Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Sức mạnh của 3PL trong năm 2010 và đầu năm 2011

Các doanh nghiệp nổi lên từ một cuộc suy thoái kéo dài trong năm 2010 và đầu năm 2011 với một cảm giác tràn ngập sự lạc quan rằng nền kinh tế đang được cải thiện. Mức tồn kho giảm, xe tải di chuyển, và năng lực co lại. Công nghiệp đã bắt đầu hồi sinh mối quan ngại về tình trạng thiếu thiết bị cũ, tiêu hao lái xe, và chi phí vận chuyển tăng. Tàu sân bay động cơ vận tải hàng hóa bắt đầu tăng giá.

Sau đó, dự báo kinh tế bắt đầu xoáy lại. Giá nhiên liệu tăng vọt. Dự đoán tăng trưởng việc làm chùng. Và cuộc tranh luận về trần nợ của Mỹ và những hậu quả tiềm năng gây ra lo ngại một cuộc khủng hoảng tài chính mới.

Bây giờ, các doanh nghiệp Mỹ được bảo hiểm rủi ro cược, một lần nữa họ.
Sức mạnh của 3PL trong năm 2010 và đầu năm 2011

Khi các điều kiện thị trường hoặc là tốt hay xấu, có luôn luôn là một nền tảng cho hành động đốt. Doanh nghiệp mở rộng và tận dụng, hoặc hợp đồng và tối ưu hóa. Bất ổn kinh tế, tuy nhiên, muddles ra quyết định.

Do dự Corporate thường dẫn đến cung cấp mãn chuỗi. Đổi lại, chiến thuật phản động kiềm chế mong-nghĩ nỗ lực chiến lược. Các công ty bị ràng buộc bởi các lực lượng thị trường thờ ơ với nguy cơ hậu quả của những cơ hội bị bỏ lỡ. Những người khác, không bị trói buộc từ những xiềng xích của quyết định khó chịu, tính trên các 3PL để tiết kiệm trong ngày-hoặc ít nhất, một vài đô la về vận chuyển.

Trong thập kỷ qua, các chủ hàng đã ngày càng quay sang đối tác 3PL cho lãnh đạo, chuyên môn, và hướng dẫn điều hướng phức tạp chuỗi cung ứng. Nhưng đó là trong những thời điểm như hiện nay, khi triển vọng ngắn hạn là đầy ẩn số-mà họ chứng minh được giá trị của mình bằng cách mang sự rõ ràng và tin cậy cho khách hàng nếu không dao động.

3PL Perspectives báo cáo cái nhìn sâu sắc thị trường hàng năm của năm nay cung cấp một phân tích so sánh về cách thức cung cấp dịch vụ hậu cần và các chủ hàng ở tình trạng trong suốt năm qua. Nó cũng ghi nhận một số các nền tảng đã đạt được và bài học kinh nghiệm, những nỗ lực đó có thể chứng minh được tài sản thế chấp vô giá như các 3PL và chủ hàng vào một thời kỳ mới của bất ổn kinh tế.

Wham! 3PLs PACK A PUNCH
Các chất phản chu kỳ của gia công phần mềm đóng góp vào sự tăng trưởng đáng kể trong không gian 3PL trong năm 2010, theo nghiên cứu của năm nay. Các nhà cung cấp dịch vụ tài liệu một con số khổng lồ tăng khách hàng mới, với 89 phần trăm xây dựng rosters khách hàng của họ ít nhất năm phần trăm, so với 73 phần trăm trong năm 2010. Ngược lại, chỉ có ba phần trăm trích dẫn tiêu hao kinh doanh (bảy phần trăm trong năm 2010).

3PLs đang để lại số liên kết bị ảnh hưởng trong việc tìm kiếm của họ để xác định vị trí các khách hàng mới. Các nhà bán lẻ và nhà sản xuất là mục tiêu có khả năng, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ cũng đạt được lực kéo bán trung gian khác. Cơ hội để tận dụng công nghệ độc quyền, tài sản, các kết nối vận chuyển, và thế mạnh của khu vực đã mở ra nguồn doanh thu mới, đặc biệt là giữa các 3PL nhỏ hơn. Môi giới vận tải hàng hóa, như một ví dụ, nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cho các dịch vụ của họ từ các chủ hàng, tàu sân bay, và các trung gian cố gắng để xác định vị trí công suất do nguồn cung thắt chặt.

Sự gia tăng các khách hàng đã được dịch để bán hàng và tăng trưởng lợi nhuận. Trả lời 3PL báo cáo lợi nhuận đáng kể trong năm qua. Chín mươi mốt phần trăm của các nhà cung cấp dịch vụ đã tăng trưởng doanh số bán hàng của ít nhất năm phần trăm, với một phần ba ghi nhận 20 phần trăm tăng lên. Bằng cách so sánh, 90 báo cáo phần trăm tăng trưởng lợi nhuận vượt quá năm phần trăm.

Như một sự phục hồi đáng kể trong doanh thu tăng so với năm 2009,-là do một phần lớn vào sự tăng trưởng kinh doanh hữu cơ, với 81 phần trăm của các 3PL với lý do đó là một lý do chính, và chỉ hai phần trăm tham khảo sáp nhập hoặc mua lại hoạt động. Mười bảy phần trăm báo cáo một sự kết hợp của cả hai. Những thông tin này là ngang bằng với con số của năm ngoái.

Hầu hết các công ty 3PLs tín dụng cải thiện điều kiện kinh tế cho những tích cực tăng, thậm chí là các mối đe dọa của một kép xúc từ suy thoái kinh tế lạc quan hiện hành. Tất cả chỉ đề nghị các công ty 3PLs đang thực hành những gì họ rao giảng bằng cách giảm chi phí của mình khi cũng mở rộng các nỗ lực bán hàng.

Liên quan đến lợi nhuận, một người trả lời khảo sát trích dẫn "đo kiểm soát chi phí chặt chẽ và hiệu quả được cải thiện." Một 3PL giải thích rằng cơ sở khách hàng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã giảm trong năm nay do thu hẹp và phá sản, nhưng mà nó đã tăng doanh thu "bằng cách mở rộng dịch vụ và phát triển với khách hàng hiện tại" -một phản ứng thông thường từ công ty 3PLs khác.

Các nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn với nhiều bộ phận điều hành trên các chế độ, các vùng, và chức năng dịch vụ bán chéo cho khách hàng "của công ty", bẻ khóa giá trị mới, và trong một số trường hợp, giảm sự phức tạp với các giải pháp hậu cần tích hợp. Những người khác đang tập trung vào những điểm mạnh dọc và làm việc trở lại thông qua các chuỗi cung ứng để khai thác cơ hội kinh doanh mới.

Nó không phải là tất cả về chiến lược. 3PLs cũng báo cáo rằng họ đang gia tăng nhân viên bán hàng và tuyển dụng đại lý mới, cũng như tiến hành blitzes cố gắng và thật sự qua điện thoại để khách hàng mới và cũ.

Bởi và lớn, các công ty 3PLs không tỷ lệ "tìm kiếm khách hàng" hoặc "tạo ra lợi nhuận" là thách thức hàng đầu trong thị trường hiện nay, chỉ có 20 phần trăm và 40 phần trăm, tương ứng, chỉ ra càng nhiều. Thay vào đó, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần được theo sự dẫn đầu của khách hàng của họ. Họ đang phát triển với, học hỏi từ, và đáp ứng nhu cầu.

Poof! Morphing VỚI NHU CẦU
Trong vài năm qua đã chứng kiến ​​một sự thay đổi định kỳ trong cách vị trí nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba tài sản của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường (xem các 3PL: Behind the Mask). Trong năm 2011, 52 phần trăm của các 3PL được khảo sát cho biết họ hoạt động như các nhà cung cấp dịch vụ không dựa trên tài sản, với 48 phần trăm xác định cơ cấu kinh doanh của họ như là tài sản ánh sáng yếu hoặc không dựa trên tài sản. Họ có thể là cả hai.

3PLs có một suất cạnh tranh trong cách họ định hình và thương hiệu của họ khả năng-đôi khi làm người môi giới khách quan vận tải hàng hóa và quản lý DC, lần khác là người mang năng lực tuôn ra và kho. Những người tự nhận mình là cả hai đều có sự sang trọng của morphing từ một đến khác như điều kiện thị trường dictate. Trong năm 2010, chỉ có 12 phần trăm của các 3PL thông qua như là nhà cung cấp hoàn toàn dựa trên tài sản. Năm nay, với khả năng hạn chế khả năng thấp thoáng, con số đó đã lên đến 16 phần trăm.

Chủ hàng tư nhân hạm đội, tàu sân bay, và các công ty 3PLs cũng như cảm thấy áp lực kinh tế để sắp xếp tài sản để phù hợp với nhu cầu. Một số được bán ra thiết bị và cơ sở vật chất hoàn toàn, và tập trung đầu tư vào công nghệ hậu cần và tài năng. Như những năm qua, những người khác đều quay ra chia rẽ hậu cần là đơn vị cung cấp-điều hành riêng biệt cho khách hàng sự linh hoạt của việc lựa chọn một giải pháp vận tải / phân phối tích hợp đầy đủ hoặc khả năng chuỗi cung ứng bị bưng bít.

Các nhà cung cấp dựa trên tài sản xây dựng giá trị cốt lõi và xung quanh giao thông vận tải kho bãi chức năng. Ngược lại, các công ty 3PLs không dựa vào tài sản sản xuất các giải pháp chủ yếu được thúc đẩy bởi công nghệ và sở hữu trí tuệ. Môi giới vận tải, giao nhận, chuyên gia tư vấn, các công ty IT, vật liệu xử lý tích hợp, các nhà sản xuất, thậm chí chăm sóc sức khỏe các nhà cung cấp đều đã xâm nhập vào không gian gia công phần lớn là vì họ có chuyên môn chức năng và có nhu cầu.

Các mặt khắp nơi của các triển khai Software-as-a-Service công nghệ đã cho phép cung cấp dịch vụ tương tự của tất cả các loại và kích cỡ để mở rộng mệnh đề giá trị của mình bằng cách cung cấp các giải pháp thực thi. Nó không còn chỉ đơn giản là vấn đề phù hợp với LTL ứng nhu cầu của người gửi hàng với các hãng có sẵn trong một làn đường cụ thể, sau đó so sánh giá. Các chủ hàng mong đợi các 3PL để thu thập và lưu trữ thông tin này, chia cắt, lọc nó ra cho các bên cần thiết, và cung cấp thức ăn cho thêm cải thiện chiến thuật và chiến lược.

Trong một số trường hợp các công ty 3PL, và các công ty CNTT ngoài giờ như các 3PL, thu hút khách hàng bằng cách đung đưa các giải pháp quản lý công nghệ có độ phức tạp CNTT và thực hiện chuyên môn. Trong số các công ty 3PLs được khảo sát, 36 phần trăm xác định đây là một chiến lược quan trọng để giúp các chủ hàng đối phó với sự gia tăng phức tạp.

More kể, 55 phần trăm của các nhà cung cấp dịch vụ trích dẫn đầu tư công nghệ như những thách thức quan trọng nhất mà họ phải đối mặt ngày hôm nay, thứ hai chỉ để chi phí tăng cao (62 phần trăm).

Quản lý giao thông là nơi mà các chủ hàng và các công ty 3PLs khai thác lợi nhuận có giá trị nhất. Do đó, 76 phần trăm của các nhà cung cấp dịch vụ khảo sát cho biết họ đang đầu tư vào hệ thống độc quyền Giao thông vận tải quản lý hoặc lưu trữ-tiếp theo là giải pháp tối ưu hóa (61 phần trăm), và hệ thống quản lý kho hàng (57 phần trăm).

Thanh toán cước vận chuyển khiếu nại / phần mềm / kiểm toán, trong đó có 39 phần trăm của các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp, là một cách trung gian có thể phân tích hiệu suất vận chuyển và giúp các chủ hàng khám phá các cách tiếp cận khác nhau để giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Bất ngờ tới thăm! IT'S A BIRD! IT'S A Plane! IT'S A 3PL!
Một lợi thế lớn mà công ty 3PL cung cấp là khả năng của họ để nhảy chia toàn cầu trong một liền mạch bị ràng buộc. Đối với các công ty nhỏ làm việc với một nhà sản xuất hợp đồng trong nội địa của Trung Quốc, hoặc các thương hiệu cửa hàng lớn tìm cách thiết lập một sự hiện diện bán lẻ trên Dubai của "đường cao", các nhà cung cấp dịch vụ logistics có các nguồn lực để giúp các doanh nghiệp quản lý chuỗi cung cấp xuyên lục địa mà không có rủi ro và chi phí đi một mình.

Ý tưởng về một "3PL toàn cầu" đang ngày càng passé cho bề rộng của các nguồn lực quốc tế và khả năng nhiều khâu trung gian đã có. Đến thời điểm, chỉ có 23 phần trăm của các 3PL xác định phạm vi bảo hiểm toàn cầu như là một thách thức trong thị trường hiện nay.

Điều đó nói rằng, gia công phần mềm cuối cùng bắt đầu ở nhà. Như trong dữ liệu của năm ngoái, 88 phần trăm của các 3PL khảo sát phục vụ cho thị trường Bắc Mỹ, trong khi chỉ có 15 phần trăm hoạt động tại Hoa Kỳ độc quyền. Các chủ hàng hiển thị một mô hình tương tự và dự kiến, với 51 phần trăm gia công phần mềm tại Bắc Mỹ và 43 phần trăm ở Hoa Kỳ một mình (xem hình 1).
Sức mạnh của 3PL trong năm 2010 và đầu năm 2011

Châu Á vẫn là mục tiêu xa bờ hàng đầu cho cả hai công ty 3PL và người sử dụng dịch vụ 3PL, với 54 phần trăm và 28 phần trăm phản ứng bằng hiện vật. Châu Âu sau 53 phần trăm và 19 phần trăm, tương ứng, sau đó khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ với 47 phần trăm và 15 phần trăm. Ba vùng trên, nơi các 3PL cung cấp dịch vụ toàn cầu phù hợp với nơi mà các chủ hàng có nhiều khả năng để thuê ngoài.

Trung Đông / Bắc Phi là một mục tiêu mới nổi cho các công ty 3PL, nhưng không phải các chủ hàng, bởi vì nó là một trung tâm phân phối phát triển dọc theo các thương Suez. Nam Mỹ vẫn gần nhà cho nhiều nhà sản xuất Mỹ và các nhà bán lẻ có hoạt động cây nhà lá vườn trong nước. Chỉ có 12 phần trăm đang sử dụng các 3PL trong khu vực đó. Thật thú vị, chỉ có 28 phần trăm của các 3PL xem nearshoring như là một chiến lược khả thi.

3PLs globetrotting đã luôn luôn có nguồn gốc giá trị lớn do sau đây mà các chủ hàng hàng đầu vào vị trí mới trên toàn thế giới-như một phương tiện để tạo điều kiện tìm nguồn cung ứng nước ngoài và hoạt động sản xuất, cũng như giúp khách hàng phát triển các cơ hội bán hàng mới tại các thị trường đang phát triển tầng lớp trung lưu. Các nhà sản xuất và các nhà bán lẻ Mỹ dựa trên các 3PL để quản lý giao thông vận tải và hậu cần hoạt động trên toàn thế giới nơi mà các biến văn hóa và hoạt động, sự không chắc chắn lao động, và thiếu tinh tế kinh doanh và tiêu chuẩn làm cho outsourcing một chiến lược thích hợp. Đó vẫn là một trình điều khiển chính.

Ngoài phạm vi địa lý và sự hiện diện vật lý, các công ty 3PLs đang thích ứng với cơ sở hạ tầng công nghệ của họ với biên giới trong tâm trí. Hoạt động ngoài khơi là một thách thức cho các doanh nghiệp Mỹ. Vì vậy, là tuân thủ tục hải quan, giao thức bảo mật, và thông tin liên lạc giữa các nhà cung cấp, nhà sản xuất, hãng vận tải địa phương, và người nhận hàng.

Một phần tư các công ty 3PLs khảo sát cung cấp cho khách hàng với toàn cầu quản lý thương mại công nghệ cần thiết khi điều hướng các yêu cầu tuân thủ phức tạp đòi hỏi phải mời thông tin lô hàng quan trọng từ khó khăn để tiếp cận các nhà cung cấp và nhà sản xuất hợp đồng, sau đó truyền đạt rằng tài liệu hướng dẫn cho chính quyền địa phương. Đó là cơ bản những gì Hải quan Mỹ và nhập khẩu an Nộp hồ sơ nhiệm vụ bảo vệ biên giới của doanh nghiệp yêu cầu.

Về dịch vụ, hải quan nhập khẩu / xuất khẩu là phổ biến nhất trong số các công ty 3PL, với 69 phần trăm cung cấp khả năng này, tiếp theo là các dịch vụ thương mại toàn cầu (43 phần trăm), và toàn cầu mở rộng / tìm nguồn cung ứng và bán (30 phần trăm). Các năng lực sau này là một khu vực mới nổi cho Mỹ tăng trưởng kinh doanh sau nhiều năm sản xuất trong nước và xuất khẩu trì trệ.

Trong số các chủ hàng đáp ứng để thăm dò ý kiến ​​của IL, 29 phần trăm trích dẫn "mở rộng sang các thị trường mới" như một thách thức, đứng đầu chỉ bằng cách "cắt giảm chi phí vận chuyển hàng hóa " và "cải thiện dịch vụ khách hàng" (Xem hình 2).
Sức mạnh của 3PL trong năm 2010 và đầu năm 2011

Sự sụp đổ của đồng đô la Mỹ so sánh với các đồng tiền khác trên toàn cầu đã tăng sức hấp dẫn của sản phẩm sản xuất tại Mỹ. Trong một nền kinh tế ảm đạm, nơi đã được phục hồi glacially chậm, các doanh nghiệp có đủ tiền để phát triển thương hiệu của mình và thị phần trong nước khác đang làm cái 3PLs và đang giúp đỡ để mở đường cho những xâm nhập.

Nhưng nhiều khi các chủ hàng ủng hộ các công ty 3PL có thể giúp họ đàm phán phức tạp của hoạt động trong, và vận chuyển hàng hóa  đến và đi từ, các phần khác của thế giới, các nhà cung cấp dịch vụ là như nhau trò chơi để tìm cận thần sẵn sàng. Mỗi thành công toàn cầu sẽ trở thành một bước đệm để khác.

Sự chia nhau! Soaring CHI PHÍ, chìm CONFIDENCE
Ngày cuối whiplash của một cuộc suy thoái nghiêm trọng, công ty hiện nay là cảnh giác rằng các kỵ sĩ khải huyền có thể đặt một số khác down về nền kinh tế Mỹ. Nhưng cách thức gửi hàng và các công ty 3PLs đã được làm việc cộng tác trong những năm qua cho thấy sự lạc quan rằng ngành công nghiệp đã cúi mình đến một điểm mà nó sẽ có thể phản ứng tích cực hơn để thay đổi.

3PLs đều được luyện tập trong các công ty được nhấn mạnh bởi sự bi quan của thị trường giải cứu. Họ cảm thấy đau đớn chia sẻ, nhưng cũng làm việc theo hướng tiết kiệm và lợi nhuận được chia sẻ.

Phần lớn của cả hai công ty 3PL (79 phần trăm) và chủ hàng (74 phần trăm) xác định ", làm giảm chi phí vận chuyển" là thách thức lớn nhất đối với người đăng.

Kéo dài đường cung cấp và rất dễ biến động giá nhiên liệu tạo ra áp lực rất lớn về cả chủ hàng và cung cấp dịch vụ có hiệu quả hơn. Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp cách thu thập và phân tích dữ liệu, sau đó khả năng hiển thị đòn bẩy và truyền thông để đưa ra quyết định tốt hơn. Tác động này như thế nào một nhu cầu dự báo gửi hàng, vị trí hàng tồn kho, và cuối cùng là vận chuyển hàng sản phẩm ở mọi giai đoạn trong chuỗi cung ứng.

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp có tác động trực tiếp là tốt. Các phong trào xanh đã đã gây ra rất nhiều sự hỗ trợ giữa các công ty 3PL, các chủ hàng, và các đối tác cung cấp dịch vụ làm việc cộng tác nhiều hơn và giảm thiểu khí carbon, khí thải, và năng lượng không cần thiết sử dụng-tất cả đều có chung giảm chi phí vận chuyển.

Hơn một nửa số công ty 3PL được khảo sát là EPA Smartway Partners, trong đó đáng chú ý là xem xét rằng các nhà cung cấp dịch vụ không dựa trên tài sản chiếm đa số. Điều này có nghĩa rằng ngay cả bên trung gian môi giới vận tải đang sử dụng tiêu chuẩn xanh để đo lường và thưởng cho hiệu suất vận chuyển. Nó cũng chứng tỏ tầm quan một số chủ hàng đặt về việc tuân thủ tính bền vững khi chọn 3PL và hãng đối tác.

Có lẽ sự thay đổi vận chuyển hàng hóa lớn nhất trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên, hiệu quả ngày càng tăng và sự chấp nhận của các giải pháp đa phương. Trong năm 2011, 84 phần trăm của các 3PL nói họ cung cấp dịch vụ để tạo điều kiện luân chuyển hàng hóa giữa các chế độ. More kể, xem 47 phần trăm vận chuyển liên hợp là chiến lược gia công phần mềm quan trọng nhất trong ngành công nghiệp ngày nay, đứng đầu danh sách.

Miễn là năng lực, chi phí vận chuyển, và tính bền vững vẫn còn những lo ngại tiềm ẩn, và đường sắt, tàu sân bay, và các công ty 3PL tiếp tục đầu tư vào các trang thiết bị cần thiết, dịch vụ, cơ sở hạ tầng để thực hiện trung chuyển giữa các chế độ dễ tiếp cận hơn và thuận tiện, sử dụng đa phương sẽ phát triển.

Ngoài chế độ, giao thông vận tải và hậu cần chi tiêu thường là dẫn xuất của chuỗi cung ứng thành công và thất bại khác. Ví dụ, tìm nguồn cung ứng và chiến lược mua sắm, hiệu quả kho, và lựa chọn điểm ảnh hưởng đến di chuyển trong và ngoài nước. Ngoài việc giảm chi phí và mở rộng sự hiện diện toàn cầu, các công ty 3PLs báo cáo rằng những thách thức lớn nhất của các chủ hàng khác 'được "giảm hàng tồn kho" (48 phần trăm) và "cải tiến quy trình kinh doanh" (42 phần trăm).

Tốt hơn phù hợp với cung cấp cho nhu cầu sẽ luôn luôn được vào danh sách của 3PL việc phải làm khi tham gia một khách hàng mới. Các chủ hàng có mọi động cơ để biết khách hàng của mình tốt hơn để họ có thể mở rộng quy mô sản xuất, thu mua, và hàng tồn kho cho phù hợp. Trong một nền kinh tế chậm chạp với chi tiêu hay thay đổi và không thể đoán trước, nó là một đề xuất khó khăn. Nhiều nhà bán lẻ và bán buôn được bổ sung ít có nguy cơ mang theo quá nhiều cổ phiếu. Những người khác đang chở chỉ hơn trong trường hợp nhu cầu gai. Chiến lược hàng tồn kho được xác của loại hình kinh doanh, nhu cầu đáp ứng, và thông lượng sản phẩm.

Nhưng các công ty đang dùng một cái nhìn thứ hai tại nơi họ các cơ sở phân phối trang web. Sau khi vận chuyển hàng hóa  liên hợp, các công ty 3PLs báo cáo rằng mạng DC tổ chức lại là chiến lược tối huệ thứ hai trong thị trường hiện nay cùng với 4PL / LLP quan hệ đối tác (43 phần trăm), tiếp theo là theo nhu cầu hậu cần (42 phần trăm). Với rất nhiều thay đổi trong việc cung cấp chuỗi từ vị trí nguồn để người tiêu dùng thị trường mới-chủ hàng phải giữ mạng DC chất lỏng và dễ thích nghi.

Nhiều công ty đã lựa chọn các cơ sở nhỏ trang web, phân cấp phân phối dấu chân, hoặc thuê ngoài trách nhiệm hoàn toàn kho để giảm chi phí vận chuyển số dặm và hệ quả tất yếu. Có một 3PL quản lý một hoạt động phân phối thường là một lựa chọn ưa thích vì các nhà cung cấp dịch vụ có thể tối ưu hóa các chức năng và giảm chi phí. Nó có thể thực thi các nguyên tắc hậu cần theo nhu cầu, như một ví dụ, và tạo ra hiệu quả cao hơn ở thượng nguồn và hạ nguồn trong chuỗi cung ứng. Đây là nơi cải tiến quy trình kinh doanh công ty 3PL đòn bẩy để phát triển các mối quan hệ của họ với khách hàng.

3PLs luôn muốn tham gia nhiều hơn trong các mưu bên trong của chuỗi cung ứng của người gửi hàng, vì nó sẽ mở ra cánh cửa mới cho sự thay đổi sâu sắc hơn quá trình kinh doanh. Hấp dẫn khách hàng với các chiến lược chuỗi cung ứng phức tạp như theo nhu cầu hậu cần, hoặc tham gia vào vai trò của một nhà cung cấp hậu cần dẫn, chỉ xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, đó là chiến lược tốt nhất để đối phó với bất ổn kinh tế.

POW! THE POWER OF ONE HOẶC THÊM
Ngoài việc tạo ra cơ hội kinh doanh mới thông qua việc mở rộng toàn cầu, ưu tiên gửi hàng xoay quanh chi phí, dịch vụ khách hàng, và chất lượng trong trật tự-theo khảo sát năm nay.

Cụ thể, người dùng 3PL áp đảo dịch vụ khách hàng giá trị (79 phần trăm) trên chi phí (21 phần trăm) -even với rất nhiều áp lực để ép ra chi tiêu chuỗi cung ứng. Đến thời điểm, 50 phần trăm của các chủ hàng trích dẫn "dịch vụ khách hàng nghèo" là lý do chính cho quan hệ đối tác 3PL bị phá vỡ, tiếp theo là "kỳ vọng không thành công" (25 phần trăm), sau đó chi phí (10 phần trăm) (xem hình 3).
Sức mạnh của 3PL trong năm 2010 và đầu năm 2011

Các nhà cung cấp dịch vụ Logistics tự nhiên thấy nó khác nhau. Họ trích dẫn "những kỳ vọng không thành công" là số một lý do quan hệ đối tác không thành công (44 phần trăm), với "dịch vụ khách hàng nghèo" vị trí thứ hai với 19 phần trăm. "Chi phí" là một yếu tố góp phần theo chỉ sáu phần trăm số người được hỏi.

Có một sự mỉa mai tự nhiên, có lẽ ngạo mạn, thực tế là cho các công ty 3PLs không coi dịch vụ khách hàng một mối quan tâm cho khách hàng của họ, hoặc một lý do tại sao quan hệ đối tác gia công phần mềm thường bị tan vỡ. Nhưng sự bất thường cho thấy tầm quan trọng của nó là dành cho các công ty 3PLs và khách hàng để thiết lập những kỳ vọng và thiết lập các tiêu chuẩn đo lường khi họ bước vào hiệp định gia công phần mềm.

Các chủ hàng đánh giá cao tầm quan trọng của việc cung cấp chất lượng vượt trội và dịch vụ cho khách hàng của họ ở tất cả các chi phí bảo quản các chuỗi giá trị giữa cung và cầu. Đó là một phí bảo hiểm mà không thể đo được chỉ đơn giản là bởi giá cả.

Các chủ hàng cũng nhận ra rằng gia công phần mềm là khả năng thích nghi. Các doanh nghiệp chuyển sang vận tải chuyên dụng, kho bãi, và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần khi nó trở nên rõ ràng rằng việc quản lý các chức năng không cốt lõi là một người nghèo sử dụng các nguồn lực. Nó có thể là một tất cả-hoặc-không có gì toàn công ty nỗ lực, hoặc một sự thay đổi chiến lược giải quyết một vấn đề khu vực cụ thể. Một số công ty gia công phần mềm được nhiều hơn. Những người khác đang đầu tư vào công nghệ mới, thực hành kinh doanh, tài năng và cho phép linh động hơn để thay đổi có hiệu lực trong nội bộ, sau đó hợp tác với các công ty 3PLs khi cần thiết.

Với sự gia tăng của tốt nhất-của-giống các 3PL với niche chuyên môn chức năng, chủ hàng đang nghiêng nhiều hơn để hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ.

Năm nay, 21 phần trăm của các 3PL cho khách hàng nên hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ, trong khi chỉ có 11 phần trăm cảm thấy khách hàng nên làm việc với một đối tác (xem hình 4). Trong năm 2010, chỉ có 19 phần trăm ngả người về phía nhiều đối tác.
Sức mạnh của 3PL trong năm 2010 và đầu năm 2011


3PLs hiểu ở đâu và làm thế nào họ có thể cung cấp giá trị cho khách hàng. Nhưng họ cũng nhận ra rằng các chủ hàng có thể linh hoạt hơn và cơ hội để địa phương hóa các nhu cầu cụ thể và các đối tác gia công phần mềm phù hợp cho phù hợp. Các chuỗi cung ứng đã trở nên quá tích hợp với các công ty 3PLs hợp tác với nhau, và với các hãng tàu và các công ty IT, các chủ hàng tự nhiên có xu hướng gia công phần mềm compartmentalize. Hiệu quả tái nổi lên của 4PLs và LLPs củng cố thêm xu hướng này.

Các chủ hàng đáp ứng với cùng một câu hỏi là cứ điểm hơn trong các sở thích của họ, với 26 phần trăm ưu chỉ có một đối tác 3PL và 33 phần trăm sử dụng nhiều công ty 3PL. Dữ liệu này theo dõi phản ứng với năm ngoái. Điều đó nói rằng, khi được hỏi có bao nhiêu công ty 3PL họ sử dụng, 77 phần trăm chỉ làm việc với nhiều đối tác.

Khả năng thích ứng như vậy là tín hiệu tốt cho không gian 3PL. Các chủ hàng đánh giá các đối tác để tạo ra sự cân bằng giữa lõi và kinh doanh không cốt lõi lợi ích, sự hiểu biết rằng khi nào và nếu hậu cần và thách thức chuỗi cung ứng bề mặt, họ có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Điều này tạo ra một thị trường lành mạnh, năng động, cạnh tranh và dịch vụ vận tải và logistics.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét