Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Vận chuyển Thanh toán và Kiểm toán dịch vụ

Vận chuyển Thanh toán và Kiểm toán dịch vụ
Các chủ hàng dành trung bình 54 phần trăm của tổng chi phí hậu cần vận chuyển hàng hóa , theo The State của Logistics Gia công phần mềm trong năm 2010, báo cáo hàng năm sản xuất bởi CapGemini, Viện Công nghệ Georgia, và Panalpina. Xét enormities của những chi phí, các chủ hàng có nhiều để đạt được bằng cách đảm bảo các hóa đơn cước của họ là chính xác và nộp đúng thời hạn.

Kết quả là, nhiều chủ hàng chọn để thuê ngoài thanh toán tiền cước vận chuyển hàng hóa và kiểm toán cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đó. Nhưng, như nhiều công ty sử dụng các dịch vụ này nhận ra, có thêm vào hóa đơn thanh toán cước vận chuyển hàng hóa  và kiểm toán hơn đáp ứng mắt. Trong khi các dịch vụ này có thể xuất hiện để thực hiện một chức năng duy nhất, họ thêm giá trị bằng cách cung cấp các dữ liệu quan trọng mà có thể khám phá những hiểu biết về hoạt động của công ty.

SAU QUÁ TRÌNH THANH TOÁN CƯỚC BILL

Theo truyền thống, các chủ hàng đàm phán hợp đồng với một hoặc nhiều tàu sân bay để vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc hoặc trên toàn cầu, sau đó thuê thanh toán và kiểm toán các công ty hóa đơn cước để xem xét hợp đồng, tỷ giá, và thuế, và kiểm toán hoá đơn đến. Việc kiểm toán đảm bảo tính hợp lệ của dự án luật; kiểm tra số dặm, phí phụ trợ, và sử dụng thuế quan; kiểm tra nó là hóa đơn của khách hàng đúng để trả; và xác nhận các hóa đơn không phải là một bản sao.


Một khi các chức năng kiểm toán hoàn tất, các hóa đơn có độ tuổi với các điều khoản thanh toán thương lượng của họ. Việc thanh toán hóa đơn cước vận chuyển hàng hóa  và kiểm toán Công ty sau đó gửi thanh toán thay mặt của người gửi hàng, và cung cấp các báo cáo giúp hoàn thành mã hóa tài khoản sổ cái của họ.

"Dự luật Freight kiểm toán cung cấp cho công ty một sự trở lại ngay lập tức trên đầu tư," Allan Miner, Chủ tịch CT Logistics Cleveland, Ohio dựa trên, mà đã được cung cấp phân bổ chi phí thanh toán cước vận chuyển và báo cáo các giải pháp cho 88 năm cho biết. "Họ ngay lập tức biết rằng họ đang phải chi trả đúng số lượng và không phải tìm kiếm cho những sai lầm hoặc overbilling trên của riêng mình."

Kiểm tra những sự kiện này có thể làm cho một tác động tài chính đáng kể. "Trong lịch sử, các khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ thanh toán và kiểm toán hóa đơn cước đã tiết kiệm chi phí," Brian Scott, phó chủ tịch bán hàng toàn cầu cho CTSI-Global, một công ty Memphis dựa trên đã được cung cấp các dịch vụ hậu cần từ năm 1955. "Một số nói hãng overbill, do đó, những tiết kiệm có thể tăng lên. họ là những sai lầm thường trung thực, nhưng chúng xảy ra. Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những sai lầm để các chủ hàng không trả tiền quá cao. "

bảng nhiên liệu được thiết lập không chính xác có thể là một nguồn overbilling, như thể tình cờ phí cho các hạng mục được loại trừ bởi hợp đồng. "Ai đó tự nhập vào thông tin này, vì vậy sai lầm có thể xảy ra, với tốc độ lên đến nhiều như một tỷ lệ lỗi 2-4 phần trăm," Scott nói. "Vận chuyển quốc tế lá thậm chí nhiều chỗ cho những sai lầm. Nó phức tạp, và dễ bị lỗi. Tỷ lệ lỗi có thể leo lên cao tới 10 phần trăm."

MỘT  CHỨC NĂNG TIẾT KIỆM TIỀN-

Ngoài các lỗi đánh bắt, thanh toán và kiểm toán các dịch vụ hóa đơn cước có thể tiết kiệm hàng lao động đáng kể và chi phí nội bộ khác. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn cước vận chuyển hàng hóa  và kiểm toán có thể xử lý và quản lý hóa đơn ít đắt hơn nhiều do nền kinh tế đơn giản của quy mô. Xem xét môi trường kinh doanh đầy thách thức hiện nay, các loại tiết kiệm có thể đi một chặng đường dài.

"Các công ty ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức hơn bao giờ hết," Harold Friedman, phó chủ tịch cấp cao của sự phát triển của công ty toàn cầu tại Fort Myers, Data2Logistics Fla-dựa, LLC cho biết. "Nền kinh tế đang thổi dọc, và giá cả hãng sẽ tăng khi nhiều hãng vận tải đang rời khỏi thị trường và không được thay thế.

"Couple rằng với phụ phí nhiên liệu, và nó khó khăn cho các công ty để giảm chi phí, nhưng vẫn có rất nhiều áp lực vào chúng để làm điều đó," ông nói thêm.

chi phí vận tải thường đại diện lên đến 10 phần trăm của tổng chi phí của công ty. Vận chuyển và thanh toán hóa đơn dịch vụ kiểm toán có thể giúp các công ty dễ dàng hơn theo dõi và kiểm tra nơi đô la của họ đang đi và đảm bảo họ đang trả tiền lệ phí chính xác cho các dịch vụ mà họ cần.

"Điều quan trọng là phải hiểu thật của bạn hạ cánh chi phí", Tom Zygmunt, giám đốc tiếp thị cho Cass Hệ thống thông tin, Inc., một công ty Missouri chuyên cung cấp các kiểm toán hóa đơn hàng hóa, thanh toán, kinh doanh thông minh, và vận chuyển hàng hóa  phân tích tài chính thông qua Internet nói .

"Hôm nay, quản lý chi phí là rất quan trọng cho sự tồn tại của một công ty, vì vậy hiểu biết chi phí thực sự của việc di chuyển một lô hàng từ điểm A đến điểm B là điều cần thiết để kiểm soát chi phí vận chuyển," ông nói.

TRÊN TAY EXPERT

Trong năm 2010, khoảng 40 phần trăm của các công ty Bắc Mỹ thuê ngoài một số phần của hoạt động thanh toán hóa đơn cước của họ, theo Nhà nước của Logistics Gia công phần mềm. Duy trì kiểm soát và thực hiện kiểm toán và các dịch vụ thanh toán nội bộ có thể được thử thách, bởi vì hầu hết các chủ hàng không có đủ nguồn lực để làm điều đó một cách chính xác.

Các chuyên môn cần thiết để bắt lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng không đi qua đêm. Vận chuyển thanh toán hóa đơn và kiểm toán các công ty đã phát triển kiến ​​thức cụ thể và hệ thống công nghệ tinh vi cho phép họ tìm thấy lỗi mà nếu không có thể trượt qua. Trong khi tiết kiệm chi phí phụ thuộc vào bản chất của ngành công nghiệp, tiết kiệm thông thường trên overcharges tỷ lệ và thanh toán trùng lặp một mình có thể nằm trong khoảng từ 1,5 đến năm phần trăm, Scott nói.

"Chi phí hàng giữa $ 3 và $ 11 để xử lý một hóa đơn cước nội bộ," Friedman nói. "Không có vấn đề mà nhà cung cấp mà họ lựa chọn để xử lý các dịch vụ thanh toán hóa đơn cước vận chuyển hàng hóa và kiểm toán, chủ hàng sẽ phải trả một phần chi phí đó."

Ngoài ra, nhiều chủ hàng sử dụng hệ thống công nghệ lạc hậu mà không có khả năng thực hiện một cuộc kiểm toán hóa đơn hiệu quả và hiệu quả. hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp thậm chí mới được thiết kế chủ yếu để nắm bắt dữ liệu thanh toán, và không đủ mạnh mẽ để cho phép các chủ hàng để quản lý toàn bộ quá trình.

"Cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn vận chuyển hàng hóa chuyên về quản lý chi phí vận chuyển," Miner nói. "Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ mới nhất."

Ngoài ra, trong khi thanh toán hóa đơn cước vận chuyển và kiểm toán các công ty chỉ tập trung vào chức năng, các chủ hàng có nhiều khía cạnh khác của doanh nghiệp để xử lý, trong đó có thể có nghĩa là hóa đơn cước sẽ được kiểm tra không thường xuyên, hoặc không gì cả.

Vận chuyển và thanh toán hóa đơn dịch vụ kiểm toán là giá trị trọng lượng của mình bằng vàng, nói Carman R. STRIPLING, quản lý giao thông vận tải của công ty tại công ty sàn Mohawk Industries ở Calhoun, Ga. "Chúng tôi cần phải tập trung vào năng lực cốt lõi của chúng tôi, không hóa đơn kiểm toán", bà nhấn mạnh.

Rời thanh toán hóa đơn cước vận chuyển và kiểm toán để các chuyên gia cũng đảm bảo nhanh hơn và kết quả chính xác hơn. "Quá trình kiểm toán tự động của chúng có thể bắt được nhiều sai lầm hơn là một người giao hàng trung bình có thể trong nhà", Scott nói. "Chúng tôi có thể phân tích các hóa đơn một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém."

XÉT CHI TIẾT

Ngoài những lợi ích cơ bản của dịch vụ thanh toán hóa đơn cước vận chuyển  hàng hóa và kiểm toán, các dữ liệu mà một công ty có thể thu lượm được từ việc sử dụng các dịch vụ như vậy có thể thậm chí còn có giá trị hơn. Đây là nơi các bang đúng đối với các bề mặt buck.

Các nhà cung cấp thanh toán hóa đơn tự động và báo cáo công cụ vận chuyển hàng hóa  và kiểm toán thường sử dụng có thể cho phép một công ty để phân tích chặt chẽ, nơi nó được chi tiêu tiền của mình.

"Sự thấu hiểu các công cụ báo cáo cung cấp có thể dẫn các công ty để đưa ra quyết định cắt giảm chi phí quan trọng, chẳng hạn như thay đổi tàu sân bay," Miner nói.

Sử dụng các dữ liệu đó được thu thập có thể cho phép một công ty để quản lý tốt hơn toàn bộ quá trình vận chuyển của nó. "Các công ty có thể tiết kiệm 10-20 phần trăm trên chi phí vận chuyển thực sự quản lý toàn bộ quá trình," Scott nói. "Khi họ nhìn thấy toàn bộ hình ảnh, họ có thể xác định các cơ hội hợp nhất, giảm cước phí bảo hiểm hoặc ngày hôm sau chi tiêu giao không cần thiết, và cắt giảm chi phí bằng cách làm cho các quyết định giao thông thông minh hơn."

Trong 5-7 năm qua, ngành công nghiệp quản lý vận tải đã phát triển dưới áp lực từ cả hai cuộc suy thoái kinh tế và các quy định lưu trữ hồ sơ tài chính doanh nghiệp. Hai yếu tố này đã kiểm soát kỹ lưỡng về chi tiêu, theo Keith Snavely, phó chủ tịch cấp cao của doanh số bán toàn cầu và tiếp thị cho McDonough, Ga. dựa trên Nvision toàn cầu.

"Các dữ liệu chúng tôi cung cấp hàng giúp họ quản lý tốt hơn chuỗi cung ứng của họ và phân tích chi phí," ông nói. "Khả năng đó đã trở nên quan trọng hơn đối với các chủ hàng trong nhiều năm qua."

Bởi vì back-end kế toán được thực hiện tự động và có hệ thống, quy trình thanh toán hóa đơn cước vận chuyển hàng hóa  và kiểm toán cho các công ty dữ liệu có thể sử dụng để phân tích chi phí của họ, xác định cơ hội giảm chi phí, và làm cho các quyết định quản lý kinh doanh tốt.

Ví dụ, một công ty hàng tiêu dùng có thể nhìn thấy ở cấp độ sản phẩm bao nhiêu chi phí để cung cấp vận chuyển cho khách hàng nhất định. Dựa trên những gì nó phát hiện ra, sau đó nó có thể quyết định nếu nó cần phải điều chỉnh giá cho những khách hàng.

Người trai tráng cũng đồng ý rằng dữ liệu là vô cùng quý giá cho các chủ hàng như Mohawk. "Chúng tôi cần để có thể thu thập dữ liệu thanh toán và giao hàng, và phân tích nó để đưa ra quyết định kinh doanh thông minh," cô nói. "Các dữ liệu chúng tôi có thể lượm lặt là vô hạn, và giá trị của nó là rất cao."

Nó không khó để hiểu tại sao các chủ hàng đánh giá cao những dữ liệu hiểu biết hóa đơn thanh toán cước vận chuyển và các dịch vụ kiểm toán cung cấp.

TƯƠNG LAI LÀ GLOBAL
Nhu cầu chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay việc quản lý dữ liệu vận chuyển quốc tế. Thuê một hóa đơn thanh toán cước vận chuyển hàng hóa  và dịch vụ kiểm toán có thể giúp đỡ.

"Nhiều khách hàng muốn chúng tôi nhận được vào đấu trường quốc tế đối với họ," Miner nói. "Các công ty nhận ra rằng hậu cần và chi phí chuỗi cung ứng đang bị ảnh hưởng bởi không phải ở Hoa Kỳ dựa trên hoạt động.. Hóa đơn quốc tế là rất phức tạp, và đòi hỏi phải xử lý bởi những nhân viên đa ngôn ngữ và thành thạo bằng ngoại tệ."

Cho dù các chủ hàng có liên quan với các hoạt động quốc tế hoặc được tập trung vào các hoạt động trong nước, dịch vụ thanh toán hóa đơn cước vận chuyển và kiểm toán đang ngày càng phổ biến và cung cấp các lợi ích có giá trị.

Theo STRIPLING tại Mohawk, thanh toán hóa đơn cước vận chuyển và các dịch vụ kiểm toán là một lợi ích to lớn không chỉ từ một doanh nghiệp hợp lý hóa và quan điểm thông minh, nhưng cũng từ góc độ ngân sách.

"Chúng tôi đã lượm lặt đủ tiền tiết kiệm từ việc sử dụng các dịch vụ mà họ về cơ bản phải trả cho mình", cô nói. "Và tất cả các dữ liệu rất lớn, chúng tôi có kết quả là một lợi ích nữa đó là thực tế miễn phí."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét