Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

Cải thiện hoạt động kho

Trong 80 năm qua, Công ty Thương mại Phương Đông Omaha, Neb. dựa trên (OTC) đã định hình kinh doanh của mình để đáp ứng với điều kiện thay đổi của thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng, và phát triển công nghệ. Hệ thống hiện tại "nổ-và-lắp ráp" kho cung cấp bên và mặt hàng mới lạ của công ty phản ánh như thế nào các doanh nghiệp đã áp dụng thành công các hoạt động của mình để tối đa hóa hiệu quả.

Được thành lập vào năm 1932 bởi người nhập cư Nhật Bản Harry Watanabe, OTC thành lập một phân khúc thị trường sinh lợi bằng cách bán những con búp bê Kewpie và các mặt hàng mới lạ khác thông qua các cửa hàng địa phương và hội hè. Công ty mở rộng phân phối của mình trên khắp vùng Trung Tây, mất việc cho cơ sở Omaha của nó khi chiến tranh thế giới II nổ ra, sau đó lại tiếp tục nhập khẩu từ Nhật Bản vào những năm 1950.

Năm 1956, OTC đưa ra danh mục đầu tiên của mình, thiết lập nhanh chóng chính nó như là một nhà cung cấp lễ hội lớn. Kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ khi nó chuyển sang cung cấp hàng hoá cho bên nhà thờ, trường học, và các nhà bán lẻ. Cách tiếp cận của OTC trực tiếp tới người tiêu dùng thắt chặt việc kinh doanh là một thành công tiếp thị của Mỹ.
Cải thiện hoạt động kho

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia | vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

ĐI ONLINE
Tăng trưởng và của công ty như thế nào nó được quản lý thông qua các đơn đặt hàng của kho lại phát triển với sự ra đời của Internet và tiếp thị kỹ thuật số. Oriental Trading sử dụng để lái xe trên thị trường theo mùa, phân phối một catalogue hàng tháng mà tập trung vào các sự kiện lịch, chẳng hạn như Giáng sinh, Ngày Valentine, và ngày Thánh Patrick. Công ty biết sản phẩm hot của mình tại bất kỳ thời gian một tài sản vô giá được đưa ra cho việc quản lý các đơn đặt hàng thông qua kho.

Chiến lược này đã thay đổi hoàn toàn, tuy nhiên, như truyền thông kỹ thuật số và sử dụng của người tiêu dùng của Internet tăng lên. OTC đưa ra một danh mục dựa trên Web có chứa toàn bộ dòng sản phẩm hàng hóa. Các thị trường trực tiếp tới người tiêu dùng đã diễn ra với công nghệ mới này, nhưng thay vì OTC lái thị trường thông qua một tập trung theo mùa, người tiêu dùng bắt đầu tạo ra thị trường thông qua sự lựa chọn của riêng mình.

Doanh số bán hàng đã tăng trưởng nhanh chóng, và đa dạng nhằm tăng như nhiều khách hàng mua hàng trực tuyến. Do đó, mọi người có thể mua đồ trang trí Giáng sinh vào tháng Tám, hoặc shamrocks trong tháng mười hai.

Như OTC chuẩn bị một mới, kho lớn hơn để quản lý sự phát triển, nó cần một hệ thống xử lý vật liệu mới để thích ứng với động lực thị trường mới nhất và kết quả hồ sơ đặt hàng.

"Chúng tôi đang tìm kiếm một tích hợp để giúp chúng tôi tổng hợp những công nghệ khác nhau, chúng tôi dự kiến ​​sử dụng trong cơ sở mới của chúng tôi," Deon Wagner, phó chủ tịch, trung tâm hoạt động thực hiện tại OTC nói. "Chúng tôi đã có một hệ thống quản lý kho hàng cây nhà lá vườn (WMS), nhưng để đáp ứng mục tiêu ngày thực hiện các hệ thống mới", chúng ta có thể không chỉ đơn giản là thay đổi WMS của chúng tôi. Chúng tôi quyết định sử dụng một hệ thống kiểm soát kho (WCS) để tích hợp các thiết bị công nghệ khác chúng tôi cần thiết để tự động hóa các cơ sở. "

QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN CHỦ YẾU
Trình chuyển đổi lớn tại OTC là từ một hệ thống với những gì Wagner gọi một một sự thay đổi phát nổ và lắp ráp cần phải có do sự gia tăng nhanh chóng của các đơn vị stockkeeping (SKU) trên giấy đón để phần.

"OTC duy trì khoảng 75.000 SKU để được chọn để điền vào đơn đặt hàng của khách hàng," Chris Castaldi, quản lý, phát triển kinh doanh mới tại Carlstadt, NJ dựa trên W & H Systems Inc., vật liệu xử lý tích hợp hệ thống OTC lựa chọn cho dự án nói. "Vào những ngày cao điểm, OTC có thể xử lý hơn 400.000 mục để điền vào đơn đặt hàng của nó."

Một cơ sở tự động hóa cao là cần thiết để xử lý khối lượng này. "Chúng tôi đang sử dụng hệ thống W & H để buộc tất cả các mảnh lại với nhau công nghệ, hoạt động như một cầu nối giữa chúng, và gửi thông tin đến hệ thống cấp cao hơn của chúng tôi", Wagner nói.

Công cụ tự động hóa chính bao gồm một hệ thống pick-to-giọng nói kết hợp công nghệ nhận dạng giọng nói; một hệ thống sortation tốc độ cao; thêm vận chuyển và sortation thiết bị; và công nghệ quét để đóng gói thức và vận chuyển hàng hóa .

WCS là một giải pháp phần mềm plug-and-play lớn mà hiểu và giao tiếp với các công nghệ tự động khác tại cơ sở này. "Đó là một bộ não để xử lý vật liệu," Castaldi nói.

OTC chọn WCS cho chức năng của nó, mà còn cho khả năng hiển thị nó cung cấp cho toàn bộ trung tâm thực hiện. "Các WCS phá vỡ các sản phẩm lớn sóng lên tới 10.000 đơn đặt hàng chúng tôi phân bổ trong WMS của chúng tôi thành bốn subwaves, từ đó chúng tôi chỉ đạo các đơn đặt hàng để máng cụ thể", Wagner nói. "Nó 'nổ tung' làn sóng chính vào một hệ thống quản lý trật tự hiệu quả sử dụng công nghệ để tối ưu hóa hái và đóng gói, phổ biến thông tin cho hệ thống chọn giọng nói, và các hoạt động packout trực tiếp."

WCS có một cái nhìn chi tiết hơn về hoạt động cơ sở hơn WMS, bao gồm cả mức độ hoạt động trên hệ thống sortation và tại các trạm packout. Nó sử dụng các thông tin này để tối ưu hóa các subwaves dựa trên hồ sơ theo thứ tự, vị trí mục và khối lượng công việc.

Quá trình này là quan trọng cho hoạt động của trung tâm thực hiện của. "Các phần mềm điều khiển kho gắn tất cả các quy hoạch với nhau," Castaldi nói. "Ví dụ, các đơn đặt hàng trực tuyến hãy xuống khỏi hệ thống doanh nghiệp và đang rơi vào WMS. Các WMS thừa nhận các đơn đặt hàng, được thông qua vào WCS để tạo ra các subwaves tối ưu hóa và tối đa hóa các công nghệ được sử dụng để chọn và đóng gói chúng."

KEEP IT SIMPLE
Các điều khiển trên WCS yêu cầu quy trình đào tạo đơn giản. Công nhân OTC đã được dạy trong một vài bước mà liên quan đến họ; họ không cần phải nắm bắt những ý tưởng lớn đằng sau việc quản lý kho hàng tổng thể.

Ví dụ, một công việc có thể là tải sản phẩm trên một máy phân loại. Công nhân đặt sản phẩm trong khay với mã vạch hướng lên trên. Họ không cần phải hiểu làm thế nào điều này làm cho lập một trật tự, hoặc những gì một phần của thứ tự nó được. Điều đó sẽ chỉ thêm phức tạp không cần thiết.

Nguyên tắc tương tự cũng cho hái thoại. Hệ thống chỉ đạo công nhân đi đâu, những gì để chọn, và có bao nhiêu mục để đưa vào tote.

"Để lấp hàng trăm ngàn đơn đặt hàng, sử dụng phương pháp dây chuyền lắp ráp Henry Ford," Castaldi nói. "Làm cho các chuyên gia lao động trên một nhiệm vụ đơn giản, sau đó họ đã lặp lại nó. Họ sẽ làm cho ít sai sót, vì thế tốc độ và hiệu quả sẽ tăng lên."

Cách tiếp cận này trái ngược với các hệ thống trước đó OTC, nơi mà mỗi công nhân hái và đóng gói một đơn đặt hàng mà họ mang trách nhiệm duy nhất. Bây giờ, nhiều người lao động có hiệu quả ở mỗi nhiệm vụ liên lạc của họ hàng.

WCS lô nhóm đơn đặt hàng bằng cách sử dụng thông số khác nhau, chẳng hạn như số lượng của các đơn vị trong một trật tự và các loại hộp cần thiết để tàu nó để xác định những gì cần phải được kết hôn cho quá trình thu hái. Người lao động chọn các mục từ các khu vực được giao cho một loạt các đơn đặt hàng. Những chọn sau đó được mang lại với nhau đúng lúc chặt chẽ và phát cho các máy phân loại, đó sẽ phân bổ mỗi phần trình tự thích hợp. Chọn và nổ tung, các đơn đặt hàng sau đó được lắp ráp.

"Bởi vì chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công nghệ đồng thời, chúng tôi thử nghiệm cho một vài tháng để đảm bảo hệ thống được làm việc theo kế hoạch", Wagner nói. "Đào tạo chỉ mất một vài tuần, bởi vì chúng tôi đã được đơn giản hóa nhiệm vụ của tất cả mọi người."

CHO AI lệ phí cầu đường chọn
Một lợi ích phụ trợ của phương pháp này là nhặt lấy ít hơn của một số điện thoại trên nhân OTC. "Trong quá khứ, chúng tôi đã có tỷ lệ doanh thu cao đơn giản chỉ vì người lao động mệt mỏi," Wagner nói. "Số lượng cao SKU đòi hỏi rất nhiều đi bộ, mặc dù đơn đặt hàng đã được trộn. Với hệ thống mới, nhân viên của chúng tôi đã đi từ đi bộ lên đến 10 dặm một ngày để ít hơn một dặm. Điều này đã được cải thiện không chỉ năng suất, mà còn tổng thể hài lòng công việc của người lao động. "

Wagner cho thanh danh cho hiệu năng hệ thống mới của trên một loạt các thông số kinh doanh. "Chúng tôi đã có thể đạt được một năng suất tăng đáng kể", ông lưu ý. "Hơn nữa, chúng tôi đã tăng hái và đóng gói chính xác trong suốt toàn bộ cơ sở của chúng tôi, mà đã giảm đáng kể khách hàng lại tàu. Cuối cùng, số ngày cần thiết để chúng tôi gửi đơn đặt hàng cho khách hàng đã giảm đáng kể."

Kể từ khi triển khai thực hiện hệ thống mới, OTC đã tăng năng suất bằng 58 phần trăm, giảm tái tàu bằng 21 phần trăm, và cắt giảm thời gian để chế biến bằng 12 phần trăm.

"Hệ thống này đã giúp chúng tôi quản lý sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên trong kinh doanh trực tiếp tới người tiêu dùng tạo điều kiện của truyền thông kỹ thuật số. Ngoài ra, nó đã giúp chúng tôi chuẩn bị cho sự tăng trưởng trong tương lai," Wagner nói. "Thật khó để tưởng tượng kinh doanh hiện tại của chúng tôi mà không có nó."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét