Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Các quá trình tuân thủ thương mại của tổ chức của bạn

Đây là thời điểm trong năm, khi nhiều người trong chúng ta bắt đầu dự án mùa xuân làm sạch của chúng tôi xung quanh nhà. Tuy nhiên, nó là một ý tưởng tốt cũng phải xem xét một số làm sạch mùa xuân của các quá trình tuân thủ thương mại của tổ chức của bạn, có lẽ phủi một số kế hoạch thiết lập trước đó và đọc các chương trình phát triển sắp tới trong phần còn lại của năm.

Chuẩn bị cho quan hệ đối tác thương mại: Trong khi các đối tác xuyên Thái Bình Dương hiện đang trong quá trình chính trị kéo dài của việc phê chuẩn giữa các quốc gia thành viên, nó là quá sớm để biết được kết quả quy định và quyết định hoạt động dựa trên nó. Tuy nhiên, nó là một ý tưởng tốt để chủ động đảm bảo các công cụ sẵn sàng cho bất cứ điều gì xuất phát từ nó. Nếu bạn tin tưởng vào hệ thống quản lý thương mại toàn cầu của bạn cho trọng hạ cánh thông tin hoặc chi phí có thể bạn đang xem xét mua như phần mềm là nó có thể xử lý những thay đổi nhanh chóng đến các quy tắc thuế quan khi họ trở nên nổi tiếng? Nếu bạn dự đoán điều này có thể thúc đẩy những thay đổi đáng kể trong các mô hình vận chuyển của bạn, cung cấp cho một "người đứng đầu lên" để hậu cần của bạn và đối tác thương mại. Bạn cũng cần phải cảnh báo các đối tác dịch vụ để các mạng của họ có thể sẵn sàng cho bạn, quá.
Các quá trình tuân thủ thương mại của tổ chức của bạn


Cọ rửa màn hình của bạn: Các công ty phải đảm bảo hàng hóa không có nguồn gốc từ, bán cho, hoặc không tiếp xúc với các bên trên cơ quan quốc gia và chính phủ nhiều bên bị hạn chế sàng lọc danh sách, không chỉ những người trong nhiều văn phòng của Mỹ mà còn của quốc gia khác và quốc tế danh sách, bao gồm cả những từ Liên Hiệp Quốc, Nhật Bản, Anh, EU, Nhật Bản và những người khác.

Tần số của sự thay đổi của các danh sách này tiếp tục gia tăng, đặc biệt là cho những biến động gần đây của một số vùng trên thế giới. Kiểm tra xem bạn đang truy cập vào danh sách mới nhất, và nếu bạn là đa quốc gia mà bạn đang sử dụng các danh sách liên quan đến tất cả các làn đường vận chuyển  hàng hóa của bạn. Lựa chọn thời gian gần đây đã thực hiện một giải pháp quản lý thương mại toàn cầu mới sử dụng một thiết lập mở rộng của hơn 200 danh sách để hạn chế quá trình sàng lọc của chúng tôi giữ nhịp với nơi mà chúng tôi đang phát triển với khách hàng của chúng tôi.

Kiểm tra pin của bạn: Không chỉ được năm gần đây, sự cố máy bay cao cấp do pin lithium, nhưng ngay cả các báo cáo tin tức phổ biến của tai nạn pin mặt hàng tiêu dùng dường như lái giám sát cao độ di chuyển pin và các sản phẩm pin trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Bây giờ là thời điểm tốt để xem xét các yêu cầu mới nhất trong nội bộ hoặc với nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo người dân được đào tạo và theo các quy định hiện hành. 

Bạn cũng có thể xem xét lựa chọn thay thế chiến lược của bạn trong các sản phẩm vận chuyển với pin để tối ưu hóa chi phí và tốc độ của các lô hàng của mình, cho rằng những lô hàng phân loại là hàng nguy hiểm thường đi kèm với chi phí xử lý thêm.bạn nên giữ một pin bên trong một đơn vị máy? Nó có thể là bạn chỉ cần tạo ra một lớn hơn, nguy hiểm nặng tốt ra khỏi một máy hơn nếu bạn vận chuyển pin riêng biệt từ máy. Với khả năng tương tác của nhiều pin, thậm chí bạn có thể xem xét nguồn pin trong nước điểm đến của bạn và đã cài đặt chúng tại địa phương, bỏ qua sự cần thiết để tàu quốc tế hoàn toàn.

Nhóm giải pháp thương mại toàn cầu lựa chọn Logistics cung cấp cho khách hàng một giải pháp nguồn duy nhất để quản lý thương mại quốc tế, và chúng tôi đang giúp khách hàng ngay bây giờ về những vấn đề như thế này. Dù nhu cầu của bạn liên quan đến việc tuân thủ thương mại, ký gửi, bán hàng trực tiếp, bảo hành, sửa chữa, chúng ta có thể tạo điều kiện và thực hiện tất cả các IOR của bạn, EOR, và các yêu cầu thủ tục hải quan. Từ tư vấn các giải pháp thuê ngoài, lựa chọn quản lý hải quan, thuế, giấy phép, giấy chứng nhận, đăng ký và các quy định khác.

Trong hơn 50 năm, Choice đã giúp các công ty hàng đầu thế giới tốt hơn quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của họ. Chúng tôi cung cấp kho cấp doanh nghiệp, hàng tồn kho, và các giải pháp vận chuyển  hàng trên toàn mạng của 400 địa điểm ở hơn 90 quốc gia. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn với các hoạt động của bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét