Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Cải thiện quá trình kinh doanh tính linh hoạt.

Trong cuộc tìm kiếm vô ích của mình cho Fountain of Youth, Ponce de León bước thẳng qua giàu không kể xiết. Nếu bạn không phải là đánh giá các nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba của bạn với khả năng của mình để lái xe cải tiến chiến lược trong doanh nghiệp của bạn, bạn có thể làm điều tương tự.

Ba mươi ba phần trăm số người trả lời khảo sát nghiên cứu thị trường Perspectives 3PL hàng năm của chúng tôi nói rằng họ mạnh mẽ dựa vào các đối tác hậu cần để lái xe cải tiến quy trình kinh doanh. Đó là một số lượng đáng kể các công ty nhận ra rằng một 3PL có thể giúp giảm tổng chi phí hậu cần, bao gồm cả chi phí vận chuyển hàng hóa , cũng như cải thiện quy trình kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp.
Cải thiện quá trình kinh doanh tính linh hoạt.


Cải tiến quy trình kinh doanh đòi hỏi các đối tác hậu cần của bạn là đủ linh hoạt để nhìn xa hơn hoạt động logistics và chuỗi cung ứng, và hiểu được hoạt động bên trong của toàn bộ quá trình hoạt động của công ty bạn. Họ cũng có thể ra sân hầu hết các mạng curveballs-và-các cuộc khủng hoảng của logistics có thể quăng vào họ, nhưng vẫn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho bạn và cho khách hàng của bạn. Và khi một 3PL cũng có một sự linh hoạt chiến lược thương cao, nó có thể đề xuất những cải tiến và cung cấp các giải pháp để cho phép thay đổi mà đi ngoài hoạt động logistics của bạn.

Chuỗi bài viết Supply Merrill Douglas 'Remodeling điểm nổi bật như thế nào linh hoạt lái xe cải tiến quy trình kinh doanh mà kích hoạt các công ty để phát triển những cách mà họ không thể phát triển trước.

Ví dụ, Flash Global Logistics đã giúp định hình lại hệ thống phân phối dược hệ thống tự động hóa công ty của Talyst. Kết quả là, Talyst là doanh nghiệp linh hoạt hơn; nó có thể mở rộng các dịch vụ lên hoặc xuống khi cần thiết, và tỉa 10-15 phần trăm chi phí vận hành tổng thể.

Choice Logistics đã giúp công ty IT phần cứng CentricsIT trang bị lại kinh doanh hỗ trợ kỹ thuật của mình thông qua một quá trình quản lý hàng tồn kho tăng cường và linh hoạt. Các cải tiến quy trình kinh doanh đưa ra một hệ thống phân phối hoàn toàn mới. Tiếp tục mở rộng cải tiến quy trình kinh doanh của CentricsIT, các giải pháp linh hoạt được cung cấp bởi Choice Logistics đang giúp lái xe mở rộng thị trường toàn cầu.

Khi tăng trưởng đáng kể gây ra hãng nước giải khát TalkingRain phát triển lớn mạng lưới phân phối của nó, nó quay sang Saddle Creek Logistics Services. Các 3PL bây giờ xử lý tất cả các phân phối, và các dịch vụ giá trị gia tăng bên trong nhà kho. TalkingRain đã cắt giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh tổng thể, và có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tất cả những cải tiến quy trình kinh doanh được thúc đẩy bởi sự linh hoạt của các 3PL. Dưới đây là bốn đặc điểm của 3PL linh hoạt chiến lược:

1. Liệu các 3PL có kiến ​​thức và nhiều kinh nghiệm để nhìn xa hơn hoạt động logistics của bạn và giúp lái xe thay đổi thực sự trong toàn bộ quá trình kinh doanh của bạn?

2. Có phải các công ty 3PL ổn định về tài chính? Nếu lợi nhuận thấp, các nhà cung cấp sẽ có ít nguồn lực còn lại để thúc đẩy đầu tư và đổi mới.

3. Sản 3PL tập trung vào việc cung cấp cho bạn các giải pháp doanh nghiệp? Hoặc là nhà cung cấp chỉ quản lý mạng và các nguồn lực của mình để giữ cho doanh nghiệp của mình hiệu quả và chi phí thấp?

4. Là 3PL tích cực? Không phải là loại con bạc nam nhi mà hứa hẹn bất cứ điều gì để có được doanh nghiệp của bạn, sau đó bỏ đi và hỏi: "Bây giờ làm thế quái nào chúng ta sẽ làm điều đó? ' Tôi có nghĩa là một đối tác hậu cần đó là đói cho sự tăng trưởng, và không phải là không thích rủi ro nhận được ở đó bằng cách lấy cơ hội đầu tư và lợi nhuận của ngày hôm nay để đạt được và bạn lợi nhuận tương lai của mình.

Công ty đôi khi bỏ qua sự linh hoạt khi họ đánh giá các đối tác 3PL. Nhưng họ không nên. Có đối tác linh hoạt ngày càng trở nên quan trọng như tất cả các quả chuỗi cung ứng treo thấp đã được chọn, và hiệu quả cao hơn nằm trên đường phức tạp để cải tiến quy trình kinh doanh.

Bạn không bao giờ có thể tìm thấy một đài phun nước chuỗi cung ứng của tuổi trẻ, nhưng bạn có thể có được phong phú hơn về cuộc hành trình của bạn. Một đối tác 3PL linh hoạt có thể đưa bạn có.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét