Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Trang web điện tử thương mại khai thác tối ưu lượng khách hàng

Khi bán lẻ quần áo giản dị upscale trụ sở tại Anh JP Boden đã sẵn sàng để thành lập một trung tâm thực hiện trực tuyến tại Hoa Kỳ, nó tập trung tìm kiếm của mình trên biển Đông. Sau một, ba tuần quá trình lựa chọn địa điểm ngắn, nhưng hiệu quả, các công ty thành lập trung tâm đầu tiên Mỹ kêu gọi và cơ sở thực hiện tại Wilkes-Barre, Pa.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa 
Trang web điện tử thương mại khai thác tối ưu lượng khách hàng


"Vào thời điểm đó, chúng tôi đã hỗ trợ kinh doanh Mỹ của chúng tôi từ Anh Quốc, vì vậy chúng tôi đã có một khung trống cho vị trí của cơ sở đầu tiên ở Mỹ của chúng tôi", nhớ lại Ben Dreyer, những người, như hoạt động và giám đốc IT cho JP Boden, đạo trang web tìm kiếm. "Chúng tôi tập trung vào các bờ biển phía Đông bởi vì đó là nơi mà hầu hết các khách hàng Mỹ của chúng tôi được đặt."

Khi ông bắt đầu tìm kiếm, Dreyer đã dành một tuần trong các trang web du lịch Hoa Kỳ tại Connecticut, New York, New Jersey, Delaware, West Virginia và Carolina. Ông trở lại Vương quốc Anh và đã dành một tuần tiến hành nghiên cứu. Sau một vòng thứ hai của chuyến thăm thực địa tại Hoa Kỳ, ông nhắm vào phía đông bắc Pennsylvania.


"Một nhà kho hỗ trợ thương mại điện tử là nhiều lao động, bởi vì hàng hóa phải được đóng gói vào hàng ngàn bưu kiện để tàu ra cho khách hàng," Dreyer giải thích. "Chúng tôi cũng có một trung tâm cuộc gọi, vì vậy chúng tôi muốn có một khu vực có thể cung cấp một lực lượng lao động có trình độ."

Dreyer bị thu hút bởi không gian lưu kho có sẵn ở phía đông bắc khu vực Pennsylvania, và các tuyến đường liên tiểu bang dễ dàng tiếp cận. Truy cập vào các cảng New York và New Jersey, mà là một hai giờ lái xe đi và các điểm nhập cảnh đối với nhiều mặt hàng JP Boden của nhanh, là một yếu tố quan trọng trong lựa chọn của mình. Nhưng đỉnh điểm là lực lượng lao động của khu vực.

"Một lực lượng lao động tốt là lái xe cho chúng tôi", Dreyer nói. "Trong tất cả các khu vực chúng tôi xem xét, phía đông bắc Pennsylvania cung cấp tốt nhất trình độ, lực lượng lao động kém thoáng qua. Các khu vực khác chúng tôi coi là có tỷ lệ doanh thu cao. Chúng tôi muốn đầu tư vào đội ngũ nhân viên và đào tạo, và chúng tôi không muốn công nhân để lại mỗi sáu tháng. "

JP Boden chọn để thuê một tòa nhà mới, và có thể ảnh hưởng đến một số thiết kế. Một vài năm sau đó, công ty mở rộng mà cơ sở, tăng hơn gấp đôi kích thước của nó đến 136.400 feet vuông. Các cơ sở sử dụng khoảng 120 lao động; con số này tăng lên đến 150 trong mùa cao điểm.

Nhìn lại, Dreyer là hài lòng với sự lựa chọn lựa chọn trang web của mình. "Các cơ sở hoạt động tốt," ông nói. "Chúng tôi đã có thể mở rộng nó, chúng tôi hài lòng với lực lượng lao động của chúng tôi, và chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời."

Sự lựa chọn của đông bắc Pennsylvania JP Boden của minh họa các trình điều khiển hiện tại đầu lựa chọn địa điểm cho trung tâm thực hiện: gần với các khu vực đông dân cư. Pennsylvania là một trong những địa điểm như vậy hầu như trích dẫn của các công ty bất động sản thương mại. Các khu vực khác "nóng" bao gồm Columbus, Ohio; Dallas / Fort Worth; Chicago; Atlanta; và miền nam California.

Duke Realty, một người xây dựng Indianapolis dựa trên cơ sở phân phối trên khắp Hoa Kỳ, được tham gia vào hàng chục dự án thương mại điện tử có liên quan. Kinh doanh là mạnh mẽ và dấu hiệu là nó sẽ tiếp tục cải thiện.

"Chúng tôi đã đi theo xu hướng thương mại điện tử trong một thời gian dài. Nó được phát triển và sẽ tiếp tục tăng trưởng," Mark Hosfeld, phó chủ tịch cho thuê và phát triển cho Duke Realty nói. "Những chiếc bánh tiếp tục nhận được lớn hơn. Các công ty không phát triển một kế hoạch thương mại điện tử mạnh mẽ sẽ được bỏ lại phía sau."

Chiến lược Duke là mua đất trên cả nước và cố gắng để được ở đúng nơi vào đúng thời điểm, Hosfeld nói. Ngoài ra, Duke thường được xây dựng thông số kỹ thuật của khách hàng, sau đó thuê cho khách hàng mà hoạt động cơ sở. Những lần khác, Duke xây dựng trên spec với hy vọng rằng người thuê nhà phải sẽ đi cùng người không thể chờ đợi cho một tòa nhà được xây dựng.

"Chúng tôi cố gắng thiết kế với sự linh hoạt trong tâm trí, và chúng ta phải có chiến lược, nhưng hầu hết thời gian chúng tôi cung cấp một sản phẩm build-to-phù hợp," Hosfeld nói.

Các nhà bán lẻ lớn đã phát triển tư duy của họ trong nhiều năm qua khi nói đến lựa chọn địa điểm, theo John Nicholson, giám đốc điều hành cấp cao cho DTZ, một dịch vụ sở hữu công ty toàn cầu gần đây đã sáp nhập với Cassidy Turley. Hôm nay, các lực lượng lái xe là gần với các trung tâm dân cư để đảm bảo giao hàng nhanh cho mọi khách hàng. Trung tâm dân số cũng cung cấp truy cập vào hồ bơi lao động lớn, một điều cần thiết cho trung tâm thực hiện nhiều lao động.

"Chúng tôi đã theo dõi các nhà bán lẻ lớn như Amazon tạo ra cùng một ngày và các mô hình làm việc tiếp theo ngày," Nicholson nói. "Trong lịch sử, trung tâm thực hiện đã lớn và nằm trong khu vực trung tâm. Điều đó đã tiến hóa để các cơ sở nhỏ hơn ở các khu vực đô thị. Amazon là người lãnh đạo, và đối thủ cạnh tranh của nó đã làm theo."

Trung tâm thực hiện đòi hỏi nhiều nhân viên hơn các trung tâm phân phối truyền thống, Nicholson ghi nhận. Vì vậy, các cơ sở này mới cần một loại khác nhau của cơ sở hạ tầng bao gồm các không gian nhiều bãi đậu xe, nhà vệ sinh hơn, và thiết bị điện nặng. Các công ty cũng xem xét các trường thuế, các khuyến khích địa phương và tiểu bang, và gần với các trung tâm phân phối bưu kiện, khi đưa ra quyết định lựa chọn trang web của họ.

TÌNH YÊU AT SITE FIRST
"Các công ty thương mại điện tử xem xét một số yếu tố khi họ bắt đầu quá trình lựa chọn địa điểm," Nicholson nói. "Đầu tiên, bởi vì họ đang thực hiện hệ thống tự động, họ phải nhìn vào tải trọng sàn, điện nặng, chiều cao rõ ràng, ESFR (ngăn chặn sớm, vòi phun nước phản ứng nhanh), và khoảng cách giữa các cột. Thứ hai, một cơ sở thương mại điện tử đòi hỏi thêm bãi đậu xe của nhân viên, breakrooms, nhà vệ sinh, không gian hành chính văn phòng, hệ thống quản lý kho hàng, và truy cập vào sợi quang và HVAC.

"Để hỗ trợ cùng một ngày hoặc ngày hôm sau dịch vụ giao hàng, họ có thể xem xét các tiện nghi khác như giọt trailer, truy cập vào các đường phố lớn, các trung tâm bưu kiện, khả năng lao động theo mùa, và tốc độ giao hàng," ông nói thêm.

Hoa Kỳ là sớm trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng thương mại điện tử, đặc biệt là so với châu Âu, ghi chú Nicholson. Ngành công nghiệp của Mỹ vẫn đang cố gắng tìm ra các quy trình đúng, hiệu quả, và sử dụng tốt nhất của thủ đô.

Trung tâm thực hiện có xu hướng được nhiều lao động, bởi vì họ phân phối các gói nhỏ và đơn hàng nhỏ. Bên cạnh những lao động cần thêm, điều này cũng đòi hỏi nhiều hơn tự động để di chuyển, xử lý, và sắp xếp các sản phẩm và lô hàng, nói Andy Mace, giám đốc quản lý của tư vấn kinh doanh và chuỗi cung ứng các giải pháp toàn cầu cho các dịch vụ thương mại công ty bất động sản Cushman & Wakefield.

Công việc nặng nhọc
Tiếp cận với lao động là tối quan trọng khi đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm thương mại điện tử. Trung tâm lớn hơn sử dụng 1.000 lao động trở lên quanh năm, và gấp đôi số lượng trong mùa cao điểm. Điều đó khiến các công ty thương mại điện tử để đặt cơ sở gần khu dân cư, mặc dù bất động sản và lao động có thể chi phí nhiều hơn. Tỷ lệ doanh thu thường cao, do đó, họ phải đảm bảo một hồ ổn định của nhân viên.

"Các công ty thương mại điện tử phải được lưu tâm cung ứng lao động của họ," Mace nói. "Trong thực tế, lao động là rất quan trọng hơn Xem xét giao thông vận tải. Hầu hết các công ty nói rằng họ muốn cung cấp sản phẩm nhanh hơn, hoặc trong cùng một ngày hoặc ngày hôm sau. Để làm được điều đó, họ xác định vị trí trung tâm thực hiện gần trung tâm dân cư lớn. Đó là cộng sinh với các cần phải có một lực lượng lao động lớn hơn. "

Thương mại điện tử thực hiện đã tăng lên nhanh chóng ở miền đông bắc Pennsylvania trong vài năm qua. Nó đã được một doanh nghiệp đang phát triển cho Wilkes-Barre-dựa Mericle, một chuyên gia bất động sản thương mại, trong đó phát triển các cơ sở JP Boden chiếm trong Thương mại & Thương mại Công viên CenterPoint. Trung tâm thực hiện cũng đã tìm thấy ngôi nhà ở Scranton, Pittston, và Hazleton, Pa. Mericle có 13 người thuê nhà như trong các tòa nhà khác nhau, từ 200.000 feet vuông đến hơn một triệu feet vuông.

Giao hàng tận nơi tốc độ là quan trọng đối với các công ty thương mại điện tử đang tìm kiếm một website xẻng-sẵn sàng hay một tòa nhà đã sẵn sàng để đi. Đông Pennsylvania cung cấp một nền tảng cơ bản từ đó để phục vụ cho một khu vực trải dài từ Maine đến Virginia, phía tây tới Ohio và phía đông đại dương.

"Chúng tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng trong cả hai yêu cầu và dự án hoàn thành trong những năm gần đây," Jim Cummings, phó chủ tịch tiếp thị Mericle nói. . "Các công ty thương mại điện tử đang ở trong một vội vàng, và cần phải nhanh chóng chiếm một tòa nhà hiện có hoặc chuẩn bị một trang web Họ muốn được ở trung tâm của mọi thứ Có 51 triệu người trong vòng 200 dặm về phía đông bắc của Pennsylvania;. Các công ty thương mại điện tử là cố gắng tìm một cách để tiếp cận họ với chi phí thấp.

"Tăng trưởng trong khu vực này có tất cả mọi thứ để làm với các mô hình dịch vụ hậu cần công ty sử dụng để so sánh chi phí vận hành, thuế bất động sản, các tiện ích và chi phí lao động, và là hai giờ từ thành phố New York so với 30 phút," Cummings cho biết thêm. "Lựa chọn địa điểm là một khoa học phức tạp."

Đông Bắc Pennsyvlania cũng có lợi từ việc có một nguồn cung cấp lớn của các tòa nhà công nghiệp có sẵn và chuẩn bị đầy đủ các trang web. Mericle được tham gia với khoảng 90 điểm như vậy trong 11 khu công nghiệp. Các nhà bán lẻ hoạt động trung tâm thực hiện trong khu vực bao gồm GIẢM Vũ Supply, Neiman Marcus, babyage.com, và Wearhouse nam.

KHÁM PHÁ COLUMBUS
Columbus, Ohio, cũng đã trở thành một điểm phổ biến cho các cơ sở thực hiện và các công ty mới mở rộng. Một trong những công ty là Cheryl, mà bán cookies, bánh ngọt, và món tráng miệng khác. Là một phần của gia đình 1-800-Flowers.com của công ty, Cheryl đang phát triển nhanh chóng, và hiện đang chiếm một trung tâm phân phối 175.000 foot vuông ở gần Obetz.

Của Cheryl không di chuyển đến các khu vực Columbus; nó có may mắn được một công ty bản địa trong một logistics nexus thủ. "Một trung tâm mặt đất UPS nằm một vài phút từ cơ sở của chúng tôi, vì vậy chúng tôi nhận được đơn đặt hàng bởi 7:00 có thể để chiếc xe cuối cùng," Bob Happel, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Cheryl nói. "Ngoài ra, trung tâm chính của UPS là chỉ 25 phút. Chúng tôi có nhiều khách hàng ở Ohio và các bang lân cận, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp vận chuyển hàng hóa  trong một ngày."

Khi một cành nghỉ xảy ra, như một phần thưởng là sự gần gũi của cơ sở để Worldport trung chuyển hàng không của UPS ở Louisville, chỉ ba giờ đi.

"Thương mại điện tử là động cơ tăng trưởng của chúng tôi," Happel nói. "Chúng tôi đã phát triển từ một tiệm bánh cho bán hàng qua catalogue, sau đó chuyển sang thương mại điện tử, mà là thúc đẩy sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng tăng gấp đôi kinh doanh của chúng tôi trong những năm tiếp theo, và hầu hết sự tăng trưởng đó sẽ đến từ điện tử thương mại. "

Nhiều nhà bán lẻ thương mại điện tử khác đã định cư ở khu vực Columbus trong vài năm qua. Chúng bao gồm:

Gwynnie Bee, một nhà bán lẻ hàng may mặc dựa trên đăng ký, trong đó có kế hoạch để tạo ra hơn 400 việc làm ở Columbus vào năm 2017.
lululemon Athletica, một công ty Vancouver, British Columbia dựa trên chuyên về may mặc yoga, mà chọn một tòa 300.000 foot vuông hiện có và đang tạo ra 170 việc làm.
Homage, mà củng cố hoạt động của mình vào một trụ sở chính và phân phối vị trí gần Sân bay Quốc tế Port Columbus.
Pier 1 Imports, trong đó thành lập một trung tâm thực hiện trong Grove City và tạo ra hơn 150 việc làm.
Zulilly, mở ra một trung tâm thực hiện trong Obetz vào năm 2012, với các kế hoạch để tạo ra hàng trăm việc làm.
Việc làm trong ngành logistics và vận tải được dự báo sẽ tăng 20 phần trăm vào năm 2020, theo Patricia Huddle, phó chủ tịch của dịch vụ kinh doanh hiện tại cho Columbus năm 2020, cơ quan phát triển kinh tế của khu vực.

Khu vực này cũng có thể được hưởng lợi từ các ngành công nghiệp có liên quan, bao gồm cả phân tích dữ liệu. Năm 2012, IBM khai trương Trung tâm Analytics nâng cao của nó ở Columbus, có thể thúc đẩy phát triển hơn nữa. "Các nhà bán lẻ đang bị đẩy ngày càng nhiều bởi các dữ liệu, vì vậy chúng ta thấy phân tích dữ liệu và thương mại điện tử như hiệp đồng," Huddle nói. "Chúng tôi hy vọng khu vực này phát triển."

David Widdifield, giảng viên cao cấp và giám đốc của Thạc sĩ trong chương trình kỹ thuật kinh doanh tại Fisher College của Đại học bang Ohio của kinh doanh, đến với thế giới học tập sau khi làm việc như một người quản lý hệ thống hậu cần ở nhà bán lẻ giày DSW và e-bán lẻ trực tuyến khác trong khu vực Columbus. Ông cho rằng tăng trưởng bùng nổ của Columbus đến một số yếu tố.

"Một là Columbus có xu hướng là một trung tâm bán lẻ," Widdifield nói. "Một số công ty, chẳng hạn như Big Lots, Abercrombie & Fitch, và L Thương hiệu đã được thành lập tại thành phố. Bộ Skill được đặt ra, và Columbus năm 2020 và Columbus Phòng Thương mại đặt rất nhiều nỗ lực vào việc làm cho mọi người nhận thức không chỉ là lực lượng lao động có tay nghề cao trong khu vực, mà còn truy cập của mình cho cơ sở hạ tầng. Columbus cung cấp khả năng để đạt được gần như toàn bộ đất nước trong vòng một ổ eight- đến 10 giờ. "

Một yếu tố khác là không gian phân bố phong phú. Các nội địa Cảng Rickenbacker, ví dụ, bao gồm một công viên logistics toàn cầu và một sân bay quốc tế mà mục tiêu hàng hóa.

Một hãng hàng không phục vụ sân bay quốc tế Rickenbacker là Cathay Pacific Cargo. Các hãng hàng không Hồng Kông đã bắt đầu các chuyến bay đến Rickenbacker vào năm 2014, và bây giờ có ba chuyến bay mỗi tuần. Các chuyến bay chủ yếu dựa trên các lô hàng thời trang liên quan đến L Brands, Abercrombie & Fitch, và các nhà bán lẻ khác, nói James Woodrow, giám đốc hàng hóa cho Cathay Pacific. Các hãng hy vọng sẽ mở rộng cơ sở khách hàng của mình trong khu vực Columbus trong những tháng tới, và các chuyến bay ra nước ngoài có thể bao gồm một số lô hàng thương mại điện tử có liên quan.

SOUTHERN CALIFORNIA tỏa sáng
Các cổng lớn ở Long Beach và Los Angeles nhận hàng từ châu Á lái xe thương mại điện tử ở đông dân cư miền Nam California.

"Sự tăng trưởng thương mại điện tử được gắn với dân", Kevin Turner, Phó chủ tịch điều hành của Voit Real Estate Services nói. "Với dân số hơn 20 triệu người, nó làm cho cảm giác rằng Southern California đang phát triển trong thực hiện."

Đất đai đang trở thành một mặt hàng hiếm hoi trong khu vực, chỉ với một vài thửa còn lại trong Inland Empire có thể chứa phân phối, Turner ghi nhận. Kết quả là, giá thuê đang gia tăng. Hiện nay, 21 cơ sở ở Inland Empire là một triệu feet vuông hoặc lớn hơn.

KHÔNG NƠI NÀO NHƯ CHỦ
Thương mại điện tử cũng đã trở nên ngày càng quan trọng đối với các nhà bán lẻ cải thiện nhà lớn. Home Depot, ví dụ, đã khai trương hai trung tâm thực hiện trong năm 2014, và sẽ ra mắt một vào năm 2015. Ba trung tâm bao gồm nhiều hơn ba triệu feet vuông và sẽ tuyển dụng khoảng 1.000 công nhân. Các trung tâm thực hiện lần đầu tiên mở ở ngoại ô Atlanta của Locust Grove, sau đó vài tháng sau đó bởi một trong Perris, một thành phố nhỏ phía nam Riverside tại miền Nam California. Thứ ba sẽ mở vào năm 2015 ở Troy, Ohio, phía bắc của Dayton.

"Ba trung tâm thực hiện trực tiếp mới của chúng tôi đang có vị trí chiến lược để cung cấp 90 phần trăm của các đơn đặt hàng bưu kiện của khách hàng trong vòng hai ngày, sử dụng dịch vụ mặt đất tiết kiệm," Scott Spata, phó chủ tịch của chuỗi cung ứng cho Home Depot nói. "Ví dụ, một khách hàng đã đặt một đơn đặt hàng từ 5 giờ chiều Thứ Hai nhận được nó vào ngày thứ tư."

Spata nói ba cơ sở mới sẽ làm giảm chi phí vận chuyển của Home Depot và cho phép các công ty để cung cấp các đơn đặt hàng trực tuyến cho người tiêu dùng, nhà thầu, và các cửa hàng Mỹ một cách nhanh chóng và thống nhất. Home Depot đã chọn mỗi trang web cho tầm địa lý và khả năng tận dụng cơ sở hạ tầng trung tâm phân phối hiện có của công ty.

Phát triển một sự hiểu biết về lĩnh vực thương mại điện tử đòi hỏi phải nhìn vào lịch sử của nó, theo Chris Caton, phó chủ tịch nghiên cứu tại ProLogis, một công ty bất động sản có trụ sở công ty ở San Francisco. Kích thước lớn của thương mại điện tử ước đạt 300 tỷ Đô la Mỹ, và đến gần $ 1000000000000 toàn cầu là kết quả của hơn một thập kỷ tăng trưởng. Các ngành công nghiệp đang phát triển với một clip từ 15 đến 20 phần trăm mỗi năm, nhưng chỉ trong vài năm gần đây có các công ty tập trung trong một cách lớn về hậu cần và việc cho thuê.

"Nhiều công ty đã làm tốt nhất có thể với các chuỗi cung ứng hiện có của họ ra khỏi cuộc suy thoái, hoặc họ đạt đến một khối lượng quan trọng," Caton nói. "Họ xác định họ cần phải đầu tư vào cả hai chơi tinh khiết và nhiều kênh bán lẻ."

ProLogis đã thấy kinh doanh thương mại điện tử tăng gấp đôi từ ba năm trước đây; nó hiện nay chiếm 10 phần trăm cho thuê của nó. Quý IV năm 2014 là quý hoạt động nhiều nhất của công ty bao giờ cho thuê thương mại điện tử, Caton nói.

Tăng quy mô PHÂN PHỐI PHÂN CẤP
"Có rất nhiều sự đa dạng giữa các công ty trong $ 300 tỷ ngành công nghiệp thương mại điện tử", Caton nói. "Nhiều thương hiệu quốc gia và quốc tế với các chuỗi cung ứng đáng kể. Một phần lớn các ngành công nghiệp mà là các nhà bán lẻ trực tuyến với hạng trung giữa $ 0,5 tỷ đồng và 2 tỷ USD trong doanh thu hàng năm. Mô hình của họ là tập trung, với một hoặc hai trung tâm ở giữa Hoa Kỳ để phục vụ thị trường Mỹ đầy đủ.

"Khi những công ty phát triển trong vài năm tới, quy mô mà sẽ cho phép họ mang đủ hàng tồn kho để có bốn hoặc năm trung tâm gần hơn với thị trường của họ," ông nói thêm.

"Amazon, Staples và Home Depot ví dụ, đã phân cấp phân phối," Caton tiếp tục. "Họ có thể mang hàng tồn kho tiêu dùng muốn. Bán lẻ trung bình có thể phát triển lớn hơn nhiều." Và, các nhà bán lẻ lớn thường lựa chọn không cho các tòa nhà lớn với sàn tầng lửng và trần cao tới 40 feet, ông lưu ý.

Caton nói rằng thương mại điện tử thực hiện tăng đột biến tăng trưởng trung tâm là hư không gần đạt được sự ổn: ". Tôi nhìn thấy rất nhiều sự phát triển từ đây trên ra ngoài"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét