Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Thương mại Canada : Lái xe tăng trưởng phía Bắc

Nhu cầu gia tăng đối với hàng hóa của Mỹ tại Canada đại diện cho một dấu hiệu tích cực cho nền kinh tế của cả hai nước. Nhưng giữ lô hàng qua biên giới chuyển động đòi hỏi phải xây dựng quan hệ đối tác hậu cần thông minh và hiểu biết.

Phục hồi kinh tế ở Hoa Kỳ có thể chưa đầy đủ, nhưng dấu hiệu cải thiện được hiện diện dọc theo biên giới Mỹ / Canada. Các dòng ổn định của hàng hoá đi qua phía bắc và phía nam vượt qua gần 4.000 dặm của biên giới ngăn cách Canada và lãnh thổ Hoa Kỳ là bằng chứng cho thấy các nền kinh tế của hai nước đang chuyển đúng hướng.

Trong khi nền kinh tế Mỹ vẫn trì trệ, nền kinh tế Canada dự kiến ​​sẽ tăng 2,25 phần trăm trong năm 2012, và 2,5 phần trăm trong năm 2013, theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

"Nền kinh tế Canada đang bùng nổ," Bob Poulos, phó chủ tịch bán hàng tại Chattanooga, Tenn. dựa trên cung cấp giải pháp vận chuyển của Hoa Xpress Các doanh nghiệp cho biết. "Nhu cầu về hướng Nam và đặc biệt là hướng Bắc chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Cơ hội đang phát triển bờ biển đến bờ biển."
Thương mại Canada : Lái xe tăng trưởng phía Bắc


"Những con số thất nghiệp không thể hiện được chưa, nhưng ngành công nghiệp vận tải ở Canada là chắc chắn lên," đồng ý Mike Said, chủ tịch hoạt động cho nhà cung cấp vận chuyển Clarksville, Tenn. dựa trên Continental Khẩn Services.

Push của Canada đối với phục hồi kinh tế rõ tin tức tốt cho Hoa Kỳ, quá. Sức mạnh của nền kinh tế Canada đã dẫn đến một xu hướng đi lên trong số các công ty Mỹ đã thu hút đến Canada như một thị trường vừa chớm nở. Canada là Hoa Kỳ lớn nhất kinh doanh đối tác trong năm 2011, thương mại Mỹ-Canada đạt 597.000.000.000 $, chiếm 16,2 phần trăm của tất cả các tin tức thương mại rất tốt của quốc tế Hoa Kỳ ở một bên của biên giới là một tin tốt cho phía bên kia, quá.

Giá trị của đồng đô la Canada là một trong những yếu tố góp phần vào dòng chảy của hàng hóa bắc. Theo Cục Thống kê Giao thông Vận tải, giá trị của hàng hóa trong thương mại bề mặt của Mỹ với Canada tăng 13,7 phần trăm năm qua năm vào tháng Hai năm 2012.

"Hàng hóa vận chuyển hàng hóa  bắc là rẻ hơn cho người tiêu dùng Canada," Derek Leathers, chủ tịch và giám đốc điều hành của Omaha dựa trên cung cấp vận chuyển toàn cầu Werner Enterprises nói. "Thay đổi tỷ giá hối đoái đã ảnh hưởng đến việc nhập khẩu / xuất khẩu năng động đáng kể, và đang thúc đẩy dòng chảy của hàng nhập khẩu vào Canada."

Các doanh nghiệp ở Canada đang gặt hái những lợi ích. "Chúng tôi đã mở một nhà kho mới vào tháng Giêng năm 2012, và đó là gần như đầy đủ," Andrew Kirkpatrick, giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Sherway Group, một dựa trên tài sản, dịch vụ đầy đủ cho biết, hậu cần tùy chỉnh và cung cấp cung cấp các giải pháp chuỗi có trụ sở tại Mississauga, Ontario . "Các công ty đang tìm kiếm để nắm bắt cơ hội và nâng cao hiệu quả, mà chuyển đến một xu hướng đi lên của nhu cầu kinh doanh trên cả Mỹ và Canada bên của biên giới."

Mười đến 15 năm trước đây, phần lớn của Mỹ-Canada thương mại chảy từ bắc xuống nam. Nhưng khi đồng đô la mất giá trong những năm qua, sản xuất tại Canada và xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ cũng giảm. Ngày nay, xu hướng này đã đảo ngược, và phía nam-to-bắc lô hàng đã tăng lên đáng kể.

Đồng thời, một bước nhảy về giá cả hàng hóa tiêu dùng Canada đã dịch sang có khác tăng đột biến trong doanh số bán hàng qua biên giới. Khoảng cách-mà giá chiếm một số sản phẩm có giá ở Canada hơn nhiều như 40 phần trăm so với ở Hoa Kỳ, theo Ủy ban Tài chính-đã Canada Thượng viện diễn ra bất chấp sức mạnh của đồng đô la Canada.

Trong khi các doanh nghiệp Mỹ đang được hưởng lợi từ sự tăng vọt giá cả hiện nay, công dân Canada không được hài lòng. Áp lực từ người tiêu dùng Canada gần đây đã đẩy các Ủy ban Tài chính Thượng viện Canada để khởi động một cuộc điều tra trong một nỗ lực để hiểu được lý do đằng sau việc tăng giá.

Quản lý cung ứng là một lý do được trích dẫn. "Nếu Ủy ban này sẽ xem xét các yếu tố góp phần vào sự khác biệt về giá cả giữa Canada và Hoa Kỳ, nó sẽ là thiếu sót nếu không được giải quyết trong quản lý cung ứng một cách nào đó," Diane Brisebois, chủ tịch của Hội đồng bán lẻ của Canada nói.

RISING CẦU
Khối lượng của các lô hàng đi hướng bắc đặt nhu cầu lớn hơn trên tàu sân bay qua biên giới. "Chủ hàng Mỹ đang thường xuyên hơn yêu cầu cho các giải pháp ở Canada," Poulos nói. "Trong khi đó là tin tốt, nó cũng có nghĩa là chúng tôi đang đẩy mạnh."

Một sự phục hồi ngành công nghiệp ô tô là một chất xúc tác trong bối cảnh kinh tế cải thiện. Ngành công nghiệp ôtô Canada được liên kết chặt chẽ với Hoa Kỳ, do các Hiệp định Thương mại Ô tô Sản phẩm và Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ. Khoảng 540 công ty Mỹ làm cho các nhà sản xuất phụ tùng ô tô cho thiết bị gốc (OEM) và các nhà cung cấp của họ ở Canada. Khi nhu cầu của Mỹ đối với xe ô tô đã tăng nhanh hơn dự kiến, các OEM trong Canada đã thấy một sự gia tăng tương ứng.

"Ngành công nghiệp tự động luôn luôn là một chỉ số kinh tế hàng đầu, và, vào năm 2012 cho đến nay, nó đại diện cho một xu hướng tích cực," Poulos nói.

Nhưng tốc độ không đồng đều của sự phục hồi kinh tế ở Hoa Kỳ và Canada đã dẫn đến những thách thức cũng. Số lượng xe tải chở vận chuyển hàng hóa sang Canada và trở về Hoa Kỳ một phần hoặc hoàn toàn trống rỗng đang trên đà tăng. Một phần lý do có thể là do sự mất cân đối trong vận chuyển năng lực giữa các quốc gia, nhưng hầu hết nó có thể được truy trở lại để trao đổi các vấn đề tỷ giá.

"Sự mất cân bằng thương mại gia tăng là một thách thức lớn," Da nói. "Sức mạnh tạo ra nhiều nhu cầu đô la Canada cho sản phẩm đi vào Canada hơn theo một hướng khác. Các nhà xuất khẩu đang phải đối mặt với một cơ cấu tỷ lệ cao hơn, và thường phải trả lại xe tải rỗng từ Canada, mà làm cho chuyến đi tốn kém cho họ nhiều hơn. Đó là tất cả do nhu cầu thấp đối với hàng hóa đến từ Canada ".

Các yếu tố khác làm phức tạp các thị trường vận tải Canada. "Có hai vấn đề lớn là hạn chế của chính phủ về việc nhập khẩu hàng hóa nhất định, và các chi phí và tính sẵn sàng của các hãng chất lượng để chuyên chở vào Canada," Richard Patenude, giám đốc của hội nhập và phát triển khách hàng cho The Wheels Group, bộ phận dùng chung dịch vụ của The Wheels Group cho biết của công ty, mà còn bao gồm bánh xe Clipper, một 3PL có trụ sở tại Toronto và Chicago, và bộ phận giao nhận vận tải quốc tế Wheels Synergex.

"Sự thiếu hiệu quả của việc vận chuyển khối lượng lớn đến và đi từ Canada qua hãng thiếu một sự hiện diện đáng kể của Canada có thể thêm chi phí đáng kể," cho biết thêm Jon Routledge, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị tại New York dựa trên bưu kiện tích hợp và vận chuyển hàng hóa của công ty dịch vụ chuyển phát Purolator. "Biến động giá nhiên liệu tại Hoa Kỳ và Canada là một yếu tố khác ảnh hưởng đến giao thông vận tải qua biên giới. Tăng chi phí nhiên liệu trong vài năm qua đã ảnh hưởng đến ngày-to-ngày năng động, và chịu ảnh hưởng đáng kể sự nghiệp và không theo một cách tích cực."

"Đó là quan trọng đối với các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tham gia đối tác tin cậy để giúp đỡ với tất cả những thách thức quà vận chuyển hàng hóa qua biên giới."
- Bob Poulos, phó chủ tịch, doanh số bán hàng, doanh nghiệp Mỹ Xpress
Trong khi Canada thường được xem ít hơn như một quốc gia nước ngoài và nhiều hơn nữa như người hàng xóm thân thiện với Hoa Kỳ về phía bắc, vận tải và logistics giữa hai nước chưa bao giờ đơn giản. Trong khi triển vọng kinh tế hiện nay ở Canada cám dỗ xuất khẩu Mỹ, các công ty mà không hiểu hệ thống và làm thế nào để điều hướng nó đúng cách có thể sẽ chỉ phải trả phí cắt cổ cho tham gia vào kinh doanh qua biên giới.

BIG BOX, BIG VẤN ĐỀ
Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có thể giúp các công ty Mỹ hiểu thị trường Canada và năng động của nó trước khi lặn. "Một vài nhà bán lẻ cửa hàng lớn hộp mà đã thâm nhập vào thị trường Mỹ thấy Canada là một nơi để phát triển doanh nghiệp của họ," Poulos nói. "Họ đang tìm kiếm để mở rộng sự hiện diện của họ có ý nghĩa, nhưng không hiểu thị trường. Họ không nắm bắt đầy đủ những khó khăn của các vấn đề xuyên biên giới, chẳng hạn như thanh toán bù trừ Hải quan."

Quản lý thủ tục hải quan là một thành phần quan trọng của các chủ hàng vận chuyển và một qua biên giới tìm thấy ngày càng phức tạp. "Tăng cường an ninh biên giới kể từ khi các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001, chắc chắn là một mối quan tâm," Amy Magnus, Giám đốc các vấn hải quan và tuân thủ cho AN nói Deringer Inc., một 3PL St. Albans, Vt. dựa trên. "Giữ dòng chảy của động thương mại hợp pháp hỗ trợ cả Mỹ và các nền kinh tế Canada."

Trong thập kỷ qua, một số yêu cầu đã được đưa ra để giao hàng trước thông tin lô hàng. Thông thường, khi hàng đến tại biên giới, một quyết định đã được thực hiện là có hay không, nó sẽ được kiểm tra. "Chính phủ Mỹ có tầm nhìn vào những gì các lô hàng đang đến trong ít nhất một giờ trước khi họ đến nơi, mà đã tạo ra hiệu quả", Magnus nói.

Nhưng nếu dữ liệu không chính xác hoặc không đầy đủ, hàng có thể bị chậm trễ, tổ chức của Hải quan và Bảo vệ biên giới (CBP) hoặc các cơ quan khác của chính phủ, hoặc nhập cảnh từ chối. "Nó trả cho các chủ hàng để có tất cả các dữ liệu của họ được tổ chức để các lô hàng có thể được xử lý một cách chính xác thời gian đầu tiên," Magnus nói.

Trong khi sự chậm trễ biên giới là phổ biến ngày hôm nay, chính phủ Mỹ và Canada được dành riêng để cải thiện chúng trong tương lai. Ngày 07 tháng 12 2011, Tổng thống Barack Obama và Thủ tướng Stephen Harper đã công bố Kế hoạch hành động Beyond Border và Chương trình hành động của Hội đồng Hợp tác theo Quy định. Hai sáng kiến ​​này được thiết kế để "đảm bảo rằng các đối tác kinh tế quan trọng là tham gia hai nước chúng ta tiếp tục là nền tảng của năng lực cạnh tranh kinh tế và an ninh", theo Bộ trưởng Quốc phòng Canada Peter MacKay.

The Beyond Kế hoạch biên nói rằng Hoa Kỳ và Canada "có ý định theo đuổi một cách tiếp cận chu vi để bảo mật, cùng làm việc bên trong, ở, và đi từ biên giới của hai nước chúng ta để tăng cường an ninh của chúng ta và thúc đẩy dòng chảy chính đáng của người, hàng hóa , và dịch vụ giữa hai nước chúng ta ", theo tuyên bố của Obama và Harper. "Chúng tôi có ý định làm như vậy trong quan hệ đối tác, và theo những cách hỗ trợ khả năng cạnh tranh kinh tế, tạo việc làm và sự thịnh vượng."

Beyond the Border có thể giảm bớt một số rào cản thương mại hiện có và cải thiện tiếp cận thông tin cho các chủ hàng và các nhà cung cấp dịch vụ. "Kế hoạch này có thể cung cấp cho cả hai bên dữ liệu đáng tin cậy hơn, làm cho các quy định về thời gian và số lượng dữ liệu cần nhất quán hơn, và liên quan đến các cơ quan chính phủ trong việc phối hợp các dữ liệu họ cần nên toàn bộ quá trình cuối cùng sẽ ít phiền toái cho tất cả các đối tác thương mại" Magnus nói.

Trao đổi thông tin điện tử là một cách để giảm bớt tắc nghẽn tại cửa khẩu. Ví dụ, các chương trình miễn phí và an toàn thương mại (FAST) là một sáng kiến ​​chung giữa CBP và các dịch vụ biên giới Canada Cơ quan rằng tăng cường an ninh biên giới và thương mại khi đơn giản hóa các lô hàng thương mại qua biên giới và giảm thiểu sự chậm trễ. NHANH phép chứng nhận đúng xe tải để di chuyển qua một làn đường cao tốc, ở đâu, du khách có nguy cơ thấp trước đã được phê duyệt có khả năng bỏ qua quá trình kiểm tra CBP truyền thống và sử dụng các quầy tự động để tiến hành nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Chương trình cho phép CBP để tập trung nguồn lực của mình và nỗ lực an ninh trên du rủi ro cao hoặc chưa biết.

AN ACE UP SLEEVE HỌ
Trong khi đó, môi trường thương mại tự động (ACE) hệ thống kê khai điện tử là bắt buộc đối với các chủ hàng qua biên giới, tạo ra một môi trường an toàn và sắp xếp hợp lý để xử lý và giải phóng hàng hóa tại biên giới đất liền. Những biểu hiện xe tải điện tử đã giúp cải thiện hiệu quả và loại bỏ dư thừa.

Sử dụng công nghệ RFID, ACE có thể xác định xe tải và điều khiển từ xa, sau đó lấy số liệu kê khai và nhập cảnh cho nhân viên Hải quan. Trong tháng 9 năm 2012, tàu và đường sắt ACE biểu hiện cũng sẽ trở thành bắt buộc.

"Hàng hóa hợp pháp cần phải được tự do lưu. Nếu họ không, hậu quả kinh tế nghiêm trọng có thể xảy ra. Sự chậm trễ là tốn kém cho tất cả các bên."
- Amy Magnus, giám đốc, các vấn đề hải quan và tuân thủ, AN Deringer
"Các e-manifest, điện tử được gửi bởi tàu sân bay, cho phép cả hai CBP và các dịch vụ biên giới Canada Cơ quan sàng lọc trước các thuyền viên, vận chuyển hàng hóa , thiết bị, và các thông tin chuyến hàng trước khi một chiếc xe tải đến tại biên giới," Magnus nói. "Đây là một dự án lớn mà đã có kinh nghiệm va chạm trên đường đi, nhưng nó phản ánh cách chúng tôi sẽ làm kinh doanh trong tương lai."

ACE làm biệt dễ nhận diện, nhưng các chủ hàng người không tổ chức dữ liệu của họ có thể phải đối mặt với sự chậm trễ. Điều này có thể đặc biệt là thách thức đối với (LTL) tàu sân bay ít hơn xe tải. Một biểu hiện bao gồm cả một trailer, nhưng các tờ khai hải quan đến từ nhiều chủ hàng LTL.

"Công nghệ mới là làm cho xử lý hải quan dễ dàng hơn", theo Said. "Miễn là dữ liệu được tổ chức, giải phóng mặt bằng không phải là một vấn đề."

THAY ĐỔI CONSTANT
Các quy định mới và yêu cầu tác động thương mại qua biên giới phát sinh thường xuyên, giữ cho tất cả các bên trên ngón chân của họ. Ví dụ, Lacy Đạo luật Mỹ, đã được thông qua vào năm 2008, ngăn cấm việc nhập khẩu gỗ lậu vào Hoa Kỳ. "Mỗi luật mới đòi hỏi phải thu thập thông tin mới và các yêu cầu dữ liệu", Magnus nói. "Như nhiều dữ liệu hơn là cần thiết, nó sẽ trở thành gánh nặng về thương mại."

A.N. Deringer đẩy mạnh đào tạo nhân viên nội bộ để giúp các chủ hàng thực hiện theo yêu cầu mới và tránh sự chậm trễ. "Hàng hóa hợp pháp cần phải được tự do lưu. Nếu họ không, hậu quả kinh tế nghiêm trọng có thể dẫn đến", Magnus nói. "Các dây chuyền sản có thể làm chậm hoặc ngừng hoạt động, và người lao động có thể được gửi về nhà. Sự chậm trễ là tốn kém cho tất cả các bên."

Các yêu cầu rộng lớn và đa dạng cho qua biên giới có thể là một bất lợi đặc biệt cho các hãng nhỏ hơn mà có thể không có các hệ thống công nghệ thích hợp tại chỗ. "Đối với các công ty lớn, việc đầu tư công nghệ là hợp lý, nhưng đối với hãng hàng không nhỏ các chướng ngại này có thể là quá khó khăn hay tốn kém để khắc phục," Da nói. "Điều đó có thể dẫn đến ít hãng quan tâm vượt qua biên giới Bất cứ điều gì làm giới hạn khả năng của hệ thống có ảnh hưởng ròng trên chi phí vận tải qua biên giới., Và cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cơ cấu giá."

Duy trì tuân thủ các quy tắc thay đổi có thể là một thách thức đặc biệt khó khăn khi đối phó với các lô hàng dễ hư hỏng.

"Tăng pháp luật và điều khiển cho hàng tiêu dùng là một vấn đề," Patenude nói. "Số tiền phạt và hình phạt do không đáp ứng những yêu cầu ngày càng tăng. Chính phủ đang thắt chặt các quy trình và làm cho nó khó khăn hơn để có được xung quanh căn phòng đáng kể. Cho lỗi tồn tại, và chính phủ không làm cho nó dễ dàng hơn."

Để giúp thực hiện theo quy định mới và hiện có, và các biện pháp an ninh chặt chẽ, chủ hàng thường nhìn để định hướng theo hậu cần kinh nghiệm và các nhà cung cấp chuỗi cung ứng.

"Các chủ hàng nên làm việc với các hãng tàu có thể vượt qua những thách thức để di chuyển vận chuyển hàng hóa của họ với ít vấn đề và sự chậm trễ," Da nói. "Một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có trình độ có thể xử lý nộp đơn điện tử, có kinh nghiệm hoạt động tại Canada, và duy trì nguồn tài nguyên ở đó. Quan trọng nhất, các công ty nên làm việc với các nhà cung cấp linh hoạt, có thể thiết kế các giải pháp để phù hợp với nhu cầu của họ, và làm việc với họ cộng tác với nhau."

DRIVERS TRÊN CẦU
Khi Hoa Kỳ phải đấu tranh để theo kịp với nhu cầu của Canada, một thiếu trình điều khiển xe tải ở Bắc Mỹ một thử thách khác. Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp quốc gia cao, trình điều khiển đã trở nên ngày càng khó khăn để tìm thấy. Các công ty vận tải lớn được ghi nhận một tỷ lệ doanh thu lái xe 90 phần trăm trong quý đầu tiên của năm 2012, so với 75 phần trăm trong năm 2011, theo USA Today.

Một thiếu trình điều khiển đang buộc các hãng vận tải tăng giá cước vận chuyển, được dự kiến ​​sẽ tăng lên đến năm phần trăm trong năm 2012. Tình trạng thiếu lái xe có thể tồi tệ hơn khi chính phủ liên bang thực thi giới hạn nghiêm ngặt về giờ trình điều khiển có thể chi tiêu sau tay lái.

Ngoài ra, yêu cầu ban hành trong năm 2009 trình điều khiển bình người muốn vượt qua biên giới Mỹ / Canada phải bỏ ra khoảng $ 100 cho một hộ chiếu. Mặc dù không phải là một rào cản lớn, các công ty hậu cần nói nó chỉ là một trong nhiều trở ngại mà họ gặp phải.

"Đó là một thách thức để tìm những người lái xe muốn đi vào Canada," Poulos nói. "Yêu cầu Hộ chiếu là một cản trở. Và một nhận thức tồn tại giữa các trình điều khiển mà nếu bạn đi đến Canada, bạn bị mắc kẹt ở đó."

Mỹ Xpress đang giải quyết vấn đề này bằng cách hợp tác với một công ty Canada có thể giúp có được xe tải của nó trở về Hoa Kỳ một cách nhanh chóng hơn. Trong khi đó, một số nhà cung cấp vận tải Canada đã có những nỗ lực để tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa  qua biên giới bằng cách thiết lập một sự hiện diện của Hoa Kỳ.

Geodis Wilson châu Mỹ, có trụ sở tại Iselin, NJ, mở rộng mạng lưới Bắc Mỹ của mình thông qua việc mua lại. Một phần của Geodis Group, một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu với khoảng 30.000 nhân viên trong một mạng lưới trải rộng 120 quốc gia, Geodis Wilson nâng cao vị thế của mình tại thị trường Mỹ bằng cách mua lại Minneapolis dựa trên chuyên vận chuyển nội địa Một nguồn Logistics.

"Việc mua lại là một sự phù hợp chiến lược cho Geodis Wilson," John Gallahan, phó chủ tịch khu vực, nói Geodis Wilson châu Mỹ. "Một nguồn Logistics tăng cường đáng kể khả năng của chúng tôi. Nó làm tăng tốc độ tăng trưởng của dịch vụ sản phẩm trong nước của chúng tôi và dịch vụ vận tải đường bộ qua biên giới trên khắp Bắc Mỹ."

Một nguồn Logistics cung cấp dịch vụ vận tải nội địa chuyên dùng với một tập trung vào xe tải và LTL lô hàng. Công ty hiện đang hỗ trợ vận chuyển, hậu cần, và mạng lưới dịch vụ phân phối trên khắp nước Mỹ. Các mới truy cập Một nguồn Logistics cung cấp một mạng lưới phân phối địa phương rộng lớn hơn cải thiện các dịch vụ nội địa và giao hàng dặm Geodis Wilson.

"Một nguồn trội ở việc giải quyết các vấn đề trong nước phức tạp với Mexico và Canada," Gallahan nói. "Nó có khả năng mang lại sự rõ ràng, cấu trúc, và hình thức quản lý chuỗi cung."

Một LÃNH THỔ VAST
Một thách thức duy nhất cho Canada là địa lý của đất nước. Đa số cư dân Canada sống trong vòng 100 dặm của biên giới Mỹ. Tuy nhiên, về mặt lãnh thổ, Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới sau Nga. Trong khi các cơ sở dân số lớn gần biên giới là dễ dàng để đạt được về khoảng cách, diện tích rộng lớn vượt ra ngoài cũng cần để được phục vụ. Đó là một lý do làm việc với các hãng nhỏ của Canada có thể mang lại lợi ích và hết sức cần thiết.

"Thực tế rằng Hoa Kỳ và Canada được nối bởi một khối lượng đất lớn, với một cơ sở dân số lớn gần biên giới, có nghĩa là nhiều doanh nghiệp thương mại thành công có thể phục vụ Canada từ Hoa Kỳ mà không cần xây dựng một địa điểm ở đó", Routledge nói. "Họ thường cần sự giúp đỡ từ các tàu sân bay, tuy nhiên. Một đối tác tốt hậu cần có thể làm cho vận chuyển hàng hóa  qua biên giới liền mạch."

Thương mại Một kênh tiềm năng để tăng trưởng tại Mỹ / Canada qua biên giới là thương mại điện tử. "Các thị trường Canada là khoảng năm năm sau Hoa Kỳ về các chu kỳ thông qua thương mại điện tử", Routledge ghi nhận. "Thiếu Tá Mỹ e-nhà bán lẻ có thể tìm đến Canada cho cơ hội nhiều hơn, miễn là họ đang chuẩn bị để đáp ứng những thách thức."

Một số nhà bán lẻ của Mỹ dựa trên thương mại điện tử lớn đã đưa ra một thử Canada, chỉ để trở nên thất vọng và cuối cùng trở ra. Như một ví dụ, bán lẻ giày Mỹ dựa trên Zappos gần đây đã rút ra khỏi Canada như là kết quả của các vấn đề với hải quan và các vấn đề khác.

"Sản phẩm lựa chọn trên canada.zappos.com hạn chế do thỏa thuận phân phối với các thương hiệu chúng tôi bán tại Hoa Kỳ, các" quốc gia trang web của công ty. "Ngoài ra, chúng tôi đã phải vật lộn với sự không chắc chắn nói chung và không thể tiên đoán của việc cung cấp các đơn đặt hàng cho khách hàng Canada của mình, hải quan nhất định và hạn chế hậu cần khác."

"Thách thức là cách Zappos đã được điều hướng biên giới," giải thích Routledge. "Một phần của việc đạt được thành công ở Canada là sự hiểu biết kinh nghiệm của người tiêu dùng mà bạn đang cố gắng để cung cấp. Các nhà bán lẻ có vào tài khoản cho làm thế nào họ sẽ thể chất di chuyển sản phẩm. Nó không phải cho tất cả mọi người. Nhưng nếu một công ty chọn đúng đối tác, cơ hội thành công cải thiện. "

"Đó là quan trọng đối với các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tham gia đối tác tin cậy để giúp đỡ với tất cả những thách thức quà vận chuyển qua biên giới," Poulos nói.

FLEX VỚI NHU CẦU
Tính linh hoạt là rất quan trọng là tốt, vì liên tục thay đổi các quy định và yêu cầu. "Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng các chủ hàng đang ở trong một thị trường thay đổi, vì vậy điều quan trọng là chúng ta có khả năng thích ứng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của họ là," Kirkpatrick, người đã ghi chú rằng chuyên môn Sherway của Tập đoàn với các nhà bán lẻ như Walmart và các chuỗi cửa hàng tạp hóa cho biết thêm giá trị đáng kể cho biết .

Những người khác nhìn thấy đầu tư công nghệ thông tin là chìa khóa cho tương lai của thương mại qua biên giới Mỹ / Canada mịn màng và thành công. "Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trong các hệ thống và công nghệ để làm cho nó dễ dàng hơn cho nhân viên của chúng tôi để quản lý thông tin," Kirkpatrick nói. "Dữ liệu chính xác là rất quan trọng. Chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống kho và quản lý giao thông vận tải, và bây giờ chúng tôi đang làm cho chắc chắn rằng tất cả chúng đều được tích hợp. Các chủ hàng có thể sử dụng các công cụ trên nền web để dễ dàng theo dõi các lô hàng, và khả năng hiển thị được thành toàn bộ luồng giao thông."

TÌM AHEAD
Nhu cầu của Canada cho các sản phẩm của Mỹ không xuất hiện để được làm chậm. Tuy nhiên, cho những thách thức của thương mại qua biên giới, thất vọng là khả năng phát triển, nếu không làm trầm trọng thêm. Sắp tới, các dự án cơ sở hạ tầng mới có thể giúp giảm bớt đau đầu.

Hiện nay, 70 phần trăm của thương mại giữa Hoa Kỳ và Canada qua biên giới bằng xe tải, theo Dịch vụ Thương mại Hoa Kỳ. Cải thiện tắc nghẽn có thể giúp xe di chuyển nhanh hơn. Kế hoạch hiện nay được đưa ra để nâng cấp cơ sở tại một số trong các giao cắt đất bận rộn nhất giữa hai nước.

"Lựa chọn tùy chọn chế độ khác nhau có thể giúp giảm bớt một số áp lực, đặc biệt là khi giá tăng do chi phí nhiên liệu tăng cao và tình trạng thiếu lái xe," Patenude nói. "Chuyển một số vận chuyển hàng hóa đường sắt, và sử dụng các nguồn tài nguyên đa phương, giúp tránh các vấn đề, chậm, và chi phí."

Một cây cầu thứ hai dài đồn kết nối và Detroit Windsor, Ontario, có thể giúp làm giảm bớt sự chậm trễ tốn kém tại biên giới (xem bên, trang 204). Đại sứ Cầu từ lâu đã là nguồn gốc của tắc nghẽn đáng kể.

"Năng lực cơ sở hạ tầng khác giữa hai nước là rất cần thiết. Xe phải có khả năng để có được thông qua các cửa khẩu nhanh hơn, do tàu sân bay có thể theo kịp với nhu cầu và đảm bảo hàng hóa được lưu thông."
- Derek Leathers, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Werner Enterprises
"Một cây cầu thứ hai chắc chắn sẽ giúp giảm ùn tắc," Da nói. "Nhưng nó cũng là một sự dư thừa lớn trong trường hợp của một vấn đề không lường trước được với các cơ sở hạ tầng hiện tại."

Các đề xuất khoảng mới sẽ là một cầu dây văng có thể thích ứng với số lượng lớn của giao thông qua lại biên giới, với khoảng gốc được sử dụng cho giao thông tràn.

"Năng lực cơ sở hạ tầng khác giữa hai nước là rất cần thiết," Da nói. "Xe phải có khả năng để có được thông qua các cửa khẩu biên giới nhanh hơn, do các hãng có thể theo kịp với nhu cầu và đảm bảo hàng hóa được lưu thông."

Trong khi đó, một dự án mới hoàn thành ở bên Mỹ của biên giới đang giúp cải thiện một số tắc nghẽn. Một kết nối đường cao tốc mới dẫn đến cầu Đại sứ nghĩa là phương tiện không còn phải thương lượng đường bề mặt của Detroit. Một đạo luật liên bang cấm Michigan từ trực tiếp liên kết các cầu thuộc sở hữu tư nhân với hệ thống liên bang đã được thay đổi một vài năm trước đây. Hôm nay, các liên kết trực tiếp đến cầu Interstate 75, chảy bao la cải thiện giao thông.

Trong khi Mỹ và thương mại qua biên giới Canada trình bày những thách thức, các nhà cung cấp vận tải và hậu cần tiếp tục đổi mới với các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu mới. Bằng việc quản lý các vấn đề biên giới-giải phóng mặt bằng, duy trì một mạng lưới dịch vụ tất cả các khu vực của Canada, sự hiểu biết sự khác biệt giữa hai nước, và cung cấp dịch vụ liên tục mà không ảnh hưởng đến người tiêu dùng hoặc kinh nghiệm kinh doanh, cung cấp dịch vụ vận tải và dịch vụ hậu cần thông minh và hiểu biết sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét