Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Trung tâm Logistics Memphis của Mỹ

Được biết đến với ba thập kỷ là "Trung tâm Logistics của Mỹ," Memphis bây giờ đã biến thành một trung tâm logistics toàn cầu và đang thu được một danh tiếng như là "Aerotropolis của nước Mỹ" - ​​nơi đường băng, đường sông, đường sắt, đường bộ và hội tụ.

Memphis đã được trích dẫn là ví dụ tốt nhất của đất nước của bốn chế độ aerotropolis - một dạng đô thị mới mà đặt sân bay ở trung tâm của một khu vực kinh doanh vận tải đô thị thâm - bởi Tiến sĩ John Kasarda, người đã đặt ra thuật ngữ kết hợp với mình làm việc tại Đại học Frank Hawkins Viện Keenan North Carolina của Doanh nghiệp Tư nhân.

Với vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, và một ngành công nghiệp hậu cần mạnh mẽ trên mặt của nó, Memphis bổ sung tình trạng aerotropolis của nó như là một trung tâm tự nhiên để phân phối trên khắp nước Mỹ và trên toàn cầu. Từ vị trí trung tâm Mỹ Memphis ', công ty có thể gửi hàng đến các khu vực tàu điện ngầm lớn hơn ngày hôm sau bằng xe tải hơn bất kỳ thành phố nào khác ở trong nước. Thành phố này tự hào có sân bay hàng đầu thế giới hàng hóa, năm tôi đường sắt Class (Norfolk Southern, Burlington Northern Santa Fe, quốc gia Canada, Liên minh Thái Bình Dương, và CSX), lớn thứ tư cảng nội địa của nước này, bảy giữa các tiểu bang và đường cao tốc Mỹ, và một sự phong phú của hỗ trợ hậu cần và cung cấp dịch vụ.
Trung tâm Logistics  Memphis của Mỹ


Thêm vị trí trung tâm và gần Memphis 'đến sông Mississippi, và nó không có gì ngạc nhiên khi "Aerotropolis của Mỹ" bao gồm một di sản phong phú của giao thông vận tải và phân phối xuất sắc.

"Memphis luôn luôn là một trung tâm logistics, giải thích:" Dexter Muller, phó chủ tịch cấp cao, phát triển cộng đồng cho Greater Memphis Phòng. "Ban đầu nó đã phải làm với vận tải đường thủy trên sông Mississippi, sau đó vận chuyển chuyển đến đường sắt, sau đó đến đường bộ và không khí, và bây giờ, tất cả bốn chế độ được thể hiện tốt ở đây. Chúng tôi đề cập đến nó như bốn Rs: đường băng, đường bộ, đường sông, đường sắt và ".

Đường băng và ROADS
Khi thích hợp của một hàng hóa aerotropolis, không khí chính là một sức mạnh quan trọng trong đội hình của giao thông vận tải Memphis '. "Đối với 18 năm liên tiếp, Sân bay Quốc tế Memphis đã được đặt tên của sân bay quốc tế Hội ​​đồng là sân bay hàng không bận rộn nhất trên thế giới", theo Muller. Một số 3,6 triệu tấn hàng hóa vận chuyển hàng hóa  đã được chuyển qua sân bay quốc tế Memphis năm 2009.

Memphis tỏa sáng cũng như khi nói đến giao thông vận tải đường bộ với Interstates 40 và 55 cung cấp các thành phố với cả hai phía bắc-nam và đông-tây kết nối đường cao tốc.

Ngoài ra, hai giữa các tiểu bang mới mà sẽ chạy qua Memphis đang được phát triển hiện nay: I-22, chạy từ Memphis đến Birmingham, Ala, và I-69, mà đi qua các hành lang siêu NAFTA, một khu vực kết nối Hoa Kỳ. với các đối tác của mình trong NAFTA Canada và Mexico. Khi hoàn thành, I-69 sẽ phục vụ như là một con đường lớn chạy từ Montreal, qua Memphis, đến biên giới Texas-Mexico.

"Chúng tôi rất phấn khởi về hành lang này sẽ liên kết Mexico và Canada và đi qua Memphis," lưu ý Neely Mallory, Giám đốc điều hành của Memphis dựa trên hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp Mallory Alexander International Logistics. "Việc hoàn thành I-69 sẽ cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thứ hai ngày để gần như bất cứ nơi nào ở Mexico và Canada thông qua chiếc xe tải. Điều đó sẽ vị trí của Memphis cũng đi về phía trước. "

"Memphis là một trong những điểm mạnh nhất phân phối trong nước." - Dexter Muller, Phó Chủ tịch cao cấp, phát triển cộng đồng, Greater Memphis Phòng

PORT AN QUAN TRỌNG
Việc vận chuyển thứ ba "R" được đưa về chăm sóc bởi sông Mississippi, qua cảng Memphis. Nằm về dự thảo phần nông cạn của sông, cảng Memphis là cảng nội địa lớn thứ tư tại Hoa Kỳ, xử lý thường xuyên khoảng 18 triệu tấn hàng hóa vận chuyển hàng hóa  mỗi năm. Nó chạy dọc theo 15 dặm của Tennessee và Arkansas bên bờ sông Mississippi, và có 56 cơ sở thiết bị đầu cuối di chuyển các sản phẩm như ngũ cốc, dầu mỏ, hắc ín, nhựa đường, xi măng, sắt thép, than, muối, phân bón, đá, sỏi. Ba trong số năm đường sắt lớn mà dịch vụ thành phố Memphis, và hai giữa các tiểu bang lớn, I-40 và I-55, vào cảng.

"Cổng của chúng tôi là một điểm chuyển giao bằng nhiều cách," giải thích Randy Richardson, giám đốc điều hành tạm thời, Port of Memphis. "Một phần lớn các hàng hóa mà đi theo là các sản phẩm thô, mà là tiền xử lý ở đây, sau đó vận chuyển ở một nơi khác để hoàn thiện."

Một doanh nghiệp mà hoạt động theo cách này là Cargill, một công ty nông nghiệp toàn cầu duy trì một cơ sở xay ngô ướt tại cảng. Nó biến sản phẩm thô thành tinh bột hoặc siro ngô, sau đó tàu nó qua đường sắt hoặc đường xe tải tới khách hàng mà đặt tinh bột hoặc xi-rô thành các sản phẩm khác. "Đó là điển hình hoạt động của các ngành công nghiệp lớn sử dụng mặt tiền nước ở đây," Richardson ghi nhận. "Các doanh nghiệp phụ trợ, bao gồm Glaxo SmithKline và Ledbetter Foods, cũng nằm tại khu phi bờ sông của cảng."

Các cổng bao gồm hai địa điểm với tổng giá trị 15.000 ha đất. Đảo của Tổng thống, chiếm tổng cộng 7.500 mẫu Anh, gần như 100 phần trăm chiếm đóng, và tổ chức 4.000 nhân viên phục vụ khoảng 135 ngành công nghiệp khác nhau, từ những cửa hàng máy dược phẩm để chế biến thịt và bảo quản ngũ cốc và các loại phân bón.

Cảng cũng chứa 8.500 mẫu Anh Frank C. Khu công nghiệp Pidgeon, mở cửa vào năm 1996. Các công viên là nhà của CN-CSX Intermodal Cổng Memphis và một nhà máy thép Nucor, và hiện đang cung cấp 2.000 mẫu có sẵn để phát triển. Các công ty xây dựng trong công viên được dễ dàng tiếp cận với các cơ hội vận chuyển hàng hóa  toàn cầu bằng cách kết nối thông qua nhà cung cấp đường sắt quốc gia Canada (CN) đến cảng Prince Rupert trên bờ biển Thái Bình Dương và cảng Halifax trên bờ biển Đại Tây Dương. Cải tạo hiện đang được tiến hành trên một số các giao cắt khu vực, đường xuất, và một lối vào mới đến công viên sẽ đẩy mạnh hơn nữa giá trị của công viên.

Rails: Tăng ON MEMPHIS
Về phía đường sắt, năm hãng vận tải Class I cung cấp dịch vụ cho các vùng Memphis, và tất cả các thời gian gần đây đã có những đầu tư đáng kể trong các cơ sở Memphis của họ.

Trong năm 2009, CN hoàn thành xây dựng lại $ 100 triệu mà cấu hình lại và hiện đại hóa đường sắt sân Memphis phân loại của nó. Các sân mới, được đặt tên sau khi CN gần đây đã nghỉ hưu CEO E. Hunter Harrison, là sân phân loại lớn thứ hai của đường sắt tại Hoa Kỳ. Nó có công suất hơn 3.100 xe ô tô vận chuyển hàng hóa với 45 bài hát trong sân phân loại.

Nó cũng tự hào có 12 tiếp nhận và khởi hành các bài hát và có thể xử lý 35 hoặc nhiều tàu chở hàng mỗi ngày, ghi chú Nadeem Velani, giám đốc phát triển kinh doanh, giải pháp chuỗi cung ứng cho CN, trong đó cung cấp giao thông vận tải và các dịch vụ đa phương trên khắp Bắc Mỹ.

Ngoài ra, CN có vốn đầu tư 35 triệu USD để phát triển Intermodal Cổng Memphis, một thiết bị đầu cuối đa phương mở cửa vào năm 2005 và là hoạt động phối hợp của CN và CSX bên trong cảng KCN Memphis 'Frank C. Pidgeon. CN đang nghiên cứu khả năng mở rộng cơ sở bằng cách thêm khả năng hậu cần công viên.

"Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với thành phố Memphis, Shelby County, Memphis Phòng và cảng Memphis để phát triển 800 mẫu đất xung quanh thiết bị đầu cuối đa phương của chúng tôi," Velani giải thích. "Nếu khách hàng của chúng tôi xác định vị trí kho trong thiết bị đầu cuối của chúng tôi, họ sẽ cắt một số bước trong chuỗi cung ứng - họ sẽ không cần phải tải pick up container để đưa họ đến một nhà kho dặm."

Thay vào đó, khách hàng nằm trong một công viên logistics tại nhà ga của CN sẽ có quyền truy cập đến một giải pháp tất cả-trong-một. "Đó là một giải pháp dịch vụ tốt hơn, và giúp khách hàng của chúng tôi giảm lượng khí thải carbon của họ," ông nói thêm.

Đầu tư CN ở Memphis nhấn mạnh tầm quan trọng của công ty nơi trên thành phố như là một điểm phân phối hàng đầu cho các khách hàng ở Bắc Mỹ. Các tuyến đường sắt khai thác một tuyến tàu container đến Memphis từ cảng Prince Rupert ở British Columbia, Canada - một cửa ngõ quan trọng để nhập khẩu hàng hóa châu Á. Bởi vì các cảng Prince Rupert là địa lý gần hơn với châu Á so với một số các cảng Bờ Tây Hoa Kỳ, Velani tin Prince Rupert-to-Memphis dịch vụ CN của cung cấp một lợi thế thời gian vận chuyển quan trọng cho các chủ hàng.

"Chúng tôi cung cấp một lợi thế một-hai ngày trong thời gian vận tải biển từ châu Á đến Prince Rupert," Velani giải thích. "Couple rằng với 132 giờ, hoặc khoảng thời gian vận chuyển 5,5 ngày từ Prince Rupert đến Memphis, và chúng tôi cung cấp một lợi thế dịch vụ rất hấp dẫn."

CN không phải là một mình khi nói đến đầu tư đường sắt ở Memphis. Vào tháng Tư năm 2010, BNSF đã tiết lộ một mở rộng 200 triệu đô la của sở Memphis Intermodal của nó, mà kéo dài 185 mẫu Anh và sẽ có khả năng xử lý một triệu thang máy mỗi năm tại toàn build ra. Norfolk Southern đang xây dựng một nhà ga trung chuyển mới trong Memphis với sự trợ giúp 50 triệu USD trong ngân sách liên bang, và Liên minh Thái Bình Dương gần đây đã trải qua một sự mở rộng 10 triệu USD của 600 mẫu cơ sở đa phương của nó nằm ở phía tây của Memphis ở Marion, Ark.

QUÁ KHỨ ĐÁP ỨNG HIỆN TẠI
Cùng với truyền thống cung cấp cơ sở hạ tầng giao thông vận tải lớn Memphis ', hai xu hướng chuỗi cung ứng hiện đại đã tiếp tục đẩy mạnh phân phối và hậu cần sức mạnh của khu vực, Muller nói. Việc chuyển đổi sang sản xuất ra nước ngoài có nghĩa là hầu hết các hàng hóa bằng container công ty hiện nay nhập khẩu từ châu Á và trên thế giới với các cảng Bờ Tây Hoa Kỳ, sau đó gửi hàng hoá bằng đường sắt và xe tải đến các thị trường khác nhau trên khắp đất nước. Vị trí và cơ sở hạ tầng phong phú Memphis 'đã giúp để làm cho nó một nơi phổ biến để phân phối theo chiến lược mới này.

"Bởi vì Memphis là vị trí trung tới các thị trường Đông Bắc và Đông Nam chính, và có thể cung cấp cho các chủ hàng vận chuyển đa năng lực cần thiết để có hiệu quả di chuyển hàng hóa bằng container từ Bờ Tây, nó đã trở thành một trong những điểm phân phối mạnh trong nước," Muller giải thích.

Thành phố cũng cung cấp sự linh hoạt các công ty nhập khẩu những hàng hoá thông qua gần như bất kỳ cảng ở Bắc Mỹ. "Nếu nhà cung cấp của bạn quyết định để đưa hàng hóa từ châu Á qua cảng Seattle thay vì Cảng Long Beach, ví dụ, bạn có thể vẫn truy cập vào một kết nối trực tiếp tới Memphis," Muller giải thích. "Chúng tôi kết nối đến tất cả các điểm nhập cảnh khác nhau thông qua nhiều phương thức vận tải."

Xu hướng thứ hai duy trì tình trạng Memphis 'như là một cường quốc hậu cần là củng cố mạng lưới phân phối. Trong khi đó là trước đây phổ biến cho các công ty để hoạt động 10 hoặc 15 DCs vừa trên toàn quốc, hầu hết các công ty hiện nay đã chuyển sang sử dụng ít hơn - nhưng lớn hơn nhiều - kho.

"Việc chuyển sang sử dụng các cơ sở lớn hơn đã dẫn nhiều công ty để xác định vị trí DCs ở trung tâm của đất nước để dễ dàng đạt được cả hai bờ biển - và Memphis là lý tưởng cho rằng," giải thích Muller.

LỢI ÍCH LOW COST-UP THÊM
Ngoài ra, các doanh nghiệp lựa chọn để đặt các trung tâm phân phối tại các khu vực lợi ích Memphis từ chi phí vận hành tương đối thấp của khu vực về lao động, thuế, tiện ích và không gian kho. Việc lưu trữ các sản phẩm trong một DC ở California có thể có giá lên đến $ 7 mỗi foot vuông, giá Memphis là gần $ 2,50 cho mỗi foot vuông. "Một doanh nghiệp hoạt động một cơ sở 500.000-square-foot có thể tiết kiệm nhiều triệu đô la một năm chỉ bằng cách định vị ở Memphis," Muller nói.

Những đặc quyền đã giúp Memphis thêm ngành công nghiệp mới cho nền kinh tế dựa vào nông nghiệp truyền thống của nó. Các lĩnh vực giao thông vận tải / phân phối / hậu cần hiện nay là một trong những ngành công nghiệp mạnh nhất của thành phố, và Memphis có một cơ sở phát triển sản xuất mới mọc lên là tốt.

"Sự tăng trưởng to lớn trong phân phối tại đây đã được lãnh đạo bởi các công ty như Williams Sonoma, Nike, và Technicolor, cũng như một loạt các doanh nghiệp sản xuất đã chọn để đặt cơ sở phân phối và sản xuất ở đây bởi vì họ có thể gửi và nhận các phần một cách nhanh chóng từ bất cứ nơi nào trong thế giới ", Mallory nói. Công ty của ông, Mallory Alexander International Logistics, đã làm việc ở Memphis cho 85 năm và hiện đang duy trì văn phòng công ty, bảy nhà kho, và một chuyển tiếp và môi giới hải quan hoạt động lớn ở Memphis. Các công ty, mà nó đã mở cửa ở Memphis vào năm 1925, bây giờ là một công ty quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới trong tất cả các phương thức vận tải, quản lý giao thông vận tải, hậu cần và chì.

"Các vùng Memphis giữ phát triển, và không chỉ trong các ngành công nghiệp hiện có - chúng tôi có thêm các ngành công nghiệp, quá", Mallory nói, trích dẫn các ví dụ của Nike di chuyển hầu hết các phân phối Mỹ của mình cho một cơ sở mới trị giá 100 triệu USD tại Memphis; $ 300 triệu cơ sở sản xuất thép Nucor Steel sản xuất một triệu tấn thép chất ô tô hàng năm; và $ 100 triệu nhà máy sản xuất gạo Riviana Foods 'ở Nam Memphis.

Đối với Mallory Alexander, được dựa ở Memphis mang lại ưu thế của việc đưa khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ khẩn cấp. "Giữa năm tuyến đường sắt lớn, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa không khí tuyệt vời, và số lượng lớn các dòng xe tải có trụ sở tại Memphis hoặc có trung tâm chính ở đây, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu qua đêm của khách hàng thông qua bất kỳ phương thức vận tải," ghi chú Mallory.

THE FEDEX FACTOR
Nó là không thể để sơn hoàn chỉnh Memphis hình ảnh hậu cần mà không cần thêm các ảnh hưởng của giao thông vận tải và vận chuyển khổng lồ FedEx. Trung tâm Bắc Mỹ của FedEx ở Memphis đã giúp cho khu vực thành một nam châm cho các doanh nghiệp phát triển mạnh về giao thông vận tải thời gian quan trọng.

"Chúng tôi rất may mắn là FedEx quyết định làm cho Memphis trung tâm của nó," Mallory nói. "Nó sinh ra tăng trưởng to lớn Memphis 'trong những năm sau đó, đưa các cầu thủ lớn, chúng tôi có ở đây ngày hôm nay."

Với hơn 15.000 nhân viên hỗ trợ ngày và đêm các loại, các trung tâm FedEx Memphis xử lý hơn ba triệu gói mỗi ngày. Từ Memphis, FedEx có thể cung cấp cho bất kỳ vị trí ở Bắc Mỹ trong vòng 24 giờ và hầu hết các thành phố lớn trên toàn cầu trong vòng 48 giờ.

Sự hiện diện của FedEx là một phần trách nhiệm làm cho Memphis lớn thứ hai của trung tâm thiết bị sản xuất chỉnh hình trong cả nước, với các công ty như Smith & Nephew, Medtronic, và công nghệ y tế Wright tất cả các phương tiện hoạt động trong khu vực. "Một trong những lý do chính công ty thiết bị y tế tiếp tục phát triển ở đây là vì khả năng hậu cần của chúng tôi," Muller nói.

FedEx Express tại Memphis cung cấp một số mới nhất của lần thả-off trong nước, cho phép các công ty thiết bị y tế có khả năng để có được thông báo muộn của khách hàng và cung cấp các sản phẩm trên toàn quốc vào ngày hôm sau.

Các cơ hội để tận dụng lợi thế của cơ sở Memphis của FedEx - và kết quả lần cuối cut-off để gửi lô hàng quan trọng ngày hôm sau - cũng là những gì thu hút Logistics New Breed, một 3PL High Point, NC-dựa, để thành phố. New Breed bắt đầu hoạt động Memphis vào năm 2001 và ngày nay chạy năm cơ sở đó, tổng cộng 2,3 triệu feet vuông. Bởi vì New Breed tập trung vào giá trị cao, các dịch vụ tốc độ cao bao gồm cả phân phối thành phẩm, phụ tùng và dịch vụ hậu mãi, trả về chế biến, và công việc dự án đặc biệt, khả năng để có được giao hàng ngày hôm cho sản phẩm đặt hàng vào cuối ngày làm cho Memphis một lớn vẽ cho khách hàng của mình.

"Để có thể chấp nhận các đơn đặt hàng tiếp theo ngày cuối trong ngày là rất quan trọng đối với nhiều khách hàng của chúng tôi, vì vậy Memphis là nơi lý tưởng để chúng tôi phục vụ cho họ, giải thích:" Joe Hauck, phó chủ tịch bán hàng, tiếp thị, và thông tin liên lạc cho New Breed .

Từ vị trí Memphis của nó, các công ty dịch vụ bao gồm cả New Breed Avaya, Boeing, Logitech, Laerdal y tế, Siemens Giải pháp Y tế, và Verizon Wireless. Để theo kịp với nhu cầu của khách hàng hầu tước của mình, giống mới đã được xây dựng một khó làm việc và lực lượng lao động Memphis chuyên dụng có khả năng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng của công ty tập trung vào. 1.385 nhân viên của Memphis đã giúp New Breed thiết lập một danh tiếng tuyệt vời trên thị trường, và kết quả là, Hauck xem thành phố là một trong những nơi tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

"Chúng tôi rất tự hào về lực lượng lao động, chúng tôi có ở Memphis," ông nói. "Chúng tôi đều có kim ngạch nhân viên cực kỳ thấp, và nhiều nhân viên đã được với chúng tôi ngay từ đầu."

Thị trường Memphis cũng đã chứng minh được màu mỡ cho dài thời gian cư trú kinh doanh Patterson kho hàng. Khi công ty được thành lập ở Memphis năm 1856, stagecoaches của nó đã phải đi 55 giờ trên con đường đất để cung cấp hàng hóa từ Memphis đến Nashville. Hôm nay, nhận được từ Memphis đến Nashville - và thực sự nhiều của đất nước - là một quá trình đơn giản hơn nhiều và hiệu quả hơn, nói Patterson kho Phó Chủ tịch Buzz Fly.

"Trong vòng 600 dặm của Memphis, chúng ta có thể nhấn Chicago, Atlanta, Dallas, Houston, và mỗi vị trí ở giữa - qua đêm," Fly nói.

Hôm nay, Patterson hoạt động trên 1,3 triệu mét vuông, trụ sở chính bốn tòa nhà ở Memphis. "Là một nhà cung cấp hậu cần khu vực, Memphis là địa điểm duy nhất của chúng tôi, và cho rất nhiều các công ty phân phối có thể được khó khăn," Fly giải thích. "Nhưng với chúng tôi, được ở Memphis là một lợi thế vì đó là một điểm phân phối lớn như vậy."

Patterson chủ yếu cung cấp các dịch vụ nhập khẩu để bán lẻ, xử lý hơn 4.000 container mỗi năm cho các khách hàng gửi hàng cho các nhà bán lẻ như Target và Walmart. Công ty cũng cung cấp màn hình xây dựng, kitting, lắp ráp ánh sáng, và dịch vụ đóng gói.

"Chúng tôi hoạt động một trong nhà dịch vụ dành riêng drayage kéo container qua lại từ các tuyến đường sắt vì vậy chúng tôi có thể gửi đơn đặt hàng ra càng nhanh càng tốt," Fly ghi chú.

NƠI CHO CÁC LOGISTICS
Memphis mang lại lợi thế chiến lược cho nhiều dịch vụ hậu cần khác và các doanh nghiệp chuỗi cung ứng, quá. Cung cấp dịch vụ Logistics Cornerstone Systems, ví dụ, sử dụng vị trí của mình để hỗ trợ Memphis gần một nửa số doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong khi đó có văn phòng và khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Memphis trụ sở chính của công ty - nơi có khoảng 85 nhân viên làm việc - phục vụ như là một trung tâm thần kinh cho các hoạt động của nó và chức năng CNTT.

"Về mặt địa lý, Memphis cung cấp một vị trí tuyệt vời cho các doanh nghiệp hậu cần và kho bãi," Rick Rodell, Giám đốc điều hành của Cornerstone, cung cấp đa phương thức, dịch vụ môi giới xe tải, và trên trang web hậu cần cho một loạt các khách hàng vận chuyển hàng hóa khác nhau, từ đồ chơi cho lốp xe, bông nói , rượu vang, và thiết bị điện tử.

"Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ ra khỏi Memphis, và chúng ta có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ Memphis đến bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, Canada, và Mexico," Rodell giải thích.

Rodell cũng liệt kê sự hiện diện của FedEx, các hãng xe tải lớn phục vụ nhiều khu vực, và không gian nhà kho dồi dào là lý do tại sao Memphis là một sự phù hợp tự nhiên cho các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và khách hàng của họ.

Memphis cũng rất phù hợp cho CTSI, một chuỗi cung ứng cung cấp giải pháp quản lý với trụ sở toàn cầu tại Memphis. "Memphis là một địa điểm tuyệt vời cho việc vận chuyển sản phẩm bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó có ý nghĩa đối với chúng tôi để được đặt ở đây, giải thích: "CEO CTSI Ken Hazen, người mua lại công ty vào năm 1982. Kể từ đó, CTSI đã mở rộng nhanh chóng, và bây giờ hoạt động văn phòng quốc tế ở Ireland, Singapore, Hồng Kông, và Ấn Độ.

CTSI được biết đến với thanh toán và phần mềm quản lý vận chuyển các sản phẩm hóa đơn vận chuyển hàng hóa của mình. "Chúng tôi cung cấp một sản phẩm lai," Hazen giải thích. "Chúng tôi cung cấp phần mềm thanh toán hóa đơn cước mạnh mẽ và dịch vụ TMS tuyệt vời."

Các phần mềm của công ty có thể thanh toán hóa đơn cước trong 34 đồng tiền, và sản phẩm của nó bao gồm các module TMS để lựa chọn nhà cung cấp dịch quốc tế và mô hình hóa, thực hiện giao hàng, và quản lý sự kiện. Trang web mới của nó cũng tự hào có khả năng để dịch sang 10 ngôn ngữ khác nhau. "Mặc dù tiếng Anh là một ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu, chúng tôi có để có thể thu hút doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới," ghi Hazen.

Một lý do khiến các công ty đối tác hiệu quả chuỗi cung ứng toàn cầu là lực lượng lao động mạnh mẽ của nó tại Memphis. "Chúng tôi đang nằm ở đỉnh của ba quốc gia - Tennessee, Arkansas và Mississippi - vì vậy chúng tôi có thể rút ra một lực lượng lao động rất mạnh mẽ," Hazen nói.

Những nhân viên xuất sắc đã giúp CTSI thu hút khách hàng khu vực bao gồm PFSWeb, Technicolor, Schering Plough, Terminix, Merry Maids, và Pathmark Giao thông vận tải.

"Chúng tôi có một cơ sở vững mạnh của khách hàng trung thành tại vùng Memphis," Hazen nói. "Đó là một thị trường lớn cho chúng tôi."

Một công ty hậu cần mà có lợi thế về giao thông vận tải và phân phối tài sản Memphis 'để xây dựng một nền tảng vững chắc của khách hàng - cả ở Memphis và trên toàn cầu - là Centrix Logistics. Centrix bắt đầu hoạt động ở Memphis vào năm 1970 như là một công ty con và hậu cần cánh tay của Dunavant Enterprises Inc., một trong những nhà phân phối bông lớn nhất thế giới.

Hôm nay, Centrix Logistics cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng hoàn chỉnh cho một loạt các khách hàng trong các ngành công nghiệp bán lẻ sản phẩm, hàng hóa, năng lượng, cơ sở hạ tầng, hàng tiêu dùng và thực phẩm. "Chúng tôi đã hoàn thiện chuyên môn chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi thông qua quản lý hàng triệu lô hàng hàng hóa trong bốn thập kỷ qua," Richard McDuffie của Centrix và Dunavant nói.

Từ lúc bắt đầu của nó ở Memphis, Centrix đã mở rộng để bao gồm các chi nhánh tại Trung Quốc và trên khắp Bắc Mỹ, cùng với các đối tác quan trọng ở châu Phi, Australia, châu Âu và Nam Mỹ. Nhưng sự đánh giá cao của mình cho vị trí chiến lược Memphis 'trong vận chuyển và phân phối toàn cầu đã không phai nhạt.

"Memphis sẽ luôn là trụ sở chính và nhà của chúng tôi đến trung tâm kiểm soát tải toàn cầu của chúng tôi", McDuffie nói. "Nhiều khách hàng trong nước và quốc tế của chúng tôi thường xuyên Memphis thường xuyên để đánh giá hoạt động hàng quý, để phát triển các khái niệm chuỗi cung ứng sáng tạo, và để xem việc quản lý hoạt động của mình trong thời gian thực."

Memphis 'vị trí chiến lược đã được chứng minh lý tưởng để gặp gỡ rất nhiều khách hàng của Centrix nhu cầu của chuỗi cung ứng toàn cầu. Nó cũng giúp Centrix cung cấp lợi thế duy nhất cho cả hai Fortune 500 và nhỏ cho các công ty cỡ trung mà muốn di chuyển về phía trước doanh nghiệp của họ trên toàn cầu, McDuffie ghi nhận.

"Với sự hiện diện của FedEx - một trong những hãng hàng không quan trọng trong ngành công nghiệp hậu cần - cũng như nhiều dịch vụ hậu cần của chúng tôi đối tác, chúng tôi có thể tận dụng nhu cầu quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn," ông giải thích. "Với các công ty toàn cầu có việc di chuyển vào khu vực, nó sẽ giúp bạn có một cơ sở hạ tầng hậu cần chất lượng cho các công ty có nhu cầu quốc gia và toàn cầu. Trong 40 năm của chúng tôi kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt với các đối tác của chúng tôi trong khu vực. "

TALENT ĐỊA PHƯƠNG
Cung cấp dịch vụ Logistics tại vùng Memphis có thể yên tâm về một cộng đồng kinh doanh hỗ trợ mà giá cao đóng góp của ngành hậu cần cho nền kinh tế của khu vực. "Memphis tự hào có tỷ lệ phần trăm cao nhất của nhân viên hậu cần của bất kỳ khu vực tàu điện ngầm trong nước, do đó, nó rõ ràng là một ngành công nghiệp quan trọng đối với chúng tôi", Muller nói. Lực lượng lao động bao gồm các nhân viên tại hơn 400 doanh nghiệp vận tải đường bộ.

Tư vấn và vị trí công ty VACO hoạt động để kết nối các doanh nghiệp Memphis với tất cả những người lao động đủ điều kiện. Được thành lập vào Nashville vào năm 2002, VACO đã phát triển một công ty trị giá 120 triệu USD với 25 văn phòng tại Mỹ. Các văn phòng Memphis mở cửa vào năm 2004, và đưa ra phân chia VACO hậu cần của nó trong năm 2009 để xác định vị trí tài năng chất lượng cho các cơ hội thường xuyên và tư vấn trong lĩnh vực logistics, vận chuyển, phân phối, và vai trò của chuỗi cung ứng. Các bộ phận tập trung vào cách đặt nhân viên trình độ quản lý và chuyên nghiệp, bao gồm cả giám sát, giám đốc điều hành cấp cao, quản lý dự án, quản lý bảo trì hạm đội, và nhân viên an toàn.

"Khả năng của chúng tôi để giúp khách hàng điền vào vị trí nằm ở Memphis hay toàn quốc được tăng cường bởi sự giàu có của tài năng ở đây," Steve Gilmore, giám đốc và quản lý bán hàng cho bộ phận hậu cần của VACO nói. "Theo các doanh nghiệp xác định vị trí trung tâm phân phối của họ ở Memphis, chúng ta có thể giúp họ tìm tài năng địa phương -. Đặc biệt là nếu chức năng nhân sự của mình nằm ở nơi khác"

Sự tăng trưởng liên tục của các dịch vụ hậu cần Memphis 'và lĩnh vực phân phối sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của VACO.

"Các chủ doanh nghiệp đang nỗ lực tập trung để thúc đẩy thành phố của chúng tôi và thu hút doanh nghiệp chất lượng hàng đầu trong khu vực," Gilmore nói.

LÀM LOGISTICS A ƯU TIÊN
Để hỗ trợ các chương trình nghị sự của những người liên quan trong bùng nổ ngành logistics của khu vực, Hội đồng Logistics khu vực - trong đó bao gồm các thành viên từ Tennessee, Mississippi, và Arkansas - được thành lập vào năm 2002. Hội đồng làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh logistics của khu vực bằng cách tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng , phát triển lực lượng lao động, quan hệ đối tác chiến lược, và tiếp thị tài sản của khu vực.

"Chúng tôi đã trở thành Aerotropolis của Mỹ, nhưng chúng tôi không thể nghỉ ngơi trên vinh quang của chúng tôi," Muller nói. "Chúng tôi muốn tiếp tục vị trí khu vực của chúng tôi như là nơi hợp lý để được phân phối và vận chuyển. Memphis là trong nó cho một đoạn đường dài. "Được biết đến với ba thập kỷ là "Trung tâm Logistics của Mỹ," Memphis bây giờ đã biến thành một trung tâm logistics toàn cầu và đang thu được một danh tiếng như là "Aerotropolis của nước Mỹ" - ​​nơi đường băng, đường sông, đường sắt, đường bộ và hội tụ.

Memphis đã được trích dẫn là ví dụ tốt nhất của đất nước của bốn chế độ aerotropolis - một dạng đô thị mới mà đặt sân bay ở trung tâm của một khu vực kinh doanh vận tải đô thị thâm - bởi Tiến sĩ John Kasarda, người đã đặt ra thuật ngữ kết hợp với mình làm việc tại Đại học Frank Hawkins Viện Keenan North Carolina của Doanh nghiệp Tư nhân.

Với vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, và một ngành công nghiệp hậu cần mạnh mẽ trên mặt của nó, Memphis bổ sung tình trạng aerotropolis của nó như là một trung tâm tự nhiên để phân phối trên khắp nước Mỹ và trên toàn cầu. Từ vị trí trung tâm Mỹ Memphis ', công ty có thể gửi hàng đến các khu vực tàu điện ngầm lớn hơn ngày hôm sau bằng xe tải hơn bất kỳ thành phố nào khác ở trong nước. Thành phố này tự hào có sân bay hàng đầu thế giới hàng hóa, năm tôi đường sắt Class (Norfolk Southern, Burlington Northern Santa Fe, quốc gia Canada, Liên minh Thái Bình Dương, và CSX), lớn thứ tư cảng nội địa của nước này, bảy giữa các tiểu bang và đường cao tốc Mỹ, và một sự phong phú của hỗ trợ hậu cần và cung cấp dịch vụ.


Thêm vị trí trung tâm và gần Memphis 'đến sông Mississippi, và nó không có gì ngạc nhiên khi "Aerotropolis của Mỹ" bao gồm một di sản phong phú của giao thông vận tải và phân phối xuất sắc.

"Memphis luôn luôn là một trung tâm logistics, giải thích:" Dexter Muller, phó chủ tịch cấp cao, phát triển cộng đồng cho Greater Memphis Phòng. "Ban đầu nó đã phải làm với vận tải đường thủy trên sông Mississippi, sau đó vận chuyển chuyển đến đường sắt, sau đó đến đường bộ và không khí, và bây giờ, tất cả bốn chế độ được thể hiện tốt ở đây. Chúng tôi đề cập đến nó như bốn Rs: đường băng, đường bộ, đường sông, đường sắt và ".

Đường băng và ROADS
Khi thích hợp của một hàng hóa aerotropolis, không khí chính là một sức mạnh quan trọng trong đội hình của giao thông vận tải Memphis '. "Đối với 18 năm liên tiếp, Sân bay Quốc tế Memphis đã được đặt tên của sân bay quốc tế Hội ​​đồng là sân bay hàng không bận rộn nhất trên thế giới", theo Muller. Một số 3,6 triệu tấn hàng hóa vận chuyển đã được chuyển qua sân bay quốc tế Memphis năm 2009.

Memphis tỏa sáng cũng như khi nói đến giao thông vận tải đường bộ với Interstates 40 và 55 cung cấp các thành phố với cả hai phía bắc-nam và đông-tây kết nối đường cao tốc.

Ngoài ra, hai giữa các tiểu bang mới mà sẽ chạy qua Memphis đang được phát triển hiện nay: I-22, chạy từ Memphis đến Birmingham, Ala, và I-69, mà đi qua các hành lang siêu NAFTA, một khu vực kết nối Hoa Kỳ. với các đối tác của mình trong NAFTA Canada và Mexico. Khi hoàn thành, I-69 sẽ phục vụ như là một con đường lớn chạy từ Montreal, qua Memphis, đến biên giới Texas-Mexico.

"Chúng tôi rất phấn khởi về hành lang này sẽ liên kết Mexico và Canada và đi qua Memphis," lưu ý Neely Mallory, Giám đốc điều hành của Memphis dựa trên hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp Mallory Alexander International Logistics. "Việc hoàn thành I-69 sẽ cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thứ hai ngày để gần như bất cứ nơi nào ở Mexico và Canada thông qua chiếc xe tải. Điều đó sẽ vị trí của Memphis cũng đi về phía trước. "

"Memphis là một trong những điểm mạnh nhất phân phối trong nước." - Dexter Muller, Phó Chủ tịch cao cấp, phát triển cộng đồng, Greater Memphis Phòng
PORT AN QUAN TRỌNG
Việc vận chuyển thứ ba "R" được đưa về chăm sóc bởi sông Mississippi, qua cảng Memphis. Nằm về dự thảo phần nông cạn của sông, cảng Memphis là cảng nội địa lớn thứ tư tại Hoa Kỳ, xử lý thường xuyên khoảng 18 triệu tấn hàng hóa vận chuyển mỗi năm. Nó chạy dọc theo 15 dặm của Tennessee và Arkansas bên bờ sông Mississippi, và có 56 cơ sở thiết bị đầu cuối di chuyển các sản phẩm như ngũ cốc, dầu mỏ, hắc ín, nhựa đường, xi măng, sắt thép, than, muối, phân bón, đá, sỏi. Ba trong số năm đường sắt lớn mà dịch vụ thành phố Memphis, và hai giữa các tiểu bang lớn, I-40 và I-55, vào cảng.

"Cổng của chúng tôi là một điểm chuyển giao bằng nhiều cách," giải thích Randy Richardson, giám đốc điều hành tạm thời, Port of Memphis. "Một phần lớn các hàng hóa mà đi theo là các sản phẩm thô, mà là tiền xử lý ở đây, sau đó vận chuyển ở một nơi khác để hoàn thiện."

Một doanh nghiệp mà hoạt động theo cách này là Cargill, một công ty nông nghiệp toàn cầu duy trì một cơ sở xay ngô ướt tại cảng. Nó biến sản phẩm thô thành tinh bột hoặc siro ngô, sau đó tàu nó qua đường sắt hoặc đường xe tải tới khách hàng mà đặt tinh bột hoặc xi-rô thành các sản phẩm khác. "Đó là điển hình hoạt động của các ngành công nghiệp lớn sử dụng mặt tiền nước ở đây," Richardson ghi nhận. "Các doanh nghiệp phụ trợ, bao gồm Glaxo SmithKline và Ledbetter Foods, cũng nằm tại khu phi bờ sông của cảng."

Các cổng bao gồm hai địa điểm với tổng giá trị 15.000 ha đất. Đảo của Tổng thống, chiếm tổng cộng 7.500 mẫu Anh, gần như 100 phần trăm chiếm đóng, và tổ chức 4.000 nhân viên phục vụ khoảng 135 ngành công nghiệp khác nhau, từ những cửa hàng máy dược phẩm để chế biến thịt và bảo quản ngũ cốc và các loại phân bón.

Cảng cũng chứa 8.500 mẫu Anh Frank C. Khu công nghiệp Pidgeon, mở cửa vào năm 1996. Các công viên là nhà của CN-CSX Intermodal Cổng Memphis và một nhà máy thép Nucor, và hiện đang cung cấp 2.000 mẫu có sẵn để phát triển. Các công ty xây dựng trong công viên được dễ dàng tiếp cận với các cơ hội vận chuyển toàn cầu bằng cách kết nối thông qua nhà cung cấp đường sắt quốc gia Canada (CN) đến cảng Prince Rupert trên bờ biển Thái Bình Dương và cảng Halifax trên bờ biển Đại Tây Dương. Cải tạo hiện đang được tiến hành trên một số các giao cắt khu vực, đường xuất, và một lối vào mới đến công viên sẽ đẩy mạnh hơn nữa giá trị của công viên.

Rails: Tăng ON MEMPHIS
Về phía đường sắt, năm hãng vận tải Class I cung cấp dịch vụ cho các vùng Memphis, và tất cả các thời gian gần đây đã có những đầu tư đáng kể trong các cơ sở Memphis của họ.

Trong năm 2009, CN hoàn thành xây dựng lại $ 100 triệu mà cấu hình lại và hiện đại hóa đường sắt sân Memphis phân loại của nó. Các sân mới, được đặt tên sau khi CN gần đây đã nghỉ hưu CEO E. Hunter Harrison, là sân phân loại lớn thứ hai của đường sắt tại Hoa Kỳ. Nó có công suất hơn 3.100 xe ô tô vận chuyển hàng hóa với 45 bài hát trong sân phân loại.

Nó cũng tự hào có 12 tiếp nhận và khởi hành các bài hát và có thể xử lý 35 hoặc nhiều tàu chở hàng mỗi ngày, ghi chú Nadeem Velani, giám đốc phát triển kinh doanh, giải pháp chuỗi cung ứng cho CN, trong đó cung cấp giao thông vận tải và các dịch vụ đa phương trên khắp Bắc Mỹ.

Ngoài ra, CN có vốn đầu tư 35 triệu USD để phát triển Intermodal Cổng Memphis, một thiết bị đầu cuối đa phương mở cửa vào năm 2005 và là hoạt động phối hợp của CN và CSX bên trong cảng KCN Memphis 'Frank C. Pidgeon. CN đang nghiên cứu khả năng mở rộng cơ sở bằng cách thêm khả năng hậu cần công viên.

"Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với thành phố Memphis, Shelby County, Memphis Phòng và cảng Memphis để phát triển 800 mẫu đất xung quanh thiết bị đầu cuối đa phương của chúng tôi," Velani giải thích. "Nếu khách hàng của chúng tôi xác định vị trí kho trong thiết bị đầu cuối của chúng tôi, họ sẽ cắt một số bước trong chuỗi cung ứng - họ sẽ không cần phải tải pick up container để đưa họ đến một nhà kho dặm."

Thay vào đó, khách hàng nằm trong một công viên logistics tại nhà ga của CN sẽ có quyền truy cập đến một giải pháp tất cả-trong-một. "Đó là một giải pháp dịch vụ tốt hơn, và giúp khách hàng của chúng tôi giảm lượng khí thải carbon của họ," ông nói thêm.

Đầu tư CN ở Memphis nhấn mạnh tầm quan trọng của công ty nơi trên thành phố như là một điểm phân phối hàng đầu cho các khách hàng ở Bắc Mỹ. Các tuyến đường sắt khai thác một tuyến tàu container đến Memphis từ cảng Prince Rupert ở British Columbia, Canada - một cửa ngõ quan trọng để nhập khẩu hàng hóa châu Á. Bởi vì các cảng Prince Rupert là địa lý gần hơn với châu Á so với một số các cảng Bờ Tây Hoa Kỳ, Velani tin Prince Rupert-to-Memphis dịch vụ CN của cung cấp một lợi thế thời gian vận chuyển quan trọng cho các chủ hàng.

"Chúng tôi cung cấp một lợi thế một-hai ngày trong thời gian vận tải biển từ châu Á đến Prince Rupert," Velani giải thích. "Couple rằng với 132 giờ, hoặc khoảng thời gian vận chuyển 5,5 ngày từ Prince Rupert đến Memphis, và chúng tôi cung cấp một lợi thế dịch vụ rất hấp dẫn."

CN không phải là một mình khi nói đến đầu tư đường sắt ở Memphis. Vào tháng Tư năm 2010, BNSF đã tiết lộ một mở rộng 200 triệu đô la của sở Memphis Intermodal của nó, mà kéo dài 185 mẫu Anh và sẽ có khả năng xử lý một triệu thang máy mỗi năm tại toàn build ra. Norfolk Southern đang xây dựng một nhà ga trung chuyển mới trong Memphis với sự trợ giúp 50 triệu USD trong ngân sách liên bang, và Liên minh Thái Bình Dương gần đây đã trải qua một sự mở rộng 10 triệu USD của 600 mẫu cơ sở đa phương của nó nằm ở phía tây của Memphis ở Marion, Ark.

QUÁ KHỨ ĐÁP ỨNG HIỆN TẠI
Cùng với truyền thống cung cấp cơ sở hạ tầng giao thông vận tải lớn Memphis ', hai xu hướng chuỗi cung ứng hiện đại đã tiếp tục đẩy mạnh phân phối và hậu cần sức mạnh của khu vực, Muller nói. Việc chuyển đổi sang sản xuất ra nước ngoài có nghĩa là hầu hết các hàng hóa bằng container công ty hiện nay nhập khẩu từ châu Á và trên thế giới với các cảng Bờ Tây Hoa Kỳ, sau đó gửi hàng hoá bằng đường sắt và xe tải đến các thị trường khác nhau trên khắp đất nước. Vị trí và cơ sở hạ tầng phong phú Memphis 'đã giúp để làm cho nó một nơi phổ biến để phân phối theo chiến lược mới này.

"Bởi vì Memphis là vị trí trung tới các thị trường Đông Bắc và Đông Nam chính, và có thể cung cấp cho các chủ hàng vận chuyển đa năng lực cần thiết để có hiệu quả di chuyển hàng hóa bằng container từ Bờ Tây, nó đã trở thành một trong những điểm phân phối mạnh trong nước," Muller giải thích.

Thành phố cũng cung cấp sự linh hoạt các công ty nhập khẩu những hàng hoá thông qua gần như bất kỳ cảng ở Bắc Mỹ. "Nếu nhà cung cấp của bạn quyết định để đưa hàng hóa từ châu Á qua cảng Seattle thay vì Cảng Long Beach, ví dụ, bạn có thể vẫn truy cập vào một kết nối trực tiếp tới Memphis," Muller giải thích. "Chúng tôi kết nối đến tất cả các điểm nhập cảnh khác nhau thông qua nhiều phương thức vận tải."

Xu hướng thứ hai duy trì tình trạng Memphis 'như là một cường quốc hậu cần là củng cố mạng lưới phân phối. Trong khi đó là trước đây phổ biến cho các công ty để hoạt động 10 hoặc 15 DCs vừa trên toàn quốc, hầu hết các công ty hiện nay đã chuyển sang sử dụng ít hơn - nhưng lớn hơn nhiều - kho.

"Việc chuyển sang sử dụng các cơ sở lớn hơn đã dẫn nhiều công ty để xác định vị trí DCs ở trung tâm của đất nước để dễ dàng đạt được cả hai bờ biển - và Memphis là lý tưởng cho rằng," giải thích Muller.

LỢI ÍCH LOW COST-UP THÊM
Ngoài ra, các doanh nghiệp lựa chọn để đặt các trung tâm phân phối tại các khu vực lợi ích Memphis từ chi phí vận hành tương đối thấp của khu vực về lao động, thuế, tiện ích và không gian kho. Việc lưu trữ các sản phẩm trong một DC ở California có thể có giá lên đến $ 7 mỗi foot vuông, giá Memphis là gần $ 2,50 cho mỗi foot vuông. "Một doanh nghiệp hoạt động một cơ sở 500.000-square-foot có thể tiết kiệm nhiều triệu đô la một năm chỉ bằng cách định vị ở Memphis," Muller nói.

Những đặc quyền đã giúp Memphis thêm ngành công nghiệp mới cho nền kinh tế dựa vào nông nghiệp truyền thống của nó. Các lĩnh vực giao thông vận tải / phân phối / hậu cần hiện nay là một trong những ngành công nghiệp mạnh nhất của thành phố, và Memphis có một cơ sở phát triển sản xuất mới mọc lên là tốt.

"Sự tăng trưởng to lớn trong phân phối tại đây đã được lãnh đạo bởi các công ty như Williams Sonoma, Nike, và Technicolor, cũng như một loạt các doanh nghiệp sản xuất đã chọn để đặt cơ sở phân phối và sản xuất ở đây bởi vì họ có thể gửi và nhận các phần một cách nhanh chóng từ bất cứ nơi nào trong thế giới ", Mallory nói. Công ty của ông, Mallory Alexander International Logistics, đã làm việc ở Memphis cho 85 năm và hiện đang duy trì văn phòng công ty, bảy nhà kho, và một chuyển tiếp và môi giới hải quan hoạt động lớn ở Memphis. Các công ty, mà nó đã mở cửa ở Memphis vào năm 1925, bây giờ là một công ty quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu cung cấp các dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới trong tất cả các phương thức vận tải, quản lý giao thông vận tải, hậu cần và chì.

"Các vùng Memphis giữ phát triển, và không chỉ trong các ngành công nghiệp hiện có - chúng tôi có thêm các ngành công nghiệp, quá", Mallory nói, trích dẫn các ví dụ của Nike di chuyển hầu hết các phân phối Mỹ của mình cho một cơ sở mới trị giá 100 triệu USD tại Memphis; $ 300 triệu cơ sở sản xuất thép Nucor Steel sản xuất một triệu tấn thép chất ô tô hàng năm; và $ 100 triệu nhà máy sản xuất gạo Riviana Foods 'ở Nam Memphis.

Đối với Mallory Alexander, được dựa ở Memphis mang lại ưu thế của việc đưa khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ khẩn cấp. "Giữa năm tuyến đường sắt lớn, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa không khí tuyệt vời, và số lượng lớn các dòng xe tải có trụ sở tại Memphis hoặc có trung tâm chính ở đây, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu qua đêm của khách hàng thông qua bất kỳ phương thức vận tải," ghi chú Mallory.

THE FEDEX FACTOR
Nó là không thể để sơn hoàn chỉnh Memphis hình ảnh hậu cần mà không cần thêm các ảnh hưởng của giao thông vận tải và vận chuyển khổng lồ FedEx. Trung tâm Bắc Mỹ của FedEx ở Memphis đã giúp cho khu vực thành một nam châm cho các doanh nghiệp phát triển mạnh về giao thông vận tải thời gian quan trọng.

"Chúng tôi rất may mắn là FedEx quyết định làm cho Memphis trung tâm của nó," Mallory nói. "Nó sinh ra tăng trưởng to lớn Memphis 'trong những năm sau đó, đưa các cầu thủ lớn, chúng tôi có ở đây ngày hôm nay."

Với hơn 15.000 nhân viên hỗ trợ ngày và đêm các loại, các trung tâm FedEx Memphis xử lý hơn ba triệu gói mỗi ngày. Từ Memphis, FedEx có thể cung cấp cho bất kỳ vị trí ở Bắc Mỹ trong vòng 24 giờ và hầu hết các thành phố lớn trên toàn cầu trong vòng 48 giờ.

Sự hiện diện của FedEx là một phần trách nhiệm làm cho Memphis lớn thứ hai của trung tâm thiết bị sản xuất chỉnh hình trong cả nước, với các công ty như Smith & Nephew, Medtronic, và công nghệ y tế Wright tất cả các phương tiện hoạt động trong khu vực. "Một trong những lý do chính công ty thiết bị y tế tiếp tục phát triển ở đây là vì khả năng hậu cần của chúng tôi," Muller nói.

FedEx Express tại Memphis cung cấp một số mới nhất của lần thả-off trong nước, cho phép các công ty thiết bị y tế có khả năng để có được thông báo muộn của khách hàng và cung cấp các sản phẩm trên toàn quốc vào ngày hôm sau.

Các cơ hội để tận dụng lợi thế của cơ sở Memphis của FedEx - và kết quả lần cuối cut-off để gửi lô hàng quan trọng ngày hôm sau - cũng là những gì thu hút Logistics New Breed, một 3PL High Point, NC-dựa, để thành phố. New Breed bắt đầu hoạt động Memphis vào năm 2001 và ngày nay chạy năm cơ sở đó, tổng cộng 2,3 triệu feet vuông. Bởi vì New Breed tập trung vào giá trị cao, các dịch vụ tốc độ cao bao gồm cả phân phối thành phẩm, phụ tùng và dịch vụ hậu mãi, trả về chế biến, và công việc dự án đặc biệt, khả năng để có được giao hàng ngày hôm cho sản phẩm đặt hàng vào cuối ngày làm cho Memphis một lớn vẽ cho khách hàng của mình.

"Để có thể chấp nhận các đơn đặt hàng tiếp theo ngày cuối trong ngày là rất quan trọng đối với nhiều khách hàng của chúng tôi, vì vậy Memphis là nơi lý tưởng để chúng tôi phục vụ cho họ, giải thích:" Joe Hauck, phó chủ tịch bán hàng, tiếp thị, và thông tin liên lạc cho New Breed .

Từ vị trí Memphis của nó, các công ty dịch vụ bao gồm cả New Breed Avaya, Boeing, Logitech, Laerdal y tế, Siemens Giải pháp Y tế, và Verizon Wireless. Để theo kịp với nhu cầu của khách hàng hầu tước của mình, giống mới đã được xây dựng một khó làm việc và lực lượng lao động Memphis chuyên dụng có khả năng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng của công ty tập trung vào. 1.385 nhân viên của Memphis đã giúp New Breed thiết lập một danh tiếng tuyệt vời trên thị trường, và kết quả là, Hauck xem thành phố là một trong những nơi tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

"Chúng tôi rất tự hào về lực lượng lao động, chúng tôi có ở Memphis," ông nói. "Chúng tôi đều có kim ngạch nhân viên cực kỳ thấp, và nhiều nhân viên đã được với chúng tôi ngay từ đầu."

Thị trường Memphis cũng đã chứng minh được màu mỡ cho dài thời gian cư trú kinh doanh Patterson kho hàng. Khi công ty được thành lập ở Memphis năm 1856, stagecoaches của nó đã phải đi 55 giờ trên con đường đất để cung cấp hàng hóa từ Memphis đến Nashville. Hôm nay, nhận được từ Memphis đến Nashville - và thực sự nhiều của đất nước - là một quá trình đơn giản hơn nhiều và hiệu quả hơn, nói Patterson kho Phó Chủ tịch Buzz Fly.

"Trong vòng 600 dặm của Memphis, chúng ta có thể nhấn Chicago, Atlanta, Dallas, Houston, và mỗi vị trí ở giữa - qua đêm," Fly nói.

Hôm nay, Patterson hoạt động trên 1,3 triệu mét vuông, trụ sở chính bốn tòa nhà ở Memphis. "Là một nhà cung cấp hậu cần khu vực, Memphis là địa điểm duy nhất của chúng tôi, và cho rất nhiều các công ty phân phối có thể được khó khăn," Fly giải thích. "Nhưng với chúng tôi, được ở Memphis là một lợi thế vì đó là một điểm phân phối lớn như vậy."

Patterson chủ yếu cung cấp các dịch vụ nhập khẩu để bán lẻ, xử lý hơn 4.000 container mỗi năm cho các khách hàng gửi hàng cho các nhà bán lẻ như Target và Walmart. Công ty cũng cung cấp màn hình xây dựng, kitting, lắp ráp ánh sáng, và dịch vụ đóng gói.

"Chúng tôi hoạt động một trong nhà dịch vụ dành riêng drayage kéo container qua lại từ các tuyến đường sắt vì vậy chúng tôi có thể gửi đơn đặt hàng ra càng nhanh càng tốt," Fly ghi chú.

NƠI CHO CÁC LOGISTICS
Memphis mang lại lợi thế chiến lược cho nhiều dịch vụ hậu cần khác và các doanh nghiệp chuỗi cung ứng, quá. Cung cấp dịch vụ Logistics Cornerstone Systems, ví dụ, sử dụng vị trí của mình để hỗ trợ Memphis gần một nửa số doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong khi đó có văn phòng và khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Memphis trụ sở chính của công ty - nơi có khoảng 85 nhân viên làm việc - phục vụ như là một trung tâm thần kinh cho các hoạt động của nó và chức năng CNTT.

"Về mặt địa lý, Memphis cung cấp một vị trí tuyệt vời cho các doanh nghiệp hậu cần và kho bãi," Rick Rodell, Giám đốc điều hành của Cornerstone, cung cấp đa phương thức, dịch vụ môi giới xe tải, và trên trang web hậu cần cho một loạt các khách hàng vận chuyển hàng hóa khác nhau, từ đồ chơi cho lốp xe, bông nói , rượu vang, và thiết bị điện tử.

"Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ ra khỏi Memphis, và chúng ta có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ Memphis đến bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, Canada, và Mexico," Rodell giải thích.

Rodell cũng liệt kê sự hiện diện của FedEx, các hãng xe tải lớn phục vụ nhiều khu vực, và không gian nhà kho dồi dào là lý do tại sao Memphis là một sự phù hợp tự nhiên cho các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và khách hàng của họ.

Memphis cũng rất phù hợp cho CTSI, một chuỗi cung ứng cung cấp giải pháp quản lý với trụ sở toàn cầu tại Memphis. "Memphis là một địa điểm tuyệt vời cho việc vận chuyển sản phẩm bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó có ý nghĩa đối với chúng tôi để được đặt ở đây, giải thích: "CEO CTSI Ken Hazen, người mua lại công ty vào năm 1982. Kể từ đó, CTSI đã mở rộng nhanh chóng, và bây giờ hoạt động văn phòng quốc tế ở Ireland, Singapore, Hồng Kông, và Ấn Độ.

CTSI được biết đến với thanh toán và phần mềm quản lý vận chuyển các sản phẩm hóa đơn vận chuyển hàng hóa của mình. "Chúng tôi cung cấp một sản phẩm lai," Hazen giải thích. "Chúng tôi cung cấp phần mềm thanh toán hóa đơn cước mạnh mẽ và dịch vụ TMS tuyệt vời."

Các phần mềm của công ty có thể thanh toán hóa đơn cước trong 34 đồng tiền, và sản phẩm của nó bao gồm các module TMS để lựa chọn nhà cung cấp dịch quốc tế và mô hình hóa, thực hiện giao hàng, và quản lý sự kiện. Trang web mới của nó cũng tự hào có khả năng để dịch sang 10 ngôn ngữ khác nhau. "Mặc dù tiếng Anh là một ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu, chúng tôi có để có thể thu hút doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới," ghi Hazen.

Một lý do khiến các công ty đối tác hiệu quả chuỗi cung ứng toàn cầu là lực lượng lao động mạnh mẽ của nó tại Memphis. "Chúng tôi đang nằm ở đỉnh của ba quốc gia - Tennessee, Arkansas và Mississippi - vì vậy chúng tôi có thể rút ra một lực lượng lao động rất mạnh mẽ," Hazen nói.

Những nhân viên xuất sắc đã giúp CTSI thu hút khách hàng khu vực bao gồm PFSWeb, Technicolor, Schering Plough, Terminix, Merry Maids, và Pathmark Giao thông vận tải.

"Chúng tôi có một cơ sở vững mạnh của khách hàng trung thành tại vùng Memphis," Hazen nói. "Đó là một thị trường lớn cho chúng tôi."

Một công ty hậu cần mà có lợi thế về giao thông vận tải và phân phối tài sản Memphis 'để xây dựng một nền tảng vững chắc của khách hàng - cả ở Memphis và trên toàn cầu - là Centrix Logistics. Centrix bắt đầu hoạt động ở Memphis vào năm 1970 như là một công ty con và hậu cần cánh tay của Dunavant Enterprises Inc., một trong những nhà phân phối bông lớn nhất thế giới.

Hôm nay, Centrix Logistics cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng hoàn chỉnh cho một loạt các khách hàng trong các ngành công nghiệp bán lẻ sản phẩm, hàng hóa, năng lượng, cơ sở hạ tầng, hàng tiêu dùng và thực phẩm. "Chúng tôi đã hoàn thiện chuyên môn chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi thông qua quản lý hàng triệu lô hàng hàng hóa trong bốn thập kỷ qua," Richard McDuffie của Centrix và Dunavant nói.

Từ lúc bắt đầu của nó ở Memphis, Centrix đã mở rộng để bao gồm các chi nhánh tại Trung Quốc và trên khắp Bắc Mỹ, cùng với các đối tác quan trọng ở châu Phi, Australia, châu Âu và Nam Mỹ. Nhưng sự đánh giá cao của mình cho vị trí chiến lược Memphis 'trong vận chuyển và phân phối toàn cầu đã không phai nhạt.

"Memphis sẽ luôn là trụ sở chính và nhà của chúng tôi đến trung tâm kiểm soát tải toàn cầu của chúng tôi", McDuffie nói. "Nhiều khách hàng trong nước và quốc tế của chúng tôi thường xuyên Memphis thường xuyên để đánh giá hoạt động hàng quý, để phát triển các khái niệm chuỗi cung ứng sáng tạo, và để xem việc quản lý hoạt động của mình trong thời gian thực."

Memphis 'vị trí chiến lược đã được chứng minh lý tưởng để gặp gỡ rất nhiều khách hàng của Centrix nhu cầu của chuỗi cung ứng toàn cầu. Nó cũng giúp Centrix cung cấp lợi thế duy nhất cho cả hai Fortune 500 và nhỏ cho các công ty cỡ trung mà muốn di chuyển về phía trước doanh nghiệp của họ trên toàn cầu, McDuffie ghi nhận.

"Với sự hiện diện của FedEx - một trong những hãng hàng không quan trọng trong ngành công nghiệp hậu cần - cũng như nhiều dịch vụ hậu cần của chúng tôi đối tác, chúng tôi có thể tận dụng nhu cầu quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn," ông giải thích. "Với các công ty toàn cầu có việc di chuyển vào khu vực, nó sẽ giúp bạn có một cơ sở hạ tầng hậu cần chất lượng cho các công ty có nhu cầu quốc gia và toàn cầu. Trong 40 năm của chúng tôi kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tốt với các đối tác của chúng tôi trong khu vực. "

TALENT ĐỊA PHƯƠNG
Cung cấp dịch vụ Logistics tại vùng Memphis có thể yên tâm về một cộng đồng kinh doanh hỗ trợ mà giá cao đóng góp của ngành hậu cần cho nền kinh tế của khu vực. "Memphis tự hào có tỷ lệ phần trăm cao nhất của nhân viên hậu cần của bất kỳ khu vực tàu điện ngầm trong nước, do đó, nó rõ ràng là một ngành công nghiệp quan trọng đối với chúng tôi", Muller nói. Lực lượng lao động bao gồm các nhân viên tại hơn 400 doanh nghiệp vận tải đường bộ.

Tư vấn và vị trí công ty VACO hoạt động để kết nối các doanh nghiệp Memphis với tất cả những người lao động đủ điều kiện. Được thành lập vào Nashville vào năm 2002, VACO đã phát triển một công ty trị giá 120 triệu USD với 25 văn phòng tại Mỹ. Các văn phòng Memphis mở cửa vào năm 2004, và đưa ra phân chia VACO hậu cần của nó trong năm 2009 để xác định vị trí tài năng chất lượng cho các cơ hội thường xuyên và tư vấn trong lĩnh vực logistics, vận chuyển, phân phối, và vai trò của chuỗi cung ứng. Các bộ phận tập trung vào cách đặt nhân viên trình độ quản lý và chuyên nghiệp, bao gồm cả giám sát, giám đốc điều hành cấp cao, quản lý dự án, quản lý bảo trì hạm đội, và nhân viên an toàn.

"Khả năng của chúng tôi để giúp khách hàng điền vào vị trí nằm ở Memphis hay toàn quốc được tăng cường bởi sự giàu có của tài năng ở đây," Steve Gilmore, giám đốc và quản lý bán hàng cho bộ phận hậu cần của VACO nói. "Theo các doanh nghiệp xác định vị trí trung tâm phân phối của họ ở Memphis, chúng ta có thể giúp họ tìm tài năng địa phương -. Đặc biệt là nếu chức năng nhân sự của mình nằm ở nơi khác"

Sự tăng trưởng liên tục của các dịch vụ hậu cần Memphis 'và lĩnh vực phân phối sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các dịch vụ của VACO.

"Các chủ doanh nghiệp đang nỗ lực tập trung để thúc đẩy thành phố của chúng tôi và thu hút doanh nghiệp chất lượng hàng đầu trong khu vực," Gilmore nói.

LÀM LOGISTICS A ƯU TIÊN
Để hỗ trợ các chương trình nghị sự của những người liên quan trong bùng nổ ngành logistics của khu vực, Hội đồng Logistics khu vực - trong đó bao gồm các thành viên từ Tennessee, Mississippi, và Arkansas - được thành lập vào năm 2002. Hội đồng làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh logistics của khu vực bằng cách tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng , phát triển lực lượng lao động, quan hệ đối tác chiến lược, và tiếp thị tài sản của khu vực.

"Chúng tôi đã trở thành Aerotropolis của Mỹ, nhưng chúng tôi không thể nghỉ ngơi trên vinh quang của chúng tôi," Muller nói. "Chúng tôi muốn tiếp tục vị trí khu vực của chúng tôi như là nơi hợp lý để được phân phối và vận chuyển. Memphis là trong nó cho một đoạn đường dài. "

0 nhận xét:

Đăng nhận xét