Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Vận chuyển đến Campuchia

Vận chuyển đến Campuchia
Trường tiếp thị cạnh tranh ngày nay, có khá một số yếu tố có thể giải thích cho thành công của bạn đi xa hơn chỉ đơn thuần cung cấp một sản phẩm tốt với giá hợp lý. Khi bạn nghĩ về nó, làm thế nào có thể công ty của bạn thành công khi bạn khách hàng không thể dựa vào bạn để có được họ những sản phẩm mà họ cần - khi họ cần chúng? Ngoài ra, làm thế nào bạn có thể mong đợi để chạy hiệu quả tổ chức của bạn nếu bạn không thể dựa vào việc các mặt hàng nhập khẩu mà bạn cần trong một cách kịp thời? Dù công ty bạn cần để xuất khẩu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia, nhập khẩu sản phẩm Campuchia, hậu cần không hiệu quả có thể kết thúc đóng bạn xuống!

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp dựa trên Malaquay Logistics khi nói đến sắp xếp vận chuyển hàng hóa và tiếp nhận, cho đến những chi tiết tốt, có thể là cho Campuchia hàng hoặc địa điểm quốc tế khác. Điều này có nghĩa rằng các dịch vụ của chúng tôi đi xa hơn chỉ cần thu xếp cho vận tải đường biển, vận tải hàng không và vận chuyển hàng hóa đất, cùng với cách gõ lên một số thủ tục giấy tờ pháp lý. công việc của chúng tôi là để chăm sóc của tất cả các quy hoạch cần thiết mà đi cùng với vận chuyển hàng hóa các doanh nghiệp của bạn 'vận chuyển hàng hóa đi Campuchia và lập lịch trình hàng hóa và thuận lợi.

Cho dù bạn đang xuất khẩu, nhập khẩu đến và từ; Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville, Prey Veng hoặc bất kỳ điểm đến Campuchia khác hoặc vị trí, bạn có thể tự tin rằng Malaquay sẽ trở lại bạn với các chi phí vận chuyển hàng hóa  có hiệu quả nhất và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các chi tiết vận chuyển quan trọng nhất và phức tạp của bạn sẽ được xử lý vượt quá mong đợi của bạn.

dịch vụ khách hàng của chúng tôi đi xa hơn chỉ đơn thuần là vận chuyển sang Campuchia và nhận vận chuyển hàng hóa đi Campuchia và hàng hóa. Chúng tôi cũng là chuyên gia khi nói đến kho (bao gồm cả kiểm soát khí hậu) và đóng gói, là tốt. Plus, Malaquay cung cấp các lợi thế của một điểm liên lạc duy nhất mà loại bỏ sự cần thiết phải liên hệ với các phòng ban khác nhau và / hoặc đối phó với các múi giờ văn phòng khác.

Gọi 6795 1154 ngay bây giờ và chúng tôi sẽ được hạnh phúc để đi qua các dịch vụ hậu cần liên quan đến thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Campuchia chương trình vận tải đường biển, đường hàng không và vận chuyển đất của công ty bạn và khung thời gian. Chúng ta có thể xem xét một cách tiếp cận đến các chi tiết vận chuyển hàng hóa  của bạn, mà sẽ được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động vận chuyển của bạn và loại bỏ thời gian và rắc rối thường được kết hợp với phối hợp sắp xếp vận chuyển phức tạp. Bạn chắc chắn không muốn để lại vận chuyển cần thiết của bạn để hoạt động Campuchia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét