Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Các quan điểm vận tải trong năm 2015

Năng lực đã trở thành một điểm nhấn không thể lay chuyển trong giao thông vận tải và hậu cần ngành Mỹ trong vài năm qua. Vận chuyển và cung cấp dịch vụ dựa trên tài sản như nhau đã lâu proselytized các Armageddon không thể tránh khỏi khả năng tấn công như sản lượng hàng hóa tăng trở lại và trình điều khiển hệ baby boomer nghỉ hưu. Các chủ hàng đã xen giữa hoài nghi và niềm tin. Đó là thực tế chưa đến xảy ra mà tiêu thụ ở đây và bây giờ.

Công ty vận tải đáp ứng đến năm 2015 khảo sát vận tải đường bộ Perspectives Inbound Logistics và lớn thấy một nền kinh tế trên make-54 phần trăm tăng trưởng mong đợi tĩnh trong tương lai gần, trong khi 40 phần trăm thấy nền kinh tế có xu hướng đi lên. Chỉ có sáu điều kiện trăm dự báo trở nên tệ hơn.
Các quan điểm vận tải trong năm 2015


Lạc quan tương đối sang một bên, đặc biệt là các tàu sân bay là ít tích cực hơn về điều kiện so với năm 2014, khi gần 75 phần trăm chỉ tăng trưởng được xu hướng đi lên. Nhiều mối quan tâm về phía trước, đặc biệt là nền kinh tế toàn cầu phún xạ của Trung Quốc và đồng tiền mất giá, có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu của Mỹ và tăng trưởng việc làm trong nước. Biến động thị trường chứng khoán toàn cầu đã được sắc nét. Mỹ tiêu dùng tâm lý giảm một năm thấp vào tháng Chín năm 2015.

Trên mặt trận trong nước, lo lắng khả năng duy trì một làn sóng ngầm quan trọng trong không gian vận chuyển hàng hóa . Trong một số làn xe, và cho một số loại thiết bị, thị trường đã được thắt chặt. Nhưng một thả dốc của giá dầu, chủ yếu là do một thị trường bất sản xuất Bắc Mỹ, cung cấp các chủ hàng và tàu sân bay với một ân xá vào năm 2015.

Chủ hàng di cư đến kinh tế hơn đường sắt / dịch vụ đa phương đã được thu hút trở lại bằng cách rẻ hơn và nhanh hơn trên-đường-tùy chọn. Thị trường đòi hỏi điều đó. Sự phát triển liên tục của thương mại điện tử và quản lý omni-kênh đặt một phí bảo hiểm về tốc độ. Các hãng tàu đã có thể tái phân bổ các khoản tiết kiệm chi phí nhiên liệu để giúp các lái xe được tuyển dụng với cám dỗ lợi hơn.

Thị trường vận tải đường bộ Hoa Kỳ là một lực lượng năng động. Shipper khuynh hướng năm này sang năm khác phản ánh sự biến động của cung và cầu, và cung cấp một dấu hiệu tốt về nơi nền kinh tế đang có xu hướng. 2015 đã được không ít hấp dẫn.

TÀI SẢN HAY KHÔNG?
XPO Logistics 'gần đây mua lại $ 3 tỷ của Con-cách cung cấp một ý tưởng khá tốt về ngành công nghiệp đánh giá cao năng lực. Các logistics (3PL) cung cấp bên thứ ba đã duy trì lâu dài một hồ sơ tài sản ánh sáng. Nhưng quyết định của mình để mua lớn thứ hai của Mỹ ít hơn so với xe tải (LTL) tàu sân bay đã xác định trên lắng nghe nhu cầu của khách hàng. "Nếu bạn không có tài sản, bạn không ngồi tại bàn người lớn", XPO Chủ tịch và Giám đốc điều hành Logistics Brad Jacobs nói trên gọi một nhà đầu tư gần đây của công bố việc mua lại.

Hãng giá trị hàng đã dành năng lực. Khi thị trường thắt chặt, nó sẽ trở thành một tài sản vô giá.

Trong năm 2015, các tàu sân bay trên báo cáo trung bình đội tàu với 3.352 chiếc, tăng từ 3,268 năm trước. Chỉ năm năm trước đây, trung bình là 2.542 đơn vị. Về thiết bị, công ty vận tải sở hữu 7536 moóc-7252 so với năm 2014. Tiêu hao và củng cố tiếp tục để hình thành các đội xe.

Trình điều khiển sẵn có vẫn đề các du jour. Nhiều hãng đang đẩy mạnh các nỗ lực tuyển dụng để thu hút nhân tài mới. Một số đang tận dụng sự sụt giảm của giá nhiên liệu để trợ cấp lương cao hơn.

Công ty vận tải báo cáo về trình điều khiển trung bình 3,011 (nhà khai thác chủ sở hữu bao gồm) so với 2.867 lái xe vào năm 2014. Sau khi ra khỏi suy thoái kinh tế trong năm 2011, số lượng nhân viên là 2.507. Vận tải là nhạy cảm với sự thay đổi về nhân khẩu học và làm thế nào tuyển dụng lao động, duy trì, và tác động đào tạo kinh doanh của họ. Doanh thu là một chi phí rất lớn. Ước tính peg giá của việc tuyển dụng và đào tạo một trình điều khiển mới tại $ 5,000. Theo dự kiến, 92 phần trăm tài xế xe tải được hỏi trong Perspectives Vận tải đường bộ năm nay xác định chi phí liên quan đến driver như thách thức lớn nhất của họ, so với 89 phần trăm trong năm 2014 (xem Hình 1).
Các quan điểm vận tải trong năm 2015

Carrier kinh phí chắc chắn chảy máu cho người giao hàng, và cuối cùng là người tiêu dùng cuối. Đó là lý do tại sao việc giảm chi phí vận chuyển hàng hóa  vẫn là mối quan tâm hàng đầu trong số những người mua hàng hóa, theo 76 phần trăm số người được hỏi-sau cuộc điều tra của dịch vụ khách hàng (42 phần trăm) và tìm kiếm công suất (38 phần trăm). Nó đáng chú ý là tình cảm đối với người gửi hàng giảm chi phí và dịch vụ khách hàng trong năm 2014 là đáng kể cân bằng hơn-46 phần trăm đến 44 phần trăm.

Tại sao thay đổi? Đối với một, chỉ có 54 phần trăm của các chủ hàng trong năm 2015 báo cáo rất thiếu năng lực, so với 78 phần trăm trong năm 2014 (xem Hình 2). Tương tự như vậy, tăng 89 phần trăm tỷ lệ kinh nghiệm ngoài việc phụ thu nhiên liệu vào năm 2014. Năm nay, chỉ có 64 phần trăm người mua hàng hóa trả lời bằng hiện vật.
Các quan điểm vận tải trong năm 2015

Ngay cả nói hơn, 90 phần trăm của các chủ hàng trích dẫn giá là nhân tố quan trọng nhất để xem xét khi rà soát các đối tác xe tải (xem hình 3), tiếp theo là độ tin cậy (82 phần trăm), dịch vụ khách hàng (62 phần trăm), và năng lực (52 phần trăm). Điều này thể hiện một sự thay đổi đáng kể từ năm 2014, khi độ tin cậy đứng đầu danh sách, theo sau là giá cả.
Các quan điểm vận tải trong năm 2015

Rõ ràng, các chủ hàng vẫn tin rằng họ có đòn bẩy trên thị trường để đàm phán với các hãng tàu. Nó vẫn còn để được nhìn thấy bao lâu mà sẽ kéo dài.

Công nghệ là một facilitator quan trọng. Đến thời điểm, 31 phần trăm tài xế xe tải xác định đầu tư CNTT như là một thách thức. Các hãng tàu cần phải có được sự quản lý giao thông vận tải, công văn, và các hệ thống tối ưu hóa phù hợp để nâng cao năng suất và tăng hiệu quả. Điều này bao gồm thiết bị là tốt. Váy Trailer và đuôi mà đẩy nền kinh tế nhiên liệu đang phát triển ngày càng phổ biến.

Từ một góc độ mạng, rất nhiều khả năng tiềm ẩn trong thị trường đi chưa sử dụng cho dù đó là trong các mạng lưới chuyển phát nhanh đô thị hoặc các đội tàu tư nhân. Một số nhà cung cấp CNTT khác nhau cung cấp các nền tảng đó cho người sử dụng tầm nhìn vào năng lực. Bằng cách này, họ có thể sử dụng tốt hơn tài sản, xây dựng thêm di chuyển liên tục, và cuối cùng là giảm deadheads. Ở những nơi khác, ý tưởng của crowdsourcing không gian không sử dụng sử Uber-loại công nghệ tiếp tục đạt được lực kéo.

Trong khi lao động vẫn là một hạn chế, công nghệ và đổi mới có thể sớm cung cấp khác thay thế. Các nhà sản xuất xe tải đang đùa giỡn với nguyên mẫu tự lái. Trụ sở tại Đức Daimler, ví dụ, đã được triển khai thí điểm giàn khoan tự trị ở Nevada trong suốt năm qua. Triển khai chính thống ở châu Âu có thể xảy ra vào năm 2020.

Quy ngạc
Các nhà lập pháp đã đề xuất một giải pháp để giảm bớt cuộc khủng hoảng tài xế xe tải, gợi ra những phản ứng trái chiều từ các bên liên quan công cộng và tư nhân. Dự luật đường cao tốc mới nhất Quốc hội tuần hoàn bao gồm một điều khoản đó sẽ làm giảm tuổi xe tải lái xe tối thiểu đến 18 cho thương mại liên bang. Hiện nay, thanh thiếu niên chỉ có thể hoạt động trong phạm vi biên giới của một giàn khoan của nhà nước.

Đó là một vấn đề gây chia rẽ mà có khả năng sẽ bị vứt bỏ trong lợi của sự thỏa hiệp, nhưng nó thể hiện một sự thay thế thực tế.

Đối với nhiều người trong ngành công nghiệp vận tải đường bộ, tuy nhiên, quy định của chính phủ là một tai họa. Các hãng vận tải và người mua từ lâu đã bị pháp luật độc đoán và lựa chọn hợp lý mà cản trở chi phí và tăng năng suất. Ngoài việc tuyển dụng lái xe và các chi phí liên quan, 59 phần trăm số người được hỏi vận tải đường bộ trích dẫn một môi trường pháp lý áp bức là thách thức lớn nhất-thứ hai của họ.

Trong khi khu vực công cộng hỗ trợ rộng rãi các nỗ lực để cải thiện an toàn và an ninh trên đường cao tốc Mỹ và nẻo đuờng, nó đã làm ít để cải thiện cơ sở hạ tầng đổ nát cần thiết để hỗ trợ giữa các tiểu bang và thương mại toàn cầu. Nó có giá trị nhắc lại rằng Quốc hội đã thông qua 33 phần mở rộng trong sáu năm qua để giữ cho dung môi Quỹ tín thác lộ. Đây là một bất tiện, và mỉa mai, độ tương phản.

Cơ sở hạ tầng vẫn là vấn đề pháp lý có tác động mạnh nhất trên biên lai, theo 64 phần trăm tài xế xe tải. Chăm sóc sức khỏe (42 phần trăm), chính sách năng lượng (30 phần trăm), trọng lượng xe (18 phần trăm), và giờ-of-Service / Tuân, an toàn, trách nhiệm (10 phần trăm) vòng ra danh sách (xem hình 4).
Các quan điểm vận tải trong năm 2015

Cuộc tranh luận về tăng trọng lượng xe gộp đã trở thành một điểm nóng trong ngành giao thông vận tải. Đường sắt đã đứng về phía những người ủng hộ an toàn công cộng, người phản đối bất kỳ sự thay đổi để giới hạn 80.000 pound hiện cho thương mại liên bang. Với xu hướng giá xăng giảm, vận tải đường bộ đã trở thành một lựa chọn cạnh tranh hơn. Các tuyến đường sắt xem bất kỳ tăng trọng tải là một bất lợi cạnh tranh.

Trong khi đó, các hãng vận tải cơ giới và các chủ hàng vẫn đến các điều khoản với Cục An toàn cơ Carrier Liên bang (FMCSA) Giờ-of-Service (HOS) và tuân thủ, an toàn, trách nhiệm (CSA) chi phí-nhiệm vụ cả trong số đó đã tăng lên. Ngành công nghiệp xuất hiện để được tiếp nhận nhiều hơn và / hoặc ít phản ứng quy định nhằm cải thiện an toàn và chất lượng. Ví dụ, 50 phần trăm của các chủ hàng đã không trải qua một chi phí hoặc dịch vụ ảnh hưởng đáng kể hoạt động vì CSA scorecarding-25 phần trăm đã. Điều đó nói rằng, người mua hàng hóa chủ yếu được cách nhiệt bởi vì gánh nặng trách nhiệm cuối cùng rơi vào các hãng tàu và môi giới.

HOS, mặt khác, vẫn là một đề-ray thứ ba cho các ngành công nghiệp vận tải đường bộ. Trong năm 2015, 87 phần trăm số người được hỏi vận tải báo cáo rằng các quy tắc HOS đã có tác động vào các hoạt động của họ-trong khi 22 phần trăm trích dẫn một "tác động đáng kể" (xem hình 5). Điều này sau năm 2014 dữ liệu. Phản ứng Shipper vẫn trộn-48 phần trăm nhận rằng HOS đã có một "tác động đáng kể", trong khi 14 phần trăm đã thấy không có tác động gì. 38 phần trăm còn lại hy vọng cuối cùng nhìn thấy một.

Quyết định của Chính phủ để quay trở lại hai quy định quan trọng trong luật lệ mà mới 34 giờ khởi động lại bằng lái xe gồm hai 1 giờ sáng đến 5 tiết sáng, và những hạn chế của việc sử dụng của khởi động lại một lần mỗi tuần đã được hoan nghênh rộng rãi. FMCSA sẽ cần phải tiến hành nghiên cứu thêm trước khi quyết định cuối cùng là cuối cùng được thực hiện liên quan đến thực thi.

Máy ghi âm điện tử on-board (EOBR) Yêu, là một phần của các hướng dẫn HOS, đã được đón nhận bởi ngành công nghiệp vận tải đường bộ. Nhiều hãng xem các yêu cầu như không thể tránh khỏi, trong khi cũng nhận ra giá trị của tự động thu thập dữ liệu điều khiển. Tám mươi bảy phần trăm tài xế xe tải đã được khảo sát đã được trang bị đội tàu của mình với EOBRs.

Môi giới ĐỔI
Về phía môi giới, thay đổi là tràn lan. Mua UPS 'của Coyote Logistics và XPO-Con-đường sáp nhập phản ánh co đang diễn ra trong ngành công nghiệp. Môi giới vận tải hàng hóa là một doanh nghiệp sinh lợi trong thời gian tốt và xấu. Khi công suất là chặt chẽ, cung cấp dịch vụ trợ giúp các chủ hàng tìm được không gian và trao quyền cho các tàu sân bay để tìm kiếm cơ hội backhaul hơn. Trong một thị trường phần mềm, công ty môi giới giúp hãng tìm tải và cung cấp cho người mua hàng hóa với đòn bẩy để so sánh chi phí các tuyến đường khác. Vốn kinh doanh tham gia thông báo. Các nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội để tiếp tục củng cố một không gian rất manh mún.

Sự phát triển của megabrokers luôn sẽ có tác động vào các chủ hàng khi họ kiểm soát nhiều hơn của thị trường, bao gồm cả giá cả. Là trung gian trở thành công nghệ am hiểu hơn, và phát triển khả năng giá trị gia tăng ngoài giao dịch, các đề xuất giá trị chỉ tăng trưởng. Nhiều chủ hàng, đặc biệt là các công ty nhỏ và vừa, rất có thể sẽ tìm kiếm các dịch vụ của họ.

Một sự phân đôi thú vị vẫn tồn tại giữa các nhà môi giới và các hãng, và làm thế nào các chủ hàng phù hợp với cả hai. Con-cách mua lại XPO, mà đã được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng, cho thấy tầm quan trọng của năng lực chuyên dụng là trong tâm trí của các chủ hàng, đặc biệt là khi thị trường thắt chặt.

Năm mươi bốn phần trăm của các chủ hàng được khảo sát nói rằng họ đánh giá các đối tác cung cấp dịch vụ nhiều hơn các nhà môi giới, so với 56 phần trăm vào năm ngoái (xem Hình 6). Trong năm 2012, chỉ có 38 phần trăm công nhận là nhiều, trong đó có thể cung cấp một đầu mối là nơi chủ hàng thấy đong đưa năng lực con lắc. Bằng cách so sánh, chỉ có 14 phần trăm thích môi giới độc quyền; và 32 phần trăm giữ cả hai công ty môi giới và các hãng tại trọng tương tự.
Các quan điểm vận tải trong năm 2015

Lúc nào cũng vậy, chủ hàng sẽ có thể phải dựa vào cả hai đối tác cung cấp dịch vụ và các nhà môi giới, và benchmark tắt cả hai, như họ đánh giá nhu cầu vận chuyển hàng hóa  của họ di chuyển về phía trước.

2015 TOP 100 tài xế xe tải
Như mọi khi, Top 100 Truckers mục hàng năm Inbound Logistics 'mang Vận tải Perspectives vòng tròn đầy đủ với một chỉ số chiều sâu của các hãng phù hợp với nhu cầu đa dạng của cộng đồng vận tải.

Biên tập viên IL chọn danh sách năm nay từ một hồ bơi của các công ty vận tải 200-plus, đánh giá các cuộc điều tra, tiến hành nghiên cứu trực tuyến, và nói chuyện với tài xế xe tải và chủ hàng như nhau. Hướng dẫn này phục vụ như một điểm chuẩn cho các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa  người mua giá trị khi tìm kiếm đối tác mới hoặc đánh giá những cái hiện tại.

Top 100 danh sách cung cấp một bản chụp của các phân khúc vận tải đường bộ, bao gồm cả xe tải lớn và các hãng LTL với sự xâm nhập toàn cầu và xe tải khu vực thích hợp cụ thể mà có được găng tay màu trắng của họ bẩn mang đến những dặm thức.

Cùng, Vận tải Viễn cảnh và thư mục Top 100 Truckers cung cấp một hướng dẫn toàn diện để giúp bạn tìm thấy đối tác đó sẽ đưa công ty của bạn ở chỗ ngồi của lái xe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét