Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Các cơ chế của Quan hệ đối tác 3PL

Một mối quan hệ gia công phần mềm dịch vụ hậu cần nên chạy như một cái máy được xây dựng tốt. Bạn cần bánh răng biến thuận lợi; thiết bị điện tử mà treo lên một cách chính xác; và bộ phận chuyển động mà không bao giờ kêu lách cách, tiếng kêu, hoặc mứt. Bạn cũng cần công cụ để giữ cho tất cả các bộ phận trong sửa chữa tốt, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về sự cố.

Cũng như các máy quay ở mọi kích cỡ và hình dạng-từ Máy xay cà phê Super-post-Panamax cần cẩu-để làm quan hệ đối tác giữa các chủ hàng và hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp. Hãy kiểm tra các loại hạt và bu lông của bốn mối quan hệ 3PL thành công, và xem những gì giữ cho máy chạy.
Các cơ chế của Quan hệ đối tác 3PL
Peer vào máy móc mà kết nối e-bán lẻ Birchbox và cung cấp hậu cần bên thứ ba OHL của nó, và bạn sẽ tìm thấy hai đội đã đặt một số nỗ lực tập trung vào nhận được mối quan hệ của họ trong bánh.

"Khi bạn mang lại cho hai công ty với nhau, bạn có để thu hẹp khoảng cách văn hóa", Dave Johnson, phó chủ tịch điều hành tại OHL, ở Brentwood, Tennessee nói.

Birchbox bán đẹp và chải chuốt sản phẩm thông qua trang web của mình, và gần đây thêm một kênh mới: cửa hàng thường trực đầu tiên của mình ở quận Manhattan SoHo. Bên cạnh mua sắm truyền thống, khách hàng có thể đăng ký một dịch vụ gửi cho họ một hộp sản phẩm mẫu có kích thước mỗi tháng. Một thuê bao được thiết kế cho phụ nữ; một số khác cho nam giới.

OHL là 3PL thứ ba Birchbox kể từ khi các nhà bán lẻ đưa ra vào năm 2010. Vào tháng Hai năm 2014, thành phố New York dựa trên Birchbox bắt đầu di chuyển một số doanh nghiệp thực hiện nó từ một đối tác trước đó ở New Jersey tới một cơ sở OHL tại Mount Juliet, Tenn. "Birchbox là một đặc biệt kinh doanh tăng trưởng cao, "Matt Hertz, Giám đốc của nhà bán lẻ của hậu cần nói. "Các 3PL trước đó đã làm một công việc tuyệt vời, nhưng không thể mở rộng quy mô hoạt động của mình để phù tăng trưởng trong tương lai."

Đến tháng, OHL đã thực hiện trên tất cả các hoàn Birchbox, bao gồm tiếp nhận, putaway, bổ sung, thu hái, đóng gói, kitting, vận chuyển và quản lý giao thông vận tải.

Bây giờ đoạn đường nối lên là chủ yếu hoàn thành, đây là như thế nào quá trình hoạt động: Bốn lần mỗi ngày, Birchbox gửi một file để OHL qua EDI. Nhân viên OHL chọn và đóng gói các đơn đặt hàng, và chuẩn bị cho lô hàng-thường với các Bưu điện Mỹ, nhưng đôi khi thông qua UPS hoặc một Sỉ.

Khi người lao động gắn nhãn cho hộp, phần mềm xác định có bao nhiêu mỗi hộp nên cân nhắc. Ngay trước khi hộp đã sẵn sàng để tàu, công nhân đặt nó trên một quy mô để đo trọng lượng thực tế. "Nếu một hộp thoại mà nên cân nhắc £ 2 đến trong lúc £ 5, hoặc một pound, công nhân biết có sản phẩm quá nhiều hoặc quá ít vào ô đó, và họ từ chối nó," Hertz nói. Chức năng kiểm soát chất lượng mới này đã giúp giảm lỗi vận chuyển hàng hóa .

Đơn đặt hàng thuê bao đến OHL trong hai tập tin mỗi tháng một cho hộp của phụ nữ và, vào một ngày khác, một cho nam giới. Đầu tiên, OHL được một hóa đơn của tập tin tài liệu, xác định số lượng các bộ dụng cụ đó sẽ xây dựng, và sự đa dạng, vì thuê bao khác nhau được kết hợp sản phẩm khác nhau. Các tập tin tự thực tế đến một vài ngày sau đó. "Chúng tôi có được một bước nhảy về việc có thể để bộ sản phẩm thô và đặt các bộ dụng cụ đi", Dave Johnson, phó chủ tịch điều hành tại OHL nói. "Khi những đơn đặt hàng giảm, chúng tôi chọn bộ dụng cụ và đính kèm chúng vào các đơn đặt hàng."

OHL có chỉ một vài ngày để bàn giao tất cả các đơn đặt hàng thuê bao cho các hãng. Đơn đặt hàng mà tàu muộn kích hoạt một quả phạt đền.

Để giúp giữ cho tất cả các hoạt động này theo dõi, Birchbox giao một trong những nhân viên của mình đến trung tâm Mount Juliet. "Ông làm việc chặt chẽ với đội ngũ quản lý trên mặt đất tại OHL," Hertz nói.

Mối quan hệ đó đã làm việc hiện tốt. "Chúng tôi tham gia anh ta thường xuyên với các tác vụ đơn giản như kiểm tra ra một tải trọng trên dock của chúng tôi, và hỏi nếu anh ta muốn nhận được nó hoặc từ chối nó", Johnson nói.

Mỗi buổi sáng các ngày trong tuần, nhóm nghiên cứu OHL, các đại diện Birchbox, và Hertz và nhóm của ông ở New York tổ chức một cuộc họp kiểm soát sản xuất thông qua cuộc gọi hội nghị. Giám đốc điều hành của Birchbox, và các đại diện từ các bộ phận thu mua và tiếp thị, có thể gia nhập. "Chúng tôi đi qua những ưu tiên, và đánh giá hiệu suất của ngày hôm qua," Johnson nói. "Và chúng ta có thể nhìn về phía trước một vài tuần, thậm chí hàng tháng."

Trong suốt đoạn đường nối lên, Birchbox và OHL cũng đã tổ chức các cuộc họp nhóm cốt lõi hàng tuần để theo dõi tiến độ. Các đối tác đã tiến hành một đánh giá kinh doanh hàng quý cho đến nay, và dự định thành lập đánh giá hàng tháng.

Birchbox sử dụng khoảng một chục thỏa thuận mức độ dịch vụ (SLA) để theo dõi hiệu suất OHL, tập trung chủ yếu vào thời gian và chất lượng. Mặc dù OHL phí Birchbox cho công việc của mình trên cơ sở chi phí cộng, một điều khoản hợp đồng "đau share / tăng phần" incents các 3PL để giữ chi phí.

Như trong hầu hết các trường mới, Birchbox và OHL đã có kinh nghiệm một số trục trặc trong công việc của họ với nhau. Nhưng giao tiếp cởi mở đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ tiến độ theo dõi. "Chúng tôi chỉ có một vài tháng vào một hợp đồng năm năm, nhưng minh bạch trong mối quan hệ này đã đứng trước thử thách của thời gian," Hertz nói.

Belk & Performance Team: The Nuts và bolts của deconsolidation
Bên thứ ba Performance đội nhà cung cấp hậu cần đã giúp chuỗi bán lẻ Belk với hàng hóa nội địa trong khoảng 20 năm. Trong năm 2006, các tổ chức Belk xử lý nhập khẩu quyết định nó muốn outsource cho một đối tác 3PL là tốt.

Có trụ sở tại Charlotte, NC, Belk Inc. hiện đang vận hành 299 cửa hàng tại 16 quốc gia trên toàn khu vực Đông Nam Mỹ, cộng với một doanh nghiệp thương mại điện tử. Nó duy trì các trung tâm phân phối tại Blythewood, SC, và Byram, Miss., Và trung tâm thực hiện thương mại điện tử ở Pineville, NC, và Jonesville, SC

Belk muốn một đối tác để nhận container biển với vận tải hợp nhất từ ​​các nhà cung cấp nước ngoài. Các 3PL sẽ transload các nội dung lên xe kéo để vận chuyển đến các Blythewood và Byram DCs.

Các mối quan hệ hiện thực Performance đội một điểm khởi đầu rõ ràng trong việc tìm kiếm một đối tác để xử lý các hoạt động đó, nói Diane Hartjes, phó chủ tịch của Belk, nhãn hiệu tư nhân và nhân viên tuân thủ hải quan. Vì vậy, cô bắt đầu nói chuyện với Cliff Katab, chủ tịch của Performance Team, ở Santa Fe Springs, Calif., Và cuối cùng công ty của ông được trao hợp đồng.

Từ sau đó, phải mất bốn năm thảo luận và lập kế hoạch trước khi Performance đội transloaded container đầu tiên của mình cho Belk. "Đó là một mạng hoàn toàn khác đối với chúng tôi," Hartjes nói. "Chúng tôi phải tìm ra nếu nó đã thực sự hiệu quả chi phí để di chuyển đến mô hình này."

Trước khi Performance đội đã tham gia, các trung tâm phân phối nhận container đến cảng. Nhân viên có dỡ những hộp, tách các sản phẩm theo đó DC sẽ sử dụng nó cho các cửa hàng dịch vụ, và nạp nó vào trailer outbound.

Hôm nay, tất cả các container đang đi đến một cơ sở Performance đội tại cảng Charleston cho transloading. "Sau khi deconsolidation bởi Performance Team, tài xế xe tải của chúng tôi nhặt tải và phân phối chúng đến hai trung tâm phân phối của chúng tôi," Hartjes nói.

Để giúp giữ cho máy móc ồn ào của quan hệ đối tác, các thành viên của Hartjes 'và đội Katab của tổ chức một cuộc gọi hội nghị vào mỗi buổi sáng để đi qua chương trình nghị sự của ngày.

Như một lô hàng đạt đến cổng, một thông báo tàu trước (ASN) cung cấp thông tin Performance đội về các container đến. "Một khi chúng tôi nhận được thông tin chi tiết về những gì sắp tới tại, chúng tôi nhận container và có nó được gửi đến cơ sở của chúng tôi," Katab nói.

Hiệu suất đội mở mỗi container, xác minh rằng các nội dung phù hợp với các dữ liệu trong các ASN, quét mã vạch trên thùng carton, sắp xếp các sản phẩm khi vận chuyển hàng ra bên ngoài, và tải nó lên xe kéo. "Sau đó, chúng tôi tạo ra một số hiệu mạng mới cho trailer ra bên ngoài, vì vậy Belk biết cụ thể những gì trên Trailer rằng, so với những gì đã được ghi trên bao bì trong nước," Katab nói.

Khi cần thiết, hiệu suất của nhóm cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng. "Nếu chúng tôi có sản phẩm đó không phải là sàn đã sẵn sàng, hiệu suất đội có thể sửa chúng trước khi nó chạm crossdock của chúng tôi," Hartjes nói.

Nhân viên chủ chốt tại Belk và Performance đội nhận được báo cáo từ một số khác là hệ thống quản lý thông qua e-mail tự động. Và khi những bất ngờ xảy ra, các giám đốc điều hành tiếp cận qua điện thoại. Katab nhớ lại thời gian một nhà cung cấp ở nước ngoài cảnh báo Hartjes rằng một lô hàng đã được đặt chân đến Hoa Kỳ với các vé giá sai về sản phẩm. Hartjes gọi Katab để yêu cầu một giải pháp.

"Chúng tôi tách container, và có một đội ngũ để sửa chữa các vấn đề," Katab nói. Sau đó, họ vận chuyển sản phẩm đến DC. "Trong suốt quá trình này, Performance Team, Belk, và các nhà sản xuất đều trong giao tiếp để đảm bảo rằng chúng ta có thể cứu vãn phần sản phẩm và có được nó để cửa hàng Belk về thời gian."

Các đối tác tổ chức đánh giá kinh doanh hàng quý, và Belk sử dụng một tập hợp các chỉ số hoạt động quan trọng để đánh giá công việc Hiệu suất của Team. Nhiều người trong số các số liệu liên quan đến thời gian-làm thế nào nhanh chóng Performance đội bị container từ tàu đến tới cơ sở của nó, container dài ngồi như thế nào trong sân, và phải mất bao lâu để transload và di chuyển sản phẩm trở lại ra khỏi cửa.

"Chúng tôi cũng cần phải nhìn vào chất lượng," Hartjes cho biết thêm. "Chúng ta phải đảm bảo rằng các thùng được phân phối tới các quyền DC. Và chúng tôi đã báo cáo với các loại khác của lỗi."

Để phát huy hiệu quả tốt nhất có thể, Belk và Performance đội đã xây dựng cả gainsharing và bồi hoàn thành hợp đồng của họ.

Một chìa khóa để xây dựng một quan hệ đối tác gửi hàng-3PL rắn là phải xem xét nó một giải pháp lâu dài. "Phải mất thời gian để hiểu doanh nghiệp của nhau, làm thế nào quá trình chảy, và làm thế nào chúng ta có thể cải thiện", Hartjes nói. "Các mối quan hệ phải được lợi nhuận cho cả hai công ty, và họ cần phải giao tiếp để giữ cho nó đi sau năm năm."

James W. Công ty Crawford & PGL: hỏng hóc là không được chấp nhận
. Đối với James W. Công ty Crawford của Tucson, Ariz, các cơ chế hậu cần gia công phần mềm xoay quanh một nguyên tắc duy nhất: sự thất bại không bao giờ là một lựa chọn.

"Nếu 3PL của chúng tôi không cung cấp, nó không có được công việc tiếp theo, và có thể bị sa thải", Chủ tịch công ty James Brackensick nói.

Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng Brackensick cho rằng thái độ rất quan trọng để kinh doanh của mình, phục vụ khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng. Crawford thu mua, fabricates, và cài đặt đồ nội thất, đồ đạc, thiết bị cho các công ty khách sạn như Rosewood Khách sạn, Four Seasons Khách sạn và khu nghỉ mát, khách sạn Ritz-Carlton, và Hyatt. Nó cũng giúp khách hàng dự trữ với xà phòng, khăn tắm, khăn ăn, và nguồn cung cấp hoạt động khác.

Raj Sobhani, chủ tịch của Perimeter Global Logistics (PGL) ở Irving, Texas, đồng ý rằng, phục vụ Crawford lá không có lợi cho các lỗi. "Các ngành khách sạn hoạt động theo yêu cầu nghiêm ngặt," ông giải thích. Một sự chậm trễ trong việc cải tạo, ngay cả một bộ, trong một khách sạn sang trọng có thể chi phí hàng ngàn chủ sở hữu của đô la một đêm, cộng với uy tín của khách sạn.

Brackensick làm việc với PGL cho năm khi ông còn là phó chủ tịch cao cấp của Khách sạn Rosewood, trước khi đánh ra ngày của riêng mình dưới cái tên James W. Crawford trong năm 2009. Ông và sau đó điều chỉnh mối quan hệ PGL của họ để thích một công ty nhỏ hơn với nhu cầu tập trung hơn.

BẤT CỨ ĐIỀU GÌ KỂ IT
PGL quản lý hậu cần của Crawford từ thời điểm Crawford đặt hàng với một nhà sản xuất ở nước ngoài. Các 3PL sắp xếp vận chuyển hàng hóa  bằng đường biển hoặc đường hàng không-nhất thường đến Bờ Tây Hoa Kỳ và nhận sản phẩm tại một trong những nhà kho của mình. "Chúng tôi cũng làm thỏa mãn một hoặc hai lần mỗi tuần, bất cứ tần số khách hàng yêu cầu," Sobhani nói.

Cùng với dầu gội đầu, khăn tắm, và các tiện nghi khác, PGL giữ đồ nội thất và đồ đạc cho Crawford cho đến khi khách cần họ để xây dựng mới hoặc dự án cải tạo. Cài đặt thông thường tiến hành một sàn tại một thời điểm, và có thể đi về trong tháng. Vì vậy, vào bất kỳ ngày nào, PGL có thể cử giường, ghế sofa, ghế, TV, thảm, và các sản phẩm khác cho, nói rằng, 20 phòng. "Trong suốt cuộc đời của dự án, chúng giai đoạn sản phẩm trong kho của chúng tôi và thả nó vào trang web của khách sạn, căn cứ vào các quy định và thời gian biểu được thiết lập bởi Công ty Crawford," Sobhani nói.

Những dự án đòi hỏi phải lập kế hoạch trước cẩn thận. "Công ty Crawford, các chủ khách sạn, và các bên có liên quan tiến hành nhiều chủ-tay-on-boong cuộc họp, với PGL là chất keo ở giữa để đảm bảo tất cả đi cùng nhau," Sobhani nói.

Kế hoạch thường bắt đầu từ lâu trước khi ra mắt dự án thực tế. "Tôi thường xuyên làm việc với PGL 3-4 tháng trước khi nó thậm chí còn nhìn thấy giá trị của một đồng xu của doanh nghiệp," Brackensick nói.

Để giữ cho nó được cập nhật về tình trạng của lô hàng và hàng tồn kho, PGL cho Crawford truy cập vào dữ liệu trong quản lý giao thông vận tải và quản lý kho hệ thống của mình. Crawford cũng nhận được cập nhật trạng thái thông qua e-mail. Ngoài ra, PGL có quyền truy cập vào hệ thống quản lý đơn đặt hàng của Crawford. "Bằng cách đó, nhân viên PGL có thông tin hiện tại về những gì Công ty Crawford được đặt hàng, trong những gì một phần của thế giới," Sobhani nói.

Cùng với việc cung cấp truy cập dữ liệu, nhân viên tại Crawford và PGL giữ liên lạc qua e-mail và văn bản, và đặc biệt là qua điện thoại. "Chúng tôi nói chuyện liên tục để PGL," Brackensick nói.

PGL làm cho một điểm đặc biệt của giao tiếp chủ động, ví dụ, để tư vấn cho Crawford và các khách hàng khác trên làm thế nào để tránh sự chậm trễ vận chuyển xung quanh ngày lễ như Ramadan và Năm mới của Trung Quốc, Sobhani nói.

Vào tháng Tư năm 2014, Crawford đã nhận được một tin nhắn từ một PGL cảnh báo nhân viên của cuộc đình công bến tàu có thể có thể ảnh hưởng đến các cảng Bờ Tây tính đến tháng 1. Nó bật ra rằng Crawford không có vận tải biển dự kiến ​​sẽ đạt Bờ Tây vào thời điểm đó, nhưng Brackensick rất biết ơn về những lời cảnh báo.

Ông cũng đánh giá cao rằng nếu nhân viên PGL xem xét một ngày giao hàng dự kiến ​​không thực tế, họ lên tiếng. "Tôi có thể không muốn nghe điều đó, nhưng họ cung cấp cho nó để tôi thẳng," Brackensick nói. "Không có lớp vỏ đường."

Pratt & Whitney và UPS Supply Chain Solutions: âu yếm yêu thương Giống như một Công cụ Well-tuned
Pratt & Whitney (P & W) và UPS Supply Chain Solutions chia sẻ một lịch sử lâu dài. Năm 2004, UPS đã tiếp phân phối cho doanh nghiệp phụ tùng thay thế các nhà sản xuất động cơ của máy bay, làm việc từ một cơ sở ở Atlanta. Hôm nay, UPS cũng phục vụ P & W từ các cơ sở tại West Palm Beach, Dallas, và Venlo, Hà Lan.

Quá trình mà UPS thực hiện cho P & W bao gồm các bộ phận kiểm tra, đo lường, và kitting; và hậu cần hỗ trợ cho các cơ sở sản xuất. P & W của công ty mẹ, United Technologies Co., đã được công nhận UPS với Nhà cung cấp của nó giải thưởng vàng cho hiệu suất cao mỗi năm kể từ năm 2009.

Đó hồ sơ theo dõi, cộng với một đấu thầu cạnh tranh, làm UPS sự lựa chọn hàng đầu để đưa vào một thử thách mới cho P & W: xây dựng và điều hành một cơ sở phân phối ở Londonderry, NH Dự kiến ​​mở vào tháng Sáu năm 2015, Trung tâm Logistics Đông Bắc (NELC) sẽ nhận được động cơ thành phần, và vận chuyển chúng đến năm trung tâm lắp ráp động cơ và thử nghiệm ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Một điểm lợi của UPS là khả năng đáp ứng lộ trình thực hiện tích cực. "Trao giải cuộc thi kinh doanh cho UPS là một quyết định nguy cơ thấp, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với họ," Earl Exum, P & W của giám đốc tài liệu toàn cầu và hậu cần nói.

Thành lập một trung tâm phân phối trung tâm cho nhiều nhà máy lắp ráp động cơ là một phần của một chiến lược P & W được gọi là Dòng Trở lại Logistics. "Chúng tôi bắt đầu với các yêu cầu lắp ráp động cơ, sau đó xây dựng một chương trình hậu cần xung quanh đó để đảm bảo phân phối kịp thời và dự phòng của các tài liệu," Exum nói. Với vài ngoại lệ, tất cả các thành phần cần thiết để lắp ráp động cơ sẽ chảy qua các NELC, sau đó ra cho các nhà máy lắp ráp.

Những mặt hàng sẽ đến từ các trang web sản xuất P & W và các nhà cung cấp bên thứ ba. "Chúng tôi sẽ sử dụng tự động hóa để hỗ trợ putaway của chúng tôi và chọn các quy trình," Stephen Hydrick, Phó chủ tịch hãng tàu vũ trụ và công nghệ cao tại Chain Solutions UPS Supply nói. "Chúng tôi sẽ xây dựng bộ tài liệu dựa trên các hóa đơn của các tài liệu mà chúng tôi nhận được qua hệ thống P & W. Sau đó chúng tôi sẽ cách ly và tàu những bộ dụng cụ cho các trung tâm lắp ráp động cơ thích hợp."

Lô hàng trong nước sẽ đi qua một hạm đội UPS chuyên dụng. Xuất khẩu sang các nhà máy ở Đức và Nhật Bản sẽ di chuyển vào các hãng hàng không thương mại hoặc máy bay UPS sở hữu.

Hệ thống kiểm soát kho của UPS (WCS) sẽ lấy dữ liệu từ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp P & W của hệ thống (ERP) và WMS. Ngoài ra, UPS sẽ tích hợp với các hệ thống quản lý vật liệu P & W, cho phép cả hai công ty để theo dõi và đo lường chất liệu chảy vào và ra khỏi NELC.

GIỮ ON TRACK
Để lập kế hoạch cho trung tâm mới, và giữ cho việc thực hiện đúng tiến độ, đội dự án Pratt & Whitney và UPS đã tổ chức cuộc họp hàng ngày, và các thành viên quản lý cấp cao đã nói ít nhất một lần mỗi tuần. Khi NELC đi sống, các nhà quản lý P & W sẽ đóng quân tại chỗ để làm việc với các đối tác UPS của họ. Các công ty cũng sẽ tổ chức rà soát doanh nghiệp ít nhất hàng quý, để "kiểm tra các số liệu quan trọng, chúng tôi đang sử dụng để xác nhận rằng các doanh nghiệp và quá trình này được thực hiện với mong đợi," Exum nói.

Cả hai P & W và UPS cũng theo dõi hiệu suất hàng ngày, sử dụng "tháp kiểm soát" -clusters của nhân viên và hệ thống thông tin chuyên dụng theo dõi hiệu suất với số liệu được thiết lập. "Đó là những người theo dõi các chi tiết shipment- và trật tự cấp, đảm bảo cam kết bán tải và giao hàng lần được nhấn," Hydrick nói. Nếu bất kỳ loại gián đoạn xảy ra, tháp điều khiển sẽ gửi một cảnh báo cho các nhóm bị ảnh hưởng để họ có thể thực hiện điều chỉnh.

Trong P & W của đài kiểm soát, mỗi số liệu được gán cho một nhân viên cụ thể. "Nếu đó là một giao metric về thời gian, ví dụ, Pratt & Whitney có một chủ sở hữu để đảm bảo rằng nó được hoàn thành, và nếu nó không phải, để bắt đầu hành động thích hợp," Exum nói. Các đối tác sẽ khởi động một cuộc điều tra về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, sau đó sửa nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét