Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

Dự báo mùa tăng vọt Giữ Sản phẩm trên Shelf

Trong thời gian bán lẻ bận rộn, tin tức hàng nhập khẩu bán lẻ và giá giao ngay có xu hướng để lấy tất cả sự chú ý. Ít nổi bật, nhưng thú vị hơn, là thông lượng theo mùa và khuyến mại liên tục trong hàng tiêu dùng đóng gói trong nước (CPG), và làm thế nào các nhà sản xuất quản lý giao thông vận tải tăng kết quả.

Đối với công ty CPG, khối lượng theo mùa thường đại diện cho một phần ba của lô hàng hàng năm, vì vậy việc quản lý các đợt tăng giá là điều cần thiết để thành công thương mại. Thật không may, ngay cả với các công cụ lập kế hoạch tinh vi, nhu cầu theo mùa vụ cho hàng hóa thành phẩm là khó dự báo, với tỷ lệ lỗi cao hơn cho các sản phẩm không theo mùa khoảng 40 phần trăm, theo đến năm 2013 dự báo học Benchmark Terra Công nghệ.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các mục theo mùa cũng có hai lần như nhiều lỗi cực (khi doanh số bán hàng vượt quá hay không đạt dự báo của hơn gấp đôi). Đây là loại lỗi là gây rối nhất để các chuỗi cung ứng về mặt chi phí, lợi nhuận trên vốn lưu động, và căng thẳng về nhân viên buộc người phải tranh giành để bảo vệ dịch vụ khách hàng. Trong khi đó là dễ dàng để có được một hoặc hai xe tải vào phút cuối cùng, nó có thể gây khó khăn và tốn kém để có được 10.
Dự báo mùa tăng vọt Giữ Sản phẩm trên Shelf


Đối với công ty dựa vào chương trình khuyến mãi để tăng doanh số, các tác động gây rối là phóng đại. Mặc dù bộ phận tiếp thị có kế hoạch chương trình khuyến mãi tuần trước, các nhà quản lý hậu cần thường là cuối cùng để tìm ra-khi các đơn đặt hàng đầu ngồi vào bàn.

Các chủ hàng phải quản lý những dâng. Vận tải hàng hóa dư thừa không được bảo hiểm theo hợp đồng với các hãng ưa thích đi đến các hãng thứ tốn kém hơn hay thị trường giao ngay. Các chủ hàng trực tiếp quản lý các mối quan hệ nhà cung cấp dịch bắt đầu "quay số-cho-diesel" để bảo đảm khả năng bổ sung.

Biện pháp tuyệt vọng
Đối với các công ty sử dụng một tàu sân bay duy nhất cho làn quy định, người chuyên chở phải tái phân bổ tài sản hoặc giao thầu cho bên thứ ba. Trong cả hai trường hợp, phí bảo hiểm chi phí tạo ra bởi đợt tăng cuối cùng nhấn các chủ hàng trong các hình thức phí vận chuyển hàng hóa ngay lập tức cao hơn, hoặc giá hợp đồng cao hơn khi nói đến thời gian để làm mới.

Chủ hàng hợp tác bằng cách chia sẻ dự báo vận chuyển làn đường cấp đạt được lợi thế cạnh tranh cả và chi phí. Carriers tự nhiên mong một mức độ biến thiên, mà giá hợp đồng phản ánh. Các cao hơn các nguy cơ biến, cao hơn phí bảo hiểm. Visibility để dự báo giao thông vận tải đáng tin cậy cho phép hãng xác định về năng lực hoặc thừa trong thời gian để di chuyển xe và tối đa hóa lợi nhuận trên tài sản. Khả năng hiển thị trước cũng giúp giảm chi phí bằng cách cắt chạy người đi coi hát không hiệu quả để di chuyển tài sản vào một khu vực-một chiến thắng rõ ràng cho các tàu sân bay.

Các nhà sản xuất cung cấp đáng tin cậy lợi nhuận tài chính tốt hơn đứng để trở thành các chủ hàng ưa thích và thương lượng giá hợp đồng thuận lợi hơn. Tình trạng người gửi hàng ưa thích cũng mang lại một lợi thế là khả năng tiếp tục thắt chặt, đặc biệt là trên các tuyến đường đầy thử thách. Khi vận chuyển có quyền quyết định mà tải để cắt, nó trả tiền để được một người gửi hàng lựa chọn.

Cuối cùng, khả năng hiển thị là một chiến thắng cho đối tác bán lẻ. Các nhà sản xuất thấy rằng việc cung cấp hàng hóa do người vận chuyển hàng hóa ưa thích của họ có nghĩa là dỡ hàng nhanh hơn, ít vấn đề không tuân thủ, và một lợi thế khác biệt trên thẻ điểm dịch vụ khách hàng.

Khả năng này để cung cấp một chiến thắng chung cho các chủ hàng, tàu sân bay, và các nhà bán lẻ đang bắt sự chú ý. Trong khi nhiều chương trình tối ưu hóa chỉ đơn giản là chuyển chi phí từ một phần của chuỗi cung ứng khác, tiếp cận với những dự báo đáng tin cậy cho phép vận chuyển hàng hóa  hiệu quả mới lái xe ra khỏi chi phí và tăng lợi nhuận cho tất cả các bên và giữ kệ thả cho người tiêu dùng trong suốt cả năm.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia | vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét