Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

Lợi thế trong vận chuyển đa phương

Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ biết di chuyển vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt và sử dụng xe về nguồn gốc và đích kết thúc, một cách tiếp cận dịch vụ kết hợp gọi là door-to-door-đa phương có thể giúp cắt giảm chi phí hậu cần. Điều mà nhiều chủ hàng không nhận thức được rằng, ngoài việc là một phương pháp hiệu quả chi phí vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đa phương mang lại lợi thế đáng kể môi trường là tốt.

Luật của trung bình
Tại sao đa phương ít tốn kém hơn so với vận tải đường bộ? Hầu hết các lợi thế chi phí xuất phát từ luật của trung bình. Khi bạn ký hợp đồng một công ty vận tải để di chuyển một lô hàng, bạn phải trả tất cả các nhiên liệu, phí, lệ phí cầu đường, lao động và các chi phí khác liên quan đến chỉ là một trailerload. Một dịch vụ đa phương thức, tuy nhiên, di chuyển khoảng 200 container trên mỗi tàu trong hành lang cùng, hạ thấp chi phí trung bình cho mỗi tải.
Lợi thế trong vận chuyển đa phương


Ngoài ra, xe lửa di chuyển vận chuyển hàng hóa hơn bằng cách sử dụng ít nhiên liệu hơn xe tải, và tiết kiệm được thông qua cùng với người gửi hàng. Một chuyến tàu vận chuyển đa phương có thể di chuyển một tấn hàng hóa vận chuyển khoảng 830 dặm trên một gallon duy nhất của nhiên liệu diesel.

Khi xem xét lợi thế nhiên liệu này, cùng với các lợi ích của các điểm dừng ít thường xuyên dọc theo tuyến đường, nó là rõ ràng rằng tàu là các máy hiệu quả hơn.

Các ngành công nghiệp đường sắt đã dành nguồn lực ấn tượng với thiết bị tăng cường để giảm lượng khí thải carbon. Trong thực tế, hiệu quả nhiên liệu của đường sắt là tăng 94 phần trăm kể từ năm 1980, theo Hiệp hội American Railroads.

Nhờ giảm tiêu thụ nhiên liệu, khí thải nhà kính đang tiến gần mức thấp nhất mọi thời đại. Một chuyến tàu vận chuyển đa phương phát ra chỉ có 6,8 £ khí thải carbon so với 100 tấn dặm so với một chiếc xe tải phát ra 19,8 £. Hầu hết các công ty đường sắt không chỉ hỗ trợ nhưng ôm hết những sáng kiến ​​xanh, có các thành viên trở thành của EPA SmartWay tác Giao thông vận tải, trong đó cam kết giảm phát thải các bon hàng năm.

Xe tải công suất là nhận được chặt chẽ hơn với mỗi phút trôi qua. Năm mươi bốn phần trăm nhiều công ty vận tải không thành công trong năm 2008 so với năm 2007, và, trong nửa đầu năm 2009, 850 đã đi ra khỏi kinh doanh, theo Avondale Partners. Môi trường kinh tế trong vài năm qua đã lấy số điện thoại của mình vào hồ bơi của xe tải có sẵn, làm cho đường sắt một phương thức vận tải bổ sung hấp dẫn. Các ngành công nghiệp vận chuyển đa phương tiếp tục bổ sung container 53-foot mới và khung gầm cho hạm đội của mình, cung cấp hàng thêm năng lực để sản phẩm sẽ không phải ngồi trên bến tàu cho ngày chờ đợi một chiếc xe tải sẵn.

RAIL TIN CẬY
Các chủ hàng cũng có thể chọn các dịch vụ đa phương vì khả năng dự đoán và độ tin cậy của đường sắt. Các nhà cung cấp đường sắt thường hoạt động thông qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trong khi cơ sở hạ tầng đường cao tốc thường được đóng cửa và xe tải đi vào bế tắc. Và các nhà cung cấp đa phương thường có thể cung cấp theo dõi điện tử thời gian thực từ gốc đến đích.

Dịch vụ vận chuyển đa phương được đà như một sự thay thế đáng tin cậy, giá cả phải chăng, và thân thiện với môi trường để phục vụ vận tải đường bộ tiêu chuẩn. Trong cuộc khủng hoảng năng lực không thể tránh khỏi xảy ra như các mùa thay đổi, và bây giờ với tác dụng kép của suy thoái kinh tế gần đây, các nhà cung cấp đa phương có thể là một nguồn tuyệt vời của kiến ​​thức và dịch vụ, cho phép chuỗi cung ứng của bạn để giữ ồn ào mà không bỏ qua một nhịp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét