Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Cải thiện mối quan hệ giữa người gửi hàng và nhà cung vận tải

Từ các chủ hàng, người nhận, và các đại lý thu mua để vận chuyển và các công ty hậu cần bên thứ ba, mọi người đều có một ý kiến ​​về làm thế nào để giảm chi phí vận tải đường bộ. Nhưng tất cả đều đồng ý rằng để giúp tiết kiệm tiền, các chủ hàng nên xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với (LTL) tàu sân bay ít hơn xe tải của họ. Mark Hamblin, phó chủ tịch bán hàng, phía tây, cho tàu sân LTL SAIA, cung cấp một số lời khuyên về việc làm thế nào để làm việc đó.
Cải thiện mối quan hệ giữa người gửi hàng và nhà cung vận tải


1. Làm việc cho một win-win. Làm việc với nhà cung cấp của bạn để xác định làn xe và vận chuyển hàng hóa làm việc tốt nhất. Các hãng tàu không còn hoạt động theo mô hình lấy tất cả cước vận chuyển cung cấp cho họ. Với sự gia tăng của các hệ thống quản lý giao thông vận tải, sẵn sàng lái xe chặt chẽ hơn, và hướng dẫn điều tiết phát triển, nó là điều cần thiết để phối hợp với các tàu sân bay để đảm bảo bạn có thêm kinh doanh có lợi nhuận vào mạng của họ. Điều này sẽ củng cố mối quan hệ lâu dài mà sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc chuyển đổi mẫu tốn kém.

2. Thực hiện theo hết cam kết. Nếu bạn có ý định giữ các tàu sân bay của bạn để cam kết của mình, sau đó bạn nên tôn trọng các cam kết của bạn với họ. Carriers căn giá của họ trên các dữ liệu bạn cung cấp. Cung cấp dữ liệu không chính xác hoặc không vận chuyển hàng hóa  trong làn đường và trọng tải, bạn cam kết có thể dẫn đến việc đàm phán lại và thay đổi các tàu sân bay sớm hơn bạn mong đợi.


3. Cung cấp dữ liệu. Tốt dữ liệu là quan trọng đối với các tàu sân bay trong quá trình đấu thầu. Ngoài việc cung cấp làn đường và trọng tải dữ liệu, bạn cũng cần phải cung cấp cho vận chuyển hàng hóa tỷ lệ đặc điểm và khối lượng hàng tháng. Các thông tin này sẽ giúp hãng có kế hoạch hợp lý liên quan đến địa điểm và bất kỳ đặc tính cước cụ thể với, cũng như các thay đổi hợp âm lượng.

4. Chia sẻ cơ hội. Khi cơ hội mới phát sinh, mang lại cho họ để cung cấp dịch vụ đối tác của bạn đầu tiên. Mọi người đều có lợi nếu bạn có thể đi đến một thỏa thuận công bằng. Bạn được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi trơn tru và tiết kiệm thời gian và chi phí của một RFP chính thức. Những lợi ích tàu sân bay bằng cách kiếm thêm doanh nghiệp của bạn.

5. Người lái Treat tốt. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để làm cho cơ sở của bạn thêm điều khiển thân thiện sẽ giúp hãng giữ lại trình điều khiển của bạn, làm giảm chi phí hoạt động của họ để tiết kiệm tiền. Một người lái xe lâu dài sẽ biết doanh nghiệp của bạn và các thủ tục của bạn, và làm cho các xe bán tải và phân phối quá trình hiệu quả hơn.

6. Trộn nó lên. Nói chuyện với tàu sân bay của bạn về thay đổi hoạt động bạn có thể làm cho điều đó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của bạn. Ví dụ, nếu bạn đã chạy một sự thay đổi cuối tuần, tại sao không cung cấp tùy chọn cuối tuần Trailer hoán đổi để vận chuyển hàng hóa  của bạn?

7. Kế hoạch. Khi bạn bắt đầu một quan hệ đối tác mới, cung cấp cho các tàu sân bay thời gian để có được hệ thống của mình đã sẵn sàng và được đào tạo để đưa vào các tuyến đường mới và vận chuyển hàng hóa. Không làm như vậy có thể có được những mối quan hệ đi đến một, tốn kém thời gian khó khăn.

8. Giao tiếp. Các chủ hàng nên tổ chức họp hàng quý với các hãng tàu của họ để xem lại số liệu hiệu suất, và các dịch vụ mới và các tùy chọn, và tăng cường các mối quan hệ. Các cuộc họp xem xét kinh doanh nên bao gồm các cuộc thảo luận về các trình điều khiển chi phí cao, vì vậy các chiến lược có thể được thực hiện để giảm thiểu chi phí như trái ngược với việc tăng lãi. Làm việc cùng nhau trước khi đàm phán lại sẽ cải thiện và củng cố quan hệ đối tác.

9. Sử dụng công nghệ. Các chủ hàng mong đợi tàu sân bay để cung cấp dữ liệu thời gian thực về lô hàng, và hãng vận tải đã đi đến chi phí rất lớn để làm như vậy. Đổi lại, các chủ hàng nên sẵn sàng để sử dụng tùy chọn chương trình cung cấp một, chuyển chính xác của dữ liệu mịn mà không yêu cầu công việc bổ sung hướng dẫn về cả hai phía.

10 tương tác Monitor. Đảm bảo bạn cung cấp thông tin chính xác và khách hàng được đối xử với sự tôn trọng. Một mối quan hệ tốt ở tất cả các cấp của tổ chức là cách tốt nhất để đảm bảo người gửi hàng / hãng vận tải hợp tác mạnh mẽ và khỏe mạnh, làm giảm chi phí và cải thiện dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét