Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

Khám phá các trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tìm kiếm trang web ngay cho nhà máy sản xuất hoặc phân phối thiết bị mới của bạn không phải là một cảm giác qua đêm. Bạn phải trả lệ phí của bạn bằng cách điều tra cơ sở hạ tầng, chất lượng cuộc sống, tiện ích và các loại thuế, và nhiều hơn nữa. Những địa điểm giao hàng.

Để thành công ngày hôm nay, các doanh nghiệp cần phải được bố trí ở các khu vực nằm cho quay vòng nhanh chóng và hiệu quả vận chuyển đến các điểm trên khắp đất nước, cũng như trên toàn cầu. Nhiều trang web trên khắp Hoa Kỳ cung cấp các lợi ích về địa lý, nhưng địa lý không phải là yếu tố duy nhất có thể giúp làm cho một vị trí trung tâm phân phối hay sản xuất nhà máy mới thành công. Lực lượng lao động sẵn có, hỗ trợ kinh tế và môi trường kinh doanh nói chung cũng đi vào chơi. Những khía cạnh của một địa điểm là quan trọng nhất trong việc xác định phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?
Khám phá các trang web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn


Một lưu ý quan trọng là loại hình kinh doanh có liên quan. Các nhà bán lẻ có nhu cầu khác nhau hơn so với các nhà sản xuất, ví dụ, cho biết Jim Clewlow, Giám đốc đầu tư cho CenterPoint Properties, một công ty Oak Brook, Ill. dựa trên tập trung vào việc phát triển, tiếp thu, quản lý và sở hữu công nghiệp và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

"Các cơ sở sản xuất sẽ xem xét các địa điểm cung cấp có tay nghề cao, chi phí lao động thấp, và chất lượng dịch vụ hậu cần lớn," Clewlow nói. "Một nhà sản xuất mà quản lý phân phối riêng của mình cũng sẽ xem xét những hệ chuỗi cung ứng, vì vậy chi phí vận chuyển hàng hóa lại càng quan trọng hơn."

Trong khi đó, các nhà bán lẻ chủ yếu tham gia vào thương mại điện tử lĩnh vực đang phát triển nhanh có thể cần phải xác định vị trí gần một trung tâm vận chuyển hàng qua đêm để cho phép vận chuyển nhanh quan trọng đối với khách hàng.

Nhưng không có vấn đề gì các loại hình kinh doanh, do chi phí cao của giao thông vận tải ngày hôm nay, các công ty cần phải xem xét các lựa chọn tốt nhất của họ để đưa inbound sản phẩm sang Hoa Kỳ, sau đó gửi ra bên ngoài cho khách hàng. Các khu vực sau đây khoe khoang sự kết hợp độc đáo của địa lý, lực lượng lao động, kinh tế, lợi ích giao thông vận tải, và môi trường kinh doanh mà làm cho họ những ngôi sao của logistics và lựa chọn địa điểm chuỗi cung ứng.

Joplin, Missouri: More Than Chỉ cần một Great Location
Đối với khu vực-mà Joplin gồm bảy quận ở phía tây nam Missouri, Kansas đông nam, và đông bắc Oklahoma-đó là tất cả về vị trí. Nằm gần trung tâm dân số của Hoa Kỳ, khoảng cách đều giữa Los Angeles và New York, cũng như Mexico và biên giới Canada, vị trí Joplin của mình là một trận hòa. Nhưng khu vực này cung cấp nhiều hơn so với hậu cần chỉ là tuyệt vời.

Một hệ thống đường cao tốc tuyệt vời đặt Joplin, Missouri, khu vực nằm gần với các thị trường lớn như Chicago, Dallas-Fort Worth, Tulsa, Little Rock, và Memphis. Ba Class I đường sắt phục vụ cho các khu vực, bao gồm cả thành phố Kansas miền Nam, trong đó cung cấp kết nối đến các cảng chính trên Vịnh Mexico và Thái Bình Dương-một lợi ích cho các công ty nhập khẩu từ hoặc xuất khẩu sang thị trường châu Á. Dịch vụ hàng không có sẵn tại Joplin Regional Airport, và các sân bay ở Tulsa, Okla., Springfield, Missouri, và tây bắc Arkansas là trong vòng 90 phút lái xe.

Gần 40 công ty vận tải là một trong hai trụ sở hoặc có một sự hiện diện trong khu vực Joplin. "Các công ty có thể truy cập đầy đủ các dịch vụ vận tải xe tải, xe tải từ ít hơn xe tải, vận chuyển hàng hóa đông lạnh, quá khổ, quá thừa cân, và các dịch vụ đặc biệt khác," Rob O'Brian, chủ tịch của các đối tác khu vực Joplin nói. "Các kết nối giao thông vận tải trong và ngoài khu vực này rất mạnh."

Ngoài ra, khu vực Joplin có một lực lượng lao động của hơn 125.000 người được đào tạo về kỹ năng sản xuất và vận chuyển.

"Jasper County, Missouri, là một trong những khu vực đầu tiên trong nước để trở thành một ACT Work Ready cộng đồng được công nhận trên toàn quốc," O'Brian nói. "Tất cả các quận của chúng tôi hiện đang tìm kiếm để đạt được điều đó công nhận quốc gia, đó là một minh chứng cho lực lượng lao động và cơ hội đào tạo tuyệt vời của chúng tôi."

Sử dụng lao động trong khu vực có thể tận dụng lợi thế của các chương trình đào tạo tùy chỉnh được cung cấp thông qua một số tổ chức học tập cao hơn. Về phía Missouri của biên giới, Crowder College, học hai năm, và Missouri Southern State University đều cung cấp đào tạo với nhà nước hỗ trợ thông qua Liên minh Tư vấn và Phát triển kinh doanh. Về phía Kansas, Đại học Pittsburg State và hai trường cao đẳng cộng đồng cung cấp các cơ hội tương tự.

Các quan hệ đối tác khu vực Joplin có tư vấn lựa chọn địa điểm, khuyến khích và thuế kinh doanh thông tin, liên lạc quan trọng trong kinh doanh và chính quyền địa phương, dữ liệu nhân khẩu học và kinh tế, và các dịch vụ khác. Liên hệ với các liên minh cho phép chọn lọc trang web để truy cập thông tin về nhiều địa điểm trên khắp các khu vực đáp ứng thông số kỹ thuật của họ. Điều này có thể làm giảm số lượng yêu cầu một trang web có chọn để thực hiện, và giúp đẩy nhanh quá trình lựa chọn cho các công ty tìm kiếm để di chuyển, mở rộng, hoặc bắt đầu hoạt động.

Indiana tại Crossroads
Năm xa lộ liên tiểu bang lớn hội tụ tại Indiana đã kiếm được nhà nước đặt biệt danh "Crossroads of America."

Cục Giao thông vận tải thống kê xếp Indiana 19 trong tổng số 50 về đường dặm, cho các công ty nằm ở đó nhiều sự lựa chọn hiệu quả chi phí cho vận chuyển và tiếp nhận hàng hóa. Đây là tiểu bang trong một ổ đĩa một ngày cho mỗi khu vực phía đông của sông Mississippi, bao gồm các bộ phận của Canada. By quý đầu tiên của năm 2015, chân về phía tây nam của I-69 chạy từ Evansville, Ind., Để Indianapolis sẽ được hoàn thành, củng cố nửa phía nam của nhà nước có hành lang chính chạy theo hướng đông-tây, bắc-nam, đông nam, và phía tây nam.

"Hệ thống liên bang Indiana của chúng tôi đặt trong một vị thế cạnh tranh để thu hút công ty dựa vào hậu cần xuất sắc và quản lý chuỗi cung ứng," Chuck Martindale của Hoosier Năng lượng nông thôn Electric Cooperative Inc. nói "Nhà nước cung cấp truy cập 24 giờ bằng xe tải với khoảng 65 phần trăm dân số Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể về số lượng các doanh nghiệp định vị và mở rộng ở đây trong vài năm qua. "

Ngoài ra, nhà nước đứng thứ chín trong số rail dặm, với một mạng lưới rộng lớn của các dịch vụ đường sắt và một số cảng nội địa, bao gồm cả các cơ sở trên sông Ohio tại Jeffersonville và Mount Vernon.

Indiana cũng cung cấp một gói thuế thuận lợi cho các doanh nghiệp, và hiện đang trải qua một giai đoạn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp thông qua vào năm 2022. Cuối cùng, thuế doanh nghiệp sẽ giảm từ mức hiện tại của bảy phần trăm đến 4,9 phần trăm.

"Nhà nước đứng về thứ tám tại Hoa Kỳ nói chung trong khí hậu thuế, so với các địa điểm khác," Martindale nói.

Nhà nước cũng cung cấp chi phí năng lượng thấp. Hoosier Năng lượng là một thế hệ và hợp tác truyền cung cấp năng lượng điện và dịch vụ cho 18 hợp tác xã phân phối điện khắp trung và nam Indiana và Đông Nam Illinois. Hoosier Năng lượng phát triển của Cục Phát triển kinh tế Hoosier năng lượng để cung cấp dịch vụ phát triển kinh tế toàn diện trên toàn lãnh thổ dịch vụ của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, những nỗ lực của bộ phận đã giúp tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm mới, 300 triệu USD vốn đầu tư trên lãnh thổ thành viên, và khoảng 25 MW của phụ tải. Các Hoosier Năng lượng Network Power cung cấp điện cho các trang web phát triển và các khu công nghiệp dọc theo I-70, I-65, I-64 và I-74 hành lang.

Indiana hiện tự hào có một đội ngũ ô tô, bao gồm một nhà máy lắp ráp của Honda tại Greensburg và hơn 20 nhà cung cấp phụ tùng ô tô, phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống mạng lưới hậu cần và cơ sở hạ tầng của nhà nước cho inbound và outbound vận chuyển lớn.

Nhìn chung, sự phát triển của Indiana thấp, bất động sản, và các hoạt động chi phí, so với giá trên biển Đông, làm cho trung tâm và phía nam Indiana một vị trí đặc biệt tốt cho trang web của một trung tâm phân phối phục vụ thị trường phía đông. Khu vực này cũng cung cấp truy cập thuận tiện cho các doanh nghiệp cần phải được gần Indianapolis, Louisville, hoặc Evansville, Ind., Hoặc St. Louis.

Nắng Southern California
Các cổng kết hợp của Los Angeles và Long Beach là lớn nhất ở Bắc Mỹ, và những năm đầu về khối lượng container toàn cầu.

"The Coast West đã trở thành một điểm đến hàng đầu cho các chủ hàng", Lance Ryan, phó chủ tịch tiếp thị và cho thuê đất với Công ty Watson, mà phát triển, sở hữu, quản lý và sở hữu công nghiệp ở miền Nam California nói. "Southern California là một cửa ngõ lý tưởng cho các sản phẩm sản xuất tại Châu Á. Nó cũng là một con đường ít tốn kém, và vận chuyển ở đây làm giảm thời gian vận chuyển đại dương."

Southern California cũng tự hào có một mạng lưới đường cao tốc rộng lớn. Các tuyến đường cao tốc lớn cung cấp các kết nối liên tỉnh là Interstate 5 (phía bắc đến Sacramento và phía nam San Diego), Interstate 15 (phía bắc đến Las Vegas và phía nam San Diego), xa lộ US 101 (phía bắc đến Santa Barbara), và Interstate 10 (đông Phoenix).

"Khoảng 50 phần trăm hàng hoá nhập khẩu qua các cảng Los Angeles và Long Beach di chuyển để người dân địa phương," Ryan nói. "Đối với những hàng hóa mà không làm, vị trí của chúng tôi cung cấp một khu vực lý tưởng cho một cây cầu đất cho các điểm đến phía Tây và xa hơn nữa, thông qua hoặc đường sắt hoặc đường xe tải."

Ngoài ra, khoảng năm triệu feet vuông của các tòa nhà, nằm một vài dặm từ cảng, đang ở trong một hành lang thừa cân định để cho các công ty một nơi mà họ có thể phá vỡ vô thừa cân vào các lô hàng nhỏ hơn. "Hành lang thừa cân là cả một sự tiện lợi và là một cách để tiết kiệm tiền," Ryan nói.

Công ty Watson đất đã phát triển một số triệu feet vuông của trung tâm quy hoạch tổng thể trong vòng bốn dặm của các cảng Los Angeles và Long Beach, và duy trì một dấu chân đó bao gồm các cơ sở ở Carson / Rancho Dominguez, Chino, Apple Valley, Fontana, và Redlands, California .

Công ty Watson Đất đai cũng là nhà phát triển đầu tiên ở miền nam California để thiết kế và xây dựng các tòa nhà đầu cơ theo lãnh đạo các Hội đồng xanh của Mỹ xây dựng trong (LEED) hướng dẫn Năng lượng và Thiết kế môi trường. Mỗi tòa nhà được chứng nhận LEED-có yếu tố thiết kế, vật liệu, chức năng và quy trình thi công làm giảm tác động môi trường, nâng cao hiệu quả năng lượng và giảm chi phí điều hành.

Do nhu cầu gần đây cho tầm cao rõ ràng cao hơn, một số 36-foot tòa rõ ràng đang được xây dựng trong khu vực. Bởi vì tiền thuê ròng trung bình xu hướng tốt hơn mức trung bình quốc gia ở miền nam California, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm nó chi phí-hiệu quả để tăng lưu trữ theo chiều dọc của sản phẩm từ 10 đến 25 phần trăm chứ không phải để chiếm thêm cảnh vuông.

"Trong 10 năm qua, Inland Empire đã trở thành một trong những thị trường công nghiệp nóng nhất trong nước," Ryan nói. "Một số lượng lớn các công trình mới đang được tiến hành, vì vậy chúng tôi sẽ có thể cung cấp các tính năng mới nhất trong cả nước về các sản phẩm công nghiệp."

Dân số lớn của miền Nam California khoảng 22 triệu cũng có nghĩa là một lực lượng lao động tài năng là dễ dàng để xác định vị trí và rút ra. Một số trường học thương mại logistics tập trung được đặt trong khu vực, và California State University, Long Beach, tự hào có một chương trình hậu cần toàn cầu dành riêng cho đào tạo chuỗi cung ứng và hậu cần các nhà lãnh đạo tương lai.

Một Midwest Boom
Các Midwest vẫn là một khu vực nóng cho các công ty phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hậu cần và chuỗi cung ứng ngày càng tăng. Nằm ở trung tâm hành lang đường cao tốc liên bang khu vực và cảng nội địa là một minh chứng cho vai trò quan trọng trong khu vực đóng trong việc di chuyển hàng hóa trên khắp nước Mỹ.

"Các khoản đầu tư mới đang được thực hiện trong vài năm qua ở miền Trung Tây đã được đáng kể, và làm cho nó rõ ràng rằng khả năng hậu cần của khu vực đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm," Bill Luttrell, chiến lược vị trí cấp cao cho Werner Enterprises Omaha dựa trên nói Inc, một nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba toàn cầu và là một trong những công ty vận tải lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Trung tâm hậu cần cung cấp truy cập đa phương đang ngày càng phổ biến. Ngoài ra, một số lượng đáng kể các nhà máy sản xuất mới và xây dựng trung tâm phân phối và mở rộng đang diễn ra tại Chicago, cũng như ở miền nam Michigan, Indiana và Ohio.

Lực lượng lao động vẫn là tiêu chí hàng đầu cho các công ty di chuyển đến khu vực, đặc biệt là đối với những người tập trung vào sản xuất, Luttrell nói.

"Các kỹ năng cần thiết trên sàn sản xuất trong 10 năm qua đã thay đổi, và các hệ thống giáo dục không phải luôn luôn cung cấp các kỹ năng kỹ thuật cần thiết hiện nay", ông lưu ý. "Đó là một mối quan tâm đến các nhà sản xuất. Sự tiến bộ của robot là có một tác động là tốt. Nhìn chung, chọn lọc trang web đang ngày càng xem xét tầm quan trọng của lao động sẵn có."

Trong khi đó, hậu cần đã vượt qua bất động sản trong 10 năm qua để trở thành số hai tiêu chí chọn địa điểm cho hầu hết các công ty tham gia sản xuất và phân phối.

Ưu đãi tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút các công ty mới hoặc mở rộng đến miền Trung Tây. "Hoa đang mài bút chì của họ, đặc biệt là trong thời suy thoái trong nền kinh tế trong vài năm qua," Luttrell nói. "Rất nhiều quốc gia đã tinh chỉnh ưu đãi của họ để cạnh tranh hơn trong việc thu hút các dạng đầu tư." Nhưng ưu đãi chỉ có thể đi xa.

"Yếu tố quan trọng nhất là có hay không các vị trí sẽ làm việc trong thời gian dài," Luttrell nói. "Chúng tôi tư vấn cho các công ty để xem xét ưu đãi như một sợi giây trong quyết định cuối cùng giữa hai trang web, nhưng không phải để đưa ra quyết định đầu tư dựa trên các ưu đãi một mình."

Các công ty và các tổ chức phát triển kinh tế đang đến để hiểu rằng những khuyến khích đào tạo, chứ không phải là ngày lễ truyền thống thuế, trợ cấp, hoặc cắt giảm thuế, có thể là một giải pháp tốt hơn trong thời gian dài, nhưng tác động đến dòng dưới cùng của một công ty theo cùng một cách.

"Các cơ quan phát triển kinh tế nhận ra rằng ngay cả khi đầu tư đi xa, đào tạo đã nâng cấp các kỹ năng trong cộng đồng đó," ông nói.

Kinh doanh của một địa điểm và môi trường pháp lý và thân thiện với doanh nghiệp cũng rất quan trọng.

"Các yếu tố như tính xẻng-sẵn sàng và cơ sở hạ tầng được duy trì tốt những vấn đề lớn đối với các công ty," Luttrell nói. "Ngoài ra, năng lượng và chi phí tiện ích, tính sẵn có của cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc, và chất lượng cuộc sống là những lĩnh vực quan trọng để xem xét khi xem xét các địa điểm cơ sở mới."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét