Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Chương trình tuân thủ bán hàng theo thiết lập yêu cầu

Chương trình tuân thủ bán hàng là tất cả về việc thiết lập các yêu cầu đó nên kết quả trong trật tự hoàn hảo, và giải quyết các vấn đề khi nó bỏ dấu. Nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra giữa đơn đặt hàng và thanh toán. Trong quá khứ, người nhận hàng thường xuyên đánh đập các nhà cung cấp của họ với việc bồi tuân thủ, đòi hỏi những cải tiến trong khi làm quá ít để kích hoạt chúng.

Hôm nay, tuy nhiên, nhiều tổ chức đã đạt được tiến bộ đáng kể về phía cải thiện chương trình tuân thủ nhà cung cấp, thiết lập các quy trình và các công cụ cho phép các đối tác kinh doanh hợp tác chứ không phải là cuộc chiến trên mong đợi lô hàng trong nước.
Chương trình tuân thủ bán hàng theo thiết lập yêu cầu


Một số chương trình tuân thủ yêu cầu nhà cung cấp duy nhất những điều cơ bản: Một hoặc nhiều bộ phận trong một vấn đề tổ chức thường xuyên các văn bản cập nhật phác thảo các yêu cầu chung. Cách tiếp cận này làm việc cho các công ty như Leggett & Platt, một nhà sản xuất Mỹ đa dạng của sản phẩm kỹ thuật phục vụ các đồ nội thất, hàng không vũ trụ, và thị trường ô tô. Inbound ít hơn xe tải (LTL) yêu cầu vận chuyển của công ty thay đổi nhỏ, và nó đã liên tục được hưởng 99 phần trăm-cộng với mức độ tuân thủ, nói Dwayne Kitchens, hợp đồng và quản lý giá đối với các công ty Carthage, Missouri-based.

Nhưng nhiều công ty khác đang rời khỏi các biện pháp chiến thuật đằng sau ủng hộ một cách tiếp cận chiến lược hơn. Nhờ tăng cường tập trung vào hiệu quả và đặc biệt là những tiến bộ trong công nghệ, chương trình tuân thủ nhà cung cấp hàng đầu tiến được rèn đất mới trong việc xác định một cách nhanh chóng và lái xe ra lỗi. Họ cũng đang sẵn sàng để có những bước thú vị tiếp theo: phát hiện và đi du vấn đề tuân thủ trước khi chúng xảy ra.

"Chúng tôi đang nhìn thấy một sự tiến hóa đến các chương trình dựa trên hiệu quả để tạo thuận lợi cho quá trình tuân thủ," Richard Wilhjelm, phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại Tuân Networks, một Sugar Land, Texas, phát triển phần mềm dựa trên đám mây riêng cho phù lẻ nói. "Hầu hết các nhà bán lẻ đang tập trung vào dòng chảy. Giảm ngày chuỗi cung bằng giảm yêu cầu về vốn và tăng lợi nhuận trên vốn đầu tư. Đó là lớn metric."

THỊ TRƯỜNG MỆNH LỆNH
Sự cấp bách xung quanh đạt được trật tự hoàn hảo thông qua chương trình tuân thủ được khuếch đại, nhờ vào một số yếu tố:

Chuỗi cung ứng đang nhận được lâu hơn, nhưng nhanh hơn, mở rộng cơ hội cho lỗi khi lúp tác động của chúng.
Hiệu quả đã trở nên cần, đặc biệt là kinh tế trong phân khúc như bán lẻ mà các công ty cổ phần tư nhân tìm cách mua vào, nâng cao, và bán ra, và các tổ chức cỡ vừa phấn đấu để cạnh tranh với Tier 1 công ty. Suy thoái kinh tế cũng khiến nhiều nhà cung cấp để giảm chi phí chargeback.
Công nghệ được cải thiện khả năng nhìn thấy và đo lường-nhiều quy trình chuỗi cung ứng. Nếu bạn có thể nhìn thấy nó và đánh nó, bạn có thể yêu cầu nó. Việc dân chủ hóa công nghệ cũng được tạo điều kiện cho người nhận hàng nhỏ hơn và các nhà cung cấp để truy cập vào tính năng hơn.
Các sở tuân thủ cắt giảm trong những hậu quả của suy thoái kinh tế có nghĩa là tuân thủ phải được đơn giản hóa và tự động hơn.
Các nhà cung cấp đang nhận ra rằng khách hàng của họ sẽ nhanh hơn loại bỏ chúng và thậm chí đi trực tiếp nếu tuân thủ của họ không được cải thiện.
Việc sử dụng ngày càng tăng của vận chuyển hàng hóa  trực tiếp từ các nhà cung cấp cho các đơn đặt hàng thương mại điện tử có nghĩa là vận chuyển bưu kiện phải củng cố kinh nghiệm thương hiệu.
Trong khi các lực lượng đang làm việc giữa các ngành, các chi và kinh tế của mỗi một người có nghĩa là yêu cầu tuân thủ khác nhau. Bán lẻ là nổi tiếng nhất cho các chương trình nghiêm ngặt-96 của nó phần trăm của các thành viên bán lẻ theo khảo sát của Liên đoàn Chuỗi giá trị bán lẻ (RVCF) trong năm 2012 hoạt động chương trình tuân thủ bao gồm đánh giá, trong khi ở các ngành công nghiệp hóa chất, yêu cầu như hướng dẫn định tuyến là rất hiếm.

"Các công ty có mạng lưới phân phối tĩnh, chẳng hạn như chất hóa học, hoặc những người vận chuyển vật liệu nguy hiểm, không muốn chịu trách nhiệm về lô hàng trong nước của họ," Chris Cameron, các giải pháp cao cấp của kiến ​​trúc sư với Elemica, một mạng lưới hoạt động chuỗi cung ứng cho hóa chất nói ngành công nghiệp đóng trụ sở chính ở Exton, Pa.

Chương trình tuân thủ Vendor đang sẵn sàng để có những bước thú vị tiếp theo: phát hiện và đi du vấn đề tuân thủ trước khi chúng xảy ra.


Trong nhiều ngành công nghiệp, trong nước đôi khi có xu hướng bỏ qua ủng hộ vận chuyển hàng hóa ra bên ngoài, một khu vực mà là dễ dàng hơn để kiểm soát, và có thể bị áp dụng thiết lập riêng của nguyên tắc tuân thủ nhà cung cấp.

"Outbound là trái cây thấp treo; inbound là những gì các công ty đi sau khi qua", Leif Holm-Andersen, giám đốc điều hành các dịch vụ chuyên nghiệp cho Data2Logistics, một nhà cung cấp bộ xử lý hóa đơn cước vận chuyển và hậu cần bên thứ ba có trụ sở tại Fort Myers, Florida nói ". định tuyến trong nước vẫn là một không gian chưa trưởng thành. "

Trong số những thách thức là một số tiềm năng lớn của các chủ hàng trong nước với mức độ rất khác nhau của sự tinh tế chuỗi cung ứng. Đến thời điểm, chỉ có 35 phần trăm của các công ty sử dụng hướng dẫn định tuyến vận chuyển hàng hóa nội địa của họ, theo TransportGistics, một nhà phát triển Bohemia, NY dựa trên quản lý giao thông vận tải và hậu cần các giải pháp.

Đối với tinh vi và tân đảng viên công ty như nhau, công nghệ được trả lời các cuộc gọi cho nhà cung cấp tuân thủ hiệu quả hơn.

Cổng thông tin nhà cung cấp Basic cung cấp một cách thuận tiện để đẩy ra thông tin phù hợp và hướng dẫn định tuyến tĩnh hoặc động, một bước lên từ e-mail và các file PDF. Một số cổng thông tin cũng giúp các nhà cung cấp tạo ra các tài liệu EDI, san bằng sân chơi bình đẳng cho các nhà cung cấp nhỏ hơn. Và các nhà cung cấp dịch vụ như Data2Logistics bổ sung cho các cổng thông tin với cuộc gọi tại các trung tâm định tuyến, phục vụ như là một tháp điều khiển để giải quyết những thách thức vận chuyển phức tạp hơn.

Ở rìa hàng đầu của chương trình tuân thủ, người nhận hàng vận hành cổng thông tin dựa trên đám mây cung cấp một loạt các chức năng, bao gồm cả thông tin liên lạc hai chiều, cũng như các quy trình kinh doanh giao dịch.

Những cổng này có thể bao gồm các công cụ định tuyến động để phù hợp với tải để vận chuyển hàng hóa từ ngữ phù hợp nhất, bao gồm cả lệnh hợp nhất; sự lựa chọn của người vận chuyển và sử dụng đa dừng xe tải; tĩnh hoặc góp năng động; Khu bỏ qua; tuyến tam giác; và backhauls. Một số cổng thông tin cũng được sử dụng để quản lý các đơn đặt hàng và khả năng hiển thị vận chuyển, trao đổi dữ liệu EDI, và giải quyết vấn đề bồi hoàn, cũng như để tạo ra các tài liệu cho các vận đơn, hoá đơn thương mại, và các nhãn. Cổng thông tin nhà cung cấp đang ngày càng tích hợp với các ứng dụng nhận hàng bao gồm cả vận chuyển, kho bãi, và các hệ thống quản lý để gửi và nhận dữ liệu đầy đủ lô hàng gửi đến, và thực hiện bảng điểm và báo cáo chargeback.

"Chúng tôi đang di chuyển về phía cổng rộng hơn, bao gồm một đăng nhập một lần cho nhiều chức năng," Stephen Craig, đối tác quản lý cấp cao, quản lý vận chuyển hàng hóa cho enVista, một tư vấn chuỗi cung ứng nói và dịch vụ CNTT công ty có trụ sở tại Indianapolis, Indiana.

Đổi mới như vậy đang làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà cung cấp và người nhận hàng để giao tiếp và đạt được những cải thiện sự tuân thủ.

"Những công cụ này cho phép bạn mang theo một đơn đặt hàng cho một hệ thống quản lý giao thông vận tải, hậu cần trình bày các thành phần để các nhà cung cấp, và, với rất nhiều cảnh báo và nhắc nhở, nhận được chúng để thực hiện một yêu cầu tuyến đường hoặc tuyên bố sẵn sàng để tàu," nói Craig. "Điều này đã làm tăng tỷ lệ lấp đầy cho nhiều người nhận hàng."

Nó cũng dễ dàng hơn cho các nhà cung cấp để có được thông qua quá trình yêu cầu tuyến đường hơn là bước vào một lạnh cổng thông tin và cách sử dụng một nhãn hiệu quá trình nhập dữ liệu dễ bị lỗi. Phương pháp này cũng cho phép người nhận hàng để chạy tối ưu hóa trên các tuyến, và yêu cầu tuyến đường phù hợp để giao dịch 856 ASN để họ có thể đo lường hiệu suất nhà cung cấp từ đơn đặt hàng thông qua báo chuyển hàng tiên tiến.

Hoàn thành báo cáo tuân thủ yêu cầu nhà cung cấp tích hợp giữa các hệ thống giao thông vận tải và kho bãi. Hệ thống giao thông tiết lộ thông tin về định tuyến thích hợp và tin nhắn EDI, trong khi người nhận hàng sử dụng hệ thống kho bãi để ghi lại dữ liệu về việc liệu một lô hàng đã được đóng gói, pallet, và ghi nhãn theo thông số kỹ thuật. Bằng cách đưa dữ liệu này với nhau, người nhận hàng có thể tạo ra một số điểm phù hợp tổng thể, và thậm chí cả các nhà cung cấp phần thưởng cao điểm của việc kiểm toán các lô hàng của họ ít thường xuyên hơn, và đẩy nhanh tiến độ của họ đối với hàng hóa bán nhanh hơn.

YÊU CẦU TĂNG
Như khả năng mở rộng, do đó, làm kỳ vọng người nhận hàng. "Khi công nghệ được cải thiện, người nhận hàng yêu cầu thêm," chú Jerry Glinnen, quản lý tuân thủ cho Lifetime Brands, một nhà cung cấp Garden City, NY dựa trên các sản phẩm nhà bếp và đồ dùng gia đình khác. "Chúng tôi thấy rằng xảy ra liên tục như nhiều nhà bán lẻ đưa ra để tăng tốc độ."

Các nhà bán lẻ cũng đang mở rộng yêu cầu tuân thủ của họ để cung cấp nhãn hiệu riêng, và thậm chí cả các đại lý, theo Tuân Networks.

Một tiến bộ công nghệ quan trọng là khả năng áp dụng phân tích dữ liệu. Định tuyến động áp dụng các thuật toán tối ưu hóa cho các đơn đặt hàng, lộ trình và lựa chọn hãng, cho phép người nhận hàng để phân tích lịch sử hoạt động của nhà cung cấp để phát hiện ra và xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề vận chuyển toàn thân.

Data2Logistics làm tăng thêm sự tuân thủ bằng cách khai thác chuyên môn của mình như là một kiểm toán cước vận chuyển và cung cấp dịch vụ thanh toán để đóng vòng lặp về việc tuân thủ. "Bởi vì chúng tôi hóa đơn, chúng ta có thể nhìn thấy những gì các nhà cung cấp đã làm, chẳng hạn như cho dù nó được sử dụng các tàu sân bay chi phí thấp nhất và chi phí thực tế của lô hàng," Holm-Andersen cho biết.

VƯỢT QUA RÀO CẢN
Việc bổ sung truyền từ người nhận hàng về các yêu cầu tuân thủ trong nước sẽ giúp các nhà cung cấp biết chính xác những gì họ cần phải làm gì để giữ cho khách hàng hài lòng và hàng hóa di chuyển. Nhưng sự gia tăng của các công cụ trực tuyến và thường xuyên thử nghiệm các yêu cầu đã trở thành một vấn đề quản lý cho nhiều công ty. Mặc dù yêu cầu cơ bản cho mỗi khách hàng có thể được cấu hình thành một hệ thống quản lý kho, giải pháp này được chỉ bây giờ mới nổi để giúp các nhà cung cấp tự động tương tác của họ trên nhiều cổng.

"Một vấn đề lớn là sự kém hiệu quả đi từ cổng đến cổng để nhìn vào yêu cầu của từng khách hàng, giải thích:" Cameron. Elemica đang phát triển một mạng lưới cho phép cộng tác chuỗi cung ứng cho mục tiêu công nghiệp hóa, lốp xe và cao su của công ty-bằng cách tích hợp với các hệ thống ERP của các đối tác, loại bỏ sự cần thiết phải quản lý các cổng thông tin nhà cung cấp.

Hầu hết các công ty hóa chất, tuy nhiên, vẫn chưa sẵn sàng cho rằng mức độ tương tác trong lĩnh vực logistics. Trong thời gian đó, Elemica đã phát triển tính năng cho phép khách hàng sử dụng mạng lưới của mình để giao tiếp thông qua cổng thông tin người nhận hàng, với Elemica xử lý việc chuyển đổi các thông điệp của khách hàng thiết lập cho mỗi cổng.

Các nhà cung cấp nên nhìn qua cơ sở khách hàng của họ để xác định các lĩnh vực thực hành thông thường và hợp lý hóa các quy trình liên quan, giúp tăng cường mối quan hệ giữa khách hàng và nhà cung cấp, đề nghị Kerry Loudenback, phó chủ tịch bán hàng cho TransportGistics.

Ở LẠI PHÙ
Đối với Ingram Micro Mobility, tuân thủ tất cả các nhà cung cấp là nhất quán. Là nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng cho các nhà mạng và nhà sản xuất OEM, các công ty sống và chết bởi các thỏa thuận cấp độ dịch vụ. Vì vậy, nó là tập trung vào việc đảm bảo lô hàng chảy một cách nhanh chóng thông qua các cơ sở của nó.

"Một thực hành tốt nhất đối với chúng tôi là lái xe thống nhất trong việc ghi nhãn và palletization," Jonathan Scheele, phó chủ tịch, các giải pháp chuỗi cung ứng cho Ingram Micro Mobility nói. "Người vận chuyển không phải là quan trọng như thực hiện một cuộc hẹn giao để đảm bảo tính sẵn sàng cập bến."

Để đạt được mục tiêu đó, Ingram Micro Mobility bắt đầu phát hành PDF hướng dẫn tuân thủ, và đã đạt được tỷ lệ tuân thủ giữa 95 và 100 phần trăm. Tuân thủ cải thiện đặc biệt là giúp các nhà cung cấp mới nổi trong ngành điện tử tiêu dùng cao cấp đáp ứng nhu cầu đòi hỏi hơi nhiều các nhà phân phối.

Một thách thức lớn đối với các nhà cung cấp là đảm bảo các yêu cầu được truyền đạt trong toàn doanh nghiệp. Brands Lifetime giải quyết vấn đề này bằng cách chủ động. Công ty đã tạo ra một phần tuân thủ trên mạng nội bộ của nó, nơi nó đăng tải các liên kết đến tất cả các hướng dẫn tuân thủ các nhà bán lẻ của nó '. Trong mỗi DC, một trong những người chịu trách nhiệm cho việc lấy thông tin đến đúng địa điểm, dưới sự chỉ đạo của một quản trị trung tâm.

Rà soát các khách hàng lớn của nó, Lifetime Brands triệu tập các cuộc họp hàng tuần tham dự của EDI, tín dụng, tài chính, kho bãi, và các sở tuân thủ để đi qua mỗi đơn hàng và địa chỉ nổi lên vấn đề.

Như một kết quả của những nỗ lực tuân thủ của mình, thương hiệu Lifetime giảm bồi hoàn khoảng 40 phần trăm với các nhà bán lẻ nào đó.
"Ngoài ra, hai nước đang phát triển của chúng tôi có cuộc họp nội bộ quản lý hoạt động hàng ngày để thảo luận về đơn đặt hàng và các vấn đề, và câu trả lời an toàn từ các nguồn cần thiết," Glinnen nói.

Những nỗ lực tiếp tục giảm các khoản bồi Lifetime Brands nhận được, bao gồm cả việc giảm 35- 40 phần trăm trong năm 2013 với các nhà bán lẻ nào đó.

Glinnen cũng tin sự tham gia của công ty tại Liên bang Chuỗi giá trị bán lẻ cho tăng sự tuân thủ. Dịch vụ tuân thủ Clearinghouse RVCF của giám sát việc tuân thủ các hướng dẫn 175 nhà bán lẻ, và thông báo cho các thành viên của những thay đổi. Các cuộc gọi hàng tháng và các diễn đàn cho phép các nhà cung cấp để giải quyết vấn đề và chia sẻ thực hành tốt nhất. Toàn bộ thành viên cũng triệu tập hai lần mỗi năm để các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp có thể đáp ứng một-đối-một để làm rõ các khu vực của sự nhầm lẫn và củng cố mối quan hệ.

"Các nhà bán lẻ tham dự muốn nhìn thấy mọi thứ được thực hiện ngay, và sẵn sàng làm việc với bất kỳ nhà cung cấp cần được giúp đỡ, giáo dục về các quá trình của họ," Glinnen nói.

RVCF động tương tự cho các nhà bán lẻ. "Các nhà bán lẻ đã bao giờ nói chuyện với nhau về mặt quản lý nhà cung cấp của doanh nghiệp," Zablocky RVCF nói. Lợi ích nhà bán lẻ khác bao gồm công cụ cổng thông tin, cung cấp dữ liệu chà, đào tạo nhà cung cấp, và các mẫu cho hướng dẫn viên tuân thủ và bảng điểm.

ĐI trong sự liên kết
Nhóm cũng đang liên tục cố gắng để có được các nhà bán lẻ để sắp xếp các yêu cầu tuân thủ, lịch ngữ, và lệ phí chargeback của họ càng nhiều càng tốt. Khảo sát thấy rằng chỉ có 30 đến 40 phần trăm của các nhà bán lẻ đánh giá lệ phí cho các vấn đề tương tự không tuân thủ.

Hầu hết các khác biệt cá nhân đi vào khu vực như ghi nhãn và xuất tấm pellet, trong đó có một tác động quan trọng trên dòng chảy phân phối. Với chi phí kho thể đoán trước được trong một thị trường như Hoa Kỳ, lập luận RVCF, nó nên chi phí về giống với bất kỳ một cửa hàng bán lẻ để sửa một gói cụ thể hoặc lỗi ghi nhãn, trong đó sẽ giúp các nhà cung cấp dự đoán tốt hơn chi phí chargeback.

Tất cả những nỗ lực này đã giúp di chuyển kim trên giá tuân thủ tổng thể, nhưng bao nhiêu là vẫn còn khó khăn để xác định.

"Với sự kết hợp vô hạn các mối quan hệ nhà cung cấp / khách hàng, rất khó để đo lường chi phí cho các doanh nghiệp sử dụng các hướng dẫn định tuyến so với những người không làm," Loudenback TransportGistics 'nói.

Ông khuyến cáo rằng các nhà cung cấp tìm kiếm trên cơ sở khách hàng của họ để xác định các lĩnh vực thực hành phổ biến, và sắp xếp hợp lý các quy trình liên quan, giúp tăng cường mối quan hệ giữa khách hàng và nhà cung cấp.

"Những gì chúng ta đã thấy là một khi khách hàng thực hiện dựa trên Web, tương tác, hướng dẫn định tuyến an toàn và chương trình tuân thủ, nhà cung cấp không tuân thủ một cách nhanh chóng giảm từ hơn 50 phần trăm đến dưới năm phần trăm," Loudenback nói.

Hướng dẫn định tuyến phát triển thành "làm thế nào để làm việc với chúng tôi", tài liệu khi nhận hàng nhận ra rằng vấn đề hoạt động có nhiều như vậy, nếu không nhiều hơn, tác động chi phí hơn so với giao thông vận tải, ông cho biết thêm.

CÁI GÌ TIẾP THEO?
Các kỳ hạn của nhà cung cấp tuân thủ dường như được thay đổi khi các bên nắm bắt đầy đủ các lợi ích chung của các đơn đặt hàng chuyển nhanh sang tiền mặt.

"Một vài nhà bán lẻ hàng đầu đang trở nên thoải mái hơn trong việc ban hành bồi với hy vọng trở thành khách hàng thuận lợi hơn để làm kinh doanh với" chú Clay Gentry, phó chủ tịch, hoạt động logistics tại Vận tải Insight. "Một số chương trình tuân thủ có thể phát triển một cuộc sống của riêng mình và mất kiểm soát. Điều đó không tạo ra một mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp."

Một số nhà bán lẻ cũng đang quản lý để thông báo cho các nhà cung cấp về các vấn đề tuân thủ trong vòng 24 giờ, để họ có thể đáp ứng và hành động khắc phục một cách nhanh chóng.

Tăng cường khả năng hiển thị và dữ liệu cũng có tiềm năng để giúp người nhận hàng được linh hoạt hơn với các yêu cầu tuân thủ trong trường hợp các nhà cung cấp hiện đang bị trừng phạt vì các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của họ, chẳng hạn như sự cố xe tải hoặc hẹn giao hàng bỏ qua.

Công nghệ đóng một vai trò lớn bởi vì các công cụ hiện hành cho phép các nhà bán lẻ để nhanh chóng phát hiện và báo cáo lỗi, và mời các nhà cung cấp để đáp ứng kịp thời. Phương pháp cộng tác hơn này được giúp đỡ để giảm bớt một số nhà cung cấp khẳng định rằng người nhận sử dụng việc bồi hoàn như là một nguồn thu nhập.

"Nhiều người nhận hàng là tốt hơn về mặt kinh tế nếu các nhà cung cấp thực hiện theo quy trình tuân thủ của họ hơn là áp đặt một khoản chiết $ 200," Craig enVista nói.

Tuân thủ bán hàng dự kiến ​​sẽ phát triển trong các lĩnh vực:

RFID. Thường thì các nhà máy hoặc nhà cung cấp phân phối trung tâm là nơi tốt nhất để thêm các thẻ RFID.
More EDI. Một số nhà bán lẻ đang thêm EDI 860, 812, và 820.
Tuân thủ Parcel. Các nhà cung cấp đang được yêu cầu thả tàu bưu kiện trực tiếp cho khách hàng, và khách hàng muốn chắc chắn kinh nghiệm vận chuyển phù hợp với đề xuất giá trị thương hiệu của họ.
Như phân tích đóng vai trò ngày càng tăng, các công cụ phù hợp sẽ bắt đầu dự đoán-chứ không phải phản ứng với sự cố-cung cấp dây chuyền.

"Dựa trên các phân tích mà chúng tôi nắm bắt và thu thập, nếu chúng ta thấy rằng một thất bại chuỗi cung ứng sẽ xảy ra, chúng ta có thể cảnh báo cho các bên bị ảnh hưởng trước khi nó xảy ra," Holm-Andersen cho biết.

Trong thế giới phức tạp của thực hiện chuỗi cung ứng ngày-to-ngày, thứ tự hoàn hảo có thể vẫn là một mục tiêu khó nắm bắt. Nhưng sự kết hợp khéo léo của các quá trình rắn, mối quan hệ mạnh mẽ, và các công cụ mạnh mẽ được đưa các chương trình tuân thủ nhà cung cấp gần liền mạch, dòng chảy lỗi của sản phẩm từ để người dùng cuối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét