Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

Xu hướng-tháng 10 năm 2015

Khi Amazon ra mắt dịch vụ của nó Dash Cấp Đầy (DRS) và các nút trong mùa xuân năm 2015, nó đã cho người tiêu dùng một hương vị cho bao Internet of Things (IOT) có thể đơn giản hóa nhiệm vụ thậm chí nhàm chán. Các kiến ​​trúc DRS cơ bản cho phép các thiết bị kết nối để đo lường việc sử dụng tiêu thụ để tự động đặt hàng hàng hóa vật chất từ ​​Amazon khi nguồn cung cấp cạn thấp.

"Khách hàng không phải làm bất cứ điều gì, họ chỉ đơn giản là có thể dựa trên các thiết bị kết nối để tự động sắp xếp lại các hàng tiêu dùng mà giữ nhà êm xuôi", ông Peter Larsen, phó chủ tịch, Amazon Devices. "Đối với các nhà sản xuất thiết bị, DRS làm cho nó dễ dàng để thêm chức năng sắp xếp lại để cung cấp một kinh nghiệm hữu ích và khác biệt cho khách hàng."

Từ góc độ quản lý hàng tồn kho, DRS hiện thân just-in-time bổ sung. Đồng thời đảm bảo rằng bột giặt và lưỡi dao cạo bao giờ cạn kiệt vượt quá một ngưỡng nhất định có thể quan trọng đối với một số, ứng dụng trình bày tiềm năng rất lớn bên ngoài nhà.

Ví dụ, độ nhạy nhu cầu dự báo cho các bộ phận thay thế, pin, hoặc các chất lỏng có thể có lợi thế đáng kể cho các công ty hoạt động xe hoặc thiết bị nhiệm vụ quan trọng mà thời gian chết là một đề xuất rất tốn kém.
Xu hướng-tháng 10 năm 2015

Như Amazon xây dựng ra thị trường sản phẩm công nghiệp-mà nó sẽ giúp những người mua giá chuẩn giữa các nhà cung cấp khác nhau-DRS có thể trở thành người bạn mới tốt nhất của mua sắm. Đó là hướng IOT đổi mới đang có xu hướng. Chứng khoán bổ sung sẽ đi đến bến tàu hoặc cửa trước khi người dùng thậm chí biết rằng họ cần nó.

DASH TRONG FLASH

Một tóm tắt của các thương hiệu sử dụng Dịch vụ Dash Bổ sung của Amazon:
 • Hiệu quả cao, máy giặt GE cung cấp khả năng Wi-Fi và một ứng dụng cho phép khách hàng để quản lý chất tẩy bổ sung từ điện thoại thông minh của họ.
 • Tháng Tám thông minh Lockprovides minh, truy cập an toàn đến một nhà khách hàng có thể sử dụng một điện thoại thông minh để kiểm soát những người có thể nhập và người can't-mà không có chìa khóa hoặc mã.
 • SmartFeeder Petnet của quản lý thời gian cho ăn, khẩu phần, tiêu thụ và cung cấp thức ăn cho vật nuôi từ một điện thoại thông minh.
 • Máy in laser và ứng dụng in ấn di động Samsung của khách hàng cho phép theo dõi chính xác mực sử dụng theo thời gian, và tự động đặt mua hộp mực mới.
 • Riêng Áp lực Label Giá
 • Trong thập kỷ qua, nhiều nhà bán lẻ đã theo nhãn tìm nguồn cung ứng mô hình nhân để xây dựng thương hiệu ái lực, phân biệt sản phẩm, kiểm soát giá cả, và giảm chi phí-tất cả đều giúp tăng lợi nhuận.

Các ngành công nghiệp nhãn tư nhân hiện nay đại diện cho một trong mỗi $ 6 của chi tiêu tại Hoa Kỳ, theo khảo sát tìm nguồn cung ứng mới của Deloitte. Nhưng các nhà bán lẻ cũng phải đối mặt với một số cơn gió ngược. Deloitte vừa khảo sát gần 400 may mặc, hàng hóa nói chung, và các nhà bán lẻ tạp hóa để thắp sáng một số thách thức mà họ phải đối mặt với chi phí quản lý, chuyển hàng tồn kho, và tăng tính minh bạch.

Trong số những xu hướng chính:
 • Hơn chi phí: Các nhà bán lẻ cho biết họ đang tập trung nỗ lực vào chất lượng sản phẩm, tốc độ thị trường, và giảm nhẹ rủi ro để đáp ứng người tiêu dùng. Mức xếp hạng phần lớn các chương trình đảm bảo chất lượng như các phản ứng chiến lược hàng đầu cho năm thứ hai.
 • Ít, các mối quan hệ sản xuất sâu hơn: Với ba trong bốn nhà bán lẻ đã được tích hợp hoặc có kế hoạch củng cố các nhà cung cấp, các ngành công nghiệp đang đặt cược lớn vào các nhà sản xuất ít hơn. Đây là việc tạo ra các hiệu ứng gợn tiềm năng có thể làm đảo lộn các cảnh quan tìm nguồn cung ứng hiện tại.
 • Thành hỗn hợp trên reshoring: Di chuyển sản xuất sang các nhà cung cấp trong nước là phản ứng đầu của các nhà bán lẻ để áp lực thị trường, với gần hoạch một phần ba đến reshore trong tương lai. Tuy nhiên, trong mọi hình thức, chỉ có 50 đến 70 phần trăm của những người cố gắng để reshore đã thành công.
 • Việc phát triển nguồn tổ chức: Các nhà bán lẻ đang đầu tư đáng kể trong công nghệ để quản lý nhãn nguồn tin, ngoài việc phát triển các chiến lược mô hình hoạt động, quản trị, và thuế.
 • TMS: Tất cả trong công việc của một ngày
 • Sự phát triển của hệ thống quản lý giao thông vận tải (TMS) trong vài năm qua đã được nhanh chóng và tức giận. Software-as-a-Service đã mở đường cho một cách tiếp cận mới để triển khai. Áp dụng mô hình gia công phần mềm truyền thống để thực hiện logistics CNTT dành cho người dùng một lựa chọn kinh tế và khả năng mở rộng. Một "miễn phí" TMS, hoặc dịch vụ quản lý, nơi mà người mua phải trả theo quy định để tiết kiệm vận chuyển, mở ra cánh cửa cho các chủ hàng nhỏ với ngân sách IT cố định.
Bây giờ Mây Logistics đang TMS đến cực đoan khác. Trong sự khởi đầu mới nhất để thu hút các doanh nghiệp nhỏ và vừa hơn, các giải pháp West Palm Beach, Fla-dựa phát triển đã ra mắt của mình Cùng Ngày TMS.

Với sự tăng trưởng liên tục của thương mại điện tử, và sự xuất hiện của chiến lược hoàn omni-kênh, tức thì đã trở thành một kỳ vọng. Đó là một trường hợp cho người tiêu dùng trực tuyến. Nhưng bây giờ người mua vận chuyển có thể gõ vào một sự khẩn cấp tương tự.
"Khi chúng tôi tạo ra đám mây Logistics, mục tiêu của chúng tôi là để nén thời gian chu kỳ dự án trung bình từ tháng đến vài tuần đến vài ngày," Mark Nix, Giám đốc điều hành của Cloud Logistics nói. "Giải pháp mới này cho thấy chúng ta đã vượt qua mục tiêu đó và bây giờ có thể giúp khách hàng tiết kiệm bắt đầu vào ngày đầu tiên."

Cùng Ngày TMS cung cấp thông tin liên lạc với gần 1.000 tàu sân bay đã có trên mạng đám mây Logistics và các tính năng nhiều chức năng mà các chủ hàng mong đợi từ một giải pháp giao thông vận tải, bao gồm giá vận chuyển hàng hóa, lựa chọn vận chuyển, tải đấu thầu, và visibility- tất cả đều có thể được triển khai ngay sau khi đi -sống.

Auto Parts Unlimited

Ngay cả khi nói đến phụ tùng ô tô, thương mại điện tử là hoàn toàn thay đổi các quy tắc của sự gắn kết cho người tiêu dùng. Đi là những ngày của chỉ đơn giản tin tưởng cơ khí địa phương trưng dụng các bộ lọc dầu đúng với giá tốt nhất.

Nghiên cứu UPS mới tiết lộ rằng 56 phần trăm của người mua hàng mua phụ tùng ô tô và phụ kiện mua hàng trực tuyến của họ, tăng tám phần trăm so với năm trước.

"Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng muốn có một trải nghiệm liền mạch từ nhà cung cấp phụ tùng ô tô tại địa phương của họ, cho dù một chuỗi lớn hoặc độc lập trong nước, qua các trang web và các ứng dụng, email, và các địa điểm cửa hàng vật lý," Brian Littlefield, UPS giám đốc tiếp thị cho ngành công nghiệp ô tô nói.

Ví dụ, so sánh trực tuyến mua sắm tăng lên 12 phần trăm kể từ năm 2014, với 95 phần trăm của người tiêu dùng trực tuyến aftermarket ô tô bây giờ so sánh sản phẩm và giá cả trước khi mua. Phần lớn (63 phần trăm) sử dụng phiếu giảm giá kỹ thuật số, và 52 phần trăm có nhiều khả năng để mua sắm với một nhà bán lẻ nếu họ nhận được email cung cấp với giảm giá, theo UPS 'gì Lái xe nghiên cứu Automotive Parts Trực tuyến Shopper.

Sự thay đổi trong hành vi mua bán cũng được phản ánh trong các vai trò của các cửa hàng. Người mua sắm trực tuyến mua phụ tùng ô tô sử dụng tàu vào cửa 55 phần trăm của thời gian, mà là một sự gia tăng 14 phần trăm từ năm 2014, như một phần của một xu hướng ngày càng phát triển tăng sự tiện lợi và không có chi phí giá ship-to-cửa hàng. Và 86 phần trăm người tiêu dùng thích mạnh mẽ để trở lại mục vào một cửa hàng so với năm trước.

Preferences vận chuyển phím Shift Gears
Ưu đãi vận chuyển hàng cho các bộ phận ô tô và phụ kiện đang phát triển. Từ sự nổi lên của tàu vào cửa hàng để quan tâm ngày càng tăng trong các tùy chọn giao hàng thay thế, người tiêu dùng đang ngày càng mở để có các gói của họ chuyển đến các địa điểm khác hơn là nhà của họ.
Xu hướng-tháng 10 năm 2015


0 nhận xét:

Đăng nhận xét