Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015

Vượt qua thách thức LTL Vận Chuyển

Ít hơn xe tải (LTL) vận chuyển lô hàng có liên quan đến việc sẽ không điền vào một giảm sau 48 hoặc 53-foot sơ mi rơ moóc. LTL có thể là một nửa của một lô hàng đầy đủ, một pallet duy nhất, hoặc một hộp duy nhất. LTL vận chuyển tạo ra nhiều thách thức và sự hiểu biết làm thế nào để khắc phục chúng là chìa khóa cho hiệu. Adam Robinson, giám đốc tiếp thị của bên thứ ba logistics (3PL) cung cấp Cerasis Inc., cung cấp một số lời khuyên để giải quyết những thách thức vận tải LTL chung.

1. Tìm một tàu sân bay đủ điều kiện. Không phải tất cả các tàu sân bay xử lý các lô hàng LTL, vì vậy việc tìm kiếm một người có thể là một thách thức. Hợp tác với công ty 3PL là một cách để đảm bảo mức giá tốt nhất và nhà cung cấp vận tải LTL của bạn.

2. Biết lớp vận chuyển hàng hóa của bạn. Biết lớp vận chuyển hàng hóa của bạn là quan trọng để nhận được một tỷ lệ chính xác, tránh tái lớp, hoặc điều chỉnh một hóa đơn sau khi kiểm toán hóa đơn cước.
Vượt qua thách thức LTL Vận Chuyển


3. Hiểu rõ sản phẩm của bạn. Hãy xem xét kế toán vận chuyển hàng hóa  trước khi bạn nhận được hóa đơn. Giữ tài liệu hướng dẫn về phân loại lô hàng của bạn 'giúp tránh bất kỳ vấn đề với trích dẫn so với chênh lệch tỷ giá hóa đơn.

4. Tìm các giá LTL cước tốt nhất. Pickup và ZIP đích mã, lớp, trọng lượng, và bất kỳ dịch vụ bổ sung xác định mức vận chuyển hàng hóa  LTL, mà có thể khác nhau. Sử dụng một hệ thống quản lý giao thông vận tải (TMS) là một cách để tìm nhà cung cấp mà cung cấp mức giá tốt nhất và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của bạn.

5. Tạo một kết hợp vận chuyển hàng hóa . Nhiều chủ hàng cung cấp cho tất cả các hàng hóa trong và ngoài nước của họ để một tàu sân bay. Nhưng cho nhiều lô hàng để một tàu sân bay có thể làm tổn thương bạn trong thời gian dài. Tạo một hồ bơi của các hãng làm giảm bớt một số rủi ro, và giúp tăng hiệu quả giao hàng đúng thời gian của bạn.

6. Chính sách bảo hiểm Review. Bảo hiểm không phải là thường là một vấn đề bởi vì các công ty vận chuyển hàng  cung cấp một loạt các chính sách để đảm nhận hàng hóa của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chú ý đến giới hạn trách nhiệm về lô hàng của bạn, và nhận được bảo hiểm thêm nếu cần thiết.

7. Xác định giá vận chuyển hàng hóa . Để hãng giá trên của riêng bạn, nó là một ý tưởng tốt để sử dụng một giá TMS đa sóng mang có thể xác định giá tàu sân bay và các tuyến đường phục vụ một tàu sân bay.

8. Giao tiếp các thủ tục yêu cầu bồi thường vận chuyển hàng hóa. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến mà quản lý yêu cầu bồi thường hàng được giới hạn trong các bộ phận khai. Trong thực tế, các phòng ban khác nhau, từ nhận để mua đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo yêu cầu vận chuyển hàng hóa được thanh toán và xử lý đúng cách. Hãy chắc chắn để giao tiếp rõ vai trò của từng bộ phận đóng trong quản lý yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

9. Kế hoạch trước. Các chủ hàng biết làm thế nào quan trọng là để có được các chuyến hàng đến điểm đến của họ về thời gian. Hãy nhận biết các ngày lễ và các điều kiện thời tiết để giúp đưa ra quyết định tốt hơn về những tàu sân bay để lựa chọn. Ngoài ra, theo dõi các lô hàng thời gian nhạy cảm, do đó bạn có thể lựa chọn dịch vụ đảm bảo trước để tránh chi phí xúc tiến bổ sung.

10. Theo dõi thời gian vận chuyển hàng. Một số hãng cung cấp cho lô hàng LTL một ưu tiên thấp hơn so với các lô hàng khác do cuộc khủng hoảng năng lực. Kết quả là, lô hàng của bạn có thể mất nhiều thời gian để đạt được điểm đến của mình. Theo dõi thời gian vận chuyển hàng hóa  của bạn để chắc chắn rằng các tàu sân bay di chuyển vận tải LTL của bạn nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét