Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

California trung tâm phân phối sản phẩm lốp xe hiệu suất cao

Vào đầu năm 2015, Yokohama Tire Corporation (YTC) di dời trụ sở và trung tâm phân phối của công ty từ Fullerton, Calif., Nơi nó hoạt động trong 28 năm.

Nhưng thay vì rời khỏi nhà nước, YTC, mà dòng sản phẩm bao gồm lốp hiệu suất cao, xe tải nhẹ, xe khách, xe tải và xe buýt thương mại, và các ứng dụng khai thác mỏ và xây dựng off-the-đường, ở lại California. Nó di chuyển trụ sở về một tòa nhà 57.000 foot vuông trong vùng lân cận Santa Ana, và trung tâm phân phối của nó đến một cơ sở 658,000-square-foot mới ở Chino, khoảng 22 dặm. Động thái này là một phần của một quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần kế hoạch lớn, theo Jeremy Kahrs, YTC giám đốc cao cấp, chuỗi cung ứng, hậu cần, và đảm bảo chất lượng của công ty.

Kahrs thảo luận về lý do đằng sau kế hoạch, và làm thế nào nó sẽ giúp Yokohama và các đại lý phát triển kinh doanh hơn nữa.

Q: Tại sao Yokohama quyết định chuyển trung tâm phân phối California phía nam của mình và trụ sở chính đến hai địa điểm riêng biệt?
 California trung tâm phân phối sản phẩm lốp xe hiệu suất cao


A: Các DC và trụ sở được mở rộng, và chúng tôi chỉ đơn giản là bị khai thác quá sở của chúng tôi ở Fullerton. Họ là hai hoạt động khác nhau, với một phương trình khác nhau đằng sau vị trí lý tưởng cho mỗi. Các chi phí bất động sản của một DC, và sự gần gũi với khách hàng, ra quyết định đó. Các vị trí của nhân viên và gần gũi với các nhà cung cấp phục vụ cho các trụ sở, trong số các yếu tố khác, chỉ thị nơi để trang web văn phòng.

Q: Tại sao bạn chọn Chino như vị trí cho khu vực phía tây DC?

A: Chúng tôi nhận được từ các nhà máy sản xuất lốp xe ở Salem, Virginia, và Mount Vernon, bang Illinois, và trong tương lai sẽ nhận được chúng từ West Point, Hoa hậu, cũng như các cơ sở ở nước ngoài của chúng tôi.... Chúng tôi đã phải nhìn vào cách các sản phẩm cuối cùng là chuyển từ các cơ sở này cho khách hàng của chúng tôi, và các chi phí hậu cần.

Chúng tôi xem xét kỹ lưỡng cả các dòng chảy trong và ngoài nước, kiểm tra tất cả các phương tiện vận tải có liên quan đến việc giao hàng lốp xe. Chúng tôi sử dụng đa phương để di chuyển lốp xe phía đông, do giao thông vận tải đóng một vai trò lớn trong phương trình. Chúng tôi biết rằng việc đưa một DC gần lớn vào cổng sẽ là chi phí quá cao. Cuối cùng, Chino cung cấp các trường hợp kinh doanh tốt nhất.

Q: đại lý và người sử dụng sẽ được hưởng lợi thế nào từ việc di chuyển đến Chino?

A: Một trong những mục tiêu lớn nhất của chúng tôi với các động thái này là để nâng cao dịch vụ khách hàng để cấp độ tiếp theo. Do quy mô rộng lớn của nó, và sự đổi mới, chúng tôi đang giới thiệu các hoạt động của chúng tôi, các vị trí mới sẽ thực hiện điều đó.

Ví dụ, với kích thước lớn hơn của DC, không chỉ chúng ta mới có thể giữ hàng tồn kho nhiều, chúng tôi cũng sẽ có thể có các chức năng cơ sở là một trung tâm. Chúng tôi sẽ xử lý hàng tồn kho mà xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, và phân bổ cho các trung tâm phân phối khác của chúng tôi do nhu cầu đòi hỏi. Điều này cho phép chúng ta kiểm soát tốt hơn việc có các sản phẩm ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Đối với các đại lý, điều này có nghĩa là có sản phẩm hợp khi họ cần nó.

Các tình huống có thể phát sinh mà chúng ta có nặng hơn dự đoán doanh số bán hàng trong một DC và nhẹ hơn so với dự đoán doanh số bán hàng trong một. Kết quả cuối cùng có thể là một trật tự trở lại. Nếu chúng ta mang hàng tồn kho thành Chino, giữ nó ở đó và sau đó phân phối lại nó, chúng tôi sẽ có mức độ phù hợp của sản phẩm mà họ đang cần.

Q: lợi ích của Chino DC mới về hiện đại hóa là gì?

A: Bên cạnh việc nó có chức năng như một trung tâm, chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống hoạch định nhu cầu và quản lý kho hệ thống hoàn toàn mới (WMS). Cả hai hệ thống này sẽ mang lại mức độ cao hơn về độ chính xác và hiệu quả.

Bên trong Chino DC, chúng ta cài đặt nhiều điểm truy cập không dây, nơi thiết bị trên sàn nhà cũng thường xuyên nói đến mạng. Điều này dẫn đến việc cung cấp thông tin thời gian thực để các nhà khai thác để tăng hiệu quả. Các nhà khai thác thực hiện tất cả công việc của họ thông qua một máy quét, trong đó, lần lượt, tăng độ chính xác và tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi thực hiện thí điểm việc sử dụng các WMS mới tại DC của chúng tôi ở Columbus, Ohio, trong khi DC ở Chino đang được xây dựng. Chúng tôi sẽ tung ra WMS để DCs khác, bao gồm cả Chino, sau này trong năm 2015.

Chúng tôi cũng chuyển từ gỗ để pallet thép. Không chỉ là pallet thép bền hơn, họ cũng cho phép chúng tôi để ngăn xếp sản phẩm cao hơn cho khả năng mở rộng của chúng tôi.

Q: Làm thế nào nhiều tải bến cảng tại Chino DC, và bao nhiêu lốp xe bạn sẽ lưu trữ ở đó không?

A: Các DC có 116 bến cảng bốc. Chúng tôi thực hiện nhiều tính toán trên số lốp chúng tôi cần phải giữ. Thật thú vị, kích thước của tòa nhà là gần như chính xác những gì chúng tôi nhắm mục tiêu. Công suất của nhà máy là khoảng một triệu lốp xe.

Q: di chuyển đến Chino Sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn?

A: Có, nó sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn do tăng trưởng theo thời gian, và chúng tôi sẽ cần nhân công để xử lý khối lượng tăng container đi vào miền Nam California.

Q: Bạn có mong đợi Chino là một hoạt động 24 giờ?

A: Chúng tôi đang xem xét một hoạt động ba ca, giúp giảm thiểu ùn tắc tại cảng và khả năng để có được ra khỏi container. Đôi khi nó dễ dàng hơn để vận chuyển container ra vào giữa đêm.

Q: Sẽ lốp xe ở nước ngoài vẫn đi Chino khi các nhà máy Mississippi mở?

A: Có. Chúng tôi muốn giữ sản phẩm gần đến nơi nó được sản xuất như chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ tổ chức một số các sản phẩm ra nước ngoài mà đi đến Bờ Tây ở Chino cho đến khi các DCs trong Đông cần được tái tạo.

Q: Tại sao là logistics và chuỗi cung ứng quản lý rất quan trọng để Yokohama?

A: Yokohama là tập trung vào dịch vụ khách hàng, vì vậy chúng tôi cố gắng để giảm thiểu thời gian từ khi một đơn đặt hàng được đặt để khi chúng tôi có thể cung cấp nó cho một đại lý. Các phần khác của phương trình là nó đắt tiền để lốp xe tàu. Chúng tôi không muốn đi tàu lốp từ Nam California để Columbus, sau đó quay lại và gửi nó trở lại Albuquerque. Chiến lược logistics mới của chúng tôi liên tục tiến hóa để giảm thiểu số dặm mà những lốp xe di chuyển trên khắp đất nước.

Q: Hãy nói một chút về Mỹ chuỗi cung ứng của Yokohama như một toàn thể. Từ sản xuất đến phân phối, bao nhiêu cơ sở để bạn hoạt động, và ở đâu?

A: cung Yokohama cho thị trường Mỹ xuất phát từ cả hai nhà máy trong nước và ra nước ngoài. Nguồn lớn nhất của chúng tôi là nhà máy của chúng tôi tại Salem, Va., Nhưng chúng tôi có nguồn cung cấp đáng kể từ Nhật Bản, Philippines, và Thái Lan. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tăng nguồn cung cấp bằng cách mở rộng các nhà máy off-shore của chúng tôi, đáng chú ý nhất (The Yokohama Rubber Co.) nhà máy của công ty mẹ của chúng tôi ở Philippines. Sản xuất trong nhà máy Mississippi mới của chúng tôi sẽ cho phép tăng trưởng tương lai tải và xe buýt lốp xe. Chúng tôi hoạt động bốn trung tâm phân phối: Chino, California, Columbus, Ohio, Winder, Georgia, và Louisville, Ky Cơ sở Louisville là dành riêng cho lốp xe tải, xe buýt, và over-the-road....

Q: Làm thế nào có mạng Yokohama của thay đổi trong suy thoái kinh tế thập kỷ, trước và sau quá khứ? Ðiều gì cho sự thay đổi này, nếu có?

A: Mười năm trước đây, chúng tôi đã mở một DC ở Columbus. Kể từ đó, mạng lưới của chúng tôi đã ổn định, với chỉ chỉnh phạm vi phục vụ của mỗi DC để điều chỉnh để cung cấp và nhu cầu thay đổi. Động thái gần đây của chúng tôi ở miền Nam California là để phù tăng trưởng và một chiến lược kiểm kê bổ sung mới mà chúng tôi đang thực hiện. Columbus và miền nam California (nay Chino) là đúng nơi để có trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi phân tích. Một vài vùng trọng điểm, như Texas và các bang New England, đang làm tăng chi phí vận chuyển, nhưng họ đã không đạt đến một điểm nào đó chúng ta có thể biện minh cho một sự thay đổi mạng. Với sản xuất tại West Point, Miss., Sẵn sàng để bắt đầu, và tăng trưởng liên tục ở Texas và New England, chúng tôi dự đoán sự cần thiết phải thực hiện điều chỉnh trong vòng 2-4 năm.

Q: Ngoài việc bố trí tái DC, những gì thay đổi khác là các công ty làm như là một phần của chương trình "quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần kế hoạch lớn?" Tại sao?

A: Chúng tôi có một kế hoạch cán năm năm. Mỗi lần chúng tôi cập nhật nó, mức độ phức tạp, chúng tôi nhằm mục đích để đạt được nấc lên. So với cách đây năm năm, kế hoạch hiện tại của chúng tôi là tích cực hơn để cập nhật công nghệ của chúng tôi tạo điều kiện cho các chiến lược phức tạp hơn. Ví dụ, ý tưởng của các trung tâm hoạt động mà sẽ bổ sung các DCs khác không phải là duy nhất, nhưng để làm được điều này một cách hiệu quả, chúng ta cần thiết để thực hiện quy hoạch nhu cầu mới và phần mềm quản lý kho. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng vào hàng tồn kho này triển khai logic như là tiến hóa sản xuất dấu chân của chúng tôi.

Đồng thời, chúng tôi phải làm tốt hơn như thế nào chúng tôi phân bổ hoặc hứa tồn kho cho khách hàng, và làm thế nào chúng tôi gửi đến họ. Chúng ta cần phải mở rộng việc sử dụng tổng hợp và củng cố chiến lược ở Texas và New England, nhưng một lần nữa, chúng ta cần phải cải thiện hệ thống để làm điều này một cách hiệu quả. Trong trường hợp này, hệ thống đặt hàng-to-tiền của chúng tôi trình bày một số hạn chế. Điều đó sẽ thay đổi. Mặc dù kế hoạch hậu cần không phải là lái xe cho một hệ thống mới để để dùng tiền mặt, chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế của sự thay đổi đó khi nó xảy ra. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm một kế hoạch thay đổi cách chúng ta triển khai hàng tồn kho và phục vụ khách hàng, tái kỹ sư mạng của chúng tôi, và đòi hỏi phải lập kế hoạch nhu cầu mới, WMS, trật tự-to-tiền mặt hệ thống. S & OP cải tiến trong đó là tốt.

Q: Sự chú ý của ngành công nghiệp ô tô để theo nhu cầu hậu cần và sản xuất JIT cũng là tài liệu, đặc biệt là ngành công nghiệp rebounds. Là một nhà cung cấp OEM và aftermarket, làm thế nào tác động này theo cách bạn quản lý chuỗi cung ứng của bạn? Liệu các DC hoạt động như một trung tâm hàng tồn kho phản ánh điều này?

A: Các lợi ích của hoạt động trung tâm là để bơi chứng khoán an toàn và giảm thiểu sự mất cân đối hàng tồn kho giữa DCs. Kết quả là cải thiện tỷ lệ lấp đầy với tổng hàng tồn kho tương tự hoặc ít hơn. Điều này thường là không có hiệu quả để cung cấp cho các nhà sản xuất OEM bởi vì phần lớn các thiết bị gốc (OE) bộ phận được vận chuyển hàng hóa đến chỉ có một hoặc hai nhà máy lắp ráp. Chúng tôi hiện đang không sử dụng chiến lược này cho OE.

Các nhà sản xuất OEM muốn linh hoạt và thời gian phản ứng nhanh trong chuỗi cung ứng của họ không có nguy cơ chi phí lỗi thời và có thể dẫn từ hàng tồn kho dư thừa. Các hãng xe có mục tiêu cạnh tranh: Có, họ muốn sự linh hoạt của sản xuất JIT, nhưng họ cũng cần một cơ sở cung cấp đa dạng và cung cấp chi phí thấp, mà đã đẩy đến tìm nguồn cung ứng toàn cầu. Các lần dẫn còn liên kết với các bộ phận tìm nguồn cung ứng trên toàn cầu là truy cập đến sự cần thiết phải giảm thời gian chu kỳ để trở thành nhu cầu nhiều hơn hướng. May mắn thay, thế giới có nhu cầu lốp xe aftermarket mạnh đối với hầu hết các bộ phận OE, nên nguy cơ mang đủ hàng tồn kho để đảm bảo cung cấp và cung cấp một số linh hoạt cho các nhà máy lắp ráp là thấp.

Q: Giao thông vận tải là một chi phí đáng kể. Ngoài đường sắt / đa phương, như thế nào là Yokohama cố gắng lái xe ra khỏi chi phí?

A: Yokohama phấn đấu để phục vụ khách hàng của chúng tôi 'ngày-to-ngày với nhu cầu, mà có xu hướng làm tăng chi phí vận chuyển. Các kế hoạch tôi đã thảo luận trước đó là tất cả về xây dựng dựa trên một tâm dịch vụ đồng thời giảm một số các chi phí. Một số mục tiêu của chúng tôi là nhằm mục đích giảm thiểu chất thải, chẳng hạn như tái định hàng tồn kho, hoặc có lốp đan chéo qua đất nước khi phát triển từ nhà máy đến DC cho khách hàng. Các mục tiêu khác là quá trình nhiều hơn hoặc cải tiến hệ thống sẽ, ví dụ, giúp giảm tổng LTL dặm.

Q: Có Yokohama bị ảnh hưởng bởi định kỳ West Coast xung đột lao động? Loại dự phòng để bạn có tại chỗ để tránh được các vấn đề?

A: Tôi có thể nêu một cách rõ ràng rằng những vấn đề, đặc biệt là vào khoảng giữa tháng Chín và tháng 3 năm 2015, dẫn đến giảm doanh số và tăng chi phí hậu cần. Đầu năm 2015, chúng tôi đã hành động để tăng hàng tồn kho và vận chuyển sản phẩm nhiều hơn thông qua các cảng Bờ Đông. Đây là hiệu quả cho các bộ phận mà chúng tôi đã không năng lực hạn chế. Bán hàng cho các bộ phận được trong nhu cầu cao nhất, những người mà chúng ta không có khả năng xây dựng tồn kho, phải chịu đựng. Đối với hầu hết các phần, các tuyến đường thay thế hoặc được cung cấp cải thiện tối thiểu trong thời gian vận chuyển hàng hóa , chi phí không thể chấp nhận được, hoặc đã bị tắc nghẽn như tất cả mọi người nhìn cho một con đường tốt hơn. Tôi dự đoán rằng trong năm năm tiếp theo, Yokohama sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống phân phối của mình trên khắp Hoa Kỳ, Canada, và Mexico, cung cấp nhiều cơ hội hơn để sử dụng port thay thế với chi phí hợp lý.

Q: Bạn đã nói chuyện về quá trình lựa chọn cho Chino DC. Tại sao bạn chọn Santa Ana cho trụ sở mới?

A: Đó là một phương trình khác với DC. Chúng ta quan tâm nhiều hơn về khoảng cách lái xe cho nhân viên của chúng tôi, nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi cho bay trong những người cần được gần sân bay. Thời gian đi làm của nhân viên là một yếu tố rất lớn. Chúng tôi nhìn vào mỗi nhân viên duy nhất, đi lại của họ là bao lâu để Fullerton và bao lâu đi lại của họ sẽ là một văn phòng mới.

Q: Rất nhiều công ty đã chuyển ra khỏi California. Điều gì khiến Yokohama ở lại?

A: Chúng tôi là một công ty ở California và đó là một phần của nền văn hóa Yokohama. Chúng tôi có một lực lượng lao động mạnh mẽ ở đây, và chúng tôi tin rằng tương lai tươi sáng ở phía Nam California.

Q: Sẽ có nhiều việc làm công việc tại trụ sở mới?

A: Chúng tôi đã thêm một số nhân viên trong năm qua, và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thuê trong năm nay.

Q: Yokohama tự hào là một công ty xanh. Một số khía cạnh môi trường của các tòa nhà mới là gì?

A: Trong Chino, chúng ta cài đặt một hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà và một, hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao. Và ở Santa Ana, ngoài chiếu sáng hiệu quả hơn, chúng tôi đã bỏ vào hai trạm sạc EV cho người lao động để cắm vào xe hybrid hoặc xe điện.

Chúng tôi cũng đang tập trung vào việc giảm thiểu lãng phí giấy. Chúng tôi giới thiệu một hệ thống quản lý nội dung điện tử, cho phép nhân viên lưu trữ kỹ thuật số thay vì giấy in. Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những cách thức để giúp cho môi trường.

Q: Điều gì quan tâm và thách thức khiến bạn thức giấc vào ban đêm?

A: Tôi đang liên tục xem xét tính khả thi của chiến lược dài hạn và các cam kết của chúng tôi trong ánh sáng của biến mà chúng ta không kiểm soát được, chẳng hạn như vấn đề cảng, chi phí drayage, thiếu khung xe, tắc nghẽn đường sắt, và các quy định lái xe. Nếu bạn tối ưu hóa dựa trên giả định rằng bạn sẽ có một tình trạng rối loạn chức năng tại cảng, bạn có thể có một ít hơn so với giải pháp tối ưu cho đa số thời gian khi các cảng đang hoạt động trơn tru. Nó là tốt đẹp để có sự linh hoạt, nhưng linh hoạt có giá.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét