Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Giao thông vận tải cho các nhà thương mại bán lẻ

Các nhà bán lẻ thương mại điện tử đang phải vật lộn với một sự thay đổi mô lớn theo nhu cầu của người tiêu dùng được trao quyền bởi công cụ kỹ thuật số mạnh mẽ mới. Khi công nghệ cơ bản thay đổi cách mọi người cửa hàng, e-nhà bán lẻ phải chuyển đổi các kênh bán hàng một lần riêng biệt thành một thể thống nhất. Đồng thời, "Amazon hiệu" có người tiêu dùng mong nhận được gần như bất kỳ thứ tự trong vòng hai ngày kể từ ngày mua hàng, đặc biệt là từ tinh khiết-play e-bán lẻ trực tuyến.

Các nhà đầu tư bất động sản, chính quyền tiểu bang, và các nhóm phát triển kinh doanh đều nhận thấy những thay đổi này và đã sẵn sàng để phản ứng. Họ đang mong muốn hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải phân phối thương mại điện tử, và các tòa nhà bán lẻ chuẩn bị cho sự tăng trưởng.

Ví dụ, Oak Brook, Ill. dựa trên CenterPoint Properties, một tài sản và giao thông vận tải phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp và quản lý, tìm cách đưa ra các công ty thương mại điện tử cùng hậu cần định hướng cách tiếp cận nó sử dụng để hỗ trợ bán lẻ cửa hàng hoàn DC thuê. "Một số đặc tính của chúng tôi có thể tận dụng lợi thế của các nguyên tắc cơ bản chuỗi cung ứng hiện có, và tận dụng chúng cho các nhà bán lẻ thương mại điện tử," Brian McKiernan, phó chủ tịch, phát triển, cho CenterPoint nói.
Giao thông vận tải cho các nhà thương mại bán lẻ


Đối với cả hai tinh khiết-play e-bán lẻ trực tuyến và những người hoạt động trên khắp các kênh bán lẻ, quyết định như thế nào và ở đâu để vị trí của hàng tồn kho để hỗ trợ tăng trưởng thương mại điện tử phức tạp. Trước khi họ thậm chí có thể suy nghĩ về lựa chọn địa điểm, họ phải đối mặt với những quyết định quan trọng về những gì định nghĩa thương hiệu của họ trong thế giới khách hàng trung tâm mới này, và cách hoạt động của họ và chuỗi cung ứng tốt nhất có thể hỗ trợ các sáng kiến ​​thương mại điện tử.

Nó không phải về việc bắt kịp với xu hướng hoặc theo giải pháp một công thức của mỗi nhà bán lẻ sẽ là duy nhất. Mục đích là để tận dụng tài sản hiện có và lựa chọn địa điểm hiểu biết để cung cấp những kinh nghiệm thương hiệu một cách hiệu quả nhất có thể.

BƯỚC ĐỂ SITE CHỌN
Lựa chọn địa điểm cho các địa điểm thực hiện thương mại điện tử bắt đầu bằng việc xác định các đề xuất giá trị thương hiệu và xác định làm thế nào nó lại biến thành thời gian vận chuyển. Các nhà bán lẻ phải xem xét cơ sở của họ khách hàng, đối thủ cạnh tranh, và bản chất của hàng hoá. Những người mua sắm tương tự có thể mong đợi nguồn cung văn phòng vào ngày mai, nhưng là hoàn toàn nội dung để chờ năm ngày đối với ném gối.

"Các nhà bán lẻ phải xem xét các lời hứa thực hiện họ đang làm," Steve Schellenberg, phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại IMS Worldwide, một tư vấn chuỗi cung ứng Webster, Texas nói. "Nếu họ giữ lời hứa của họ, họ hạ thấp tỷ lệ trật tự bị bỏ rơi và tốc độ quay trở lại."

Để hỗ trợ cho lời hứa thực hiện của họ, các công ty phải có công nghệ và cơ sở hạ tầng tại chỗ để đảm bảo đủ thời gian phản ứng giữa khi khách hàng đặt hàng và khi các trung tâm thực hiện công văn đó.

Xác định những kinh nghiệm thương hiệu có thể phức tạp. Miami dựa trên công ty may mặc Perry Ellis International bán khoảng 30 nhãn hiệu quần áo khác nhau, với đa dạng các chiến lược go-to-thị trường và đề xuất giá trị. Công ty phân phối trang phục qua bộ phận, dây chuyền, và các cửa hàng đặc sản; các nhà buôn lớn; và công ty sở hữu các cửa hàng bán lẻ và các trang web. Perry Ellis cũng thực hiện thương mại điện tử thực hiện đối với một số khách hàng bán lẻ.

"Tổ chức bán hàng của chúng tôi muốn chúng tôi gửi nhanh cho khách hàng, vì vậy chúng tôi mong tìm một DC ở giữa của đất nước", Joseph Roisman, phó chủ tịch điều hành Perry Ellis nói. "Nhưng đó là xa hơn từ điểm xuất xứ. Chúng tôi tiến hành một trận chiến liên tục để hoàn thành đơn đặt hàng tàu và nhanh hơn. Nhưng ưu tiên cao hơn của chúng tôi là để nhận được sản phẩm nhanh hơn, vì vậy chúng tôi có thể phân phối thông qua các kênh khác nhau của chúng tôi."

Perry Ellis hiện đang duy trì hoạt động phân phối omni-kênh của mỗi thương hiệu tại các cơ sở chuyên dụng. Điều đó có thể thay đổi nếu khối lượng thương mại điện tử tăng, Roisman nói. Hiện tại công ty đang thiết lập một cơ sở lợi nhuận tập trung ở Miami.

Đối với một số thương hiệu, Perry Ellis dựa vào Cảng Logistics Group, một trụ sở ở Houston hậu cần bên thứ ba (3PL) cung cấp chuyên về dịch vụ hậu cần cửa ngõ gần cổng chính Bắc Mỹ. Không giống như tinh khiết-play e-bán lẻ trực tuyến, nhiều công ty omni-kênh như Perry Ellis thấy nó hiệu quả nhất để giảm thiểu thời gian vận chuyển hàng hóa  và chi phí bằng cách lưu trữ và phân phối từ các điểm nhập cảnh vào nhiều kênh.

"Tại các cửa ngõ, các nhà bán lẻ có sự linh hoạt để tàu bất cứ nơi nào sản phẩm được bán, trong khi giảm thiểu hàng tồn kho dư thừa," Jeff Wolpov, giám đốc thương mại cho Cảng Logistics nói.

LÀM CÔNG TÁC NETWORK
Một đề xuất giá trị được xác định rõ ràng kickstarts bước tiếp theo trong việc lựa chọn trang web: tối ưu hóa mạng. Quá trình này bao gồm các bản đồ từ các mạng lưới phân phối hiện tại để một trong đó sẽ hỗ trợ tăng trưởng. Các vấn đề chính bao gồm các điểm xuất xứ, nhập cảnh, phân khúc khách hàng, địa điểm của khách hàng hiện tại và tương lai, tỷ suất lợi nhuận, và sẵn sàng tài sản.

Các giải pháp khác nhau như thương mại điện tử và bán lẻ omni-kênh tiếp tục phát triển. Các nhà bán lẻ Omni-kênh có thể gõ cửa hoàn DCs và cửa hàng tự-như tùy chọn cho thương mại điện tử thực hiện, trong khi đối với tinh khiết-play e-bán lẻ trực tuyến, đó là tất cả về lựa chọn địa điểm phân phối chiến lược. Tùy chọn này cũng bao gồm quản lý tất cả thực hiện thương mại điện tử trong nhà, yêu cầu các nhà cung cấp để thả tàu, gia công phần mềm toàn bộ hoặc một phần của thực hiện một 3PL, và cộng tác với một nhà cung cấp phân phối như Amazon hay Google.

"Nếu các nhà bán lẻ hoạt động cả hai cửa hàng gạch và vữa và các trang web thương mại điện tử không đánh giá chuỗi cung ứng đầy đủ của họ để xác định làm thế nào để sử dụng tất cả các phần của nó như là một điểm hoàn thành, họ có thể sẽ xây dựng một trung tâm phân phối mới mỗi 18 tháng đến hai năm, "cảnh báo Piyush Sampat, hiệu trưởng và bán lẻ chuỗi cung ứng thực hành đội công ty tư vấn quản lý Deloitte Consulting.

Trong năm 2015, nhà bán lẻ thời trang trụ sở ở Seattle Nordstrom sẽ mở cơ sở thứ ba dành riêng cho thương mại điện tử, ứng dụng di động, và các hoạt động catalog. Elizabethtown của DC, Pa., Vị trí cung cấp gần một cơ sở thực hiện Nordstrom cửa hàng, giảm bớt chi phí trong nước, và cho phép các nhà bán lẻ để thực hiện các đơn đặt hàng thương mại điện tử từ các cửa hàng.

"Khách hàng mong đợi nhiều hơn từ các nhà bán lẻ thương mại điện tử truyền thống hơn các cửa hàng gạch và vữa với một sự hiện diện trực tuyến," Sampat, nói. "Pure-play nhà bán lẻ thương mại điện tử được áp lực về số điểm của nhu cầu, trung tâm đô thị, và gần gũi với các hãng bưu kiện."

ĐỐI TÁC lượt
Analytics có thể giúp quyết định tối ưu hóa ổ đĩa mạng. Sau khi tăng trưởng nhanh chóng bắt đầu áp đảo khả năng trong nhà phân tích, Atlanta dựa trên sản xuất nước uống tăng lực Kill Cliff bắt đầu gia công phần mềm phân tích để Impulse Global Services, một công ty dịch vụ phần mềm và công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ. Khai thác dữ liệu theo thứ tự, cũng như dữ liệu thô từ tàu sân bưu kiện của nó, giúp Kill Cliff xác định nơi để xác định vị trí các cơ sở 3PL thực hiện, và làm thế nào để cân bằng hàng tồn kho. Quản lý các hoạt động của công ty, James Shirah, giữ các tab trên các mẫu hàng ngày để giữ cho doanh nghiệp phát triển nhanh trên đường đua.

Chi phí vận chuyển hàng hóa  là một biến quan trọng trong bất kỳ quyết định mạng. "Lựa chọn địa điểm không chỉ là về vận chuyển cho khách hàng", theo Tom Nightingale, chủ tịch, hậu cần vận tải, cho GENCO, một 3PL Pittsburgh-based. "Nó cũng về quản lý hàng hóa trong nước và chuyển giữa các điểm phân phối."

Nhiều nhà bán lẻ thương mại điện tử dựa trên các 3PL để hỗ trợ các hoạt động thực hiện, quản lý mạng lưới toàn bộ vị trí phân phối, hoặc tạo điều kiện cho các bước trong quá trình này. Đối với một nhà bán lẻ của khách hàng, Hậu cần Cảng bị phá vỡ trước gói hàng hoá vào eaches tàu đã sẵn sàng, sau đó gửi hàng hóa đóng gói lại để của nhà bán lẻ thương mại điện tử DC cho thực hiện.

3PLs cũng là một cách để khởi động đến đoạn đường nối lên một cách nhanh chóng. Đối với các công ty, vị trí trang web trở nên về việc lựa chọn một đối tác 3PL với các vị trí và khả năng đúng. Ví dụ, nhân viên nhỏ Kill Cliff nhanh chóng nhận ra rằng nó có thể không phải trong nội bộ hỗ trợ tăng trưởng hàng năm 300 phần trăm của công ty. Kill Cliff thuê ngoài kinh doanh thương mại điện tử của mình đến Las Vegas dựa trên dịch vụ hoàn ty Webgistix, và đang tìm kiếm để mở rộng footrprint của nó vào khu vực Dallas.

"Các nhanh hơn chúng ta có được sản phẩm cho khách hàng, nhanh hơn họ tiêu thụ và sắp xếp lại nó," Shirah nói. "Vận chuyển nhanh cũng làm giảm các vấn đề dịch vụ khách hàng. Nếu chúng tôi cung cấp trong 2-3 ngày, khách hàng không gọi hỏi, nơi trật tự của họ."

Webgistix sử dụng các công nghệ như lập bản đồ nhiệt và một phần mềm tối ưu hóa độc quyền để giúp khách hàng xác định các mạng lý tưởng, và ra quyết định như định tuyến đơn đặt hàng đến vị trí chính xác dựa trên người mua gần.

"Chúng tôi thấy các nhà bán lẻ hàng tồn kho mang chi phí cho năm địa điểm so với hai, và sự cân bằng trong việc thực hiện chi phí so với thời gian giao hàng," Giám đốc điều hành Webgistix Joe DiSorbo nói.

VS. CENTRAL CLOSE TO KHÁCH HÀNG
Bởi vì chiến lược của họ có sự khác nhau, một số người bán hàng thương mại điện tử tập trung các hoạt động thực hiện một hoặc một số ít các trung tâm phân phối, trong khi những người khác, chẳng hạn như Amazon, tìm đến vị nhiều cơ sở gần dân. New York City dựa trên doanh số bán hàng đèn flash e-tailer Gilt Groupe có một lập trường chủ yếu tập trung, vị trí trung tâm phân phối chính của nó chỉ là bên ngoài Louisville, Ky., Với hoạt động nhỏ hơn ở Brooklyn, NY, và Las Vegas. Mặc dù Gilt nhấn mạnh doanh số bán hàng flash, đề xuất giá trị hậu cần của nó dựa nhiều vào sự vận chuyển một trật tự hoàn hảo hơn khi giao hàng nhanh như chớp.

"Chúng tôi làm tàu ​​trực tiếp từ Louisville tới Los Angeles và New York," Chris Halkyard, giám đốc chuỗi cung ứng và quản lý chung, dịch vụ phân phối cho Gilt nói. "Chúng tôi có thể khoanh vùng bỏ qua và thức ăn trực tiếp vào các lĩnh vực chính mà khách hàng của chúng tôi đang nằm, tận dụng khối lượng của chúng tôi, và cuối cùng, cải thiện việc giao hàng của khách hàng."

Các thách thức của hoạt động nhiều DCs là chi phí gia tăng và phức tạp. Đối với hàng may mặc e-tailer Gwynnie Bee, một lớn hơn nhiều, nằm ở trung tâm mới DC ở Columbus, Ohio, sẽ giúp duy trì mức dịch vụ cao (xem thanh bên). Nhưng công ty sẽ giữ lại một cơ sở nhỏ ở ngoại ô New York.

"Bí quyết là cân bằng hàng tồn kho," Robert Escobar, Phó chủ tịch hãng Gwynnie Bee nói. "Chuyển giao rất nhiều hàng tồn kho giữa các cơ sở trở nên tốn kém."

Website RẰNG STAND OUT
Một khi quyết định chiến lược được giải quyết, lựa chọn địa điểm có thể bắt đầu. Gần đường cao tốc liên bang và các trung tâm bưu kiện giao hàng là một điều cần thiết cho bất kỳ trang web thương mại điện tử. Sau này các hãng bưu kiện thời cut-off, giờ nhiều công ty đã phải bán và vận chuyển hàng hóa  ra trong cùng một ngày.

Ưu tiên khác là một dồi dào, có trình độ, quanh năm và lực lượng lao động theo mùa. "Lao động là một thành phần rất lớn của thương mại điện tử thực hiện, và mỗi nhà bán lẻ có tỷ lệ riêng của mình," CenterPoint Properties 'McKiernan nói. "Một số công ty muốn 10, 20, hoặc 30 ứng viên cho mỗi công việc."

Khi Nordstrom đã chọn một công trường xây dựng ở Elizabethtown, Pa., Công ty ưu tiên lực lượng lao động sẵn có, không gian linh hoạt, gần đến trung tâm vận tải, và một cơ sở tương tự cho các cửa hàng thực hiện.

Tăng trưởng ổn định của Gilt nghĩa là nó cần vị trí đó có thể hỗ trợ tuyển dụng liên tục. "Một số khu vực đang trở nên bão hòa với các hoạt động phân phối," Halkyard nói. "Và tất cả họ đang tìm kiếm những nhân viên như vậy." Vì lý do đó, Gilt tập trung làm cho DCs nơi tuyệt vời để làm việc.

Chất lượng lực lượng lao động kéo dài đến tài năng quản lý. "Tôi cố gắng để cân bằng thời gian dành cho việc tìm kiếm một người quản lý chung với thời gian dành cho việc tìm kiếm một tòa nhà", Escobar nói. "Các GM sẽ thúc đẩy các cơ sở, văn hóa, chi phí, và kỳ vọng thực hiện."

Để thu hút thương mại điện tử DC hoạt động, Joplin, Missouri, chào Quốc Career Certificate Readiness ACT của thu được nhiều của 175.000 công nhân trên toàn khu vực. Các nhà phân phối hiện nay cung cấp cho lực lượng lao động đạt điểm cao.

Hoạt động thực hiện thương mại điện tử trong và gần Joplin có thể rút ra từ một khu vực rộng lớn vì khu vực có tình trạng tắc nghẽn giao thông thấp, nói Rob O'Brian, Chủ tịch Phòng Thương mại Joplin. Joplin có một vị trí trung tâm, gần gũi với mạng lưới vận chuyển hàng hóa  bưu kiện, và các công viên kinh doanh Crossroads kề Interstates 49 và 45, trong đó sẽ có một trao đổi thành công viên trong năm 2015.

"Joplin là một địa điểm lý tưởng cho các chuyến hàng trong và ngoài nước," O'Brian nói. "Chi phí tổng thể của đất là hợp lý, thuế không phải là đặc biệt cao, và tỷ lệ tiện ích khá khiêm tốn."

Hoa cũng là tán tỉnh phân phối thương mại điện tử thông qua ưu đãi như Missouri Works, một cục Missouri Giáo dục chủ động. "Chương trình giữ lại thuế biên chế nhà nước, và, tùy thuộc vào số lượng việc làm và đầu tư vốn, cung cấp các khoản tín dụng thuế bổ sung," O'Brian nói. "Và ở Missouri, các khoản tín dụng ưu đãi thuế chưa được hoàn trả vào cuối mỗi năm."

Nhà nước cũng cung cấp các khu doanh nghiệp do địa phương, và năng lực cho các khu định thương mại nước ngoài.

Mặc dù các trung tâm phân phối của thương mại điện tử có thể không nhìn khác nhau đáng kể hơn so với DCs cửa hàng thực hiện, họ làm đôi khi đòi hỏi các yếu tố vật lý khác nhau và thiết bị, chẳng hạn như các cấu hình dock hoặc trần nhà cao hơn để chứa tầng lửng và tự động hóa. Ví dụ, 60 phần trăm của chính DC Gilt của nhà một điện thoại di động giải pháp hái robot hàng này sang người khác.

"DCs truyền thống có trần 32 đến 36-foot, nhưng nhiều công ty thương mại điện tử muốn 36-40 feet," McKiernan nói. "Họ cũng có thể đòi hỏi nhiều chất hàng để chứa lượt với vận tốc cao." Bổ sung xe và bãi đậu xe Trailer cũng có thể quan trọng cho giai đoạn tăng.

ADAPT cho phù hợp với
Cảng Logistics Group đã cấu hình lại cơ sở hiện có để đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử bằng cách sử dụng giá đỡ dòng chảy và máy phân loại takeaway, và bằng cách chuyển pallet kệ vào kệ.

"Các công ty thương mại điện tử phải quản lý nhiều đơn vị khác nhau stockkeeping (SKU) và các sản phẩm có thời hạn sử dụng không giới hạn," Wolpov Cảng Logistics Group nói. "Chúng tôi cần phải giảm thiểu tiếp xúc được và rút ngắn con đường lựa chọn để cung cấp những sản phẩm trong cửa sổ thời gian chặt chẽ."

Hoạt động giảm âm lượng, và những người có nhiều hình dạng và kích cỡ SKU, tìm một phương pháp thủ công nhiều hơn làm việc tốt nhất, và dựa nhiều vào lao động, DiSorbo nói.

Với hoạt động bán lẻ đang phát triển rất nhanh, các thực hành tốt nhất nhất định trong việc thiết kế các mạng thương mại điện tử thực hiện là xây dựng linh hoạt vào các lựa chọn hiện nay.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia | vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét