng thời gian cho các cuộc hẹn hoặc pickups miss. Là những tài xế lịch sự, xử với nhân viên của bạn như họ đánh giá chúng như là một khách hàng? Nhiều nhà quản lý trung tâm dịch vụ cho các trình điều khiển của khách hàng được trả lương của họ.

71. Khi chọn một tàu sân bay trong khu vực, tìm kiếm thời gian vận chuyển cạnh tranh. So sánh bản đồ dịch vụ của mỗi tàu sân bay để xem có bao nhiêu chuyến hàng của bạn họ có thể cung cấp thông qua ngày hôm sau và dịch vụ thứ hai ngày. Nếu, ví dụ, phần lớn các lô hàng của bạn di chuyển từ Denver đến Bờ Tây, xác định tỷ lệ phần trăm của những chuyến hàng sẽ được chuyển qua đêm. Ngoài ra kiểm tra xem những cải tiến lane mỗi hãng có trong các công trình. Chọn một tàu sân bay có thể tăng tốc độ chu chuyển của bạn càng nhiều càng tốt, và sẽ đứng đằng sau cam kết dịch vụ của mình bằng cách cung cấp một tiền lại đảm bảo.

72. Make lựa chọn dịch vụ bảo khách hàng là một ưu tiên. Lý tưởng nhất, hãng nên cung cấp nhiều hơn một cách để bạn có thể tiếp cận các đại lý dịch vụ khách hàng của họ. Hãy tìm một tàu sân bay mà cung cấp một số phương pháp để liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng thông qua các cuộc trò chuyện web của mình và tin nhắn văn bản, ví dụ. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem các nhà cung cấp dịch LTL cung cấp các đại lý dịch vụ khách hàng được đào tạo đặc biệt những người có thể trả lời câu hỏi về vận tải quốc tế và dịch vụ đặc biệt, bạn có thể yêu cầu, chẳng hạn như phân phối, hợp nhất, và lô hàng xe tải.

73. Khám phá công nghệ thời gian thực. Thời gian thực dữ liệu là điều cần thiết. Hãy chắc chắn rằng các tàu sân bay bạn chọn cung cấp thời gian thực công nghệ theo dõi và có thể cung cấp các thông báo lô hàng. Yêu cầu tàu sân bay để vạch ra những công nghệ mà họ sử dụng cho mọi khía cạnh của hoạt động-từ của họ dock cử hoạt động để điều khiển. Ngoài ra, tìm hiểu làm thế nào một cách nhanh chóng làm cho họ đón và cung cấp thông tin có sẵn cho mỗi lô hàng.

3PLs
Các công ty thuộc mọi quy mô ngày càng dựa vào logistics (3PL) nhà cung cấp bên thứ ba để quản lý hậu cần, giao thông vận tải, và các chức năng chuỗi cung ứng, khả năng truy cập, và khả năng công nghệ tap. Dưới đây là một số yếu tố để xem xét khi lựa chọn một công ty 3PL, mở rộng các đề xuất giá trị, và phát triển các mối quan hệ.
163 cách để nạp các chuỗi cung ứng của bạn


74. Hãy lựa chọn khi gửi ra 3PL RFP. Nếu bạn gửi RFPs trong một cuộc gọi gia súc, ứng cử viên của bạn có thể không tham gia hoặc phản ứng với "A" game. Cũng sẽ nhóm nội bộ của bạn có thể dành thời gian thích hợp để đánh giá từng phản ứng.

75. Hãy hỏi những gì các công ty 3PL làm tốt nhất. Giống như hầu hết các công ty, nhiều công ty 3PL trội trong hốc nào đó, chẳng hạn như hậu cần toàn cầu, vận chuyển, hoặc kho bãi. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đang bắt đầu tập trung vào một chức năng, sau đó thêm vào những người khác trên đường đi. Hãy hỏi các 3PL về chế độ và làn mạnh của họ. Tùy thuộc vào địa điểm văn phòng và sân, một 3PL có khả năng có thể đảm bảo năng lực trong một số khu vực của đất nước, trong khi cung cấp mức giá thấp hơn đáng kể. Những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn kết hợp tốt hơn nhu cầu vận chuyển của bạn với 3PL.

76. Tập trung vào các hoạt động xuất sắc thay vì quá trình mua sắm. Khi các công ty đưa ra hồ sơ dự thầu 3PL, họ thường tập trung thời gian và sự chú ý trên thầu chính nó, thay vì đánh giá liệu một nhà cung cấp dịch vụ logistics mới có thể thực hiện với mức độ hoạt động xuất sắc mà họ cần. Các chủ hàng nên xem xét những gì kịch bản tối ưu trông như thế nào khi thực hiện xong, và làm thế nào họ có thể làm việc với các đối tác 3PL của họ để cải tiến nó.

77. Bao gồm các mục tiêu hiệu suất của bạn trong RFP. Cố gắng lấy đầu vào từ tất cả các cầu thủ quan trọng trong chuỗi cung ứng của bạn về mức độ hiệu quả, giá cả và năng suất họ hy vọng sẽ đạt được thông qua gia công phần mềm.

78. Đặt câu hỏi RFP tốt hơn. Đừng hỏi những câu hỏi RFP mệt mỏi cũ. Loại bỏ những yếu kém, tinh chỉnh những người canh giữ, và thêm một vài cái mới để truyền cảm hứng cho câu trả lời sâu sắc. Hai đề xuất: "Chia sẻ một tình huống với một khách hàng mà không đi cũng như bạn muốn hy vọng và giải thích làm thế nào bạn làm việc thông qua nó" và "Hiện chúng tôi một bản đồ quy trình như thế nào bạn muốn thực hiện một trật tự điển hình cho một trong những bạn khách hàng hiện tại. "

79. Giá trị khả năng tương thích của công ty. Tìm một 3PL mà giá trị của doanh nghiệp và triết lý tương thích với máy của bạn là điều cần thiết. Xây dựng các câu hỏi cụ thể vào RFP của bạn để có được trái tim của vấn đề này.

80. Đừng tin tất cả mọi thứ bạn đọc. Một RFP chỉ là một bước tiến tới việc tìm kiếm các công ty 3PL đó là đúng cho công ty của bạn. Hãy cố gắng hết sức để thực hiện ít nhất một lần truy cập trang web toàn diện và có một số thời gian có mặt để đảm bảo rằng các hype 3PL sống với thực tế.

81. Để thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài với các công ty 3PL, hãy trung thực. Khi chủ hàng nhập một quan hệ đối tác, họ phải sẵn sàng và có khả năng thừa nhận thiếu sót của họ. Cho dù đó là việc thừa nhận điểm đau và hạn chế, hoặc thừa nhận rằng dữ liệu đấu thầu có thể không chính xác, được trả trước với các nhà cung cấp dịch vụ từ đầu là một bước quan trọng hướng tới việc xây dựng một mối quan hệ hợp tác. Ngược lại, các công ty 3PLs nên thẳng thắn về khả năng của mình. Có đi có lại như xây dựng lòng tin.

82. Tiến hành một đánh giá toàn diện về lịch sử tài chính và triển vọng của 3PL. Kiểm tra báo cáo tín dụng và tài liệu tham khảo ngân hàng, giấy chứng nhận bảo hiểm, xếp hạng các nhà cung cấp cho quá trình thanh toán, và đánh giá tài chính với một công ty độc lập như Moody. Cũng xem xét cơ sở khách hàng của 3PL cho sự đa dạng và tính ổn định, nguồn vốn tư nhân đối với tác động về tiền mặt có sẵn, cầm xuất sắc hoặc có khiếu nại, chi phí mua, hoặc bất kỳ yếu tố có thể quá mức các nguồn tài chính.

83. Nhận biết những gì trong và ngoài phạm vi. Nhiều công ty mua sắm theo định hướng sẽ thúc đẩy nhiều hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ của họ.


84. Xem xét yêu cầu xử lý. Hầu hết các công ty 3PLs không muốn thừa nhận nó, nhưng tai nạn nào xảy ra, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một công ty 3PL người có lợi ích tốt nhất của bạn trong tâm trí. Một 3PL tốt có thể giúp tạo điều kiện yêu cầu bồi thường, và hành động như một liên lạc giữa bạn và người vận chuyển thay cho bạn. Một số công ty 3PL thực hiện bảo hiểm vì vậy nếu giá trị mặc định tàu sân bay trên một đơn kiện, các công ty 3PL sẽ bước vào và trang trải các chi phí của các yêu cầu bồi thường-nhưng điều này không phải là tiêu chuẩn thực hành.

85. Make bảo 3PL của bạn có quyền hợp pháp để cung cấp các dịch vụ mà nó cung cấp. Luật liên bang đòi hỏi bất kỳ công ty sắp xếp xe vận tải vận chuyển đối với bồi thường để có thể có một giấy phép môi giới bất động sản từ Quản trị cơ Carrier An toàn liên bang và một trái phiếu bảo lãnh, hoặc được đăng ký với cơ quan đó như là một nhà giao nhận vận tải hàng hóa trong nước. Quy luật này áp dụng cho các công ty kho vận và các hãng động cơ mà lô hàng môi giới cho các hãng khác khi ngắn trên thiết bị. Nếu một yêu cầu hoặc tai nạn xảy ra, đừng cho rằng bảo hiểm bao gồm các tài sản kinh doanh của họ sẽ bao gồm một lô hàng làm trung gian.

86. Hỏi 3PL của bạn như thế nào nó đủ điều kiện vận chuyển. 3PLs sử dụng tài sản công ty khác để phục vụ bạn, và bạn giao phó cho họ để chọn các tàu sân bay thích hợp để di chuyển vận chuyển hàng hóa của bạn. Ở mức tối thiểu, họ phải xác minh quyền điều hành và bảo hiểm, và đánh giá đánh giá an toàn của mỗi hãng. Quá trình làm những gì họ có để ngăn chặn các tàu sân bay vô nguyên tắc tái môi giới vận tải hàng hóa của bạn mà không cần sự đồng ý? Hãy chắc chắn rằng họ thực hiện một hợp đồng bằng văn bản với mỗi nhà cung cấp bao gồm các điều khoản để bảo vệ bạn.

87. Thực hiện đúng loại hợp đồng 3PL. Nhiều chủ hàng nhầm lẫn sử dụng một hợp đồng vận chuyển động cơ với công ty 3PL. Thật không may, các hợp đồng này bao gồm nhiều điều khoản không được cưỡng chế thi hành bằng các 3PL, và bỏ qua sự bảo vệ quan trọng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ 3PL từ các nhà cung cấp dựa trên tài sản, đảm bảo hợp đồng của bạn với họ bao gồm ngôn ngữ cụ thể việc giải quyết các dịch vụ. Đừng cho rằng mối quan hệ của bạn với các bên tài sản của doanh nghiệp được bảo hiểm trong hợp đồng của bạn.

88. Sử dụng các 3PL cho nhiều hơn chỉ là một kế hoạch dự phòng. Là kén chọn các 3PL là khôn ngoan, nhưng không đối xử với họ chỉ là một kế hoạch dự phòng cho một tải vào phút cuối mà cần che. Một quan niệm sai lầm phổ biến là các công ty 3PLs luôn có thể di chuyển một tải ở những giây cuối cùng. Trong khi các công ty 3PLs thường có thể tìm thấy những khả năng cần thiết trong một pinch, nó không phải là một bảo đảm, và bạn có thể bỏ lỡ nhiều lợi ích công ty 3PL có thể cung cấp nếu bạn chỉ sử dụng chúng theo cách này.

89. Tìm ra những công cụ công nghệ các công ty 3PL cung cấp có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Thông tin là tài sản lớn nhất của một công ty 3PL, và nhiều đầu tư mạnh vào các hệ thống CNTT được thiết kế để sắp xếp luồng thông tin và truy cập. Hầu hết các công ty 3PL cung cấp các công cụ trực tuyến khác nhau, từ đủ các nền tảng quản lý hậu cần outsource để độc công cụ để đánh giá, tối ưu hóa, truy tìm và thu hồi tài liệu. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, một số sẽ tùy biến một ứng dụng cho bạn. Chọn đúng 3PL có thể giúp bạn tiết kiệm các khoản đầu tư CNTT đắt giá của riêng bạn.

90. Sử dụng các 3PL của bạn là cung cấp giải pháp. Một điều tuyệt vời về các 3PL là bạn có thể sử dụng chúng như là nhiều hay ít như bạn muốn. Sử dụng chúng như bạn sẽ là một tàu sân bay dựa trên tài sản để xử lý làn đường chỉ cụ thể, hoặc đối xử với họ như một phần mở rộng của chuỗi cung ứng của bạn. Nhiều 3PLs có thể hoạt động như một bộ phận giao thông bên ngoài, và có thể quản lý nhiều hay ít của quá trình vận chuyển như bạn cần.

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng
Hoạt động chuỗi cung Superior là về chăm sóc đến từng chi tiết, đảm bảo cải tiến liên tục, và thích ứng với thay đổi cho dù đó có nghĩa là thúc đẩy kiểm kê chính xác, thiết lập quy trình gọn gàng hơn, hoặc quản lý đỉnh mùa. Tinh chỉnh chuỗi cung ứng của bạn với những lời khuyên.

KHO CHÍNH XÁC
91. Chọn một chương trình chất lượng và gắn bó với nó. Các công ty có thể chọn từ một loạt các chương trình chất lượng hàng tồn kho như ISO, sản xuất Lean, Six Sigma, kaizen, và quản lý chất lượng. Hãy chắc chắn tất cả mọi người trong công ty hỗ trợ các chương trình và sử dụng nó.

92. Kiểm tra toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn. Tạo và đo lường một "trật tự hoàn hảo" metric từ điểm xuất phát đến đích cuối cùng. Điều này cho phép bạn theo dõi hiệu suất hàng tồn kho trên toàn bộ mạng của bạn và cải thiện độ chính xác trong suốt chuỗi cung ứng. Sao chép lại các thành công và chiến lược cải tiến chia sẻ để tất cả các lĩnh vực của tổ chức có thể được hưởng lợi. Ngoài ra, trau dồi kỹ năng dự báo của bạn và đối tác giúp đỡ doanh nghiệp, các nhà cung cấp và khách hàng làm như vậy là tốt.

93. Biết những gì bạn đang lên chống lại. Tỷ lệ chính xác hàng tồn kho hiện tại của bạn là gì? Bạn không thể cải thiện những gì bạn không biết. Khi bạn thiết lập một chuẩn mực, thiết lập một sự cải tiến mục tiêu mục tiêu, hoặc cho một tỷ lệ cụ thể hoặc con số đô la. Kiểm tra kết quả của bạn thường xuyên để đảm bảo bạn đạt được và duy trì cải tiến.

94. Thiết lập truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong vòng đời phân phối. Bao gồm toàn bộ các lô hàng tồn kho đường ống-inbound và outbound của bạn cũng như hàng tồn kho trong DC. Không bao giờ di chuyển sản phẩm trừ khi các hành động được ủy quyền và ghi lại.

95. Thực hiện một chương trình chu kỳ đếm liên tục. Sử dụng đếm chu kỳ để duy trì độ chính xác cao là một trong những cách tốt nhất để xác định vấn đề khu vực. Một chương trình chu kỳ đếm hiệu quả giúp loại bỏ sự cần thiết cho các chi phí hàng tồn kho.

96. Xây dựng một lực lượng lao động được đào tạo tốt. Nếu nhân viên hiểu rõ mục tiêu hàng tồn kho của công ty, họ sẽ giúp thực hiện chúng bằng cách thực hiện các quá trình chính xác và nhất quán.

97. Chọn các đối tác chuỗi cung ứng những người cung cấp các hệ thống giao tiếp với hệ thống hàng tồn kho của bạn. Nhiều vấn đề hàng tồn kho xuất phát từ dữ liệu và thất bại truyền. Làm việc với các đối tác có khả năng chuỗi cung ứng và sử dụng hệ thống tương thích sẽ giúp cải thiện độ chính xác giao hàng của người dùng cuối và dịch vụ khách hàng.

98. Make công việc kiểm kê chính xác của tất cả mọi người. Tất cả nhân viên trong toàn tổ chức kiểm kê chính xác riêng. Mỗi đơn vị kinh doanh trong công ty nên hiểu thế nào nó ảnh hưởng độ chính xác. Nhiều công ty bỏ qua sự thật đơn giản: quản lý hàng tồn kho hiệu quả là chìa khóa cho thành công kinh doanh.

LOGISTICS LEAN
99. Làm cho chuỗi cung ứng của bạn nhỏ gọn hơn. Tối ưu hóa dòng chảy của hàng hóa và thông tin thông qua các chuỗi cung ứng. Thực hiện bố trí và thiết kế nhằm hợp lý hoá các luồng vào và ra nhà máy và nhà kho.

100. Giảm chứng khoán tại thời điểm-of-sử dụng. Để hỗ trợ cho một lịch trình sản xuất linh hoạt, giữ một loạt các con số phần trên tay trong nhà kho. Bằng cách thực hiện kỹ thuật hậu cần nạc như trình tự và lắp ráp phụ, bạn có thể tránh các cổ phiếu hàng tồn kho lớn và chi phí liên quan của họ.

101. Cân bằng việc tiếp nhận và phân phối hàng hóa. Phù hợp với các dòng chảy vào và ra của vật liệu để nhu cầu của khách hàng giảm thiểu số lượng vật liệu được lưu trữ trong chuỗi cung ứng, dẫn đến chi phí thấp hơn.

102. Tối ưu hóa giao hàng. Tránh bổ sung không cần thiết thông qua việc sử dụng các hệ thống Kanban và kéo khác. Các hệ thống dẫn bổ sung dựa trên tiêu thụ, giữ hàng tồn kho nạc.

103. Cân bằng công việc nên thời gian chu kỳ của bạn đạt gần Takt Time. Mỗi nhiệm vụ được thực hiện bởi một nhà điều hành cần phải rơi gần Takt Time-tốc độ sản xuất trong mỗi quá trình đó là cần thiết để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Lịch trình này sẽ giúp đảm bảo thời gian chờ đợi tối thiểu và tối đa năng suất.

104. Giảm chi phí vốn bằng cách quản lý chặt chẽ dòng chảy container rỗng của bạn. Quá trình ngược hậu cần xử lý container rỗng có thể phức tạp, do đó, nó cần phải được quản lý tốt để đảm bảo nguồn cung cấp đáng tin cậy và mức thấp nhất thiệt hại. Đồng thời, một dòng chảy container rỗng được quản lý tốt có thể làm giảm đáng kể bảo trì và thay thế chứa chi phí.

105. tuyến vận tải Optimize. Sử dụng giao thông vận tải công nhận thực hành tốt nhất để nâng cao hiệu quả của việc di chuyển hàng hóa ra khỏi dây chuyền sản xuất và giao hàng vào. Bằng cách áp dụng các khái niệm như phân ly thành các dòng nhỏ và lớn rất nhiều, trực tiếp nuôi dưỡng bến tàu-to-line, và kết hợp chu kỳ (một đầy đủ đối với một sản phẩm nào), bạn có thể tránh quá trình vận chuyển nội bộ lãng phí và tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có.

106. Chuẩn hóa quy trình kho. Thực hiện quy trình ổn định và lặp lại, và chuẩn hóa thời gian cần để thực hiện các nhiệm vụ như thu hái, đóng gói, và putaway. Tiêu chuẩn hóa giúp giao diện kho chính xác và hiệu quả hơn với các hoạt động bên ngoài bốn bức tường, chẳng hạn như giao thông vận tải.

107. Sử dụng máy trợ quản lý hình ảnh cho dòng chảy thông tin. Trực quan hỗ trợ là một phần quan trọng trong việc theo dõi dòng chảy vật chất của vật liệu trong nhà máy hoặc kho. Nếu tất cả mọi người trên sàn cửa hàng có thể "nhìn thấy" tình trạng sản xuất hiện nay, họ có thể dễ dàng phản ứng với đỉnh núi và thung lũng.

108. End và đình trệ trong dòng chính xác. Dừng dây chuyền sản xuất là tốn kém và thường không cần thiết. Khi một vấn đề phát sinh, không để cho nó đi và kế hoạch để sửa chữa nó sau. Dừng lại và sửa chữa các vấn đề bây giờ. Bạn có thể tạm thời làm chậm hiệu suất, nhưng về lâu dài, vấn đề tái diễn nên kết thúc.

ĐỈNH MÙA
109. Xác định lại ranh giới cơ sở của bạn. Nó không phải bất thường vượt quá tiêu chuẩn năng lực của một cơ sở trong mùa cao điểm. Hãy chứng khoán cả trong và ngoài để xác định khu vực mà bạn có thể tạm thời sử dụng lại cho việc lưu trữ sản phẩm. Xếp hàng lên xe kéo và xe tải sử dụng sân an toàn của bạn cho không gian tràn, hoặc tạm thời sử dụng một số không gian lối đi để xử lý các sản phẩm.

110. Streamline không gian thông qua một sáng kiến ​​chất lượng 5S, Lean, hoặc khác. Công cụ cải tiến liên tục không chỉ để loại bỏ chất thải trong quá trình kinh doanh. Nếu công ty của bạn có một đội ngũ Lean, giải quyết một dự án sử dụng không gian chi tiết vài tháng trước khi mùa cao điểm. Điều này có thể giảm thiểu đáng kể hoặc loại bỏ sự cần thiết cho không gian tràn.

111. Kiểm tra và làm rõ nhu cầu lao động thời vụ của bạn với các nhà cung cấp nhân sự. Cho dù bạn sử dụng một công ty nhân sự tạm thời hoặc nhiều, đừng cho rằng họ sẽ cung cấp tất cả các nhân viên bạn cần khi bạn cần chúng. Xác nhận các yêu cầu dự đoán của bạn và sắt ra những đặc điểm của sự sắp xếp làm việc của bạn trước.

112. tu viết tắt là chương trình đào tạo. Cũng thành lập, đào tạo nhanh hit có thể nhanh chóng làm quen nhân ngắn hạn với an toàn quan trọng nhất của cơ sở của bạn, bố trí, và quá trình dòng chảy thông tin.

113. Đặt lại cấu trúc thay đổi. Tối đa hóa năng suất lao động cơ sở của bạn bằng cách thêm thêm ca để mỗi ngày, tacking thêm một hoặc hai ngày vào tuần làm việc, hoặc làm tăng độ dài thay đổi.

114. Phân chia và chinh phục. Đối với hiệu quả tối đa và tối thiểu căng thẳng, để lại nhiệm vụ kho bãi phức tạp và cần thiết cho nhân viên dài hạn của bạn. Sử dụng lao động tạm thời cho các bài tập mà là đơn giản và / hoặc giới hạn trong một khu vực nhỏ, chẳng hạn như các mặt hàng dán nhãn.

115. Tune lên thiết bị. Trước khi vào mùa cao điểm, đánh giá tình trạng làm việc của tất cả các mảnh quan trọng của thiết bị tại cơ sở của bạn. Sửa chữa, nạp tiền, và mua phụ tùng thay thế khi cần thiết. Thực hiện một phân tích khoảng cách để xác định xem bạn sẽ cần phải mua hoặc thuê các mục bổ sung để xử lý khối lượng dự kiến.

116. Hãy xem xét crossdocking hoặc deconsolidation. Thiết lập crossdocking trong cơ sở của bạn, do đó bạn có thể dỡ bỏ, sân khấu, và tải lại các sản phẩm nóng mà không cần phải chờ đợi để tiếp nhận và putaway. Hoặc làm việc với một trung tâm deconsolidation gần cảng nhập cảnh của bạn vì vậy sản phẩm nhất định có thể đi trực tiếp tới các điểm đến cuối cùng của họ thay vì dành thời gian di chuyển đến và đi từ cơ sở của bạn.

117. Nhận biết hãng Plan B. Trong mùa thời gian xuống, tàu một số mặt hàng thông qua hãng Plan B để kiểm tra chúng trong trường hợp hãng ưa thích của bạn không có sẵn trong mùa cao điểm.

118. Làm mới kiến ​​thức của bạn về các lựa chọn vận chuyển nhanh. Trường hợp khẩn cấp hàng tồn kho hoặc sai sót thường xảy ra vào mùa cao điểm. Tránh gián đoạn bằng cách học lựa chọn dịch vụ nhanh, chẳng hạn như giao thông vận tải thời gian xác định dương, không khí biển, không khí biển, và các dịch vụ vận tải đường bộ đội lái xe. Khám phá các tùy chọn này, vì vậy bạn có thể triển khai chúng khi hoạt động nóng lên.

Hàng hải
Cách tốt nhất để tối đa hóa hiệu quả vận tải biển là lập kế hoạch hiệu quả. Sử dụng các mẹo để có được một sự hiểu biết rõ ràng về lô hàng của quý 'phạm vi, tần suất và số lượng. Sau đó, mối quan hệ với các hãng xi măng để lập kế hoạch tốt hơn container của bạn, và tận dụng lợi thế của các kết nối đa phương thức, năng lực, và cơ sở phân phối tại các cảng trên khắp đất nước đang cạnh tranh để có sự lựa chọn đầu tiên của các chủ hàng.

119. Giảm thiểu ít hơn containerload (LCL) và 20-foot sử dụng container. Chi phí giảm đáng kể khi bạn sử dụng thiết bị lớn hơn.

120. Củng cố hàng LCL để đựng đầy đủ 40-foot và cao-cube. Khi nhiều chủ hàng gửi vận chuyển hàng hóa đến cùng một đích đến, kết hợp các lô hàng có thể tạo ra tiết kiệm.

121. Trung tâm phân phối Bypass Hoa Kỳ. Chuyển hàng trực tiếp đến cửa hàng để thay thế. Khi mua từ một số nhà cung cấp ở châu Á, ví dụ, không tàu container đến một trung tâm phân phối Mỹ sẽ được lưu trữ trong kho cho đến khi đơn đặt hàng được chọn và đóng gói. Tránh kho và chi phí DC bằng cách củng cố các lô hàng ở châu Á với các chủ hàng khác, sau đó cung cấp trực tiếp cho các cửa hàng bán lẻ.

122. hoạt động Transload tới các điểm đến nội địa Mỹ. Một khi hàng đến tại Hoa Kỳ, gửi chúng đến một cơ sở transload được đóng gói lại và nạp vào xe tải để giao hàng tới các điểm đến nội địa. Điều này giúp giảm chi phí và đẩy nhanh các lô hàng.

123. Dự báo đến các ổ bằng đường dành cho cơ sở cung cấp dịch vụ của bạn. Dự báo bắt đầu ở một mức độ cao, thường là hàng năm, nhưng phải được điều chỉnh để một dự báo hàng tháng hoặc hàng tuần để các tàu sân bay có thể cập nhật mô hình phân bổ của họ. Cung cấp các làn đường và thiết bị thông tin giúp hãng sắp xếp trên một mức độ hữu hạn và xây dựng uy tín và độ tin cậy của bạn.

124. Make cơ hội khứ có sẵn. Cân bằng là chìa khóa để tối đa hóa hiệu quả. Cung cấp các dòng inbound và outbound từ một vị trí cho phép tàu sân bay để sử dụng tối ưu các thiết bị. Nếu một tàu sân bay có để định vị thiết bị trống rỗng lại đến đích của nó, nó có thể mất doanh thu. Cung cấp các cơ hội khứ là một cách chiến lược để tăng hiệu quả.

125. Biết thị trường. Đánh giá hiện tại giá thị trường, chi phí nhiên liệu, năng lực và nhu cầu. Công ty của bạn sẽ đạt được giá cả tốt nhất bằng cách thiết lập các mục tiêu hợp lý. Rất nhiều dữ liệu có sẵn để giúp xây dựng kiến ​​thức của bạn như thế nào trên thị trường đang chuyển động.

PORT CHỌN
126. Đánh giá nhu cầu vận chuyển của bạn. Làm thế nào để bạn đưa sản phẩm của bạn? Bạn có sử dụng đường sắt, đường, nước, không khí, hoặc một sự kết hợp? Xem nếu các cổng đang nổi kết nối với các phương thức vận tải. Ví dụ, hãy xem xét cách xa cổng là từ sân bay hoặc đường sắt. Căn nhu cầu của bạn với vị trí của cảng.

127. Hãy xem xét sự gần gũi. Bạn có thể cắt giảm chi phí vận chuyển bằng cách sử dụng một cổng nằm gần các đối tác kinh doanh của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn có những nhà kho, phân phối và dịch transload gần đó có thể chứa đựng của bạn và tải trọng hàng hóa khác.

128. Đánh giá đầu tư của cảng trong cơ sở hạ tầng của nó. Các cổng nên thực hiện các bước như tăng cường tiếp cận kênh chuyển hướng của nó, giảm ùn tắc sạt lở, mở rộng năng lực thiết bị đầu cuối, và làm việc trên các tùy chọn đa phương thức tốt hơn để cải thiện phong trào hàng. Nó cũng cần phải có một kế hoạch để xử lý tăng đại dương kỳ và khối lượng vận chuyển đa phương.

129. Kiểm tra tính sẵn sàng lực lượng lao động. Các cảng phải có quyền truy cập vào một lực lượng lao động có kinh nghiệm với một danh tiếng về độ bền. Không chỉ cửa hàng giá độ tin cậy và dịch vụ tốt là như nhau, nếu không nhiều hơn, quan trọng. Hãy chắc chắn rằng quản lý cảng có một mối quan hệ tốt với lực lượng lao động hiện có của mình.

130. Biết hạn chế của cảng. Giới hạn trọng lượng đối với hàng hoá khác nhau thay đổi theo từng thành phố và khu vực. Các chướng ngại vật trên cao (cầu, đường hầm, lối đi cho người đi bộ) và hạn chế chiều (chiều dài xe / trailer, chiều rộng và chiều cao) có thể cản trở việc truy cập cảng, trong khi các tuyến đường ra vào cảng có thể yêu cầu xe tải gặp nhiều đèn giao thông hoặc lái xe qua ánh sáng thương mại hoặc khu dân cư.

131. Kiểm tra các khuyến khích tài chính. Nhiều cảng đang thu hút kinh doanh thông qua ưu đãi. Tìm hiểu xem các thành phố hoặc cổng cung cấp mức giá cho thuê hấp dẫn hoặc khả năng kết dính.

132. Hãy tìm một môi trường pháp lý ổn định có thể dự đoán. Hãy xem xét một cổng mà có một mối quan hệ mạnh mẽ với, và hồ sơ chứng minh, hợp tác với các ngành công nghiệp, nhà quản lý, và các nhà lập pháp, bao gồm cả các vấn đề về môi trường để hưởng lợi chủ hàng. Hãy chắc chắn rằng các cổng tương thích với các sáng kiến ​​an ninh liên bang.

133. Lưu ý Khu thương mại nước ngoài (FTZ) truy cập. Nếu bạn đang tham gia trong khu-to-zone chuyển, xuất khẩu, lợi nhuận quốc tế, hoặc kiểm tra kiểm soát chất lượng, chọn một cổng đã được phê duyệt và đang hoạt động FTZ để tận dụng lợi thế của việc giảm bớt chi phí liên quan đến các hoạt động này.

134. Chuẩn bị cho những bất ngờ. Hãy xem xét một cổng có thể dễ dàng đáp ứng cung cấp gián đoạn chuỗi bằng cách cung cấp các dịch vụ thay thế cho giao thông vận tải container, và dễ dàng truy cập đến các hình thức khác. Hỏi làm thế nào họ sẽ giúp bạn đảm bảo lô hàng của bạn tiếp tục di chuyển trong trường hợp có thảm họa thiên nhiên.

135. Điều tra container và theo dõi tàu công cụ của cảng. Những loại khả năng công nghệ hiện nó có? Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ theo dõi để truy cập Internet, email và tin nhắn văn bản? Liệu các cổng cung cấp một số điện thoại miễn phí?

136. Tính toán tiềm năng tiết kiệm của cảng. Xác định nếu cổng có các quy trình tại chỗ để giảm chi phí vận chuyển tổng thể. Ví dụ, có đủ năng lực để loại bỏ tắc nghẽn? Thủ tục được sắp xếp hợp lý để giảm tải / lần dỡ và ngăn chặn sự chậm trễ? Cảng có cơ sở để chuyển nhiên liệu, thực phẩm, nước, chất thải vật liệu, và nguồn cung cấp tất cả ở một nơi có thể cạo râu giờ tắt của một tàu thời gian và chi phí-tại bến tàu.

137. Kiểm tra giờ hoạt động của cảng. Liệu các cổng có giờ hoạt động thuận tiện để truy cập các dịch vụ cảng? Điều tra lần dừng giữa tàu và đường sắt.

138. Kiểm tra các công ty đang hoạt động tại cảng. Họ có hài lòng với các cảng và hoạt động của nó? Lưu ý mà công ty có thể bổ sung cho doanh nghiệp của bạn, và ngược lại. Có một vị trí trong một cổng, mà thường là một khu công nghiệp phát triển hàng hải, có thể phục vụ như là một chất xúc tác cho công ty của bạn.

139. Hãy xem xét các cảng nội địa. Thực hiện một phân tích giao thông vận tải để tính toán những gì bạn bỏ ra bây giờ, sau đó dự án những gì nó sẽ có chi phí để sử dụng sà lan trong hệ thống cảng nội địa. Di chuyển nội địa và vận chuyển qua xà lan có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Kiểm tra các dịch vụ truyền thông được cung cấp tại các cảng nội địa, và xác định xem bạn có hợp đồng với các hãng tàu, và nếu họ có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

An ninh
Vi phạm an ninh tại Hoa Kỳ hàng chục ngành công nghiệp chi phí hàng tỷ đô la mỗi năm. Nếu bạn sản xuất, phân phối, hoặc các thiết bị vật có giá trị cao, an ninh của công ty của bạn có thể bị nguy hiểm. Hãy làm theo những lời khuyên để đảm bảo thiết bị và hàng hóa của bạn.

140. Đặt ở vị trí truy cập vật lý và kiểm soát nhân viên / khách truy cập. Đảm bảo nhân viên luôn luôn mang hình ảnh ID phù hiệu, và những người truy cập hiển thị phù hiệu rõ ràng rằng tài liệu nhận dạng, ngày và thời gian của chuyến thăm của họ, và những người mà họ đang nhìn thấy. Luôn hộ tống khách, và không bao giờ thỏa hiệp kiểm soát quyền truy cập vào các khu vực nhạy cảm.

141. Make xác minh trước khi làm một ưu tiên. Triệt để phỏng vấn và sàng lọc nhân viên tiềm năng. Ngoài yêu cầu nộp thêm một bản lý lịch, quá trình làm việc, và tài liệu tham khảo, có họ đăng một hình thức phát hành ủy quyền cho công ty của bạn để thực hiện một kiểm tra lý lịch.

142. Bảo vệ chống lại các hành vi nguy hiểm của nhân viên cũ. Nếu một cá nhân là chấm dứt, đảm bảo rằng tất cả các tài sản công ty, phù hiệu nhận dạng, mật khẩu và các văn bản khác được trả về, sau đó hộ tống các cá nhân từ các cơ sở công ty.

143. Stay up-to-date trên quy định an ninh. Các chuỗi cung ứng toàn cầu có nguy cơ từ kẻ khủng bố sẽ khai thác yếu điểm nào. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu và phù hợp với thế giới biết đến Hải quan tổ chức / Mỹ Quy định hải quan và Bảo vệ Biên giới.

144. Bảo vệ cơ sở của bạn với hàng rào bảo mật thích hợp. Cài đặt làm hàng rào xung quanh chu vi container và xe tải bãi, và kiểm tra các hàng rào thường xuyên. Cổng an ninh bảo vệ theo dõi liên tục và chặt chẽ quyền truy cập vào các địa điểm đầu cuối.

145. Giữ một mắt ra. Gắn đèn bên ngoài, đặc biệt ở các khu vực nhà ga mà thấy ít hoạt động hoặc giao thông. Trong nhiều trường hợp, nó làm cho tinh thần để cài đặt giám sát bằng video.

Nhận thức an ninh 146. Tăng trong nhân viên. Người lao động có thể giảm thiểu nguy cơ trộm cắp hàng hóa bằng cách biết làm thế nào để đối phó với tình huống bất ngờ liên quan đến mục kẻ xâm nhập và sự cố thiết bị đầu cuối. Cung cấp đào tạo hàng năm, ở mức tối thiểu. Tốt hơn là các buổi đào tạo hàng quý về các chủ đề như hải quan và thực thi pháp luật; làm thế nào để xác định và báo cáo các hoạt động đáng ngờ; nhận thông đồng nội bộ; và việc thúc đẩy và bảo trì các thủ tục an ninh âm thanh trong chuỗi cung ứng.

147. Bảo vệ IT / trung tâm dữ liệu của bạn. Nhân viên IT đặc biệt dễ bị vi phạm an ninh, do đó truy cập nên được giới hạn người có thẩm quyền. Trung tâm CNTT cần được tách khỏi các hoạt động khác, và có một nguồn riêng biệt của điện không ngắt được, cũng như một thiết bị tường lửa để hạn chế người dùng nội dung để sẵn quyết tâm. Mật khẩu bảo vệ truy cập máy tính để bàn, và duy trì một cấu trúc dữ liệu hoàn toàn được bảo đảm với các sao lưu thích hợp đều đặn.

148. Kiểm tra chương trình bảo mật của bạn. Thử nghiệm có thể được thực hiện tại rất ít hoặc không có chi phí. Bạn có thể, ví dụ, đỗ một chiếc xe hoàn toàn thoải mái trong một khu vực mà là off-giới hạn để thông qua, giao thông, nhà máy một người với huy hiệu của khách truy cập trong một khu vực nhạy cảm của cơ sở của bạn, hoặc cố tình thay đổi một số khía cạnh của sự đồng nhất của container, chẳng hạn như hóa đơn của vận đơn, ID container, hoặc số thứ tự con dấu. Sau đó theo dõi, quan sát và phê bình như thế nào nhân viên và nhân viên cửa phản ứng với các kịch bản.

149. Áp dụng cho chứng nhận C-TPAT. Còn cách nào tốt hơn cho công ty của bạn để xác định điểm mạnh thật sự của nó và các lỗ hổng hơn thông qua một cách triệt để tự đánh giá? Bất kỳ công ty đủ điều kiện cho tình trạng C-TPAT phải ngay lập tức liên hệ với Hải quan và Bảo vệ Biên giới để có được một ứng dụng. C-TPAT đủ điều kiện đòi hỏi một đánh giá tổn thương tiến hành thông qua một bảng câu hỏi hải quan cung cấp. Sáng kiến ​​này một mình nên tiếp xúc với hầu hết các điểm yếu bảo mật trong chuỗi cung ứng của công ty.

150. Tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên container / trailer để giúp xác định các bất thường. Trình điều khiển nên đầu hàng nhận dạng của họ để bảo vệ bạn, người xác minh thông tin. Các bảo vệ phải ghi số container, tấm giấy phép của các giàn khoan, số seal, ngày tháng và thời gian. Kiểm tra đột xuất ngẫu nhiên của các container là luôn luôn có lợi, và nên được thực hiện trong sự hiện diện của nhiều hơn một nhân viên an ninh.

151. Áp dụng con dấu bảo mật cao. Khi xác định bởi tiêu chuẩn ISO 17.712, con dấu cao, an ninh phù hợp với tất cả các nhiệm vụ niêm phong hiện tại và sắp tới và các quy định. Đào tạo tất cả người dùng nhận tuân thủ, con dấu bảo mật cao, và để xác định các dấu hiệu cho thấy cho thấy hành vi trộm cắp hoặc mất trộm. Hãy chắc chắn rằng các tài liệu thử nghiệm chứng minh sự phù hợp với tiêu chuẩn ISO 17.712 tồn tại, mà các cơ sở thử nghiệm là A2LA chứng nhận và độc lập, và rằng các nhà sản xuất đã được kiểm toán bởi một tổ chức chứng nhận.

Quản lý rủi ro
Hầu hết các công ty biết chuỗi cung ứng dễ bị tổn thương gây ra một mối đe dọa cho các hoạt động của họ, nhưng ít thực hiện phân tích, kế hoạch chiến lược để giảm thiểu rủi ro cho các dòng dưới cùng. Những lời khuyên này có thể giữ cho chuỗi cung ứng của bạn trong bất kỳ sự gián đoạn chảy.

152. Xác định và đánh giá rủi ro hiện tại. Định lượng và ưu tiên các rủi ro, sau đó phát triển một chiến lược giảm nhẹ. Bắt đầu ngược lại từ khách hàng và đánh giá tác động thu nhập của gián đoạn chuỗi cung ứng. Đi theo đường mòn qua các chu kỳ sản xuất để tìm nguồn cung ứng hậu cần hoặc yếu tố hạn chế tiềm năng.

153. Làm nghiêm ngặt "nếu-thì" phân tích. Xác định các tình huống có thể làm gián đoạn hoạt động và phát triển dự phòng để vượt qua các kịch bản. Hãy hỏi những câu hỏi như "Nếu chúng ta mất nhà cung cấp này?" để tạo ra một thiết kế chuỗi cung ứng chiến lược đó là tối ưu cứng chống lại sự gián đoạn và phục vụ như một nền tảng cho một kế hoạch kinh doanh liên tục toàn diện.

154. Đảm bảo bạn có nhiều kế hoạch vận chuyển tại chỗ. Giao thông vận tải vỡ có nghĩa là các sản phẩm và các bộ phận phải đối mặt với sự chậm trễ trong việc cho khách hàng. Bạn có thể tiếp tục vận chuyển sản phẩm đến khách hàng nếu bạn có kế hoạch vận chuyển thay thế.

155. Cập nhật kế hoạch thường xuyên. Các yếu tố như quy định mới của chính phủ hoặc các nhà cung cấp có thể gây ra biến động trong mức độ dễ bị tổn thương của công ty bạn. Nó là quan trọng để đưa ra các chương trình phù hợp cho việc cập nhật khả năng phục hồi chuỗi cung ứng của bạn bằng cách đánh giá lại thiết kế của nó và khi tiến hành một văn hóa doanh nghiệp của an ninh.

156. Tạo một sự cân bằng giữa hiệu quả mạng lưới dây chuyền cung ứng và hoạt động khả năng phục hồi. Hãy nhìn tổng thể của chuỗi cung ứng của bạn để xác định thiết kế mạng tối ưu để đảm bảo sản phẩm được sản xuất tại các địa điểm ngay vào đúng thời điểm và sẽ gửi đến đúng khách hàng.

157. So sánh chi phí của dự trữ hàng tồn kho so với nguy cơ mất doanh số bán hàng và khách hàng, và tạo ra một tác động tiêu cực đến dưới dòng lợi nhuận. Quá nhiều hàng tồn kho ở sai vị trí tăng thêm chi phí dưới dòng. Xác định chính sách hàng tồn kho tối ưu và mức độ để duy trì công ty của bạn.

158. Trao quyền cho các đối tác kinh doanh của bạn. Thiết lập một khuôn khổ nền tảng cộng tác và truyền thông được thiết kế để tạo điều kiện trao đổi thông tin, trong khi cắt giảm chi phí và giảm sai sót.

159. Chọn nhà cung cấp trong khu vực địa lý khác nhau, người cung cấp thông qua cổng thứ cấp. Duy trì một cơ sở đa dạng của các nhà cung cấp ngay cả khi vật liệu tương đương có sẵn từ các nhà cung cấp trong cùng một khu vực, sẽ giúp đỡ nếu một đất nước trải qua một sự gián đoạn.

160. Hoàn toàn tham gia vào các mối quan hệ nhà cung cấp. Bởi vì bạn sẽ cần phải dựa vào chúng để giúp đỡ nếu gián đoạn xảy ra, các nhà cung cấp màn hình cho bất kỳ vấn đề tiềm ẩn. Điều này bao gồm hiểu biết yếu tố nguy cơ của các nhà cung cấp: sức mạnh tài chính, tuân thủ quy định, biện pháp quản lý rủi ro, và sự ổn định chính trị của đất nước họ.

161. Kiểm Đưa các quy trình logistics. Thay vì thoái vị để giao hàng của nhà cung cấp, mang lại cho các mặt hàng gần nhà, nơi nó có ý nghĩa kinh tế, và trên toàn cầu nguồn nơi tiết kiệm được cân bằng bởi sự bảo đảm nguồn cung cấp. Nó là rất quan trọng để có quyền sở hữu của cả hai quá trình cung cấp và phân để hiểu được nguy cơ vốn có, bất kể ai có trách nhiệm kinh tế để giao hàng theo các điều khoản của hợp đồng mua bán.

162. Cùng nhau lập kế hoạch và phối hợp về tiềm năng gián đoạn chuỗi cung ứng. Bao gồm các nhà cung cấp, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, và khách hàng trong kế hoạch hợp tác của bạn. Xe về hướng kế hoạch rủi ro lẫn nhau có sẵn cho mỗi liên kết trong chuỗi cung ứng của bạn.

163. Xây dựng linh hoạt vào các quá trình để bạn kịp thời có thể thích ứng với những thay đổi có tác động tối thiểu. Chia sẻ thông tin và dự báo nhu cầu với các đối tác kinh doanh, do đó bạn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng biến động. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp của sự nhanh nhẹn, chứ không phải là phản ứng. Công ty Agile thể đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả để quản lý nguồn cung cấp hoặc nhu cầu thay đổi.

An ninh
Quản lý rủi ro
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web

0 nhận xét:

Đăng nhận xét