Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Nâng cao năng suất và dịch vụ khách hàng

Bạn đã có một đội ngũ những người dành nhiều thời gian của họ kêu gọi tàu sân bay, kiểm tra các trang web, điền vào bảng tính với dữ liệu EDI, và trả lời câu hỏi bất tận từ khách hàng nội bộ và bên ngoài về nơi chiếc xe tải là? Đây là một câu chuyện quá quen thuộc đối với các nhà sản xuất, nhà phân phối và bán lẻ trên toàn quốc.

Bạn đã cài đặt TMS giấc mơ của bạn, và mặc dù thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực, nó vẫn không thể cho bạn biết chính xác khi nào lô hàng của bạn sẽ đến tại cơ sở của khách hàng?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào, bạn cần theo dõi tải thời gian thực. Và có, nó có thể để có được những thông tin mà bạn muốn, trong tầm tay của bạn khi bạn cần nó, ngay cả khi cơ sở vận chuyển của bạn là 100 + vận chuyển mạnh mẽ.
Nâng cao năng suất và dịch vụ khách hàng


Một thời gian thực theo dõi nền tảng tải cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng của bạn đội bóng tiếp cận với thông tin vị trí cho tất cả các lô hàng của bạn, bất kể hãng. Thay vì được xây dựng trên công nghệ EDI lỗi thời, dịch vụ mới cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp từ thiết bị GPS trên tàu vận chuyển hàng hóa của bạn sử dụng để theo dõi các xe tải riêng của họ. Kết hợp với việc theo dõi điện thoại di động cho các hạm đội nhỏ và các nhà khai thác chủ sở hữu, thời tiết và giao thông thông tin, và các phân tích khác, và bạn có một công cụ cho phép bạn quản lý các trường hợp ngoại lệ chủ động. nền tảng hàng đầu không chỉ cung cấp cho bạn thông tin vị trí theo thời gian thực, họ cảnh báo bạn về các vấn đề tiềm năng, cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần phải hành động trên những tải trọng, và cho phép bạn xem hiệu suất theo thời gian, do đó bạn có thể nhắm mục tiêu các vấn đề hệ thống trong cung ứng của bạn chuỗi.

SỬ DỤNG SƠ: DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng (bao gồm cả khách hàng nội bộ, chẳng hạn như bán hàng hoặc hoạt động Warehouse) tiếp cận với những yêu cầu trạng thái, các đại lý của bạn sẽ có câu trả lời trong tầm tay của họ, tránh một cuộc gọi hoặc email cho người vận chuyển hàng hóa . câu trả lời của họ sẽ được triệt để hơn, chính xác và cập nhật-cung cấp bởi các thông tin thời gian thực trong một nơi.

Thậm chí tốt hơn so với cung cấp phản ứng nhanh chóng không nhận được các câu hỏi ở tất cả. Với các giải pháp điện toán đám mây dựa trên thị trường hiện nay, thật dễ dàng để mở rộng những lợi ích của một nền tảng theo dõi thời gian thực cho khách hàng và các bên liên quan nội bộ. giải pháp mạnh mẽ sẽ cung cấp quyền truy cập nhóm để cho phép người dùng từ khắp các tổ chức của khách hàng của bạn và để xem các lô hàng liên quan đến họ và nhận được câu trả lời mà họ cần, mà không ảnh hưởng sự riêng tư, an ninh, và khả năng sử dụng.

SỬ DỤNG SƠ: QUẢN LÝ CARRIER

Theo dõi đón về thời gian và thực hiện giao hàng có thể được vô cùng khó khăn. Bạn đang kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, và thường dựa trên dữ liệu tự báo cáo từ các tàu sân bay. Với một nền tảng theo dõi thời gian, bạn có thể thấy chính xác khi một chiếc xe tải đến tại cơ sở của khách hàng. Lịch sử báo cáo của hãng, khách hàng, và khu vực cho phép bạn xác định các điểm đau. Lợi ích của việc có thể đi sâu vào các chi tiết của tải trì hoãn và dời lại cho bạn những thông tin bạn cần để tác động đến hiệu suất thời gian giao hàng của bạn đi về phía trước.

SỬ DỤNG SƠ: HOẠT ĐỘNG KHO

Theo FMCSA, mỗi năm có hơn 3 tỷ $ là chi phí giam giữ tại kho. nền tảng theo dõi sử dụng geo-hàng rào mà thông báo cho đội nhà kho của một chiếc xe tải sắp xảy đến, cho phép bạn và kho của khách hàng phải được chuẩn bị. thông báo sớm của sự chậm trễ và ETAs chỉnh giảm bất ngờ tại bến tàu và các chi phí giam giữ của bạn.

LÀ MỘT SHIPPER HÀNH CHOICE

Khi nó đi xuống đến nó, bạn có muốn đưa sản phẩm một cách hiệu quả nhất và chi phí hiệu quả. Bạn giải quyết thông qua một loạt các phương pháp khác nhau, và nếu nó không phải là đã có, theo dõi tải thời gian thực nên được một trong số họ. Cải thiện tính minh bạch giữa bạn và nhà cung cấp của bạn, ít hơn các cuộc gọi đến đội ngũ công văn của họ, ít các cuộc gọi đến trình điều khiển trong khi họ đang trên đường, và vận chuyển thông tin hơn / nhận nhóm viện trợ trong việc đưa hoạt động vận chuyển hàng hóa  của bạn một máy nổi dầu. Cải thiện các dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng của bạn, cải thiện mối quan hệ của bạn với tàu sân bay của bạn, và giảm chi phí của bạn tại thời gian một cùng thời gian thực theo dõi nền tảng giúp bạn cách mạng hóa các hoạt động hậu cần của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét