Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Hoạt động tự động của Uber ở Nhật Bản

Ô tô, dịch vụ chuyển Uber là thành quả của một bước ngoặt mới. Các công ty được mua lại vào tháng là Otto của theo dõi hoạt động tự động là, tại Colorado thành công trong việc vận chuyển 50.000 thùng bia Budweiser đã! Ngoài ra nhìn vào hình trên, nó là ở chỗ ngồi của lái xe không có ai ngồi đó bạn có thể thấy điều đó.

Nó đã thành công trong thời gian này giao hàng, xe 18 bánh xe lớn. Bản nhạc này là đại lộ Colorado của 120 dặm (khoảng 190km) khi đi du lịch, người lái xe ở phía sau chờ đợi trong không gian giấc ngủ tôi chỉ được làm. Hơn nữa, như vận chuyển thương mại bằng cách theo dõi hoạt động tự động có đó là lần đầu tiên trên thế giới.
Hoạt động tự động của Uber ở Nhật Bản


Lior Ron Ông bundling phận Otto của Uber là, "Chúng tôi muốn chứng minh các công nghệ liên quan đến hoạt động tự động. Và lần này, chúng tôi có thể chứng minh điều đó trong một con đường cao tốc. Công nghệ này vẫn đang phát triển trong giai đoạn, chúng ta đang nói với chúng ta đang làm việc về cải tiến phần cứng và phần mềm. "

Nó vẫn đang được dự kiến trong hoạt động tự động trong ngành công nghiệp vận tải để giảm chi phí . Hãng Anheuser-Busch InBev của Budweiser, được thực hiện trong thí nghiệm này là nếu nếu các nhà sản xuất đồ uống hàng đầu tại Hoa Kỳ thông qua theo dõi hoạt động tự động giảm chi phí hàng năm triệu $ 50 (khoảng 52 tỷ yên) để có thể Bloomberg nói trong bạn. Hơn nữa, trong một tiểu bang mà người lái xe đến thời điểm này đã được chờ đợi trong xe! Rõ ràng, theo dõi hoạt động tự động cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và tần suất vận chuyển nó muốn đóng góp vào.

Gần đây, trên các công nghệ tự động hoạt động tin tức về tai nạn , bạn có thể nghe thấy, nhưng trong thí nghiệm này đã cho tôi một tương lai tuyệt vời. Cả hai ở Nhật Bản, sao ngày khi như theo dõi hoạt động tự động được chạy?

2 nhận xét:

  1. Không có chi, cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Vận tải tri châu.

    Trả lờiXóa