Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Công ty Logistics ở Ấn Độ

Khi nói đến thiết lập hoạt động ở Ấn Độ, các công ty phải đối mặt với nhiều trở ngại chuỗi cung ứng. Một trong những lớn nhất của tất cả, tuy nhiên, có thể là một nhận thức chứ không phải là một thực tế.

"Các doanh nghiệp ngày nay gần như siêu nhận thức được nhược chuỗi cung ứng của Ấn Độ," David Frentzel, phó chủ tịch của hậu cần hợp đồng toàn cầu tại Scottsdale, Ariz. dựa trên cung cấp dịch vụ logistics bên thứ ba APL Logistics nói. "Nhưng họ đã được phần lớn giữ trong bóng tối về các giải pháp hoặc công cụ có thể giúp họ giải quyết những thách thức này. Kết quả là, nhiều công ty hoạt động theo giả định rằng không có gì có thể được thực hiện về họ, thậm chí dù đó là xa sự thật."
Công ty Logistics ở Ấn Độ


Trong cuộc phỏng vấn độc quyền này, Inbound Logistics hỏi Frentzel, người vừa trở về từ cơ sở đến thăm và khách hàng APL Logistics 'ở Ấn Độ, để giúp thiết lập các kỷ lục thẳng.

Q: Từ khi chúng tôi đang thảo luận Ấn Độ, có vẻ như thích hợp để bắt đầu bằng cách giải quyết những con voi trong phòng: Liệu tình trạng logistics ở Ấn Độ thực sự là thử thách như người ta nói?

A: Đó là-và tôi nói rằng dựa trên cả hai tận mắt tôi, on-the-mặt đất quan sát và dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ, Ngân hàng Thế giới Ấn Độ xếp ra 134 trên tổng số 183 quốc gia về môi trường kinh doanh và đứng thứ 46 hoạt động logistics của đất nước ra khỏi 154 quốc gia. Ngược lại, Hoa Kỳ và Trung Quốc xếp thứ 5 và 79, tương ứng đối với môi trường kinh doanh và 15 tháng và 26 tháng cho hoạt động logistics.

Q: Bạn có nhiều miễn cưỡng hơn các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần khác để nhấn mạnh các âm. Tại sao vậy?

A: Đó chắc chắn cần thiết cho các chuyên gia chuỗi cung ứng để được thẳng thắn với các chủ hàng về những thách thức hậu cần họ sẽ phải đối mặt khi kinh doanh tại Ấn Độ, bởi vì những thách thức ghê gớm. Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa chỉ ra vấn đề và cố gắng để làm một cái gì đó về họ, và đó là nơi mà nhiều chuyên gia chuỗi cung ứng dường như rơi ngắn.

Hãy tưởng tượng những gì nó sẽ như thế nào nếu bạn đã đi đến một bác sĩ và được chẩn đoán mắc một căn bệnh mãn tính. Nếu bác sĩ của bạn sau đó liệt kê tất cả các triệu chứng khó chịu nhưng không cung cấp cho bạn một cái gì đó để giảm đau hoặc đề nghị một quá trình điều trị, bạn có thể muốn xem xét việc thay đổi bác sĩ, bởi vì bạn đang tìm kiếm cứu trợ, không Gloom-và-diệt vong.

Đó là cùng với chuỗi cung ứng của các công ty ở Ấn Độ. Hào phóng phân phát những tin tức xấu về những thách thức đang diễn ra, chẳng hạn như trạng thái của các con đường của đất nước, các luật thuế, và các trung tâm phân phối, không phải là hữu ích, trừ khi nó cân bằng với một số lời khuyên thực tế về cách các công ty có thể làm việc theo cách của họ thông qua họ.

Q: Bạn có sẵn sàng tha cho rằng lời khuyên-bắt đầu với các vấn đề cơ sở hạ tầng?

A: Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng đường bộ của nước này để lại rất nhiều để được mong muốn. Họ đang rất bế tắc, và nhiều người đang trong tình trạng rất nghèo. Và chỉ với 70.000 dặm của họ, họ gần như không đủ rộng để xử lý gia tăng mạnh mẽ của giao thông được dự kiến ​​trong 10 năm tới. Tôi cũng đồng ý với nhiều chuyên gia nói rằng Ấn Độ cần phải mở rộng đáng kể cả hai nguồn cung cấp về, và tin tưởng vào các cảng, sân bay, và lòng đường.

Nhưng tin tốt là nó làm cho một số tiến bộ. Theo một báo cáo tháng 6 năm 2011, Ấn Độ sẽ trao giải thưởng 12 tỷ đô la của các dự án xây dựng đường cao tốc trong năm nay, mà nó hy vọng sẽ thêm 4.536 dặm thêm để các con đường của nó và làm cho nó trở lại đúng với mục tiêu hoàn thành 20 cây số mới của đường mỗi ngày trong vòng ba năm.

Ấn Độ cũng sẽ bắt đầu có các công ty đang cạnh tranh cho các hợp đồng thầu đường trực tuyến với hy vọng làm cho quá trình đấu thầu minh bạch hơn và do đó hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Thêm vào đó, một số cải tiến cơ sở hạ tầng đầy hứa hẹn đang được tiến hành. Chúng bao gồm các tứ giác vàng, Bắc-Nam và Hành lang Đông-Tây Corridor (đường bộ); Pipavav, Mundra và Hamra cảng; và Bangladore, Hyderabad, New Delhi, Mumbai và các sân bay.

Hơn nữa, chính phủ Ấn Độ có kế hoạch đầu tư lớn sẽ tăng gấp ba lần sản lượng hàng hóa của đất nước tại 12 cảng lớn, với mục tiêu là có thể xử lý ba tỷ tấn mỗi năm vào năm 2020.

Ngoài ra, chính phủ Ấn Độ đã khuyến khích đầu tư cơ sở hạ tầng tư nhân và sự ra mắt của các giải pháp giao thông vận chuyển hàng hóa  đường sắt tư nhân điều hành như APL Logistics 'IndiaLinx. Điểm sau này có thể trở nên đặc biệt quan trọng đối với các chủ hàng lớn, hàng nặng, vì hạn chế về kích thước của xe tải mà sẽ được cho phép trên đường cao tốc là dự đoán; trên thực tế, nhu cầu của họ dựa nhiều hơn vào đường sắt có thể giúp thúc đẩy sự sáng tạo đa phương hơn và đầu tư.

Mặc dù kính giao thông vận tải của Ấn Độ hiện có thể được nửa trống rỗng, hơn một nửa đầy đủ, tình hình đang dần thay đổi cho tốt hơn.

Q: Điều gì các công ty có thể làm để tăng hiệu quả vận chuyển hàng hóa  Ấn Độ của họ trong thời gian đó?

A: Trong một đất nước mà nó không phải bất thường đối với các xe tải giao hàng trung bình để di chuyển ở mức 12 dặm một giờ, một kết hợp tốt hơn của đường sắt và xe tải có thể làm cho tất cả các sự khác biệt. Mở rộng dịch vụ đường sắt tư nhân với các tùy chọn tàu xếp chồng lên nhau có thể đặc biệt hữu ích trong khi mạng lưới đường bắt lên, đặc biệt là dọc phía bắc và phía nam đường sắt hành lang chính của Ấn Độ.

Ngoài ra, tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của các trung tâm phân phối là về tạo điều kiện cho các công ty sử dụng các kho địa phương và hàng tồn kho trên tay để giúp bù đắp biến động giao hàng. Đó không phải là một cái gì đó chúng tôi luôn muốn ủng hộ trong logistics. Nhưng nó thường là một điều cần thiết mà có được quan tâm.

Q: Tại sao rất nhiều công ty hoạt động một nhà kho ở tất cả các bang của Ấn Độ thay vì sử dụng các chiến lược DC trung hơn như họ làm ở các nước khác?

A: cần thiết tài chính. Ngay bây giờ, Ấn Độ vẫn chưa áp dụng một thuế hàng hóa và dịch vụ thống nhất (GST) trên toàn quốc. Một mê cung của quy định về thuế nhà nước đòi hỏi các công ty phải trả thuế mỗi lần kiểm kê qua đường nhà nước, vì vậy các chủ hàng đã học để giảm thiểu gánh nặng thuế của họ bằng việc có một DC ở hầu hết các bang của Ấn Độ, nơi họ làm kinh doanh.

Có kế hoạch để giới thiệu một GST. Nhưng thật không may, tiến bộ đã phải chịu đựng nhiều sự chậm trễ, bởi vì nó là một thách thức rất lớn đang cố gắng để đạt được sự đồng thuận cần thiết giữa các quốc gia. Ít nhất một nửa các bang và hai phần ba của Ấn Độ Quốc hội-phải phê duyệt các khoản thuế mới để cho nó đi qua.

Nó sẽ xảy ra trong năm 2012 như nhiều dự đoán? Thật khó để nói chắc chắn cho sự chậm trễ trong quá khứ, không thể tiên đoán của các quyết định của chính phủ, và những gì đang có cổ phần cho từng tiểu bang. Đà chính trị dường như được xây dựng, tuy nhiên, đặc biệt là với việc bổ nhiệm gần đây của Sushil Modi là chủ tịch mới của bảng điều khiển GST. Modi, người là một thành viên chủ chốt của các đảng đối lập, đã được một người ủng hộ mạnh mẽ của GST từ một ngày, và các chuyên gia tin rằng có anh đứng đầu phụ trách có thể giúp khuếch tán rất nhiều phe đối lập và giúp mở đường cho một sự đồng thuận cuối cùng .

Q: Giả sử các GST cuối cùng đã không đi vào hiệu lực, không có công ty trung bình sẽ được tự do theo đuổi thiết kế mạng lưới phân phối hiệu quả hơn ở Ấn Độ?

A: Tuyệt đối. Một số nhà phân tích ước tính rằng GST có thể thêm 1,5 điểm phần trăm, lên nền kinh tế đã phát triển nhanh chóng của Ấn Độ bằng cách loại bỏ thực hành tránh đánh thuế không hiệu quả, bao gồm cả những người, phân cấp, nhà nước-by-nhà nước mạng lưới phân phối tốn kém. Nó sẽ được nhiều hơn nữa khả thi cho công ty theo đuổi chiến lược DC mạng sử dụng các trung tâm lớn hơn trong khu vực thay vì nhiều cái nhỏ hơn. Và rằng, lần lượt, sẽ giúp cải thiện tổng thể Ấn Độ hiệu quả logistics của mình.

Q: Một khi các công ty có thể sử dụng chiến lược này DC khu vực hơn, những gì địa điểm kho bãi họ phải đặc biệt chú ý đến? Làm thế nào nhiều kho họ nên xem xét hoạt động trong Ấn Độ?

A: Đó là một câu hỏi trả lời tốt hơn bằng một bài tập tối ưu hóa mạng lưới, bởi vì pha trộn lý tưởng của mỗi công ty của vị trí sẽ có một chút khác nhau. Nói chung, tuy nhiên, các trang web gần Bangladore, Chennai, Gurgaon, Hyderabad, Kolkata, Mumbai, Nagpu, Patna, và Ziakpu xứng đáng một cái nhìn gần gũi hơn.

Q: Giả sử công ty nào muốn thiết lập hoạt động kho bãi tại một trong những thị trường này, những gì chì lần và chi phí họ phải được xem xét?

A: Đó là trên toàn bản đồ. Ví dụ, theo Ngân hàng Thế giới, mở một nhà kho ở Mumbai đòi hỏi phải có được 37 giấy phép, mà phải mất một công ty khoảng 200 ngày. Ngược lại, Kolkata yêu cầu chỉ cần 27 giấy phép; Tuy nhiên phải mất 58 ngày nữa để có được chúng.

Q: Vì vậy, một nguyên tắc nhỏ là yếu tố trong một số tiền hợp lý của thời gian dẫn và ngân sách bắt đầu-up, bất kể là địa điểm tổ chức một công ty chọn?

A: Trừ khi công ty chọn để làm việc với một nhà phát triển bất động sản mà có không gian có sẵn, hoặc một 3PL mà đã điều hành cơ sở trong khu vực của họ lựa chọn, có.

Nó cũng quan trọng để phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu trong quá trình thi công, đặc biệt là về các vấn đề cơ bản như chất lượng của sàn, vì nứt là một vấn đề phổ biến. Ví dụ, trong quá trình xây dựng mới cơ sở Ấn Độ APL Logistics, chúng tôi yêu cầu một cấp cao hơn của xi măng.

Q: Trong quá khứ, thông tin liên lạc hạn chế và độ tin cậy cung cấp điện khiếm hiệu quả hoạt động cho nhiều kho hàng ở Ấn Độ. Làm thế nào nhiều của một vấn đề những giới hạn đó sẽ được đi về phía trước? Và những gì các công ty có thể làm gì để bù đắp cho họ?

A: Power của Ấn Độ For All Đến năm 2012 chủ động có nghĩa là sức mạnh và truyền thông cải tiến được trên đường, nhưng tôi sẽ không mong đợi mà là một thuốc chữa bách bệnh ngay lập tức. Trong tương lai gần, các công ty vẫn nên đầu tư vào gói pin, back-up máy phát điện diesel, và các giải pháp cung cấp điện liên tục cho Ấn Độ đang phát triển của họ.

Q: Điều gì về tỷ lệ lạm phát cao ở Ấn Độ? Làm thế nào là nó tác động hậu cần?

A: Trong tháng 6 năm 2011, chính phủ Ấn Độ đã báo cáo một tỷ lệ lạm phát cao hơn 9.06 hơn dự kiến ​​trong tháng Năm từ một năm trước đó. Điều này dẫn ngân hàng trung ương tăng lãi suất lần thứ mười trong 16 tháng. Để tiếp vận ở Ấn Độ, lạm phát dai dẳng này đã góp phần làm tăng chi phí của tất cả mọi thứ từ lao động với các dịch vụ tiết kiệm nhiên liệu và có liên quan.

Thật khó để dự đoán như thế nào một cách nhanh chóng những nỗ lực của chính phủ sẽ thành công trong việc hạ nhiệt nền kinh tế và chế ngự lạm phát. Nhưng cũng như các khu vực khác trên thế giới, triển vọng về sự trở lại do giá dầu tăng cao gây lo ngại. Các lớp lót bạc, tuy nhiên, đó là cải thiện cơ sở hạ tầng của Ấn Độ và những thay đổi GST nên cho phép các công ty ở Ấn Độ để thúc đẩy dịch vụ hậu cần và hiệu quả vận chuyển (nói cách khác, làm nhiều hơn với ít hơn) mặc dù giá nhiên liệu và hàng hóa tăng cao.

Q: Không có cuộc thảo luận của Ấn Độ sẽ được hoàn thành mà không nhắc đến lớn dân số độ tuổi lao động của mình.

A: Ấn Độ có trẻ và phần lớn nói tiếng Anh một lực lượng lao động rất lớn, mà sẽ thêm gần 140 triệu người hàng ngũ của mình trong thập kỷ tới. Đây là tin tốt về hoạt động của kho, vì kho của Ấn Độ có xu hướng đòi hỏi nguồn nhân lực nhiều hơn từ ba đến năm lần so với kho tại Hoa Kỳ.

Nhưng điều quan trọng là phải phân biệt giữa lao động và lao động có tay nghề cao. Đất nước này vẫn còn phải đấu tranh với các mức độ giáo dục thấp và tỷ lệ mù chữ cao bởi vì, cho đến gần đây, nhiều bậc cha mẹ Ấn Độ kéo con em mình nghỉ học để giúp nuôi.

Bây giờ mà Ấn Độ đã trở thành một nền kinh tế đang phát triển nhanh như vậy, nhiều bậc cha mẹ Ấn Độ đang xem xét lại thực tế đó và khuyến khích con em mình ở lại trường lâu hơn, vì họ biết nó sẽ giúp họ hạ công việc tốt hơn. Tuy nhiên, nó sẽ mất thời gian cho những gì hiện đang là một khoảng cách lớn kỹ năng để hoàn toàn gần gũi.

Q: Bạn có tư vấn cho các công ty để làm gì trong thời?

A: Mặc dù nó sẽ tốn nhiều tiền hơn để làm điều đó, các công ty nên thuê sinh viên tốt nghiệp đại học và trường trung học để làm việc tại các trung tâm phân phối của Ấn Độ. Các kỹ năng vượt trội những sinh viên tốt nghiệp sẽ mang lại giá trị chi phí phụ thêm.

Ngoài ra, các công ty nên tạo ra các sáng kiến ​​đó sẽ giúp duy trì được các chuyên gia khi họ đã được đào tạo, bởi vì nhiều công ty sẽ tìm kiếm cơ hội để tuyển dụng chúng sau đó. Một lựa chọn khác là làm việc với các công ty 3PL đã thực hiện việc tuyển dụng và đào tạo lao động và có các chương trình lưu giữ và khuyến khích mạnh mẽ tại chỗ.

Q: Điều gì không trong tương lai của Ấn Độ giữ?

A: Bất kể thế nào công ty cảm thấy về việc kinh doanh tại Ấn Độ vào lúc này, có hai điều chắc chắn: Nó đã được nền kinh tế trưởng nhanh thứ hai trên thế giới, với tốc độ tăng trưởng GDP ước tính là 8,5 phần trăm.

Và như dân số 1,2 tỷ người tăng lên, nó chỉ sẽ trở nên quan trọng hơn.

Doanh nghiệp có thể gặp phải một số va chạm hay ổ gà trong đường khi họ làm việc để có được thành lập ở đó. Nhưng đó là một cuộc hành trình đó nên được giá trị nó cuối cùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét