Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Mỹ-Canada : Bắt một đường dây chuyến hàng qua biên giới

Như biên giới đi, không được hoặc hơn 5.500 dặm giữa Hoa Kỳ (bao gồm Alaska) và Canada. Nhưng không sử dụng một thiếu kịch tại biên giới như một lý do để phát triển tự mãn. Bất chấp những nỗ lực liên tục để tạo thuận lợi cho thương mại, và hài hòa pháp luật và các quy trình, có rất nhiều điều bạn cần biết về di chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác cạm bẫy và tiềm năng nằm trong chờ đợi cho những người không có chuyên môn đúng.
Mỹ-Canada : Bắt một đường dây chuyến hàng qua biên giới


Ví dụ, các phúc lợi theo các hệ thống tổng quát của chương trình thương mại ưu đãi cho việc khôi phục thuế đối với hàng hóa trở lại gần đây đã hết hạn. Để phục hồi phúc lợi, Quốc hội Mỹ phải vượt qua một hành reauthorizing chương trình. Tại thời điểm này, nó không phải là rõ ràng khi chính phủ sẽ hành động, hoặc nếu nó sẽ làm cho những lợi ích hiệu lực hồi tố. Các chủ hàng trông cậy vào các quỹ tiếp nhận có thể phải thất vọng.

DOLLAR TO DOLLAR
Một yếu tố tác động đến chiến lược thương mại qua biên giới là biến động tiền tệ. Trong vài năm qua, Canada-to-la Mỹ. đồng đô la đã được chủ yếu là trên mệnh giá, nhưng sự cân bằng đó bắt đầu chuyển đổi vào đầu năm 2014. Đồng đô la Canada tương đương với 93 cent Mỹ vào thời điểm báo chí. Những thay đổi này ảnh hưởng đến chi phí của thương mại và bán hàng.

"Khi đồng tiền là ngang, thương mại bị ảnh hưởng," Lance Dixon, phó chủ tịch của Mexico và Canada cho Werner Enterprises, một nhà cung cấp giao thông vận tải và hậu cần với trụ sở ở Omaha, Neb nói. "Một dòng sản phẩm của Mỹ chuyển sang Canada, nhưng không nhiều sản phẩm của Canada sản xuất quay trở lại đội Hoa Kỳ. " Một cân đối tiền tệ lý tưởng là 87-88 cent, cho phép các sản phẩm từ hai nước để cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng.

Các chủ hàng đối phó với biến đổi này theo những cách khác nhau. "Một số công ty hoạt động các trung tâm phân phối ở cả Canada và Hoa Kỳ. Những người khác đóng DCs Canada của họ, và hợp nhất tại Hoa Kỳ, trong khi những người khác vẫn mở DCs khác tại Canada để được gần gũi với thị trường cụ thể, hoặc giữ hoặc di chuyển các dòng sản phẩm nhất định, "ông Jonathan Routledge, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị cho Purolator International, một công ty con Jericho, NY dựa trên Purolator Inc., bưu kiện và các dịch vụ giao hàng vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ tích hợp lớn nhất của Canada.

"Không có mô hình duy nhất là đúng cho mỗi doanh nghiệp," ông nói thêm. "Nó là quan trọng để làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ có khả năng truy cập mạng nhiều, và thực hiện một loạt các giải pháp."

Là một hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp, Purolator quốc tế có thể hỗ trợ bất kỳ phương pháp gửi hàng để cân bằng thương mại xuyên biên giới thông qua các tài sản riêng của mình trong một loạt các mạng. Purolator quốc tế chuyên về không khí và bề mặt chuyển tiếp nhanh, vận chuyển hàng hóa, bưu kiện và các lô hàng; môi giới hải quan; và thực hiện và cung cấp dịch vụ để, từ, và trong vòng Canada. Linh hoạt của công ty là chìa khóa để di chuyển vận chuyển hàng hóa một cách nhất quán, với một mức độ cao của khả năng hiển thị.

KHẢO SÁT CÁC CẢNH QUAN
Địa lý của Canada cũng có thể tạo ra những thách thức cho các chủ hàng Mỹ. "Các cư dân Canada tập trung dọc theo biên giới Mỹ-Canada, nhưng biên giới đó là dài," giải thích Rolly Uloth, chủ tịch của giao thông vận tải và phân phối cung cấp Các Rosedale Group, trụ sở chính tại Mississauga, Ontario. "Ví dụ, khoảng cách giữa Toronto và Winnipeg là khoảng 1.500 dặm, khoảng cách tương tự như giữa Atlanta và Winnipeg."

Các Rosedale Nhóm bắt đầu vào năm 1969 với hai tài khoản-một trong số đó nó vẫn còn phục vụ. Công ty hoạt động 13 cơ sở trên khắp Canada để phục vụ toàn bộ đất nước, và cung cấp xe tải và dịch vụ ít hơn xe tải giữa Canada và Hoa Kỳ.

"Hầu hết Canada rơi 100 dặm biên giới Hoa Kỳ, vì vậy các doanh nghiệp Canada có xu hướng thoải mái hơn các chủ hàng Mỹ khi quản lý giao thông vận tải qua biên giới", Uloth giải thích. "Nhân viên của chúng tôi vẫn hiện hành về quy định hải quan để họ có thể hướng dẫn các chủ hàng trong việc chuẩn bị các chuyến hàng xuyên biên giới tuân thủ."

Để phục vụ tốt hơn hàng Mỹ, The Rosedale Nhóm điều hành một thiết bị đầu cuối vận chuyển hàng hóa nói chung ở Dalton, Ga., Ngoài Atlanta. Công ty có kế hoạch mở rộng sang các thị trường Dallas và Los Angeles.

QUY ĐỊNH VỀ
Công ty cung cấp dịch vụ hậu cần qua biên giới Canada-Mỹ cần một kiến ​​thức sâu sắc về các quy định và tuân thủ, liên quan đến các phương thức vận tải cũng như các hàng hóa.

Ví dụ, Canada có yêu cầu nghiêm ngặt hơn đối với nền kiểm tra lái xe hơn là Hoa Kỳ không. Một người lái xe với một niềm tin DUI trong quá khứ xa xôi có thể được phép làm việc theo tiêu chuẩn của Mỹ vì các tội phạm được coi là một tội nhẹ. Nhưng Canada coi là một hành vi phạm tội đầu tiên-dui một trọng tội, và sẽ không cho phép người lái xe qua biên giới. Khác biệt tương tự áp dụng cho lịch sử của một lái xe của lạm dụng rượu, vũ khí sở hữu bất hợp pháp, hoặc bạo lực. Ở giữa một thiếu driver, những khác biệt này có thể tạo ra một thách thức cho các công ty vận chuyển.

Werner Enterprises quyết vấn đề này bằng cách duy trì một khu 7 hạm đội-một nhóm khoảng 60 trình điều khiển Handpicked có hồ sơ không tì vết thực hiện theo yêu cầu. Các trình điều khiển chuyên ngắn, di chuyển nhiều, xuyên biên giới thông qua Detroit / Windsor hay Buffalo. Trong một số trường hợp, những tải được sau đó đấu thầu để các tàu sân bay của Canada cho giao thức dặm.

Công ty này cũng duy trì một thiết bị đầu cuối tại Detroit, nơi nó có thể cẩn thận kiểm tra xe kéo để tuân thủ với các yêu cầu bảo trì nghiêm ngặt của Canada cho khung nứt, và các vấn đề với lốp gai, chùng phanh, hoặc đường hàng không, tiến hành sửa chữa cần thiết ngay tại chỗ.

Werner nhân viên văn phòng của mình tại Hoa Kỳ và Canada với các nhà quản lý qua lại biên giới chuyên gia được đào tạo để phát hiện và giải quyết vấn đề và giữ di chuyển hàng hóa. Công ty này cũng duy trì một mạng lưới rộng lớn của các hãng.

"Chúng tôi làm việc với các hãng của chúng tôi để nhận được tải di chuyển," Dixon nói. "Mật độ của chúng tôi mang lại cho chúng ta một nền tảng tốt hơn. Bởi vì các mối quan hệ của chúng tôi với Mỹ và các hãng khác Canada, chúng tôi hầu như luôn luôn có thể tìm thấy hàng công suất vào Canada."

Werner cũng đã phát triển một hệ thống độc quyền, EZ Cross, cho phép các chủ hàng để tuân thủ 'trước thông tin hải quan yêu cầu-Canada Thương mại (ACI) và Hoa Kỳ cả nước Hệ thống Môi trường thương mại tự động (ACE). Các chương trình này đòi hỏi các tài liệu được gửi đến hải quan thông qua EDI trước của lô hàng. Hệ thống EZ Chữ thập cho phép các chủ hàng để tiếp tục gửi tài liệu để Werner qua fax, tránh các chi phí của một nâng cấp hệ thống. EZ Chữ thập chuyển đổi các tài liệu fax vào các tập tin có thể chấp nhận cho ACI / ACE nộp đơn.

Tất cả các nguồn tài nguyên dễ dàng di chuyển qua biên giới cho các chủ hàng. "Chúng tôi cố gắng đơn giản hóa quá trình hải quan để loại bỏ sự chậm trễ tại biên giới," Dixon giải thích.

TOP HÀNG HOÁ
Nhiều hàng hóa di chuyển qua biên giới Canada-Mỹ, nhưng một vài đứng ra đối với khối lượng cao của họ. Một số nhà cung cấp dịch vụ chuyên trong sự hiểu biết và giải quyết các yêu cầu và nhu cầu phù hợp của các mặt hàng này.

Năng lượng, ví dụ, là một ngành công nghiệp hàng đầu ở Canada, đặc biệt là dầu cát và nhựa đường di chuyển về phía nam từ khu vực Calgary. Yêu cầu hậu cần bao gồm không chỉ là di chuyển các vật liệu thân, nhưng cũng khoan và earthmoving thiết bị và máy móc nặng.

Phục vụ các ngành công nghiệp dầu khí là một trong những đặc sản của AN Deringer, một môi giới hải quan tư nhân, giao nhận vận tải hàng hóa, vận chuyển, lưu kho và phân phối dịch vụ cung cấp có trụ sở tại St. Albans, Vt. Ngoài việc quản lý các chuyển động vật lý của sản phẩm và thiết bị dầu khí, các chuyên gia của công ty có thể giải quyết nhiều hải quy tắc và các quy định khác của chính phủ liên quan đến việc nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

"Dầu khí là một ngành công nghiệp phức tạp để phục vụ, vì mặc dù các dầu có thể được thực hiện ngay từ mặt đất ở Canada, và được 100 phần trăm NAFTA đủ điều kiện, các nhà nhập khẩu Mỹ vẫn còn cần thiết để cung cấp bằng chứng về trình độ NAFTA, giải thích:" Amy Magnus, Giám đốc các vấn hải quan và tuân thủ cho AN Deringer. "Trừ khi các nhà nhập khẩu là thực sự chịu trách nhiệm cho các giếng khoan chính nó, nó có thể là khó khăn để có được và tạo ra chứng cứ cho NAFTA. Vòng loại cho NAFTA là một trong những vấn đề lớn các chủ hàng phải đối mặt khi nhập khẩu từ Canada."

Các sản phẩm nông nghiệp cả tươi và foods- xử lý là một xuất khẩu với khối lượng lớn từ Canada đến Hoa Kỳ. Các chủ hàng phải quản lý không chỉ là động thái thể chất, mà còn đảm bảo tuân thủ các quy định như an ninh y tế công cộng và chống khủng bố sinh Chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó Đạo luật năm 2002, và các yêu cầu quản FDA đăng ký cơ sở và thanh tra.

"Trong quá khứ, các nhà nhập khẩu chỉ có thể tải một chiếc xe tải và đầu cho biên giới," Magnus nói. "Hôm nay, các nhà nhập khẩu phải có một kiến ​​thức sâu sắc hơn về yêu cầu nhập khẩu, trong đó thay đổi tùy thuộc vào loại hàng hóa nhập khẩu. Các thông báo mới, tiên tiến đến, và các yêu cầu cơ quan chính phủ khác, đã trở nên ngày càng phức tạp."

Trong vài năm qua đã chứng kiến ​​một làn sóng các nhà bán lẻ Mỹ vào Canada, như Target, Walmart, Home Depot, Cabela, và Bass Pro Shops, lái xe tăng trong hàng tiêu dùng di chuyển qua biên giới. Nhưng trong phạm vi bán lẻ xuyên biên giới, phân khúc phát triển nhanh nhất là thương mại điện tử. Mỹ dựa trên e-bán lẻ trực tuyến đang mong muốn đạt 35 triệu cư dân của Canada.

Làm thế nào để có hiệu quả nhất tiếp cận đối tượng này là một thách thức. Purolator cập nó thông qua một giải pháp mới được gọi là PuroPost, một sự hợp tác với Canada Post cung cấp dịch vụ vận chuyển kinh doanh với người tiêu dùng cho tất cả các mã bưu chính Canada.

Đây là cách nó hoạt động: Purolator amasses nhiều lô hàng thương mại điện tử tại 30 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, sau đó di chuyển chúng đến các điểm hợp nhất để vượt qua biên giới. Các 3PL sau đó phá vỡ các lô hàng, và inducts chúng vào mạng hoặc cung cấp dịch vụ giao hàng Canada Post đảm bảo để các địa điểm dân cư ở Canada trong vòng tám ngày hoặc ít hơn, hoặc các mạng lưới chuyển phát nhanh Purolator, giao đảm bảo trong năm ngày hoặc ít hơn, tùy thuộc vào cấp dịch vụ gửi hàng lựa chọn.

"Tám mươi phần trăm dân số Canada sống trong vòng 100 dặm của Mỹ cửa nhưng đó có nghĩa là 20 phần trăm không", Routledge nói. "Người dân ở các địa điểm xa xôi có ít lựa chọn bán lẻ. Chúng tôi cung cấp các lợi ích của việc có thể để tiếp cận họ thông qua chuyển phát nhanh hoặc sản phẩm bưu chính."

Xếp hậu cần đại diện cho một khu vực quan tâm cho các chủ hàng qua biên giới. Thương mại điện tử tạo ra tỷ lệ lợi nhuận cao hơn so với gạch-và-vữa bán lẻ, do sự hối hận của người mua, mua nhiều kích cỡ hoặc màu sắc, từ chối gói, hoặc địa chỉ xấu. Purolator cung cấp một dịch vụ, trong đó trả lại hàng được hợp nhất phía bên Canada của biên giới.

Sử dụng công nghệ các công ty phát triển, và các dữ liệu về giá trị của lô hàng hiện có, Purolator chuẩn bị biểu hiện cho sự trở lại biên giới qua và cung cấp tất cả các thông tin người gửi hàng cần cho thuế hải nhược điểm, nếu áp dụng.

Di chuyển hàng hoá giữa Hoa Kỳ và Canada có thể liên quan đến vô số cạm bẫy cho các chủ hàng thiếu kinh nghiệm. Ví dụ, một khối lượng lớn hàng hóa di chuyển qua các cảng biển đang hoạt động và hiệu quả của Canada, thường bị ràng buộc đối với Hoa Kỳ. Nếu những hàng hóa không có nguồn gốc ở Canada, các biện pháp chống bán phá giá và thuế đối kháng có thể được áp dụng.

"Nó không quan trọng mà cách lô hàng đang đi qua biên giới đến hoặc từ Canada," Uloth nói. "Người gửi hàng cần một nhà môi giới hải quan để quản lý chi tiết và thuế file.

"Mỗi quốc gia có nhiệm vụ phân loại riêng của mình, tùy thuộc vào quốc gia nguồn của hàng hóa," ông nói thêm. "Hoa Kỳ, đặc biệt, hạn chế các doanh nghiệp các nước có thể nguồn từ. Hàng hoá từ Canada có nguồn gốc ở các nước này bị cấm không thể di chuyển vào Hoa Kỳ."

Các vấn đề pháp lý phức tạp ảnh hưởng đến hàng hóa của tất cả các loại. "Một thể loại khó là sản phẩm sở hữu trí tuệ, mà có thể là một phần của một kế hoạch để đưa hàng hóa hoặc nhãn hiệu copyright--lậu vào Hoa Kỳ," Magnus nói.

Nói chung, Mỹ và các quy định hải quan Canada là tương tự, vì vậy mà bây giờ chấp nhận Mỹ Canada dữ liệu xuất khẩu cho hàng nhập khẩu của nó, và ngược lại. Ngược lại, tại biên giới Mexico, thủ tục giấy tờ phải được nộp ở cả hai bên. Các quan chức của một quốc gia có thể được làm trước, kiểm tra trong các khác. "Hai nước đang hợp tác với nhau để hài hòa các chiến lược của họ", Magnus nói.

Một lĩnh vực đang được phát triển trên cả hai mặt là yêu cầu biểu hiện trước. Hoa Kỳ đã yêu cầu các thông tin này, trong khi Canada vẫn đang giảm dần trong các yêu cầu e-manifest.

Xu hướng truyền dữ liệu điện tử đang thay đổi cách gửi hàng qua biên giới quản lý thông tin. "Cánh cửa được đóng trên trình điều khiển mang tài liệu giấy và trình bày chúng tại biên giới," Uloth nói. "Quy định nộp đơn điện tử của Canada đã được phát triển trong vài năm qua. Đến cuối năm 2014, hầu hết các chủ hàng sẽ cần phải được trang bị để nộp bằng điện tử."

Nó có thể là khôn ngoan cho các chủ hàng người đang điều chỉnh để thay đổi để tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia. "Các quá trình này là mới đối với hàng hóa đi hướng bắc," Magnus nói. "Các công ty mà không chắc chắn liệu họ tuân thủ nên mang giúp đỡ bên ngoài."

Nhiều chủ hàng cần truy cập vào các nhân viên hải quan chuyên môn, công nghệ tiên tiến, và nhân viên có tay nghề cao để đảm bảo tuân thủ các quy định vô. Khả năng điện tử là rất cần thiết để dịch, xuất khẩu, và gửi dữ liệu để đáp ứng các yêu cầu nộp hồ sơ khác nhau, cũng như áp dụng phân tích dữ liệu để phân biệt các mẫu trong giao dịch hải quan.

ĐI CHO MÔI GIỚI
Khả năng điện tử cho phép các nhà môi giới hải quan để đạt được cái nhìn sâu sắc vào các xu hướng rộng có thể được khó khăn hơn cho các chủ hàng để nhận ra chúng nếu họ chỉ xử lý các loại hạn chế về hàng hoá. "Khả năng Công nghệ có thể thực hiện hoặc phá vỡ một công ty," giải thích Magnus. "Cái giá của việc không tuân thủ là rất lớn."

Làm việc với các tổ chức tư nhân môi giới cũng có thể là một lợi thế, cô nói, bởi vì họ có thể được nhanh nhẹn và linh hoạt hơn như yêu cầu phát triển.

Thường xuyên thay đổi động lực học vật lý và pháp lý được điều khiến nhiều chủ hàng để hợp tác với các chuyên gia của bên thứ ba, ai có thể đảm bảo hàng hóa qua biên giới Mỹ-Canada là một cách nhanh chóng và liền mạch càng tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét