Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Phân bố hợp tác đào tạo nhân lực logistics

Một số lượng nhỏ nhưng ngày càng tăng của các chủ hàng bây giờ xem cơ sở hạ tầng cần thiết để di chuyển sản phẩm từ sản xuất đến bán lẻ như một cơ hội để hợp tác, chứ không cạnh tranh. Cơ hội nằm trong chi phí không cần thiết được nhân đôi trên các chủ hàng cắt: quy hoạch giao thông vận tải, kho bãi, quản lý ngoại lệ, accessorials, các lô hàng ít hơn so với xe tải, khả năng ít được sử dụng, và chi phí chuỗi cung ứng khác.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Phân bố hợp tác đào tạo nhân lực logistics


Phân phối hợp tác lâu đã được các ý tưởng không có trí tuệ mà không có ai hoạt động trên, với những trở ngại chủ yếu liên quan đến các khoản đầu tư cố hữu, các nền văn hóa, và chương trình nghị sự ẩn. Trong khi nhóm của những người sớm là nhỏ, thủy triều đang bắt đầu quay. Nghiên cứu trường hợp và nghiên cứu đầy hứa hẹn hấp dẫn khiến một số nhà lãnh đạo thị trường để mở tâm trí của họ cách thức mới để di chuyển sản phẩm, đáp ứng khách hàng và thúc đẩy các dòng dưới thông qua cả hai tiết kiệm và doanh số bán hàng tăng lên.

"Hơn 10 năm qua, sự quan tâm hợp tác đã chọn, nhưng nó đã bao gồm các dự báo giữa nhà sản xuất và nhà bán lẻ, hoặc một vài nhà sản xuất tổng hợp các nguồn lực với nhau. Chuỗi cung ứng không tham gia," Brenda Hambleton, giám đốc tiếp thị và đốc chiến lược cho biết York, Pa. dựa trên ES3, chuyên làm việc với các sản phẩm hàng tiêu dùng (CPG) nhà sản xuất. "Hôm nay, hợp tác nhiều thịnh hành, và gặp sức đề kháng kém."


Phân phối hợp tác thường xuyên hơn có thể giảm bớt các dấu chân carbon vận chuyển lên đến 25 phần trăm, theo Quỹ Bảo vệ Môi trường (EDF). "Chúng tôi nhìn thấy giá trị mạnh mẽ trong các khái niệm của sự hợp tác," chú Jason Mathers, quản lý cấp cao, chương trình đối tác của công ty cho EDF. "Nó có thể tăng năng suất của mỗi di chuyển, trong khi sử dụng ít nhiên liệu."

Một số so sánh phân bố hợp tác để củng cố container vận chuyển hàng hóa cho di chuyển tàu hơi nước: đưa nhiều chủ hàng lại với nhau thành một container và một động thái để tối đa hóa hiệu quả.

THERE'S GREEN, THEN THERE'S XANH
Trong khi giảm carbon là một lợi ích lớn của phân phối hợp tác, đối với hầu hết người chấp nhận các trình điều khiển lớn hơn là tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng. Phân phối hợp tác tạo ra cơ hội lớn để hoạt động hiệu quả hơn, Sở Giao thông Vận tải ước tính rằng 15 đến 25 phần trăm của tất cả các xe tải dặm đi du lịch ở Mỹ đang dặm trống rỗng, và trailer là 36 phần trăm sử dụng đúng mức cho dặm không trống.

Phân phối hợp tác giúp tối đa hóa việc sử dụng tài sản, giảm chi phí vận chuyển hàng và làm cho khách hài lòng. Trong bán lẻ, ví dụ, nó có thể giúp đáp ứng thời hạn giao hàng chặt chẽ và hỗ trợ nhỏ hơn, giao hàng thường xuyên hơn. Một số hình thức phân phối hợp tác cho phép hàng hóa khối lượng thấp để di chuyển nhanh hơn vì họ được hợp nhất với động lực nhanh chóng, giảm out-of-cổ phiếu, và hưởng lợi nhà bán lẻ, nhà cung cấp và khách hàng.

Một động lực để phân phối hợp tác là hạn chế nguồn lực do thiếu driver. "Trong 10 năm tới, tình trạng thiếu lái xe và cơ sở hạ tầng kém sẽ làm cho nó khó khăn hơn để di chuyển sản phẩm, nhưng nhu cầu sẽ tăng lên," Mathers ghi nhận.

WHO'S cộng tác?
Sớm chấp nhận đã giả mạo vùng đất mới trong thực hiện công việc phân phối hợp tác, mặc dù các chủ hàng thường đóng những thỏa thuận gần với vest. Trong số các hợp tác nổi tiếng hơn:

Hãng sản xuất đồ uống Ocean Spray được sử dụng để vận chuyển sản phẩm hơn 1.000 dặm từ nó Bordentown, NJ, trung tâm phân phối (DC) đến một DC ở Lakeland, Florida. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh Tropicana đã gửi boxcars đường sắt lạnh qua các thiết bị đầu cuối CSX gần đó để New Jersey. Wheels Clipper, một hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp tại Woodridge, Ill., Thấy các hiệp lực, và đề xuất một làn đa phương từ New Jersey đến Florida sử dụng boxcars nước cam Tropicana trống cho các chuyến hàng đi hướng nam Ocean Spray của.
Frisco, Texas 3PL Transplace xuất hiện lên hai khách hàng khác nhau với những vấn đề đối diện, nhưng các tuyến đường tương tự qua biên giới Mỹ-Mexico. Tấm gạch gốm và những vật nặng nhà cung cấp đá tự nhiên Dal-Tile của sẽ nặng ra, trong khi xe tải sản xuất thiết bị của Whirlpool cắt nhỏ hinh khôi ra. Mỗi công ty chỉ được sử dụng 20 phần trăm công suất. Dal-Tile và của các đối tác mà co-load bây giờ cũng bao gồm Convermex, một hãng sản xuất cốc nhựa, đĩa, đồ dùng, và Werner Ladder với nhôm và sợi thủy tinh của thang-đã thấy một phù hợp từ 20 đến 30 phần trăm giảm ròng trong quá trình và nguồn chi phí.
Bán bánh kẹo cạnh tranh The Hershey Công ty và Các Ferrero Nhóm chia sẻ kho doanh, vận chuyển hàng hóa , và các cơ sở phân phối, tạo ra một chuỗi cung ứng khu vực Bắc Mỹ. Mục đích là để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, tăng cường khả năng cạnh tranh, và giảm lượng khí thải carbon dioxide và tiêu thụ năng lượng, có ít xe cộ cần thiết để di chuyển sản phẩm cho khách hàng.
Tupperware và Procter & Gamble (P & G) hoạt động sản xuất tại châu Âu cả Bỉ và được vận chuyển khối lượng lớn để Hy Lạp-Tupperware qua trailer và P & G thông qua đa phương. Tupperware đã Cubing ra, trong khi P & G sẽ nặng ra, theo một bài trình bày của khái niệm hợp tác của châu Âu cho Co-Phương thức dự án. Bằng cách củng cố các lô hàng thông qua đa phương, hai công ty được cải thiện trọng lượng container và điền từ 55 phần trăm đến 85 phần trăm, lưu 150.000 km xe tải, và nhận ra một khoản tiết kiệm 17 phần trăm trong tổng chi phí lane.
Như những ví dụ minh họa, các đối tác trong một dự án hợp tác phân phối là đôi khi trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhưng nhiều khả năng chiếm lĩnh không gian sản phẩm và chia sẻ khách hàng khác nhau. CPG hoặc tự động cung cấp phụ tùng làm cho các đối tác hợp tác tốt, vì họ có nhiều khả năng để chia sẻ nhận hàng.

Đôi khi, bộ phận khác nhau của cùng một công ty mẹ đến với nhau để cộng tác. Trong một vài trường hợp, đối tác hợp tác là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Sớm chấp nhận bao gồm hàng tiêu dùng, ô tô, và các công ty điện tử.

Similarity thúc đẩy sự hiệp lực có khả năng nhất. "Nếu công ty cố gắng phối hợp giữa các ngành, họ có thể phải đối mặt với khó khăn trong kinh doanh liên tục, và các nhu cầu thiết bị khác nhau," Dave Belter, phó chủ tịch và tổng giám đốc quản lý giao thông vận tải cho Ryder, một 3PL có trụ sở tại Miami cho biết.

3PLs TAKE THE LEAD
Một người đề xuất ban đầu của phân phối hợp tác là Kane là Able. Các Scranton, Pa. dựa trên 3PL đầu tiên đã tham gia cách đây 14 năm, làm việc với một nhóm người bán bánh kẹo cạnh tranh vận chuyển cho người bán buôn Công ty McLane. "Thậm chí dù họ trong kinh doanh bánh kẹo với nhau, họ nhận ra rằng họ không thể ăn cắp bất cứ thứ gì mà họ chưa có. Cả hai đều chia sẻ cùng một khách hàng", nhớ lại Dave Ward, tải lập kế hoạch và quản lý hợp nhất ở Kane là Able.

Một lợi ích là để loại bỏ sự cần thiết để pha trộn các trung tâm, nơi các nhà sản xuất đã quy tụ nhiều dòng sản phẩm để củng cố thành các lô hàng bán lẻ.

Kể từ đó, các công ty 3PL đã xây dựng thực hành phân phối hợp tác của mình xung quanh di chuyển hàng khô để buôn lớn và các cửa hàng tạp hóa. Khách hàng bao gồm Sun-Maid Growers, mà thấy chi phí của nó mỗi tạ giảm 62 phần trăm cho củng cố so với vận chuyển hàng hóa không hợp nhất. Nói chung, các chủ hàng tham gia Kane của hợp tác báo cáo chương trình phân phối chi phí vận chuyển giảm 35 phần trăm so với năm trước, với nhiều như giảm 70 phần trăm trong một số làn xe.

"Chương trình này về cơ bản là một hợp tác xã", theo Alex Stark, giám đốc tiếp thị của Kane là Able. "Chúng tôi kéo vận chuyển hàng hóa với nhau từ các chủ hàng khác nhau để điền vào toàn bộ một chiếc xe tải, với mỗi người gửi hàng phải trả cho những gì nó sử dụng. Đó là một hoạt động dịch. Chúng tôi đặt mình lên như là người mai mối. Chúng ta là eHarmony của phù hợp với các chủ hàng để bán lẻ." Chiến lược hợp nhất bao gồm sáp nhập, quá cảnh và cross-docking.

Để kích thích sự quan tâm nhiều hơn, Kane đang làm việc với các nhà bán lẻ để đôn đốc các nhà cung cấp của chúng áp dụng phân phối hợp tác. Thay vì nhận được nhiều lô hàng nhỏ từ các nhà sản xuất với khối lượng thấp, hợp tác cho phép các nhà bán lẻ để nhận được những hàng hóa hiệu quả hơn, mà không cần phải thay đổi quy trình của họ.

Sang nhượng, Sang nhượng
Đó không chỉ là các công ty 3PL đang tìm kiếm để phù hợp lên các chủ hàng cho các cơ hội hợp tác phân phối. Tổ chức công nghiệp và các hội nghị cũng đã được tăng lên đến một số mối quan hệ. Điều quan trọng là phải có một phương tiện để so sánh mạng lưới chuỗi cung ứng để tìm kiếm sự hiệp lực, trong đó các công ty 3PLs có thể làm với các dữ liệu mà họ thu thập từ nhiều chủ hàng. 3PLs thường trở thành người môi giới, đảm bảo dịch vụ thay mặt người gửi hàng, chứ không phải là hợp đồng gửi hàng-vận chuyển trực tiếp.

Transplace cung cấp một chương trình TransMATCH đồng vận chuyển, cho phép các chủ hàng để củng cố hàng hóa thông qua hợp tác với nhiều công ty gửi hàng, và tăng tần suất giao hàng cho khách hàng mục tiêu mà không tăng chi phí. Khoảng 10 chủ hàng, bao gồm cả Dal-Tile và Whirlpool-hiện đang tham gia vào Mỹ-Mexico qua lại biên giới cánh tay của chương trình, di chuyển khoảng 7.000 tải hợp tác hàng năm.

Ryder phù hợp với chủ hàng một cơ hội backhaul trong chuyên dụng cho khách hàng hợp đồng vận chuyển của nó. "Chúng tôi xác định những khách hàng có thể cộng tác với các dòng tiền bổ sung," Belter nói. "Năng lực xe tải Tighter tạo ra một cơ hội để tận dụng các mạng mà chủ hàng có thể chia sẻ các mối quan hệ của họ với các hãng tàu, và giữ cho xe tải trong cả hai hướng," cung cấp tiết kiệm. Một 3PL mang lại khả năng kỹ thuật và kỹ thuật, cũng như các vấn đề chuyên môn, hướng dẫn các đối tác tiềm năng thông qua quá trình phát hiện, phi công ban đầu, và để thực hiện.

Ryder cũng đã giúp các nhà sản xuất thiết bị gốc tạo ra các dịch vụ vận chuyển nội địa và đại lý trực tiếp cộng tác cho các bộ phận ô tô mà có thể đặc biệt hữu ích cho các chủ hàng nhỏ hơn, giải thích Darcee Scavone, phó chủ tịch của ô tô Ryder.

Được thành lập vào khái niệm của sự hợp tác cho ngành công nghiệp hàng tiêu dùng, ES3 bây giờ sử dụng hai mô hình khác nhau cho hơn 60 nhà sản xuất. Một mô hình tàu để bán lẻ DCs, trong khi trực tiếp để Store (D2S) mô hình loại bỏ một trung tâm phân phối và chân của vận tải. D2S hiện đang phục vụ hai chuỗi-Giant của Carlisle và Giant của Landover và kế hoạch thêm hai nhà bán lẻ hơn. Các mô hình D2S xử lý 25 phần trăm khối lượng đông bắc thông qua một cửa hàng tạp hóa, cơ sở tự động hóa cao lớn ở York, Pa., Với một cơ sở khác sớm đến trực tuyến ở phía nam. ES3 cũng đang tìm kiếm thêm hàng kiểm soát nhiệt độ với dịch vụ D2S.

"Hầu hết các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ đang cố gắng để thiết lập một thanh khác nhau cho tốc độ và điền sẵn có tỷ lệ-on-shelf" Hambleton ES3 nói. Nhưng bởi vì hầu hết các nhà sản xuất hàng thực phẩm sử dụng giá khung dựa trên số lượng đặt hàng xe tải, như nhiều như một trong mỗi 12 hoặc 13 sản phẩm trong một cửa hàng tạp hóa là cố ý ra khỏi cổ phiếu, trong khi các nhà sản xuất chờ đợi để có đủ khối lượng để biện minh cho thực hiện điều đó, cô giải thích. Các mô hình D2S thay thế cách tiếp cận đó.

"Các cách thực sự để đạt được điều đó là thông qua nhỏ hơn, đơn đặt hàng thường xuyên hơn, nhưng đó là khó khăn cho các nhà sản xuất duy nhất để thực hiện," Hambleton cho biết thêm. Các mô hình D2S phép hàng hóa lưu tại một tốc độ ít hơn 24 giờ, trong đó cải thiện chất lượng dịch vụ cho các cửa hàng của ít nhất bốn phần trăm, lái xe về một cải tiến một phần trăm trong doanh thu và trên kệ sẵn có.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét