Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Yogi Berra Chuỗi cung ứng quản lý

 Chúng ta đều đã lớn lên với Yankees bóng chày trong số các hằng số của cuộc sống trong phần này của thế giới. Đó là lý do tại sao nó đã được với nỗi buồn tuyệt vời mà chúng tôi đã đánh dấu sự ra đi của Yogi Berra, người, giống như Yankees và như UltraShipTMS, lớn để được nhiều hơn chỉ là một cầu thủ, một câu lạc bộ bóng, hoặc một nhà cung cấp TMS.

Cách dệt ở nhà Yogi của truyền đạt chân lý của cuộc sống là một cái gì đó người dân trên khắp thế giới đã đến chiêm ngưỡng. Đó là trong tinh thần này của sự ngưỡng mộ mà chúng tôi mượn một số ít các malapropisms được yêu thích nhất Berra và áp dụng chúng vào ngành công nghiệp của chúng ta.

"Nếu bạn không biết bạn đang đi đâu, bạn có thể gió lên ở nơi khác." Chúng tôi thường nói với khách hàng tiềm năng / người sử dụng về những lợi ích đáng kể cho thể đạt được bằng cách tự động các quá trình hậu cần vận chuyển hàng hóa . Bạn không thể cải thiện những gì bạn không thể đo lường. Nếu bạn để lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa của bạn để dự đoán tốt nhất, bằng chứng, hoặc phân tích dữ liệu không đầy đủ, bạn có thể gió lên một nơi nào đó khác hơn nơi bạn muốn được về thời gian giao hàng, hiệu quả chi phí, và dịch vụ khách hàng.
 Yogi Berra  Chuỗi cung ứng quản lý


"Bạn phải rất cẩn thận nếu bạn không biết bạn đang đi đâu, bởi vì bạn có thể không đạt được điều đó." Người dùng của TMS và tối ưu hóa các giải pháp luôn luôn biết nơi (và khi nào) cước của họ là đến và đi.

"Về lý thuyết không có sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành. Trong thực tế có. "Câu nói này có thể chỉ là hoàn toàn được áp dụng cho quá trình thực hiện của bất kỳ phần mềm mới như TMS, YMS, quản lý đội tàu, hoặc các công cụ tối ưu hóa. Đó là một điều để đánh giá "như-là" nhà nước của một chương trình vận chuyển hàng và sau đó bản đồ lý tưởng "để-được" nhà nước là một mục tiêu phải đạt được. Tuy nhiên, không có vấn đề như thế nào hoàn thiện kế hoạch của bạn có thể có vẻ trên giấy, thực tế lộn xộn của thế giới thực sẽ luôn luôn kiểm tra kế hoạch của bạn và đe dọa cản trở sự tiến bộ của bạn.

Chìa khóa để khắc phục điều này loại thách thức là để hiểu những gì Yogi nghĩa trong báo này và chuẩn bị cho những thay đổi on-the-fly đến kế hoạch của bạn. Để thành công trong kỷ luật này, điều quan trọng là phải hợp tác với một nhà cung cấp cung cấp một phương pháp quản lý sự thay đổi phát triển tốt trong thời gian thực hiện. Đảm bảo đội của bạn sẽ không được demotivated hoặc tệ hơn, trật đường rầy bởi những thách thức bất ngờ.

"Bạn có thể quan sát rất nhiều bằng cách xem." Có khả năng thu thập dữ liệu giao thông, số liệu hiệu suất / KPIs, các báo cáo ngoại lệ, mã lý do, và một loạt các điểm dữ liệu khác là bắt buộc. Một TMS đẳng cấp thế giới cung cấp tất cả các công cụ một nhu cầu để xem trên tất cả các hoạt động của một chương trình vận chuyển và sau đó để quan sát các xu hướng và xu hướng ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của các quyết định được thực hiện. Nếu không có một, một người quản lý giao thông vận tải có thể không xem cũng không quan sát những gì làm việc và những gì cần cải thiện.

"Nó bị trễ đầu ra khỏi đó." Điều này là rất quan trọng. Có gì Yogi đề cập đến ở đây là sự quý báu của thời gian. Không bao giờ có vẻ là một thời điểm tốt để xem xét thực hiện hoặc nâng cấp hậu cần hệ thống CNTT. vấn đề cấp bách hơn như hoạt động kinh doanh mùa cao điểm dường như luôn được ưu tiên hơn những mối quan tâm rất tầm thường như chuỗi cung ứng hậu cần CNTT. Tuy nhiên, thất bại trong việc cạnh tranh có thể gây ra các mặt trời để thiết lập thậm chí còn nhanh hơn đến lợi nhuận. Nắm bắt cơ hội để thành lập một khả năng chuỗi cung ứng hậu cần hiệu quả và hiệu quả hơn đầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét