Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Xu hướng-tháng 4 năm 2016

Một thập kỷ trước, chúng tôi vẫn nhận được sử dụng với ý tưởng rằng điện thoại di động của chúng tôi là thông minh hơn chúng ta. Hôm nay, nhờ vào một Internet of Things liên kết tất cả các thiết bị máy tính của chúng tôi, chúng tôi có đồng hồ thông minh, bàn chải đánh răng thông minh, xe thông minh, nhà máy thông minh, và vô số các thiết bị kết nối khác.

Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi Bộ Giao thông Vận tải (USDOT) và vỉa hè Labs của Google đã đưa ra một chương trình phát triển thành phố thông minh đầu tiên trên thế giới, trong đó sẽ tập hợp dữ liệu để cung cấp nhiên liệu giải pháp cho vấn đề đô thị vô khác nhau, từ nhà ở đến ô nhiễm để quản lý giao thông . Để giúp giải quyết vấn đề giao thông, một thành phố thông minh sẽ có cơ sở hạ tầng và các cảm biến thông minh ở vị trí sẵn sàng để xử lý tự lái xe và xe kết nối và tích hợp với Google Maps (và các chương trình GPS có khả năng khác) để giám sát và lưu lượng giao thông trực tiếp.
Xu hướng-tháng 4 năm 2016


Với Quốc hội thất bại liên tục để vượt qua bất kỳ loại tài trợ cơ sở hạ tầng có ý nghĩa, USDOT đang tìm cách sáng tạo để làm việc xung quanh vấn đề này. Bộ trưởng Giao thông Anthony Foxx hy vọng rằng các thành phố thông minh có thể giảm bớt một số gánh nặng về ngân sách vận chuyển hàng hóa  cho cả quốc gia. "Thành phố thông minh không đầy đủ chống lại mãn sự đầu tư", ông nói trong một cuộc họp báo, "nhưng những gì chúng tôi đang giới thiệu là khả năng đổi mới công nghệ để giải quyết một số thách thức tính di động của chúng tôi khác nhau. Điều này có thể là một cách để san bằng đường cong của các thâm hụt cơ sở hạ tầng một chút. "

thành phố thông minh sẽ được đặt ở đâu? USDOT đã thu hẹp xuống các thí sinh đến bảy thành phố: Austin, Texas; Columbus, Ohio; Denver; Kansas City, Mo .; Pittsburgh; Portland, Ore .; và San Francisco. Các thí sinh hiện đang xây dựng đề án để giới thiệu các công nghệ thông minh vào các thành phố của họ, và người chiến thắng sẽ nhận được 50 triệu $ hướng tới thực hiện kế hoạch của mình.

Một môi trường thành phố thông minh sẽ có tác động mạnh vào chuỗi cung ứng. xe Driverless sẽ mở ra một thế giới mới của giao thông vận tải, hậu cần, và các giải pháp công nghệ, và tác động của tình trạng thiếu lái xe thương mại có thể sẽ ít nghiêm trọng ở các khu vực này. xe tự động và xe tải cũng sẽ nâng cao hiệu quả phân phối và tác động môi trường thấp hơn, theo một báo cáo của DHL.

Ngoài ra, một thành phố thông minh trình bày một vị trí tối ưu để cuối cùng bắt đầu sử dụng công cộng đô thị drones thương mại để giao hàng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào Cục Hàng không liên bang phát hành các quy định thương mại bay không người lái dài chờ đợi, trong đó có thể không xảy ra sớm xem xét rằng thời hạn đối với những quy định bị đuổi xuống đường về thường xuyên như các hóa đơn tài trợ cơ sở hạ tầng làm. Tuy nhiên, việc phát triển một thành phố kết nối đặt nền tảng cho việc sử dụng bay không người lái trong tương lai.

Thật khó để dự đoán những gì lợi ích và công nghệ thành phố thông minh đầu tiên sẽ mang lại cho đến khi vòng chung kết phát hành các kế hoạch cá nhân của họ. Nhưng bất cứ điều gì bất ngờ là trong cửa hàng, có thể có chút nghi ngờ rằng tác động vào chuỗi cung ứng sẽ là đáng kể.

Đi lang thang lương tối thiểu có thể có tối đa Supply Chain Impact
Giữa tất cả những vấn đề đang được tranh luận và thảo luận về chính trị Hoa Kỳ, hiện tại 7,25 $ liên bang lương tối thiểu theo giờ của đất nước đã được một chủ đề nóng. Nhiều người cho rằng mức lương tối thiểu đã không theo kịp với lạm phát, và cần một sự gia tăng đáng kể để phục hồi sức mua giai cấp công nhân của Mỹ và sự ổn định kinh tế.

Số lượng phổ biến nhất đề xuất trong những tháng gần đây với mức lương tối thiểu mới của liên bang đã được $ 15 cho mỗi giờ. Trong thực tế, một số thành phố và tiểu bang đã thực hiện những mức lương trên của họ. một tăng lớn như vậy có nhiều bên liên quan trong toàn bộ chuỗi cung cấp có liên quan về cách những tăng sẽ ảnh hưởng đến chi phí hoạt động. Đối với một nhà kho sử dụng 500 người, chi phí hàng năm tăng lương lên tới 1.000.000 $ hàng năm cho mỗi đồng đô la tăng, theo một báo cáo mới từ công ty môi giới bất động sản CBRE (xem biểu đồ).

Với doanh thu thương mại điện tử liên tục tăng cao, và các nhà bán lẻ trực tuyến tìm kiếm để mở kho và trung tâm phân phối ở gần khu vực tàu điện ngầm để đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng của người tiêu dùng, các công ty mà từ chối để mở rộng trong các lĩnh vực này sẽ gặp khó khăn còn lại cạnh tranh. Tuy nhiên, các khu vực tàu điện ngầm là các vị trí cùng một nơi hỗ trợ cho một sự gia tăng mức lương tối thiểu là ác liệt.

Những người ủng hộ của một $ 15 cho mỗi lương giờ tối thiểu cho rằng chi phí như thế này sẽ được bù đắp bởi vì người tiêu dùng sẽ có nhiều hơn để chi tiêu, đưa tiền lại vào túi các nhà bán lẻ. Mức lương tối thiểu liên bang đã mất 8,1 phần trăm sức mua của nó kể từ năm 1968, và một mức lương tối thiểu được điều chỉnh đúng cho lạm phát nên nghỉ ngơi vào khoảng $ 12 một giờ, theo nghiên cứu Pew. Vì vậy, về mặt lý thuyết, người tiêu dùng làm cho hơn cuối cùng sẽ chi tiêu nhiều hơn.

Tuy nhiên, các tài khoản lao động cho 20 phần trăm chi phí chuỗi cung ứng, theo báo cáo của CBRE, vì vậy ngay cả nếu người tiêu dùng làm cuối cùng dành đủ để vô hiệu hóa các chi phí lao động tăng lên, các công ty vẫn phải được chuẩn bị cho một tác động ban đầu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng dưới cùng.

Chuỗi cung ứng Disruptors The Storm Sau khi The Calm
Một cơn bão yên tĩnh đã được pha dưới tương đối yên tĩnh mà ngành giao thông vận tải và hậu cần được hưởng trong năm 2015, theo một báo cáo của công ty dịch vụ chuyên nghiệp PwC. nhu cầu thay đổi của khách hàng đã thực hiện chuỗi cung ứng gửi hàng phức tạp hơn, lộ ra năm xu hướng chính được phá vỡ hiện trạng:

Chuỗi cung ứng nứt vỡ. chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng kết hợp tính năng của nước ngoài, gần bờ, và các địa điểm trên bờ, và một số mở rộng các nút trong mạng lưới phân phối gửi hàng nhằm giảm thời gian giao hàng cho khách hàng từ ngày đến vài giờ.

Rising công nhận rằng vận tải và hậu cần phải là một chiến lược, không phải là hàng hóa. Khi các chủ hàng biết rằng hậu cần có thể mang lại một lợi thế cạnh tranh đáng kể, họ không còn xem xét vận chuyển một quyết định chiến thuật ảnh hưởng chỉ bởi chi phí, mà là một xem xét chiến lược dựa trên các yếu tố như sự mong đợi của khách hàng, khối lượng bán hàng, và kết hợp sản phẩm.

Tăng nhu cầu cho các dịch vụ tăng cường cho các chủ hàng sản phẩm có lợi nhuận cao. Các chủ hàng bán sản phẩm có giá trị và nhạy cảm, chẳng hạn như dược phẩm đặc sản và các thiết bị điện tử mỏng manh, yêu cầu các đối tác vận chuyển hàng hóa  của họ để cung cấp đặc biệt xử lý, bảo mật, độ tin cậy, và theo dõi.

Các sự kiện quy mô lớn gây ra các chủ hàng phải đánh giá lại chiến thuật mua sắm của họ. Các tần số và cường độ của sự kiện-cao gây rối đỉnh trong nhu cầu, "100 năm" cơn bão và các thiên tai khác, các cuộc đình công, địa chính trị và sự không chắc chắn nguyên nhân chủ hàng phải đánh giá lại chiến thuật mua sắm của họ và hiệu quả của mạng lưới logistics của mình.
tăng trưởng thương mại điện tử và các xâm nhập nó được làm trong lô hàng phức tạp trong lĩnh vực kinh doanh-to-kinh doanh. Sự gia tăng trong thương mại điện tử được kết quả là phức tạp lô hàng lớn hơn, và đòi hỏi tính minh bạch và theo dõi các yêu cầu.

Những xu hướng này đang tạo ra mô hình nhu cầu mới khi các chủ hàng muốn đối tác hậu cần có thể hoạt động trên các chuỗi cung ứng và mạng lưới phân phối và đa dạng đang có chiến lược nghiêng-như thoải mái trong C-suite như trong văn phòng của người mua, theo PwC. Các chủ hàng đặc biệt tìm kiếm các tàu sân bay có thể chứa đột biến trong khối lượng và duy trì mức độ hiệu suất cao trong thời gian gián đoạn. Và họ đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nâng cao, chẳng hạn như in 3D và các giải pháp kỹ thuật số kích hoạt, cung cấp tầm nhìn vào nhiều nhà cung cấp, minh bạch giá cao hơn và kinh nghiệm sử dụng của người tiêu dùng như thế nào.

Trong năm 2012, Google tung ra Google Fiber-một dự án để xây dựng một cơ sở hạ tầng thông tin sợi quang. Kể từ đó, công ty đã nhanh chóng mở rộng các dự án trên khắp nước Mỹ, với nhiều thành phố hoặc hiện hoặc sớm để được trực tuyến (xem danh sách, bên phải).

Với kết nối Internet siêu nhanh Google Fiber của lên đến 1.000 megabits mỗi giây, một đường ống lớn hơn có nghĩa là ít nén. "Lần đầu tiên, tôi không suy nghĩ về các đường ống," Google Fiber khách hàng Marcelo Vergara Tuyên 3, một nhà phát triển phần mềm tương tác, trò chơi, các trang web, các ứng dụng di động, và các công nghệ hỗ trợ, nằm ở Kansas City nói.

Do tầm quan trọng ngày càng tăng của hoạt động thương mại điện tử, dây chuyền cung cấp Software-as-a-Service, và tác động của công nghệ đối với các hoạt động giao thông vận tải và hậu cần, có quyền truy cập vào gần tone web tốc độ ánh sáng có thể lái xe hiệu quả. Khi quyết định lựa chọn địa điểm tiếp theo của bạn, nó có thể là giá trị đánh giá các thành phố của Google Fiber cho hậu cần của bạn, sản xuất, và các hoạt động dịch vụ liên tục lái xe tốc độ chuỗi cung ứng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét